VÒNG TAY PHONG THỦY HỢP TUỔI HỢI

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Hợi Hóa Giải Vận Hạn, Tránh Tiểu Nhân , Mang Lại May Mắn Cho Người Tuổi Hợi, Nên Chọn Vòng Tay Thế Nào Cho Tốt ?


Người tuổi Hợi cương nghị trầm tính , chất phác lương thiện , ngây thơ lãng mạn , không câu nệ chi tiết nhỏ . Họ biết đối nhân xử thế , quang minh chính đại , cảm giác chính nghĩa mạnh mẽ ững xử khôn khéo , khoan dung độ lượng.

Người tuổi Hợi trí lực tốt , mong muốn tìm tòi mãnh liệt , làm việc với tinh thần hăng say , không mệt mỏi .  Họ thẳng thắn , chăm chỉ chịu khó , tình cảm trong sáng và rất tin người . Những người tuổi Hợi tuy thiếu chủ động trong tình yêu nhưng là người đầy ắp hoài bão , chung thủy và hết mực yêu thương gia đình .

Khi xã hội càng phát triển , đời sống được nâng cao , nhu cầu làm đẹp cũng từ đó được quan tâm nhiều hơn . Ai cũng muốn tô điểm thêm cho bản thân  gia đình hay chính những căn nhà của bạn thêm phần nổi bật , lung linh . Những món đồ trang sức bằng vàng hay bạc đã trở nên quá quen thuộc và không còn quá khác biệt ? Vậy hãy thử đặt niềm tin vào những chiếc vòng tay bằng đá thạch anh . Với vẻ đẹp sang trọng , lấp lánh.. không thua kém các loại đá quý khác cùng nhiều lợi ích cho sức khỏe – Đây sẽ là một lựa chọn khó có thể bỏ qua .

Khi Chọn Vòng Tay Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Có Cần Chọn Đúng Màu Theo Ngũ Hành Hay không ?

- Hai khái niệm khác nhau khi chọn vòng tay hay phật bản mệnh chúng ta cần hiểu rõ

1 - Phật bản mệnh : là những vị phật hộ thân cho từng con giáp phật hộ mệnh theo tuổi nên khi chọn màu vòng tay phật bản mệnh , hay mặt dây chuyền phật bản mệnh, không nhất thiết phải chọn đúng màu . Chỉ cần chọn đúng vị phật hộ thân cho mình là được .nếu chọn đúng màu thì càng tốt , không cũng không sao vì phật đã có đích danh tên tuổi .

Ví dụ: phật a di đà là vị phật hộ thân mang lại may mắn , hóa giải giải vận hạn những năm sao xấu cho người tuổi tuất, tuổi hợi . Không thể nói đeo phật bản mệnh không dúng màu sẽ không được phù hộ.  Phật a di đà , và phật thiên thù thiên nhãn ( hay còn gọi là quan âm nghìn mắt nghìn tay ) đươc thờ ở tất cả các chùa cũng như di tích lớn ở việt nam .

2- Khi đeo những vòng tay phong thủy , hoặc chọn đồ vật tài sản lớn như xe ô tô , màu sơn nhà  thì nhất thiết phải chọn màu theo thuyết ngũ hành tương sinh , tương khắc không nên chọn màu khác , nên anh / chị lưu ý và phân biệt khi nào nên chọn màu thế nào hợp phong thủy mang lại may mắn đúng theo phong thủy .

 Đặt Hàng Tứ Vấn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi  Zalo : 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552