QUÀ TẶNG 20/10 Ý NGHĨA

Những Món Quà Tặng 20/10 Nên Chọn Món Quà Nào Để Dành  Bất Ngờ Và Ý Nghĩa ?

Gây bất ngờ dịp 20/10 với hàng trăm món quà ý nghĩa dành tặng người phụ nữ của mình bằng các món quà dưới đây. Ngoài các sản phẩm quà tặng đa dạng, độc đáo. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gói quà và chuyển quà 20/10 đến tận tay người nhận.

Ngày 20 tháng 10 là dịp để mọi người thể hiện những tình cảm , sự biết ơn dành tặng những người phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt là những người yêu thương xung quanh mình. Quà 20/10 chúng ta nên tặng quà gì cho phụ nữ hẳn đang có rất nhiều người thắc mắc và lo lắng. 

Ngày Phụ nữ Việt Nam là ngày dành tặng những món quà tặng 20/10 bạn gái, mẹ và người vợ thân yêu bằng tất cả yêu thương và sự quan tâm, trân trọng của của đấng mày râu nhân dịp này. Những món quà có thể không cần giá trị quá lớn nhưng luôn đong đầy yêu thương sẽ là điều ý nghĩa nhất gửi tới người phụ nữ của bạn. Trong ngày 20 tháng 10 tặng quà gì cho bạn gái? sẽ không còn là món quà khiến bạn đau đầu thêm nữa bởi đã có những gợi ý thú vị sau đây.


Những món quà tặng 20/10 cho bạn gái, người yêu và vợ ý nghĩa có vô vàn lựa chọn. Có thể là những món quà lưu niệm nhỏ xinh như gấu bông, đồng hồ, đèn bàn … nhưng chọn món quà nào độc đáo và ý nghĩa nhất lại không phải là điều dễ dàng. Các bạn nữ thường khá nhạy cảm và tinh tế, nên lựa chọn những món quà handmade nhỏ xinh thường rất được lòng phái yếu. Chẳng cần những món quà đắt tiền, xa xỉ hay cầu kỳ, sang chảnh, đôi khi chỉ một bó hoa, một món quà nhỏ xinh tặng kèm một tấm thiệp xinh xắn cũng đủ cho những nụ cười rạng rỡ và đầy xúc động của chị em.

Trong một năm ở nước Việt Nam ta nói riêng thì có 5 đến 6 ngày dành riêng cho phụ nữ. Trong đó ngày 20/10 là phụ nữ Việt Nam mà các chàng trai không đươc quên tặng quà 20/10 cho phái nữ. Như vậy cho thấy phụ nữ là tầm quan trọng trong cuộc sống, không có họ thế giới trở nên vô vị. Không còn màu sắc, vì họ là người chịu thương chịu khó. Ngoài công  việc xã hội thì việc nội trợ trong gia đình cũng giỏi giang. Họ đảm đang tất cả.

Thay vì khi xưa phụ nữ đứng phía sau đàn ông không hề có tiếng nói. Nhưng xã hội tiến bộ hiện nay cho thấy phụ nữ đã ngang tầm với đàn ông. Từ công việc chính trị, xã hội, kỹ sư, bác sĩ…Đều thấy có bóng dáng phụ nữ trong đó. Cho nên, để ca ngợi tính giỏi giang và đức hạnh của người phụ nữ. Mà có các ngày lễ như 8/3, 20/10, ngày sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm ngày cưới chẳng hạn. Đều để ca ngợi và chúc mừng họ, bài viết dưới đây chúng tôi xin tôn vinh phụ nữ nhân ngày 20/10.

Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 20/10:
 

Dưới chế độ phong kiến và đế quốc, phụ nữ Việt Nam là lớp người bị áp bức, bóc lột. Chịu nhiều bất công nhất nên luôn có yêu cầu được giải phóng và sẵn sàng đi theo cách mạng. Hàng nghìn phụ nữ đã tham gia vào cuộc đấu tranh để giành quyền tự chủ. Đảng sớm nhận rõ, phụ nữ Việt Nam là lực lượng quan trọng của cách mạng và đề ra nhiệm vụ. Đảng phải giải phóng phụ nữ, gắn liền giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp với giải phóng phụ nữ.  Chính vì vậy mà ngày 20/10/1930, Hội Liên hiệp Phụ nữ chính thức được thành lập. Sự kiện lịch sử này thể hiện sâu sắc quan điểm của Đảng đối với vai trò của phụ nữ trong cách mạng. Đối với tổ chức phụ nữ, đối với sự nghiệp giải phóng phụ nữ.

Đảng cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20 tháng 10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này. Đồng thời cũng xem đây là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.

Ý nghĩa của ngày 20/10:
 

Ngày Phụ nữ Việt Nam được vinh danh hằng năm, mục đích là để tôn vinh phụ nữ Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam, cũng như phụ nữ tại các nơi khác trên thế giới. Được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức. Nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Liên Hệ Đặt Quà Tặng Ngày 20/10 Qua Zalo: 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552