Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Thạch Mắt Hổ

Mã sản phẩm :
400.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 - Bí Mật Mang Lại Bình An, May Mắn

Nếu bạn sinh năm 1984, thuộc tuổi Giáp Tý, thì chắc chắn bạn đã từng nghe đến Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Thạch Mắt Hổ. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người tuổi Tý săn đón và sử dụng để mang lại may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về ý nghĩa và cách sử dụng Phật Bản Mệnh hiệu quả nhất.

Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Thạch Mắt Hổ là một trong những vật phẩm phong thủy được làm từ đá thạch anh, một loại đá quý hiếm và có giá trị cao. Đá thạch anh được biết đến với khả năng hấp thụ và loại bỏ năng lượng xấu, mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

Theo phong thủy, Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 Đá Thạch Mắt Hổ được xem là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Tý. Bởi vì, tuổi Tý được xem là một trong những tuổi có nhiều may mắn và tài lộc nhất trong 12 con giáp.

phật bản mệnh tuổi giap tý 1984 - phật thiên thù thiên nhãn

Giới thiệu Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984

Phật Bản Mệnh, hay còn gọi là Phật hộ mệnh, là vị Phật có mối liên hệ mật thiết với tuổi tác và vận mệnh của mỗi người. Theo quan niệm Phật giáo, mỗi con giáp sẽ có một vị Phật Bản Mệnh riêng, có thể hỗ trợ, che chở và mang lại bình an, may mắn cho họ trong cuộc sống.

Đối với người tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, Phật Bản Mệnh chính là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát, hay còn được biết đến với danh xưng Quan Âm Ngàn Mắt Ngàn Tay. Ngài là hiện thân của lòng từ bi vô bờ bến, luôn dõi theo và cứu độ chúng sinh thoát khỏi khổ đau.

Ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984

  • Cầu bình an, may mắn: Tượng trưng cho sự bảo hộ, che chở, giúp người tuổi Giáp Tý tránh khỏi những tai ương, rủi ro trong cuộc sống.

  • Gia tăng tài lộc: Mang lại vượng khí, may mắn trong công việc, kinh doanh, giúp gia tăng tài lộc, thịnh vượng.

  • Hỗ trợ sức khỏe: Giúp người tuổi Giáp Tý có sức khỏe dồi dào, tinh thần an lạc, tránh bệnh tật.

  • Nâng cao trí tuệ: Tăng cường khả năng tập trung, minh mẫn, hỗ trợ học tập, thi cử thuận lợi.

phật bản mệnh tuổi giap tý 1984 - phật thiên thù thiên nhãn

Đá Thạch Mắt Hổ - Vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Giáp Tý 1984

Đá Thạch Mắt Hổ được xem là mắt hổ, mang lại năng lượng mạnh mẽ, hỗ trợ bảo vệ, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo.

Kết hợp Đá Thạch Mắt Hổ với Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tý 1984 sẽ giúp gia tăng gấp bội vận may, bình an và tài lộc.

Shop Hà Nội Giá Rẻ - Địa chỉ uy tín cung cấp Phật Bản Mệnh và Đá Thạch Mắt Hổ

Shop Hà Nội Giá Rẻ là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy chất lượng cao, trong đó có Phật Bản MệnhĐá Thạch Mắt Hổ.

Cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
  • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn.
  • Tư vấn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc.

phật bản mệnh tuổi giap tý 1984 - phật thiên thù thiên nhãn

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người

Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo phong thủy tử vi khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ?

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Người sinh năm Tý - Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

Những người sinh năm Tý, cầm tinh con chuột. Theo quan niệm, những người thuộc con giáp này sẽ phù hợp với vị Phật bản mệnh là Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát. Vị Phật này nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt, tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi của ngài, mang đến sự bình an, phước lành, may mắn.

Theo đó, Phật bản mệnh cho người tuổi Tý sẽ phù hộ cho con giáp này có sự may mắn, giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi, cầu lộc đắc lộc, cầu tài đắc tài.

Phật độ mệnh của người sinh năm Tý là Quan Âm nghìn mắt nghìn tay - Thiên Thủ Thiên Nhãn, biểu trưng cho đại từ đại bi và sự bao dung vô lượng của Ngài. Ân đức của Ngài phủ rộng khắp trần gian và đeo mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng mọi bệnh tật.

Vậy đá mắt hổ có tác dụng gì? Đeo đá mắt hổ có lợi ích gì?

Đá mắt hổ có tác dụng thanh lọc và điều chỉnh thân thể với những người ăn uống rượu chè quá độ. Sử dụng đá mắt hổ có thể nhanh chóng cải thiện các triệu chứng cảm lạnh, hen suyễn hay viêm phế quản. Năng lượng từ đá mắt hổ phát ra được cho là có thể giảm các vấn đề về xương khớp. Do đó, vòng tay đá mắt hổ rất phù hợp với dân văn phòng hiện nay

Đá mắt hổ là “viên đá dũng khí” bởi vì đá mắt hổ kích thích lòng can đảm, mang lại sự tự tin và cái nhìn tích cực và chí tiến thủ trong đời sống

Trong phong thủy, đá mắt hổ có 1 năng lực rất đặc biệt là: tăng tốc sự hình thành mọi thứ: người đeo vòng tay đá mắt hổ dễ dàng đột phá trên sự nghiệp và giành lấy hạnh phúc trong tình yêu.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552