Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng

Mã sản phẩm :
800.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 - Mang Bình An, May Mắn và Tài Lộc

Tuổi Mậu Tý (sinh năm 2008) mang mệnh Kim, thuộc cung Dần. Theo quan niệm Phật giáo, mỗi người sinh ra đều có một vị Phật Bản Mệnh đồng hành và hộ trì suốt cuộc đời. Phật Bản Mệnh cho tuổi Mậu Tý 2008 là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn (hay còn gọi là Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay).

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị Bồ Tát Đại Từ Đại Bi, biểu tượng cho lòng từ bi vô bờ bến, cứu độ chúng sinh thoát khỏi khổ đau. Phật có 1000 cánh tay, mỗi cánh tay có 1000 con mắt, tượng trưng cho sự quan sát khắp mọi nơi, giúp đỡ mọi chúng sinh.

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 là ai?

Người Tuổi Mậu Tý Năm sinh dương lịch: 1948, 2008 và 2068 .Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 chính là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, còn được gọi là Quan Âm Ngàn Mắt Ngàn Tay. Ngài là vị Bồ Tát Đại Từ Đại Bi, luôn che chở, bảo vệ chúng sinh thoát khỏi mọi khổ đau, hướng đến giác ngộ.

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và thành công cho người tuổi Tý. Theo phong thủy, Phật Bản Mệnh là một trong những vật phẩm quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người. Nó có tác dụng chiêu tài, trừ tà, mang lại may mắn và thành công cho người sở hữu.

Tại sao tuổi Mậu Tý 2008 nên đeo mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn?

 • Mang lại bình an, may mắn, tài lộc: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn có sức mạnh vô biên, giúp bảo vệ tuổi Mậu Tý khỏi những tai ương, vận hạn, đồng thời mang đến bình an, may mắn và tài lộc cho họ.
 • Hỗ trợ sức khỏe, bình an: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp tuổi Mậu Tý có sức khỏe dồi dào, tinh thần an lạc, tránh xa bệnh tật.
 • Thúc đẩy trí tuệ, học hành: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp tuổi Mậu Tý thông minh, sáng dạ, học hành suôn sẻ, thành công trong sự nghiệp.
 • Hóa giải vận hạn: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp tuổi Mậu Tý hóa giải những vận hạn xấu, mang đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chất liệu chế tác Phật Bản Mệnh:

Phật Bản Mệnh tuổi Mậu Tý 2008 thường được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như: đá thạch anh, đá cẩm thạch, gỗ, đồng,... Tuy nhiên, đá cẩm thạch mạ vàng là chất liệu được ưa chuộng nhất bởi vẻ đẹp sang trọng, quý phái và ý nghĩa tốt đẹp. Đá cẩm thạch tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sức khỏe, kết hợp với mạ vàng càng tăng thêm giá trị và ý nghĩa tâm linh.

Ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Tuổi Tý 2008 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng:

 • Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn: Biểu tượng cho lòng từ bi vô bờ bến, trí tuệ siêu phàm của Phật, giúp hóa giải mọi tai ương, nghiệp chướng, mang đến bình an và may mắn cho người tuổi Mậu Tý.
 • Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng: Loại đá quý mang năng lượng dương mạnh mẽ, tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, giúp thu hút vượng khí, thành công trong công việc và cuộc sống.

HaNoiGiaRe.com - Cửa hàng cung cấp Phật Bản Mệnh uy tín:

HaNoiGiaRe.com là cửa hàng chuyên cung cấp các loại Phật Bản Mệnh uy tín, chất lượng cao, được chế tác từ những nguyên liệu cao cấp. Chúng tôi cam kết:

 • Sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Giá cả cạnh tranh, đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Chế độ bảo hành trọn đời, miễn phí vận chuyển.
 • Dịch vụ tư vấn tận tình, chu đáo.

