Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Obisidian

Mã sản phẩm :
300.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Phật bản mệnh Giáp Tý 1984: Đá Obsidian - Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn & bình an

Trong nền văn hóa Á Đông, Phật Bản Mệnh là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người tin dùng và săn đón. Đặc biệt, với người tuổi Tý, Phật Bản Mệnh lại càng có ý nghĩa đặc biệt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá về Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Obisidian, một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Tý.

Giới thiệu về Phật bản mệnh Giáp Tý 1984

Người sinh năm 1984 thuộc mệnh Giáp Tý, mang ý nghĩa con chuột sinh vào năm Giáp. Theo quan niệm phong thủy, mỗi tuổi sẽ có một vị Phật bản mệnh riêng, có vai trò hộ mệnh, che chở và mang lại may mắn cho người sở hữu.

Đối với người Giáp Tý 1984, Phật bản mệnh chính là Quan Âm Thiên Thù Thiên Nhãn, hay còn gọi là Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay. Ngài là hiện thân của lòng từ bi, đại bi, đại nguyện cứu khổ cứu nạn cho chúng sinh.

Ý nghĩa và công dụng của Phật bản mệnh Tý 1984

  • Trừ tà, hóa giải vận hạn: Phật Quan Âm Thiên Thù Thiên Nhãn có khả năng trừ khử tà khí, xua tan vận hạn, giúp người Giáp Tý 1984 tránh được những điều không may mắn, tai ương trong cuộc sống.
  • Mang lại bình an, may mắn: Ngài luôn che chở, bảo vệ, giúp người Giáp Tý 1984 gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong mọi việc, đặc biệt là trong công việc và học tập.
  • Tăng cường sức khỏe: Phật Quan Âm Thiên Thù Thiên Nhãn giúp người Giáp Tý 1984 có sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn, tránh được bệnh tật.
  • Hỗ trợ tài lộc: Ngài giúp người Giáp Tý 1984 thu hút tài lộc, tiền bạc, tạo dựng sự nghiệp thành công.
  • Giúp gia đạo hạnh phúc: Phật Quan Âm Thiên Thù Thiên Nhãn mang đến sự bình an, hòa hợp cho gia đình người Giáp Tý 1984, giúp hóa giải mâu thuẫn, gắn kết tình cảm vợ chồng.

Cách sử dụng Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Obisidian

Để sử dụng Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Obisidian hiệu quả, bạn cần phải tuân theo một số quy tắc sau:

Đặt Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Obisidian ở vị trí trung tâm của ngôi nhà hoặc phòng làm việc để mang lại may mắn và tài lộc.
Đặt Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Obisidian trên bàn làm việc để mang lại thành công và may mắn trong công việc.
Đặt Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Obisidian trong phòng ngủ để mang lại giấc ngủ ngon và may mắn trong tình yêu.

Địa chỉ mua đá Obsidian uy tín

Shop Hà Nội Giá Rẻ là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại đá phong thủy, trong đó có đá Obsidian chất lượng cao, được khai thác từ những mỏ đá uy tín trên thế giới.

Shop Hà Nội Giá Rẻ cam kết:

  • Cung cấp đá Obsidian 100% tự nhiên, không qua xử lý hóa chất.
  • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
  • Dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo.
  • Giao hàng nhanh chóng, toàn quốc.

Liên hệ Shop Hà Nội Giá Rẻ:

XEM TỬ VI CUỘC SỐNG NỮ GIỚI TUỔI GIÁP TÝ
 
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý, nữ giới có cuộc đời nhiều may mắn, thành công nhiều hơn thất bại. Cuộc sống đầy đủ về vật chất cho tới ngày cuối đời.
 
Tóm lại: cuộc đời của tuổi Giáp Tý nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh.
 
Tuổi Giáp có số hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa có phúc đức thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

XEM TỬ VI CUỘC SỐNG NAM GIỚI TUỔI GIÁP TÝ

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý, nam giới có cuộc sống tuổi trẻ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi hơn may. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi. 
 
Tuổi Giáp Tý hưởng thọ trung bình từ 60 đến 66 tuổi đó là phước đức, biết làm phước tu thân, lấy đạo đức làm căn bản cho sự sống. Nếu có trường hợp ác độc, hoặc không làm phước đức thì giảm kỷ. 

 

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người
Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo tuvingaynay.com khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

 

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ?

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Người sinh năm Tý - Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát
Những người sinh năm Tý, cầm tinh con chuột. Theo quan niệm, những người thuộc con giáp này sẽ phù hợp với vị Phật bản mệnh là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Vị Phật này nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài, mang đến sự bình an, phước lành, may mắn.

Theo đó, Phật bản mệnh cho người tuổi Tý sẽ phù hộ cho con giáp này có sự may mắn, giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi, cầu lộc đắc lộc, cầu tài đắc tài.

Phật độ mệnh của người sinh năm Tý là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay - Thiên Thủ Thiên Nhãn, biểu trưng cho đại từ đại bi và sự bao dung vô lượng của Ngài. Ân đức của Ngài phủ rộng khắp trần gian và đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật.

Ứng dụng trong phong thủy  đá Obsidian
Obsidian là một hòn đá bảo vệ toàn vẹn,  tăng cường sức mạnh bảo vệ cho bạn trong những lúc cần thiết. Bảo vệ  tâm trí người đeo chống lại những năng lượng tiêu cực loai bỏ sự phiền não được gây ra từ sự tức giận, sợ hãi. Giúp ta đưa ra giải pháp khắc phục những sai lầm đã phát sinh.

Giúp kiềm chế cảm xúc ngăn ngừa những hành hộng không đúng và như vậy ngăn cho con người không rơi vào vòng tội lỗi. Tăng khả năng thích nghi với những môi trường sống mới mà không bị các tác nhân xấu từ bên ngoài tác động vào.

Obsidian là lá bùa hộ mệnh để giúp cho con người nhận thức được mặt còn yêú kém của mình. Từ đó phát huy sức mạnh, ý chí trong con người tăng thêm niềm tin vào cuộc sống.

Obsidian là viên đá tượng trưng cho sự hộ mệnh toàn vẹn giúp bảo vệ chủ nhẩn nó khỏi những tác nhân vật lý vể thể chất và tâm linh. 

Ngoài ra theo cung hoàng đạo thì đá thủy tinh núi lửa là  biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư tử

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552