Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Đá Mã Não Đỏ

Mã sản phẩm :
300.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Đá Mã Não Đỏ - Bí Mật Mang Lại May Mắn, Bình An và Thành Công

Giới thiệu về Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 1948, 2008 và 2068 Đá Mã Não Đỏ:

Phật Bản Mệnh là vị Phật hộ mệnh cho mỗi con giáp trong 12 con giáp theo quan niệm Phật giáo. Người tuổi Mậu Tý 2008 mang bản mệnh Thủy, do đó, Phật Bản Mệnh phù hợp nhất cho họ là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, hay còn gọi là Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay.

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn tượng trưng cho lòng từ bi vô bờ bến, cứu khổ cứu nạn chúng sinh. Ngài có nghìn mắt, nghìn tay để soi sáng mọi nơi, giúp đỡ mọi người thoát khỏi khổ ải.

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Đá Mã Não Đỏ được chế tác từ đá Mã Não Đỏ tự nhiên, mang năng lượng tích cực, phù hợp với bản mệnh Thủy của người tuổi Tý.

Công dụng và ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Đá Mã Não Đỏ:

 • Mang lại may mắn, bình an, tài lộc: Đá Mã Não Đỏ tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, giúp người tuổi Mậu Tý 2008 gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, công việc.
 • Hộ mệnh, bảo vệ: Phật Bản Mệnh giúp hóa giải những vận hạn xấu, bảo vệ người tuổi Mậu Tý 2008 khỏi những điều không may mắn.
 • Tăng cường sức khỏe: Đá Mã Não Đỏ có năng lượng tốt, giúp người tuổi Mậu Tý 2008 tăng cường sức khỏe, tinh thần minh mẫn, an khang thịnh vượng.
 • Giúp học tập, thi cử thuận lợi: Với trí tuệ và lòng từ bi của Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, người tuổi Mậu Tý 2008 sẽ được hỗ trợ trong học tập, thi cử, đạt được thành công.
 • Tăng cường lòng tin, hướng thiện: Sự hiện diện của Phật Bản Mệnh giúp người tuổi Mậu Tý 2008 sống hướng thiện, có lòng tin vào cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn.

Phật bản mệnh tuổi mậu tý 2008 - mặt dây chuyền

Cách sử dụng Phật Bản Mệnh Tuổi Tý 2008 Đá Mã Não Đỏ:

 • Có thể đeo trên cổ tay dưới dạng vòng tay.
 • Mang theo bên mình trong túi xách, ví tiền.
 • Thờ Phật tại nhà, nơi làm việc.
 • Nên thỉnh Phật Bản Mệnh tại các cửa hàng uy tín để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc.

Phật bản mệnh tuổi mậu tý 2008 - mặt dây chuyền

Mua Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Đá Mã Não Đỏ ở đâu uy tín?

HaNoiGiaRe.com là cửa hàng uy tín chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy, Phật Bản Mệnh chất lượng cao. Chúng tôi cam kết:

 • Sản phẩm được làm từ đá Mã Não Đỏ tự nhiên 100%.
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi nhu cầu.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh.
 • Chế độ bảo hành uy tín.
 • Giao hàng toàn quốc.

Liên hệ ngay với HaNoiGiaRe.com để được tư vấn và mua Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Đá Mã Não Đỏ:
Phật bản mệnh tuổi mậu tý 2008 - mặt dây chuyền

Ý nghĩa của Phật bản mệnh trong đời sống con người

Trong cuộc sống, ai cũng đều phải trải qua những thăng trầm, những khó khăn, vấp ngã và đôi khi là những rủi ro, tai ương bất ngờ. Vì vậy, Phật bản mệnh được biết đến là vị thần hộ mệnh luôn đem đến sự may mắn, thuận lợi và bình an cho con người. Ngoài ra, theo phong thủy tử vi khi đeo vật phẩm này bên người, bạn sẽ luôn đạt được thành công và kết được thiện duyên cho mình.

Phật bản mệnh tuổi mậu tý 2008 - mặt dây chuyền

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ?

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Một số thông tin tổng quan về tuổi Mậu Tý

Trước khi có thể xác định được hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008, cần phải làm rõ một số thông tin về mệnh tuổi, thiên can, địa can...

Bé tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, là Tích Lịch Hỏa (nghĩa là Lửa sấm sét). Trong 6 loại hỏa, bao gồm Sơn Đầu Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, chỉ có Tích Lịch Hỏa của Mậu Tý 2008 và Thiên Thượng Hỏa là không bị mệnh Thủy khắc theo quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc.

Không những không bị mệnh Thủy khắc, Mậu Tý Tích Lịch Hỏa còn cần thêm yếu tố Thủy để có thể giúp bản thân phát triển một cách toàn diện nhất.

Xét theo thiên can và địa can, Mậu thuộc mệnh thổ dương, Tý thuộc mệnh thủy dương, nên trẻ sinh năm Mậu Tý 2008 vừa có tính kiên định, vững chãi như bức tường thành, lại vừa mạnh mẽ như ngọn lửa, có khả năng dung hòa vạn vật.

Tác Dụng Đá Mã não trong đời sống

Có thể thấy thế giới mã não thật đa dạng phong phú. Từ những viên đá quý hiếm có kích thước lớn đến những viên đá đã được con người chế tác thành những chiếc nhẫn hay vòng tay tinh xảo.
Với ý nghĩa là loại đá hộ mệnh, nhiều người quan niệm đeo mã não trên người giống như việc mang một lá bùa may mắn và hạnh phúc cho con người.

Người ta nghĩ rằng, việc đeo trang sức bằng đá mã não có thể làm giảm tính bảo thủ, áp lực, hóa giải những sự cãi vã, mâu thuẫn, đem lại sự bình yên và may mắn.Đàn ông đeo nhẫn bằng đá mã não sẽ giúp họ trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ, tăng cường khả năng giao tiếp và ứng xử linh hoạt.

Trong nhiều hội thảo, mã não được coi là loại đá của sự sung túc, khi sử dụng làm đồ trang sức, mã não được tin rằng sẽ mang lại sức khỏe, tình bạn và sự may mắn cho con người.

Ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, mã não còn được cho là có tác dụng chữa bệnh cho con người bởi tinh thể mã não có thể làm cân bằng và hài hòa cơ thể, loại bỏ sự tiêu cực. Khi cơ thể có biểu hiện nóng sốt bất thường, dùng đá mã não lăn nhiều lần trên da có tác dụng làm giảm nhiệt độ cơ thể.

Trong thạch học trị liệu, năng lượng cảm thụ âm của mã não có tác dụng với tất cả các luân xa tùy thuộc vào màu sắc của đá.

Mã não làm tăng tiềm năng, giúp điều trị bệnh ho lâu ngày và bệnh ở vùng họng, người ta tin rằng, mã não giúp làm giảm co giật, chống lại sự sợ hãi, bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm khuẩn và bệnh ở dạ dày.

Như vậy ta có thể thấy mã não không chỉ dùng để làm đẹp mà còn được coi là có sức mạnh kỳ diệu, ảnh hưởng đến tinh thần và trạng thái sức khỏe của con người. Và sử dụng loại đá quý này trong phong thủy và văn hóa tâm linh cũng là phản ánh rất rõ đời sống tinh thần phong phú và tinh tế của người Việt.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552