Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972 Đá Thạch Anh Mắt Hổ

Mã sản phẩm :
400.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972 - Đá Thạch Anh Mắt Hổ Mang May Mắn, Tài Lộc

Tuổi Nhâm Tý 1972 là một trong những tuổi được xem là may mắn và thành công nhất trong 12 con giáp. Tuy nhiên, để có thể tận dụng được hết những may mắn và thành công này, người tuổi Nhâm Tý cần phải có một Phật Bản Mệnh phù hợp. Và trong số đó, Đá Thạch Anh Mắt Hổ là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972 là Phật Thiên Thù Thiên Nhãn, còn gọi là Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay. Đây là một trong những vị Phật quan trọng nhất trong Phật giáo, được biết đến với khả năng ban tặng may mắn, thành công và bảo vệ cho người tuổi Nhâm Tý.

Giới thiệu Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972

Phật Bản Mệnh, hay còn gọi là Phật hộ mệnh, là vị Phật được cho là có sự kết nối đặc biệt với những người sinh theo từng năm tuổi nhất định. Phật Bản Mệnh được tin rằng có thể mang lại cho người sở hữu những may mắn, bình an và thành công trong cuộc sống.

Đối với người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, Phật Bản Mệnh chính là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn, hay còn được gọi là Quan Âm Nghìn Mắt Nghìn Tay. Hình ảnh Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn với nghìn mắt nghìn tay tượng trưng cho lòng từ bi rộng lớn, che chở và cứu độ tất cả chúng sinh.

phật bản mệnh tuổi nhâm tý 1972 - phật thiên thù thiên nhãn

Ý nghĩa của Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Thạch Anh Mắt Hổ

  • Mang lại may mắn, tài lộc: Đá Thạch Anh Mắt Hổ được mệnh danh là "viên đá may mắn", thu hút tài lộc và vượng khí cho người sở hữu.
  • Tăng cường sức khỏe: Thạch Anh Mắt Hổ được cho là có khả năng hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe và thể lực.
  • Bảo vệ khỏi tà khí: Năng lượng mạnh mẽ của Thạch Anh Mắt Hổ được tin rằng có thể bảo vệ người đeo khỏi những tác động tiêu cực, tà khí và vận rủi.
  • Tăng cường sự tự tin: Thạch Anh Mắt Hổ giúp người đeo cảm thấy tự tin, bản lĩnh và quyết đoán hơn trong cuộc sống.

Vì sao người tuổi Nhâm Tý 1972 nên đeo Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Thạch Anh Mắt Hổ?

  • Theo quan niệm phong thủy, người tuổi Nhâm Tý 1972 mệnh Mộc, Thạch Anh Mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc, giúp bổ sung năng lượng, mang lại nhiều may mắn và thành công.
  • Bản mệnh của người tuổi Nhâm Tý 1972 là Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Do đó, đeo Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Thạch Anh Mắt Hổ sẽ giúp họ nhận được sự che chở, phù hộ từ vị Phật này, mang lại bình an, may mắn và tài lộc.

phật bản mệnh tuổi nhâm tý 1972 - phật thiên thù thiên nhãn

Mua Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Thạch Anh Mắt Hổ ở đâu uy tín?

Shop Hà Nội Giá Rẻ là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại Phật Bản Mệnh, vòng tay phong thủy, đá quý tự nhiên với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, được kiểm định chất lượng và chế độ bảo hành uy tín.

phật bản mệnh tuổi nhâm tý 1972 - phật thiên thù thiên nhãn

Ý nghĩa của việc đeo dây chuyền phật bản mệnh tuổi tý Quán Âm Thiên Thủ


Như đã nói ở trên, khi được sinh ra, con người thường có một vị Phật, Bồ Tát hộ thân (Phật bản mệnh) và Phật bản mệnh tuổi Tý chính là Quán Âm Thiên Thủ. Biết được điều đó mà chuyên tâm tích phúc tích thiện, không làm những điều trái với lương tâm, kiến thành hướng tới Bản tôn cầu nguyện thì mọi hung họa cũng qua đi. Lúc đó, đeo đá hộ mệnh có hình tượng Bản tôn mới phát huy được tác dụng. Kết hợp nhất thể với trường khí của con người, thúc đẩy sự nghiệp phát triển, gia đình hạnh phúc, xã hội an khang. Sách Liễu phàm tứ huấn cũng nói rõ về việc chuyên tâm làm việc phúc cũng có thể cải được mệnh số.

Cách Chọn Màu Vòng Tay Phật Bản Mệnh Khác Với Vật PHẩm Phong Thỷ Khác Như Thế Nào ?

Phong thủy Phật Bản Mệnh (Không chọn theo màu): Là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh. Có tác dụng bảo đảm bình an, tránh tai tà. Đeo bản mệnh Phật bên người sẽ gặp nhiều may mắn, phúc đức và kết được thiện duyên. có 8 vị phật bản mệnh hộ thân cho 12 con giáp shop lấy ví dụ : phật văn thù bồ tát là vị phật hộ thân cho người tuổi mão , không thể nói nếu chọn ko đúng màu sẽ không được phật phù hộ. 

