Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Đá Thạch Anh Xanh

Mã sản phẩm :
300.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 - Bí Quyết Bình An, May Mắn Cho Cuộc Sống

Trong văn hóa tâm linh Việt Nam, việc thờ cúng Phật Bản Mệnh được xem như một cách để cầu bình an, may mắn và thành công trong cuộc sống. Mỗi tuổi có một vị Phật Bản Mệnh riêng, mang theo năng lượng và sự hộ trì đặc biệt. Vậy, Phật Bản Mệnh tuổi Mậu Tý 2008 là ai? Nên đeo Phật gì và đá quý nào phù hợp để gia tăng vận may?

Trong cuộc sống, mỗi người đều có một bản mệnh riêng, quyết định đến số phận và vận mệnh của họ. Đối với người tuổi Mậu Tý 2008, Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Đá Thạch Anh Xanh là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay.

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Là Ai?

Phật Bản Mệnh cho tuổi Mậu Tý 1948, 2008 và 2068 là Phật Thiên Thù Thiên Nhãn hay còn gọi là Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay. Ngài là hiện thân của lòng từ bi, bác ái, giúp hóa giải mọi khổ đau, tai ương và mang đến bình an cho chúng sinh.

Ý Nghĩa Đeo Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008

  • Cầu bình an, may mắn: Phật Thiên Thù Thiên Nhãn sẽ luôn che chở, bảo vệ, giúp tuổi Mậu Tý tránh khỏi những nguy hiểm, tai ương trong cuộc sống.
  • Gia tăng tài lộc: Năng lượng từ Phật Bản Mệnh giúp thúc đẩy con đường sự nghiệp, công danh của tuổi Mậu Tý thêm hanh thông, thuận lợi.
  • Tăng cường sức khỏe: Phật Thiên Thù Thiên Nhãn giúp mang đến sức khỏe dồi dào, tinh thần an lạc cho tuổi Mậu Tý.
  • Hỗ trợ đường con cái: Phật Bản Mệnh giúp tuổi Mậu Tý sớm có được con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Phật bản mệnh tuổi mậu tý 2008 - mặt dây chuyền

Ý Nghĩa Của Phật Bản MệnhThiên Thủ Thiên Nhãn

Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn là hiện thân của lòng từ bi vô bờ bến, đại diện cho trí tuệ siêu phàm và sức mạnh vô biên. Ngài có nghìn mắt soi sáng mọi cõi u ám, nghìn tay cứu vớt chúng sinh khỏi khổ đau.

Đối với người tuổi Mậu Tý 2008, Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn mang ý nghĩa:

  • Hộ mệnh: Bảo vệ chủ sở hữu khỏi tai ương, vận rủi, mang đến bình an và may mắn.
  • Tăng cường trí tuệ: Giúp chủ sở hữu sáng suốt, tỉnh táo trong mọi quyết định, học tập và công việc.
  • Thúc đẩy tài lộc: Thu hút vượng khí, hanh thông trong kinh doanh, buôn bán, phát triển tài chính.
  • Cải thiện sức khỏe: Mang lại sức khỏe dồi dào, tinh thần an lạc, xua tan bệnh tật.

Phật bản mệnh tuổi mậu tý 2008 - mặt dây chuyền

Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Đá Thạch Anh Xanh là một trong những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay. Với khả năng mang lại may mắn, thành công và bình an cho người sở hữu, Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tý 2008 Đá Thạch Anh Xanh là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người tuổi Mậu Tý 2008

Phật bản mệnh tuổi mậu tý 2008 - mặt dây chuyền

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .

Phật bản mệnh tuổi mậu tý 2008 - mặt dây chuyền

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ?

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Khi đeo mặt Phật bản mệnh, chúng ta cũng nên hành xử đúng đắn, “Phật ở  trong ta, tâm ta là Phật – tránh ác hành thiện” sẽ cho ta gặp nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Một số thông tin tổng quan về tuổi Mậu Tý

Trước khi có thể xác định được hướng đặt bàn học tuổi Mậu Tý 2008, cần phải làm rõ một số thông tin về mệnh tuổi, thiên can, địa can...

Bé tuổi Mậu Tý sinh năm 2008 có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa, là Tích Lịch Hỏa (nghĩa là Lửa sấm sét). Trong 6 loại hỏa, bao gồm Sơn Đầu Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Lư Trung Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Thiên Thượng Hỏa, chỉ có Tích Lịch Hỏa của Mậu Tý 2008 và Thiên Thượng Hỏa là không bị mệnh Thủy khắc theo quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc.

Không những không bị mệnh Thủy khắc, Mậu Tý Tích Lịch Hỏa còn cần thêm yếu tố Thủy để có thể giúp bản thân phát triển một cách toàn diện nhất.

Xét theo thiên can và địa can, Mậu thuộc mệnh thổ dương, Tý thuộc mệnh thủy dương, nên trẻ sinh năm Mậu Tý 2008 vừa có tính kiên định, vững chãi như bức tường thành, lại vừa mạnh mẽ như ngọn lửa, có khả năng dung hòa vạn vật.

Có gì hay ho từ vòng tay đá thạch anh?

Làm đẹp, tôn dáng người mang rõ ràng là ưu tiên trước nhất của trang sức, vòng tay đá thạch anh thỏa mãn thuyết phục mình, màu đá sáng lấp lánh, quý phái, sang trọng, nổi bật khi giao lưu xã hội, hội họp bạn bè, dễ dàng phối hợp đồ.

Vậy bản chất đá thạch anh là gì?

Thạch anh tự nhiên được coi là những vật tinh túy do trái đất tạo ra từ nhiều năm trước.

Không có gì gọi là ma thuật, bản chất năng lượng của thạch anh đều lấy từ nguyên tắc vật lý, con người có năng lượng từ trường, nếu có thêm hỗ trợ của thạch anh, từ trường sẽ càng mạnh. Khi mang thạch anh trên người, năng lượng xấu sẽ ít đi, con người càng trở nên vui vẻ, cởi mở, hạnh phúc.

Từ vật lý đến tác dụng của đá thạch anh

Cơ thể con người vốn có năng lượng từ trường, khi đeo vòng tay đá thạch anh, từ trường sẽ càng mạnh, áp chế loại bỏ năng lượng, con người càng trở nên vui vẻ, cởi mở, hạnh phúc.

Khi tinh thần không minh mẫn, xoa xoa tay lên chiếc vòng thạch anh là cách mượn năng lượng trời đất.

Thạch anh có tác dụng khai thông suy nghĩ, tăng tính sáng tạo và duy trì trạng thái cân bằng cảm xúc. Cũng có thể dùng thạch anh để tổ chức lại các luân xa, những trung tâm năng lượng của cơ thể.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552