bán buôn kính mắt nam giá rẻ nhiều mẫu mã thời trang

  12/04/2016

  Anh Điệp

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

địa chỉ bán buôn kính rayban nam giá rẻ tại hà nội

Kính nam là một phụ kiện thời trang không thể thiểu trong mùa hè nắng nóng gay gắt , và đây cũng là cơ hội tốt cho các bạn thử kinh doanh hay mới kinh doanh online. Các bạn mới mở shop thường gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng để bán. Cũng như những địa chỉ bán kính rayban nam giá rẻ .

Shop Hanoigiare.com có kinh nghiệm bán hàng online được 8 năm với nguồn  hàng dồi dào uy tín với nhiều mẫu kính nam giá rẻ các bạn có thể tham khảo mẫu chi tiết tại web http://hanoigiare.com/kinh-rayban-nam

Để xem mẫu và đặt hàng cơ chế bán buôn bên mình rất thoáng chỉ cần lấy 10 sản phẩm 1 lần không cần lấy một mẫu, có thể lấy nhiều mẫu chỉ cần 10 sp một lần là shop có giá tốt nhất cho các bạn.

Địa chỉ xem kính tại : 77 đường trung văn - thanh xuân - hà nội hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại hoặc zalo 0902277552 để bên mình báo giá chi tiết sp nhé.

Ngoài ra các bạn mới kinh doanh không muốn rủi ro shop cũng có thể hợp tác với các bạn qua hình thức cộng tác viên , theo hình thức này các bạn không rủi ro về vốn, các bạn chỉ cần lấy mẫu kính trên web và đăng lên khi có khách có thể liên hệ với shop qua zalo 0902277552 để shop giao hàng, nếu thành công các bạn được trích % hoa hồng từ 10-15% trên giá bán lẻ , nếu ship không thành công shop chịu chi phí giao hàng , bạn không bị tồn vốn, không lo rủi ro .

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552