VÒNG TAY PHONG THỦY HỢP TUỔI SỬU

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Sửu Hóa Sát , Mang Lại May Mắn Tránh Tiểu Nhẫn Quấy Phá, Giảm Nhẹ Tai ương những năm sao xấu chiếu mệnh, nên chọn loại vòng tay phong thủy nào là tốt nhất ?

Đá phong thủy là vật mang lại may mắn cho người sở hữu, ngoài ra chúng còn giúp xua đuổi tà mà, mang lại tài vận... cách lựa chọn đá phong thủy hợp với người tuổi sửu.

Trong phong thủy, mỗi một loại đá phong thủy đều mang một ý nghĩa, một công năng khác nhau. Và chúng chỉ phát huy hết công năng của mình khi chúng được lựa chọn hợp với tuổi, với mệnh của người sở hữu. Do đó để chọn được một loại đá hợp với mình thì không phải ai cũng biết. Để lựa chọn được đá phong thủy phù hợp với người tuổi sửu, giúp người tuổi sửu rước thêm may mắn, tài lộc thì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.Tuổi sửu là cung hoàng đạo thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo. Tuổi sửu đại diện cho sức mạnh tinh thần và thể chất. Do vậy người tuổi sửu đa số là những người sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định.
 
Người tuổi sửu sống rất trân thành, tốt bụng và thất thà, họ luôn sẵn sàng giúp ddwox người khác mà không màng lợi ích cá nhân. Trong cuộc sống, người tuổi sửu là những người có tính tự lập cao, không ỷ lại vào người khác, nên những thành công họ đạt được đều nhờ lỗ lực của bản thân. Họ là người có lập trường riêng, ý trí kiên định, có sức chịu đựng áp lực cao, không phải ai cũng làm được.
 

Khi Chọn Vòng Tay Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Có Cần Chọn Đúng Màu Theo Ngũ Hành Hay không ?

- Hai khái niệm khác nhau khi chọn vòng tay hay phật bản mệnh chúng ta cần hiểu rõ

1 - Phật bản mệnh : là những vị phật hộ thân cho từng con giáp phật hộ mệnh theo tuổi nên khi chọn màu vòng tay phật bản mệnh , hay mặt dây chuyền phật bản mệnh, không nhất thiết phải chọn đúng màu . Chỉ cần chọn đúng vị phật hộ thân cho mình là được .nếu chọn đúng màu thì càng tốt , không cũng không sao vì phật đã có đích danh tên tuổi .

Ví dụ: phật a di đà là vị phật hộ thân mang lại may mắn , hóa giải giải vận hạn những năm sao xấu cho người tuổi tuất, tuổi hợi . Không thể nói đeo phật bản mệnh không dúng màu sẽ không được phù hộ.  Phật a di đà , và phật thiên thù thiên nhãn ( hay còn gọi là quan âm nghìn mắt nghìn tay ) đươc thờ ở tất cả các chùa cũng như di tích lớn ở việt nam .

2- Khi đeo những vòng tay phong thủy , hoặc chọn đồ vật tài sản lớn như xe ô tô , màu sơn nhà  thì nhất thiết phải chọn màu theo thuyết ngũ hành tương sinh , tương khắc không nên chọn màu khác , nên anh / chị lưu ý và phân biệt khi nào nên chọn màu thế nào hợp phong thủy mang lại may mắn đúng theo phong thủy .

 Đặt Hàng Tứ Vấn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi  Zalo : 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552