PHẬT BẢN MỆNH TUỔI QUÝ SỬU 1973

PHẬT BẢN MỆNH TUỔI QUÝ SỬU 1973 LÀ AI ?

- Năm sinh dương lịch: 1913, 1973 và 2033
- Năm sinh âm lịch: Quý sửu
- Mệnh Mộc

- Màu tương sinh của tuổi Quý sửu: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Quý sửu yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Quý sửu và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Quý sửu cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Quý sửu.
- Màu tương khắc của tuổi Quý sửu: Người tuổi Quý sửu nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Ý nghĩa phong thủy của mặt Phật bản mệnh tuổi sửu Phật Hư Không Tạng


Hư Không Tạng Bồ Tát tượng trưng cho sự khôn ngoan vô biên. Các Phật tử thường cầu nguyện Ngài để được trao cho sự khôn ngoan trên con đường tìm đến với sự giác ngộ.

Người còn đang đi học, đang phấn đấu cho sự nghiệp nên đeo Mặt Phật để được khai thông trí tuệ giúp học nhanh, hiểu sâu, nảy sinh nhiều ý tưởng hay trong công việc. Trẻ nhỏ đeo Mặt Phật thường xuyên sẽ trở nên thông minh, nhanh nhạy, nắm bắt nhanh.

Đeo Mặt Hư Không Tạng Bồ Tát cũng giúp chủ sở hữu cầu được, ước thấy, mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi.

Ngài giữ một thanh gươm quý tượng trưng cho sự khôn ngoan để cắt đứt bức màn vô minh. Với người kinh doanh thì sự khôn ngoan ảnh hưởng từ mặt phật. Có thể giúp người làm ăn đưa ra những quyết định sáng suốt, quyết đoán để gặt hái được thành công. Giúp các quyết định trong kinh doanh đều trở nên hoàn hảo.

Với những người đang mờ mịt. Chưa tìm được hướng đi đúng đắn cho tương lai, gặp khó khăn vì sự thiếu hiểu biết. Mặt phật bản mệnh Phật Hư Không Tạng sẽ cắt đứt sự thiếu hiểu biết. Giúp người sở hữu tìm ra con đường sáng để phát triển bản thân.

Người đeo Mặt Phật không chỉ có đường tài lộc thuận lợi, hanh không. Mà còn được che chở để được bình an, sức khỏe tốt.

HỖ TRỢ TƯ VẤN PHẬT BẢN MỆNH : ZALO : 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552