Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Bạc Thái

Mã sản phẩm :
800.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Bạc Thái - Linh vật hộ mệnh mang đến bình an và may mắn

Giới thiệu Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Bạc Thái:

Phật Bản Mệnh là vị Phật hộ mệnh cho mỗi con giáp, mang đến sự bình an, may mắn và tài lộc cho người sở hữu. Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Bạc Thái được chế tác tinh xảo từ chất liệu bạc cao cấp, là món quà ý nghĩa dành cho những người sinh năm 2008 tuổi Tý.

Phật Bản Mệnh tuổi Mậu Tý là ai?

Theo quan niệm Phật giáo, mỗi người khi sinh ra đều có một vị Phật Bản Mệnh hộ trì, bảo vệ suốt cuộc đời. Phật Bản Mệnh cho tuổi Mậu Tý sinh năm 1948, 2008 và 2068 là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, còn được gọi là Quan Âm Ngàn Mắt Ngàn Tay. Ngài là biểu tượng cho lòng từ bi vô bờ bến, luôn che chở, cứu độ chúng sinh thoát khỏi khổ đau.

Tại sao nên sở hữu Phật Bản Mệnh tuổi Mậu Tý 2008 Bạc Thái?

 • Mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc: Phật Bản Mệnh giúp củng cố niềm tin tâm linh, xua tan tà khí, mang lại bình an, may mắn cho gia chủ.
 • Chất liệu cao cấp: HaNoiGiaRe.com sử dụng chất liệu Bạc Thái cao cấp 999%, đảm bảo độ sáng bóng, bền đẹp theo thời gian.
 • Thiết kế tinh xảo: Tượng Phật được chế tác tỉ mỉ, sống động, thể hiện trọn vẹn hình ảnh uy nghi, từ bi của Đức Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn.
 • Món quà ý nghĩa: Phật Bản Mệnh là món quà ý nghĩa dành tặng cho bản thân, người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ Tết, v.v.

Phật bản mệnh tuổi mậu tý 2008 - mặt dây chuyền

Ý nghĩa Phật Bản Mệnh Tuổi Tý 2008 Bạc Thái:

 • Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn: Hay còn gọi là Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay, là vị Phật tượng trưng cho lòng từ bi bác ái, che chở và cứu độ chúng sinh. Người tuổi Mậu Tý 2008 mang Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ được Phật gia hộ, bình an trong cuộc sống, tránh khỏi những tai ương, xui xẻo.
 • Chất liệu Bạc Thái: Bạc Thái là kim loại quý có khả năng thanh tẩy năng lượng tiêu cực, mang đến sự may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

Phật bản mệnh tuổi mậu tý 2008 - mặt dây chuyền

Lợi ích khi thỉnh Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Bạc Thái:

 • Mang lại bình an, may mắn, tài lộc: Phật Bản Mệnh sẽ luôn bên cạnh, che chở và bảo vệ người tuổi Mậu Tý 2008, giúp họ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc.
 • Hỗ trợ sức khỏe: Phật Bản Mệnh giúp người tuổi Mậu Tý 2008 có sức khỏe tốt, tinh thần an lạc, tránh khỏi bệnh tật.
 • Tăng cường trí tuệ: Phật Bản Mệnh giúp người tuổi Mậu Tý 2008 minh mẫn, sáng suốt, học tập và làm việc hiệu quả hơn.

HaNoiGiaRe.com cam kết:

 • Cung cấp Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Bạc Thái chính hãng, chất lượng cao.
 • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc.
 • Bảo hành vĩnh viễn chất lượng sản phẩm.

Liên hệ ngay HaNoiGiaRe.com để được tư vấn và đặt mua Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Bạc Thái:

Phật bản mệnh tuổi mậu tý 2008 - mặt dây chuyền

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

Phật bản mệnh tuổi mậu tý 2008 - mặt dây chuyền

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ?

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Một số thông tin tổng quan về tuổi Mậu Tý

Trước khi có thể xác định được hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008, cần phải làm rõ một số thông tin về mệnh tuổi, thiên can, địa can...

Bé tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, là Tích Lịch Hỏa (nghĩa là Lửa sấm sét). Trong 6 loại hỏa, bao gồm Sơn Đầu Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, chỉ có Tích Lịch Hỏa của Mậu Tý 2008 và Thiên Thượng Hỏa là không bị mệnh Thủy khắc theo quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc.

Không những không bị mệnh Thủy khắc, Mậu Tý Tích Lịch Hỏa còn cần thêm yếu tố Thủy để có thể giúp bản thân phát triển một cách toàn diện nhất.

Xét theo thiên can và địa can, Mậu thuộc mệnh thổ dương, Tý thuộc mệnh thủy dương, nên trẻ sinh năm Mậu Tý 2008 vừa có tính kiên định, vững chãi như bức tường thành, lại vừa mạnh mẽ như ngọn lửa, có khả năng dung hòa vạn vật.

Tác dụng bảo vệ sức khoẻ

Từ xa xưa cha ông ta đã biết rằng sử dụng các loại trang sức, vật dụng bằng bạc có tác dụng tốt đối với sức khoẻ con người. Chính vì lẽ đó mà những mẫu trang sức bạc, nhẫn bạc hoặc đồ dùng bạc được nhiều người sử dụng. Ngày nay vẫn có không ít người đeo nhẫn bạc tác dụng bảo vệ sức khoẻ.

Đeo nhẫn bạc có tác dụng bảo vệ sức khoẻ khá tốt. Chúng có tác dụng ngăn gió, tránh gió và kỵ gió bảo vệ sức khoẻ. Nó giúp cơ thể ít khi bị ốm vặt, cảm gió. Các loại trang sức bạc đã hút hết các loại khí độc trong môi trường, bảo vệ cơ thể và khiến bề ngoài bạc bị đen. Nếu như bạn thấy trang sức bạc của mình bị đen do sử dụng cũng đừng nên lo lắng. Chúng đang âm thầm bảo vệ bạn khỏi các tác nhân độc hại từ môi trường.

Khi bị trúng gió độc thì thường sử dụng đồ bạc để đánh gió. Kết hợp với lòng đỏ trứng gà sẽ tăng thêm hiệu quả khá nhiều. Khí độc trong cơ thể sẽ được thoát ra ngoài qua các lỗ chân lông và giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn.

Ngoài ra theo một số báo cáo khoa học thì bạc có thể ngăn cản một số loại vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh cho con người. Chúng còn có tác dung làm giảm các cơn đau do viêm khớp. Các ion bạc thúc đẩy mạch máu co bóp màu đi khắp cơ thể giúp lành vết thương nhanh hơn. Do vậy, người ta thường đeo nhẫn bạc trên tay để giảm bớt những yếu tố gây hại sức khoẻ này.

Tác dụng của nhẫn bạc trong tâm linh

Có rất nhiều nền văn minh trên thế giới tin rằng đeo nhẫn bạc có tác dụng về mặt tâm linh. Không chỉ các loại nhẫn bạc mà còn các đồ vật được làm từ bạc. Nhất là truyền thuyết phương Tây hoặc Công giáo cho rằng bạc có thể tiêu diệt được ma cà rồng. Chúng khiến ma cà rồng bị thương mà những loại vũ khí khác không làm được. Chính vì lẽ đó mà bạc được sử dụng để đúc đạn và các vũ khí tiêu diệt ma cà rồng.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552