VÒNG TAY PHONG THỦY HỢP TUỔI MẬU DẦN 1998

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Mậu Dần 1998 Tăng Vận Quý Nhân Giảm Nhẹ Tai Ương Tránh Thị Phi Những Năm Sao Xấu Tốt Nhất


Năm sinh dương lịch: Năm 1998 được tính từ 28/1/1998 đến 15/2/1999 dương lịch

Năm sinh âm lịch: Mậu Dần

Ngũ hành: Thành Đầu Thổ – Đất trên vách – Mệnh Thổ

Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc; Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim.


Tuổi Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ: Thành trì, thành lũy. Bản chất là để bảo vệ, duy trì trật tự cho một vùng đất, miền đất, khu vực.  Đầu nghĩa là vị trí cao, bề mặt phía trước. Thổ là đất: cặn kẽ thì đây là loại đất ở vị trí cao trên bề mặt tường thành.

Khi Chọn Vòng Tay Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Có Cần Chọn Đúng Màu Theo Ngũ Hành Hay không ?

- Hai khái niệm khác nhau khi chọn vòng tay hay phật bản mệnh chúng ta cần hiểu rõ

1 - Phật bản mệnh : là những vị phật hộ thân cho từng con giáp phật hộ mệnh theo tuổi nên khi chọn màu vòng tay phật bản mệnh , hay mặt dây chuyền phật bản mệnh, không nhất thiết phải chọn đúng màu . Chỉ cần chọn đúng vị phật hộ thân cho mình là được .nếu chọn đúng màu thì càng tốt , không cũng không sao vì phật đã có đích danh tên tuổi .

Ví dụ: phật a di đà là vị phật hộ thân mang lại may mắn , hóa giải giải vận hạn những năm sao xấu cho người tuổi tuất, tuổi hợi . Không thể nói đeo phật bản mệnh không dúng màu sẽ không được phù hộ.  Phật a di đà , và phật thiên thù thiên nhãn ( hay còn gọi là quan âm nghìn mắt nghìn tay ) đươc thờ ở tất cả các chùa cũng như di tích lớn ở việt nam .

2- Khi đeo những vòng tay phong thủy , hoặc chọn đồ vật tài sản lớn như xe ô tô , màu sơn nhà  thì nhất thiết phải chọn màu theo thuyết ngũ hành tương sinh , tương khắc không nên chọn màu khác , nên anh / chị lưu ý và phân biệt khi nào nên chọn màu thế nào hợp phong thủy mang lại may mắn đúng theo phong thủy .

 Đặt Hàng Tứ Vấn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi  Zalo : 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552