Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Xanh

Mã sản phẩm :
300.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Xanh: Giải Mã Bí Ẩn Mang Lại Bình An, May Mắn

Trong văn hóa tâm linh Việt Nam, Phật Bản Mệnh đóng vai trò quan trọng, thể hiện sự kết nối giữa con người với các vị Phật, Bồ Tát, mang đến bình an, may mắn và thành công cho gia chủ. Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Xanh là một trong những lựa chọn được nhiều người ưu ái bởi vẻ đẹp tinh tế cùng ý nghĩa tâm linh sâu sắc.

Giới thiệu về Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Xanh

Phật Bản Mệnh là vị Phật hộ mệnh cho mỗi tuổi, mang đến bình an, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Người sinh năm Canh Tý 1960 mệnh Kim, nên chọn Phật Bản Mệnh bằng đá Mã Não Xanh - loại đá phong thủy mang mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Kim, giúp gia tăng năng lượng tích cực, thu hút vượng khí, tài lộc.

Ý Nghĩa Của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý 1960 Đá Mã Não Xanh

Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn - vị Bồ Tát đại từ đại bi, luôn che chở, cứu độ chúng sinh thoát khỏi khổ đau. Ngài có nghìn mắt, nghìn tay, tượng trưng cho lòng từ bi vô bờ bến, có thể nhìn thấu mọi điều và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn.

Đá Mã Não Xanh mang mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy của người tuổi Canh Tý, giúp gia chủ thu hút năng lượng tích cực, xua tan tà khí, mang lại sức khỏe, bình an và may mắn. Màu xanh của đá còn tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi nảy nở, giúp gia chủ hanh thông trong công việc, tài lộc dồi dào.

Sự kết hợp giữa Phật Thiên Thủ Thiên NhãnĐá Mã Não Xanh tạo nên một vật phẩm phong thủy hoàn hảo cho người tuổi Canh Tý 1960, giúp họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Lợi ích khi sở hữu Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Xanh:

  • Tăng cường sức khỏe: Hỗ trợ hệ miễn dịch, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp gia chủ luôn khỏe mạnh.
  • Gia tăng tài lộc: Thu hút vượng khí, may mắn, giúp gia chủ gặt hái thành công trong kinh doanh, công việc.
  • Mở rộng các mối quan hệ: Giúp gia chủ có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, thuận lợi trong giao tiếp.
  • Mang lại bình an: Hộ mệnh cho gia chủ, tránh xa những điều xui xẻo, tai ương.

Địa chỉ mua Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tý 1960 Đá Mã Não Xanh uy tín tại Hà Nội

Shop Hà Nội Giá Rẻ là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp Phật Bản Mệnh chất lượng cao, được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng:

  • Sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

LUẬN GIẢI TỬ VI CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI CANH TÝ

Theo luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, khi còn nhỏ nam giới tuổi Canh Tý có nhiều sóng gió. Tới trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời, có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận thì an nhàn sung sướng.
 
Tuổi Canh Tý đường công danh khá tốt, nhưng sức khỏe thường yếu kém. Số hưởng thọ trung bình từ 45 đến 54 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm phước, ăn ở hiền lành thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm.


LUẬN GIẢI TỬ VI  CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI CANH TÝ

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý, nữ giới có cuộc đời gặp nhiều sự may mắn vào lúc tuổi nhỏ. Số có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội thuận tiện để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, hậu vận lại thảnh thơi và an nhàn.
 
Tuổi Canh Tí hưởng thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu phúc đức, hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Mệnh Thổ cũng hợp với màu sắc của hành Thổ, được tương hợp, những màu tương hợp là màu vàng, màu nâu đất, nâu nhạt.

 

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người
Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo phong thủy tử vi khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ? 

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tác dụng khoa học khi kết hợp đá tự nhiên và phật bản mệnh
Đối với khoa học vật lý, từng phiến đá được khai thác ở sâu trong lòng đất đều mang một nguồn năng lượng từ trường tốt cho sức khỏe

Từ trường đó giúp chuyển đổi, ngăn cảm cản 1 phần năng lượng xấu xung quanh, đưa bạn đến trạng thái cân bằng.

Việc kết hợp hình tượng phật tâm linh với đá tự nhiên là một ý tưởng tuyệt vời.

Phật giúp ấn tâm bình an + đá tự nhiên với năng lượng từ trường mạnh giúp chúng ta đến gần hơn khả năng kết nối bản thân với môi trường.

Một mẹo nhỏ cho bạn, mỗi sáng thức dậy hãy dành ra khoảng thời gian 15-30 phút. Ngồi thiền tịnh tâm cùng hình tượng phật bằng đá tự nhiên.

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rất rõ ràng sau khi thực hành nó như một thói quen mỗi ngày. Đừng quên một bửa sáng chu đáo với đầy đủ chất để cung cấp năng lượng cho một ngày mới tươi khỏe nhé.

Ý nghĩa đeo Phật bản mệnh cho người tuổi Tý Phật Thiên Thù Thiên Nhãn
Thiên Thủ Thiên Nhãn là Phật bản mệnh tuổi Tý. Thành tâm đeo Phật bản mệnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, Ngài sẽ âm thầm phù độ, hộ mệnh cho bạn

+ Đeo mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung.

+ Trừ tà, bảo vệ cho người đeo, nhất là khi đến những nơi nhiều âm khí như đám tang, nghĩa trang,…

+ Che chở, giảm nhẹ tai ương cho những người năm hạn, bị sao xấu chiếu

Mỗi tuổi đều có một vị Phật độ mạng, nên được gọi là Phật bản mệnh. Tuy nhiên cũng có trường hợp một vị Phật độ mạng cho cả hai tuổi.

Phật bản mệnh được phân định năm sinh theo “Địa chi” từ Tý đến Hợi, nên được gọi là Phật bản mệnh từ tuổi Tý đến tuổi Hợi.

Mỗi Phật bản mệnh đều có rất nhiều công đức đặc thù khác nhau, đều mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Người tuổi Tý sinh vào các năm là 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996 và 2008. Trong văn hóa dân gian và Phật giáo Việt Nam, Phật bản mệnh của tuổi Tý là  Quán Âm Thiên Thủ.

Theo khoa học phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, người tuổi Tý có thể dùng đá quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng làm trang sức đeo bên mình. Và họ muốn hộ mệnh, thì đeo mặt dây chuyền Quán Âm Thiên Thủ cũng là một lựa chọn rất tốt.

Vì vậy người sinh năm Tý sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn. Bồ Tát nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của Ngài.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552