QUÀ TẶNG VALENTINE ĐỘC ĐÁO Ý NGHĨA

Quà Tặng Valentine Nên Chọn Gì Để Bạn Gái Bất Ngờ ?


Mùa valentine sắp đến, bạn đã chuẩn bị những món quà tặng valentine ý nghĩa chưa?
Cung cấp Quà tặng Valentine tại dịch vụ quà trực tuyến Iquatang.com với mẫu mã đa dạng, độc đáo và ý nghĩa. Những món quà độc đáo tạo nên sự khách biệt giúp gắn kết tình cảm của các bạn lại gần nhau hơn. Hãy tham khảo những món quà tặng 14/2 ý nghĩa tại
Tháng hai luôn là tháng mà các cặp tình nhân chờ đợi nhất. Bởi tháng hai có một ngày đặc biệt dành cho những đôi yêu nhau, cho những lứa đôi có cơ hội để hiện tình yêu sâu sắc dành cho một nửa của mình đó là Ngày lễ tình yêu 14/2. Thế nhưng đây cũng là ngày khiến cánh mày râu đau đầu khi phải suy nghĩ phải chọn quà valentine như thế nào để làm vui lòng người phụ nữ của mình

Ngày Valentine là ngày gì?


Tại Việt Nam, ngày Valentine được gọi là Ngày lễ tình yêu hay là Ngày lễ tình nhân, tên tiếng Anh là Valentine's Day, Saint Valentine's Day. Theo nguồn gốc ra đời, ngày này là ngày để tưởng nhớ đến cái chết của vị thánh tình yêu ở thành Rome và được đặt tên theo thánh Valentine là một trong số những vị thánh tử đạo đầu tiên của đạo Thiên Chúa giáo. Đồng thời, cũng là ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân và bạn bè khác giới. Ngày lễ Valentine thường gắn liền với hình ảnh của hộp chocolate tỏ tình của người nữ dành cho đối tượng họ thầm thương trộm nhớ và hoạt động tặng quà của các đôi tình nhân dành cho nhau.

Ý nghĩa việc tặng quà valentine


Tương truyền rằng, buổi chiều trước khi ra pháp trường, Thánh Valentine đã gửi một tấm thiệp cho con gái của viên cai tù Asterius, người thiếu nữ mù lòa bẩm sinh đã được ông chữa lành bằng phép lạ trước đó, và ký tên “dal vostro Valentino” – from your Valentine được tạm dịch là”Từ Valentine của em”.

Kể từ đó, mỗi khi đến Ngày Valentine, các cặp đôi thường tặng quà valentine cho nhau và luôn đi kèm một tấm thiệp. Việc đó thể hiện được tình cảm sâu sắc, quý mến của những đôi tình nhân ngày càng được gắn kết hơn.


Ngày Valentine khác là những ngày nào trong năm?


Cùng với ý nghĩa và hành động tỏ tình của các bạn nữ trong ngày Valentine 14-2, và kết quả của việc tỏ tình, hành động đáp trả của các chàng trai cũng đem đến thêm những ngày Valentine khác với những gam màu và sắc thái ý nghĩa khác nhau như: Valentine Đỏ, Trắng và Đen. Cụ thể: 

Ngày Valentine Đỏ là ngày mấy?


Ngày Valentine Đỏ là tên gọi của ngày lễ tình nhân truyền thống, kỷ niệm vào đúng ngày 14-2 hàng năm. Ý nghĩa của ngày Valentine Đỏ là ngày tỏ tình, đây là dịp để các bạn gái tỏ tình với người bạn họ có tình cảm bằng những món quà ý nghĩa, ngọt ngào nhất, đa số là hộp chocolate trái tim.

Ngày Valentine Trắng là ngày bao nhiêu?


Ngày Valentine Trắng diễn ra sau ngày Valentine Đỏ 1 tháng, tức ngày 14-3. Valentine Trắng có tên tiếng Anh là White Day, White Valentine’s Da. Điều thú vị là nếu ngày Valentine bắt nguồn từ phương Tây thì ngày Valentine Trắng lại có nguồn gốc từ Nhật Bản. Theo đó, vào năm 1965 tại Nhật Bản, câu chuyện về một chàng trai bán kẹo đã dành tặng bạn gái của mình một hộp kẹo màu trắng như tuyết để đáp lại tình cảm. Chính vì thế, người Nhật đã gọi ngày 14/3 là đây là ngày Valentine Trắng.

Đây cũng là ngày rất nhiều người mong đợi, đặc biệt là các bạn gái đã tỏ tình trong dịp 14-2, vì đây là dịp các bạn trai có lời hồi đáp, bày tỏ tình cảm ngược lại cho cô gái họ yêu thương. Đó có thể là một lời chúc ngọt ngào, một món quà ý nghĩa, lãng mạn… 

Ngày Valentine Đen là ngày nào?


Valentine Đen có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc, ngày lễ diễn ra trong ngày 14-4, tức sau ngày Valentine 2 tháng. Mặc dù cũng mang tên là Valentine nhưng ý nghĩa ngày lễ này khác hoàn toàn với những ngày Valentine Trắng, Valentine Đỏ, ngày Valentine Đen chỉ dành riêng cho những người còn độc thân. Theo truyền thống tại Hàn Quốc, cứ vào ngày 14/4 người trẻ độc thân sẽ mặc những trang phục có màu đen hoặc màu tối, có thể một mình hay rủ nhau ăn món mì tương đen Jachang, chocolate đen và tận hưởng cuộc sống vui vẻ của đời độc thân. Cho nên có thể nói, ngày Valentine Đen thực chất chỉ là một tên gọi ăn theo ngày Valentine truyền thống chứ không liên quan đến việc đôi lứa tỏ tình như 2 ngày kia.


Liên Hệ Đặt Hàng Quà Tặng Valentine Qua Zalo : 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552