Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Mã Não Xanh

Mã sản phẩm :
300.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 - Bí Quyết Bình An, May Mắn Nhờ Đá Mã Não Xanh

Bạn sinh năm 1984, thuộc tuổi Giáp Tý mệnh Kim và đang tìm kiếm Phật Bản Mệnh phù hợp để cầu bình an, may mắn, tài lộc? Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (Quan Âm Ngàn Mắt Ngàn Tay) chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

Tại sao Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là Phật Bản Mệnh cho tuổi Giáp Tý 1984?

  • Theo quan niệm Phật giáo, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Bồ Tát đại từ đại bi, có 1.000 con mắt và 1.000 cánh tay, tượng trưng cho lòng từ bi vô bờ bến, luôn dõi theo và che chở cho chúng sinh.
  • Đối với người tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn mang ý nghĩa đặc biệt:
    • Giúp hóa giải, chuyển hóa những năng lượng tiêu cực, mang đến bình an trong tâm hồn.
    • Hỗ trợ phát triển trí tuệ, sự sáng suốt, đưa ra quyết định sáng suốt trong công việc và cuộc sống.
    • Gia tăng tài lộc, may mắn, thu hút vượng khí cho gia chủ.
    • Bảo vệ sức khỏe, tránh khỏi những nguy hiểm, tai ương.

phật bản mệnh tuổi giap tý 1984 - phật thiên thù thiên nhãn

Phật Bản Mệnh Tuổi Tý 1984 Đá Mã Não Xanh là gì?

Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Mã Não Xanh là một loại đá phong thủy được sử dụng để mang lại may mắn, tài lộc và bình an cho người tuổi Giáp Tý 1984. Đá Mã Não Xanh là một loại đá quý hiếm, có màu xanh lá cây và được coi là đá của Phật Thiên Thù Thiên Nhãn.

phật bản mệnh tuổi giap tý 1984 - phật thiên thù thiên nhãn

Ý nghĩa của Phật Thiên Thù Thiên Nhãn

Phật Thiên Thù Thiên Nhãn, còn gọi là quan âm nghìn mắt nghìn tay, là một vị Phật trong Phật giáo. Vị Phật này được coi là vị Phật của lòng từ bi, thương xót và cứu độ. Phật Thiên Thù Thiên Nhãn được miêu tả là có nghìn mắt và nghìn tay, tượng trưng cho khả năng quan sát và cứu độ của vị Phật này.

Mua Phật Bản Mệnh ở đâu uy tín?

Shop Hà Nội Giá Rẻ là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp Phật Bản Mệnh chất lượng cao, được chế tác tinh xảo từ các chất liệu cao cấp. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng chu đáo.

phật bản mệnh tuổi giap tý 1984 - phật thiên thù thiên nhãn

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người

Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo phong thủy tử vi khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ?

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Người sinh năm Tý - Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát
Những người sinh năm Tý, cầm tinh con chuột. Theo quan niệm, những người thuộc con giáp này sẽ phù hợp với vị Phật bản mệnh là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Vị Phật này nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài, mang đến sự bình an, phước lành, may mắn.

Theo đó, Phật bản mệnh cho người tuổi Tý sẽ phù hộ cho con giáp này có sự may mắn, giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi, cầu lộc đắc lộc, cầu tài đắc tài.

Phật độ mệnh của người sinh năm Tý là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay - Thiên Thủ Thiên Nhãn, biểu trưng cho đại từ đại bi và sự bao dung vô lượng của Ngài. Ân đức của Ngài phủ rộng khắp trần gian và đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật.

 

Lựa chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984
Hướng đặt bàn bàn việc là vị trí “thần tài” đối với những người sinh năm Giáp Tý 1984 là góc hướng Đông Nam của văn phòng. Những người sinh năm 1984, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Ngoài ra khi chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi 1984 cần ghi nhớ các quy tắc:

Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ tài liệu …)
Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng.
Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng.
Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi.
Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang.
Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

Ứng dụng của mã não trong thiền định
Với mỗi loại mã não khác nhau thì có lợi ích trong thiền định khác nhau. Nhưng nhìn chung thì đá mã não giúp làm dịu, thư giãn hơn khi thiền định. Sử dụng mã não khi thiền giúp bạn dễ dàng hướng nội, đưa ánh mắt trở lại bên trong cơ thể. Giữ 1 viên đá mã não trong tay, nhìn vào nó khi lắng xuống tâm trí để đạt tới trạng thái thiền định. Hoặc bạn có thể đặt viên đá, trụ đá mã não hay kim tự tháp mã não..ngang tầm mắt và nhìn vào nó khi thiền

Hướng dẫn bảo quản, tẩy uế cho mã não
Đối với mã não phong thủy, bạn nên sử dụng thường xuyên, lâu dài để nhận được những lợi ích tích cực từ nó. Ngoài ra, bạn cũng nên làm sạch mã não thường xuyên, đặc biệt khi bạn đang sử dụng nó để tác động lên các luân xa và chữa bệnh. Để mã não dưới vòi nước sạch vài phút để loại bỏ năng lượng tiêu cực mà nó hấp thụ. Sau đó bạn lau khô mã não bằng khăn mềm. Chỉ cần thế làm đơn giản vậy thôi là bạn đã tẩy uế cho mã não rồi.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552