Liên hệ HaNoiGiaRe.com để được tư vấn và sở hữu ngay Phật Bản Mệnh tuổi Mậu Tý 2008:

Thông Tin Tử Vi Trọn Đời Nam Nữ Tuổi Mậu Tý

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý, nam mệnh có cuộc đời tuy không gặp nhiều may mắn lắm, nhưng về mặt xã hội vẫn giữ được một địa vị trung bình. Suốt cuộc đời không có những biến động đặc biệt về danh vọng, nếu có thì vẫn trầm lặng và từ từ hơn là sôi nổi dễ chiếm đoạt .

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý, nữ mệnh có cuộc sống tuổi nhỏ nhiều buồn phiền, đau khổ. Nhưng vào trung vận thì gặp nhiều may mắn hơn. Số mệnh ít gặp may, nhưng cuộc đời ở vào trung vận và hậu vận thì có quý nhân phù trợ.
 
Về đường con cái có nhiều tốt đẹp. Số hưởng thọ trung bình từ 55 đến 66 tuổi. Nhưng nếu làm phước, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, làm ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người

Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo phong thủy tử vi khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ?

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Một số thông tin tổng quan về tuổi Mậu Tý

Trước khi có thể xác định được hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008, cần phải làm rõ một số thông tin về mệnh tuổi, thiên can, địa can...

Bé tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, là Tích Lịch Hỏa (nghĩa là Lửa sấm sét). Trong 6 loại hỏa, bao gồm Sơn Đầu Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, chỉ có Tích Lịch Hỏa của Mậu Tý 2008 và Thiên Thượng Hỏa là không bị mệnh Thủy khắc theo quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc.

Không những không bị mệnh Thủy khắc, Mậu Tý Tích Lịch Hỏa còn cần thêm yếu tố Thủy để có thể giúp bản thân phát triển một cách toàn diện nhất.

Xét theo thiên can và địa can, Mậu thuộc mệnh thổ dương, Tý thuộc mệnh thủy dương, nên trẻ sinh năm Mậu Tý 2008 vừa có tính kiên định, vững chãi như bức tường thành, lại vừa mạnh mẽ như ngọn lửa, có khả năng dung hòa vạn vật.

Tác dụng của vòng đá cẩm thạch trong tâm linh

Người Việt Nam từ xưa đến nay luôn cho rằng đá cẩm thạch là tinh hoa quý báu nhất của đất trời. Họ cho rằng, khi đeo vòng tay đá cẩm thạch không những tốt cho vận khí, sức khỏe mà còn cả tiền tài.

Cẩm thạch đem mang lại cho người sở hữu sự tinh khiết, ngọt ngào và đem lại nhiều sự may mắn yêu thương từ cuộc sống. Đồng thời, nó cũng đem lại sự an tâm và làm giảm bớt sự lo lắng, làm hài hóa tất cả các khía cạnh trong cuộc sống. Giúp bạn cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy tự năng lượng để đối mặt với mọi khó khăn.

Đá cẩm thạch được cho là mang đến sự bình tĩnh, làm sạch hệ thống tư tưởng của mỗi cá nhân.

Ngoài ra, loại đá này còn giúp người mang có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn.

Cách sử dụng và bảo quản vòng tay đá cẩm thạch
Cách sử dụng
Khi lựa chọn vòng tay cẩm thạch các bạn nên tránh những vòng tay bị vỡ. Nếu không may, khi đang sử dụng mà chiếc vòng của bạn bị vỡ thì không nên tiếp tục sử dụng. Vì theo quan niệm, khi bị vỡ mọi công dụng của đá sẽ biến mất, dẫn đến những điều không may mắn.

Đối với chiếc vòng bị vỡ các bạn có thể chế tạo thành các món trang sức nhỏ hơn miễn là không xuất hiện các vết nứt.

Hạn chế thay đổi vòng tay thường xuyên và luôn tin tưởng vào sức mạnh của nó để gặp nhiều may mắn.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552