VÒNG TAY PHONG THỦY HỢP TUỔI TÝ

Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Tý Hóa Giải Vận Xui , Hóa Sát , Tránh Tiểu Nhân Hãm Hại, Giảm Nhẹ Tai Ương Những Năm Sao Xấu Nên Chọn Vòng Tay Như Thế Nào Là Tốt Nhất .


Trước khi tìm hiểu tuổi Tý hợp màu gì cũng ta cần biết rằng Tuổi Tý bao gồm các tuổi như sau: Bính Tý (1996), Giáp Tý (1984), Nhâm Tý (1972), Canh Tý (1960), Mậu Tý (1948). Trong đó:

Tuổi Nhâm Tý hợp màu gì ? Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 cả nam hay nữ thuộc mệnh Mộc, theo ngũ hành tương sinh - tương hợp, người mệnh Mộc hợp với những màu sắc của hành thủy như màu đen, xanh nước biển… vì Thủy sinh Mộc. Ngoài ra họ còn hợp với những màu sắc bản mệnh của mình đó là màu xanh lá cây. Do đó tuổi nhâm tý hợp màu đen, xanh nước biển, xanh lá. Người tuổi Nhâm Tý nên kiêng màu trắng vì màu này tượng trưng cho hành Kim mà Kim khắc Mộc.

Khi Chọn Vòng Tay Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Có Cần Chọn Đúng Màu Theo Ngũ Hành Hay không ?

- Hai khái niệm khác nhau khi chọn vòng tay hay phật bản mệnh chúng ta cần hiểu rõ

1 - Phật bản mệnh : là những vị phật hộ thân cho từng con giáp phật hộ mệnh theo tuổi nên khi chọn màu vòng tay phật bản mệnh , hay mặt dây chuyền phật bản mệnh, không nhất thiết phải chọn đúng màu . Chỉ cần chọn đúng vị phật hộ thân cho mình là được .nếu chọn đúng màu thì càng tốt , không cũng không sao vì phật đã có đích danh tên tuổi .

Ví dụ: phật a di đà là vị phật hộ thân mang lại may mắn , hóa giải giải vận hạn những năm sao xấu cho người tuổi tuất, tuổi hợi . Không thể nói đeo phật bản mệnh không dúng màu sẽ không được phù hộ.  Phật a di đà , và phật thiên thù thiên nhãn ( hay còn gọi là quan âm nghìn mắt nghìn tay ) đươc thờ ở tất cả các chùa cũng như di tích lớn ở việt nam .

2- Khi đeo những vòng tay phong thủy , hoặc chọn đồ vật tài sản lớn như xe ô tô , màu sơn nhà  thì nhất thiết phải chọn màu theo thuyết ngũ hành tương sinh , tương khắc không nên chọn màu khác , nên anh / chị lưu ý và phân biệt khi nào nên chọn màu thế nào hợp phong thủy mang lại may mắn đúng theo phong thủy .

 Đặt Hàng Tứ Vấn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi  Zalo : 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552