VÒNG TAY PHONG THỦY HỢP TUỔI DẦN

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Dần Hóa Giải Vận Xui , Hóa Sát , Tránh Tiểu Nhân Hãm Hại, Giảm Nhẹ Tai Ương Những Năm Sao Xấu Nên Chọn Vòng Tay Như Thế Nào Là Tốt Nhất .


Các loại đá thạch anh đều mang nguồn năng lượng dương tích cực. Nó có tác dụng tạo ra dương khó cho người đeo. Để từ đó cân bằng âm dương, giúp cơ thể khỏe mạnh. Vòng thạch anh phong thủy rất tốt cho người tuổi Dần. Điều này đã được các chuyên gia phong thủy khẳng định. Đồng thời cũng được chứng minh qua khách hàng của Hồn Đá Việt.

Trong 12 con giáp thì người tuổi Dần thường được đánh giá cao. Bởi họ là những người có tính cách nhiệt tình, lạc quan. Bên cạnh đó họ sở hữu sức lực dồi dào, tính tình khẳng khái, tình cảm phong phú.

Những người tuổi Dần thường ưa mạo hiểm. Khi đã nhận định một vấn đề nào đó họ thường rất kiên định với ý kiến của mình. Bất cứ ai cũng khó có thể lay chuyển được họ. Người tuổi Dần có niềm tin mạnh mẽ.

Họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh nên không thích phục tùng. Họ ghét sự bó buộc và không bao giờ lùi bước nếu chưa đến đích cuối cùng. Với tính cách đó, người tuổi Dần rất được người khác tin tưởng.

Khi Chọn Vòng Tay Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Có Cần Chọn Đúng Màu Theo Ngũ Hành Hay không ?

- Hai khái niệm khác nhau khi chọn vòng tay hay phật bản mệnh chúng ta cần hiểu rõ

1 - Phật bản mệnh : là những vị phật hộ thân cho từng con giáp phật hộ mệnh theo tuổi nên khi chọn màu vòng tay phật bản mệnh , hay mặt dây chuyền phật bản mệnh, không nhất thiết phải chọn đúng màu . Chỉ cần chọn đúng vị phật hộ thân cho mình là được .nếu chọn đúng màu thì càng tốt , không cũng không sao vì phật đã có đích danh tên tuổi .

Ví dụ: phật a di đà là vị phật hộ thân mang lại may mắn , hóa giải giải vận hạn những năm sao xấu cho người tuổi tuất, tuổi hợi . Không thể nói đeo phật bản mệnh không dúng màu sẽ không được phù hộ.  Phật a di đà , và phật thiên thù thiên nhãn ( hay còn gọi là quan âm nghìn mắt nghìn tay ) đươc thờ ở tất cả các chùa cũng như di tích lớn ở việt nam .

2- Khi đeo những vòng tay phong thủy , hoặc chọn đồ vật tài sản lớn như xe ô tô , màu sơn nhà  thì nhất thiết phải chọn màu theo thuyết ngũ hành tương sinh , tương khắc không nên chọn màu khác , nên anh / chị lưu ý và phân biệt khi nào nên chọn màu thế nào hợp phong thủy mang lại may mắn đúng theo phong thủy .

 Đặt Hàng Tứ Vấn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi  Zalo : 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552