Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972 Đá Mã Não Đỏ

Mã sản phẩm :
300.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972 - Bí Mật Về Đá Mã Não Đỏ Mang May Mắn, Tài Lộc

Trong phong thủy, Phật Bản Mệnh là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến vận mệnh và tài lộc của mỗi người. Đối với người tuổi Nhâm Tý 1972, Phật Bản Mệnh là Phật Thiên Thù Thiên Nhãn, còn gọi là Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay. Tuy nhiên, để mang lại may mắn và tài lộc cho người tuổi Nhâm Tý 1972, cần phải có một vật phẩm phong thủy đặc biệt, đó là đá Mã Não Đỏ.

Giới thiệu về Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972

Phật Bản Mệnh, hay còn gọi là Phật hộ mệnh, là vị Phật được cho là có duyên lớn nhất với mỗi con giáp trong 12 con giáp. Theo quan niệm tâm linh, đeo Phật Bản Mệnh bên mình sẽ giúp gia chủ nhận được sự che chở, bảo vệ, mang lại bình an, may mắn và tài lộc.

Đối với người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, Phật Bản Mệnh chính là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn hay còn gọi là Quan Âm Ngàn Mắt Ngàn Tay. Ngài là hiện thân của lòng từ bi bác ái, có khả năng cứu độ chúng sinh thoát khỏi khổ đau, đưa họ đến bến bờ giác ngộ.

Ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn đối với người tuổi Nhâm Tý 1972

  • Bình an, may mắn: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ luôn che chở, bảo vệ người tuổi Nhâm Tý 1972 khỏi những tai ương, hiểm nguy, giúp họ có cuộc sống bình an, may mắn.
  • Tài lộc: Ngài cũng giúp họ thu hút tài lộc, hanh thông trong công việc, kinh doanh, gặt hái được nhiều thành công và thịnh vượng.
  • Sức khỏe: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn còn giúp người tuổi Nhâm Tý 1972 có sức khỏe dồi dào, tinh thần minh mẫn, tránh được bệnh tật.
  • Trí tuệ: Ngài khai mở trí tuệ, giúp họ đưa ra những quyết định sáng suốt, đúng đắn trong cuộc sống.
  • Hạnh phúc: Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn mang đến cho người tuổi Nhâm Tý 1972 một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Đá Mã Não Đỏ - Món quà hoàn hảo cho Phật Bản Mệnh Tuổi Tý 1972

Đá Mã Não Đỏ là loại đá quý được xem là màu bản mệnh cho người tuổi Nhâm Tý 1972. Theo phong thủy, đá Mã Não Đỏ mang lại những năng lượng tích cực, giúp họ thu hút tài lộc, may mắn, bình an và sức khỏe.

Ý nghĩa của Đá Mã Não Đỏ đối với người tuổi Nhâm Tý 1972:

  • Tăng cường năng lượng tích cực: Đá Mã Não Đỏ giúp người tuổi Nhâm Tý 1972 loại bỏ những năng lượng tiêu cực, mang đến cho họ sự lạc quan, yêu đời và niềm tin vào cuộc sống.
  • Tăng cường sức khỏe: Đá Mã Não Đỏ giúp họ tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.
  • Thu hút tài lộc: Đá Mã Não Đỏ giúp họ thu hút tài lộc, may mắn, thành công trong công việc và kinh doanh.
  • Mang lại bình an: Đá Mã Não Đỏ giúp họ có cuộc sống bình an, hạnh phúc, tránh được những tai ương, hiểm nguy.

Tổng Hợp Tử Vi Trọn Đời Nam Nữ Tuổi Nhâm Tý 

Tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Nhâm Tý  thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tí chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình.Tuổi Nhâm Tí suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được an nhàn về bản thể, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cái. Con cháu nên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Sống hưởng thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.

Tử vi trọn đời nữ mệnh tuổi Nhâm Tý có cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau này.
 
Tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

 

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền phật bản mệnh tuổi tý Quán Âm Thiên Thủ


Như đã nói ở trên, khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân (Phật bản mệnh) và Phật bản mệnh tuổi Tý chính là Quán Âm Thiên Thủ. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi. Lúc đó, đeo đá hộ mệnh có hình tượng Bản tôn mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số.

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Bản Mệnh Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ? 

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Ngài tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi. Những người mang bên mình mặt phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ nhận được sự che chở, giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, có đủ ý chí và niềm tin trong cuộc sống.

Khái quát chung về tuổi Nhâm Tý 1972  

Những người sinh năm 1972 thuộc mệnh Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Những người tuổi này đều quy tụ những tính cách đáng ngưỡng mộ. Có những tuổi nếu có được sức mạnh thì lại thiếu đi lòng bao dung, song, nếu có bản tính lương thiện thì lại sống yếu đuối, không có sức cạnh tranh. Những người tuổi Nhâm Tý 1972 có đầy đủ sức mạnh, lòng trắc ẩn và khả năng chiến đấu cao. Tuổi Nhâm Tý so với những tuổi Tý khác, họ sống khôn ngôn và vô cùng khéo léo. Họ có được sự quyết đoán khi cần thiết hoặc biết cách mềm dẻo, nhẫn nhịn đúng lúc, đúng chỗ. Chính vì vậy, cuộc sống của tuổi Nhâm Tý ngày đi lên, sự nghiệp phát triển. Hơn thế nữa, người tuổi Nhâm Tý còn có tấm lòng của một bồ tát, cả đời họ sống cao thượng, hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Màu sắc trong nhân gian cũng đã được phong thủy phân ra thành những nguyên tắc cơ bản. Cho nên mỗi chúng ta cần thiết phải sử dụng những màu sắc thuộc cung mệnh của mình. Những người tuổi Nhâm Tý 1972 khi sử dụng những màu sắc phù hợp cuộc sống của các bạn sẽ gặp nhiều may mắn, khí vận hanh thông, sự nghiệp phát triển,…Ngược lại, những màu sắc không phù hợp với cung tuổi sẽ làm cho các bạn gặp phải những điều không may trong cuộc sống.

Đá mã não có tác dụng gì?
Đặc tính chữa lành về mặt vật lý của đá mã não rất hữu ích trong các khu vực của hệ thống tiêu hóa và các cơ quan rỗng như tử cung, ruột và dạ dày. Đá mã não cũng có thể giúp chữa lành các vấn đề về da, đặc biệt là dị ứng và ngứa do côn trùng cắn.

Đá mã não cũng phát ra sóng năng lượng giúp làm giảm các triệu chứng sốt, động kinh hay mộng du

Cách sử dụng đá mã não
Đặt 1 viên đá mã não ướp lạnh trên trán để giảm sốt
Đặt 1 viên đá mã não lên bụng để cải thiện hệ tiêu hóa và giảm viêm dạ dày. Hoặc bạn có thể mang 1 viên đá mã não trong túi quần cũng rất tốt cho việc tiêu hóa trong khi bạn đang di chuyển hay làm việc.
Ý nghĩa đá mã não trong phong thủy
So với thạch anh, mã não phát ra tần số thấp hơn, nhẹ nhàng hơn, chính vì vậy mà nó trở thành viên đá lý tưởng cho những người muốn chậm lại và tập trung. Sử dụng mã não giúp bạn cải thiện khả năng nhận thức và nắm bắt được thực tế tốt hơn. Các rung động từ mã não tác động tới não tạo điều kiện cho việc tự phân tích và hiểu rõ bản thân. Mà hiểu rõ bản thân chính là chìa khóa của hạnh phúc.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552