Còn đối với những vật phẩm phong thủy khác không có đích daanh chỉ là những vật phẩm chung chung, như chuỗi hạt thì các bạn bắt buộc phải chọn màu theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc để có tác dụng tốt nhất 

Nếu Lỡ Tay Làm Vỡ Mặt Phật Bản Mệnh Hay Vòng Tay Phật Cách Xử Lý Ra Sao ? 

Trong trường hợp người dùng làm mất hoặc làm vỡ mặt đá phong thủy Phật bản mệnh thì đó có thể là vật hộ thân cản tai họa cho bạn, do vậy mà bạn đừng quá lo lắng.

Chúng Tôi được lắng nghe nhiều câu hỏi về việc trong quá trình đeo phật bản mệnh vô tình đánh rơi gây nứt vỡ tượng phật tạo ra những suy nghĩ lo lắng sinh tâm bất an.

Sự thật thì không sao đâu bạn nhé, mọi lo lắng khi gặp nứt vở đều do nỗi sợ bất kính với phật, điềm xấu đang đến...

Con người khi sinh ra được ban cho năng lực suy nghĩ khác với muôn loài. Chính điều đó làm cho con người khổ đau khi chìm sâu vào suy nghĩ. Hình thành lo âu làm giảm chất lượng cuộc sống.

Trong bài giảng của Thích Pháp Hòa từng chia sẻ: "Đức Phật từ bi, bao dung, vô lượng. Người trải qua mọi khổ ải để thoát khỏi cõi ta bà. Đức phật không bao giờ để ý đến những điều nhỏ nhoi đó".

Đối với trường hợp làm rơi vỡ , bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn nổi tiếng với hình tượng nghìn tay nghìn mắt là hóa thân của Quán Thế Âm Bồ Tát. Ngài tượng trưng cho tấm lòng đại từ đại bi. Những người mang bên mình mặt phật Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ nhận được sự che chở, giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn, có đủ ý chí và niềm tin trong cuộc sống.

Khái quát chung về tuổi Nhâm Tý 1972  

Những người sinh năm 1972 thuộc mệnh Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Những người tuổi này đều quy tụ những tính cách đáng ngưỡng mộ. Có những tuổi nếu có được sức mạnh thì lại thiếu đi lòng bao dung, song, nếu có bản tính lương thiện thì lại sống yếu đuối, không có sức cạnh tranh. Những người tuổi Nhâm Tý 1972 có đầy đủ sức mạnh, lòng trắc ẩn và khả năng chiến đấu cao. Tuổi Nhâm Tý so với những tuổi Tý khác, họ sống khôn ngôn và vô cùng khéo léo. Họ có được sự quyết đoán khi cần thiết hoặc biết cách mềm dẻo, nhẫn nhịn đúng lúc, đúng chỗ. Chính vì vậy, cuộc sống của tuổi Nhâm Tý ngày đi lên, sự nghiệp phát triển. Hơn thế nữa, người tuổi Nhâm Tý còn có tấm lòng của một bồ tát, cả đời họ sống cao thượng, hay giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Màu sắc trong nhân gian cũng đã được phong thủy phân ra thành những nguyên tắc cơ bản. Cho nên mỗi chúng ta cần thiết phải sử dụng những màu sắc thuộc cung mệnh của mình. Những người tuổi Nhâm Tý 1972 khi sử dụng những màu sắc phù hợp cuộc sống của các bạn sẽ gặp nhiều may mắn, khí vận hanh thông, sự nghiệp phát triển,…Ngược lại, những màu sắc không phù hợp với cung tuổi sẽ làm cho các bạn gặp phải những điều không may trong cuộc sống.

Đeo đá mắt hổ có tác dụng gì?

Đeo Đá mắt hổ có tác dụng gì
Nếu bạn đang có nhu cầu mua vòng tay đá mắt hổ nhưng vẫn băn khoăn chưa rõ đeo đá mắt hổ có tác dụng gì thì hãy đọc ngay bài viết sau của Đá quý An An nhé.

Là một trong những mẫu vòng đá phong thủy được yêu thích nhất hiện nay, vòng tay đá mắt hổ với gam màu tự nhiên và vân đá sáng bong không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người đeo, mà nó còn là một trong những viên đá quý của tự nhiên, với khả năng mang may mắn, tài vận và thành công cho chủ sở hữu.

Đá mắt hổ, hay gọi Tiger Eye ở phương Tây, là 1 biến thể thuộc đá thạch anh, có hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa rất đẹp. Đá mắt hổ là viên đá được sử dụng từ thời La Mã cổ đại, các chiến binh khi ra trận thường đeo bùa hộ mệnh được khắc từ đá mắt hổ. Nó được cho là giúp thân chủ bình tĩnh, can đảm, tập trung và kiên trì.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552