VÒNG TAY PHONG THỦY HỢP TUỔI ẤT DẬU 2005

Chọn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi Ất Dậu 2005 Mang Lại May Mắn Tránh Tiểu Nhân Thị Phi, Hóa Giải Vận Hạn Những Năm Sao Xấu Nên Đeo Vòng Nào

Theo năm sinh dương lịch thì người có tuổi Ất Dậu- 2005 sinh từ ngày 09/02/2005 đến ngày 29/01/2006.

Người sinh năm Ất Dậu 2005 là những người thuộc vào mệnh Tuyền Trung Thủy (Mệnh tử vi: Thuỷ). Họ là những người có tính cách khá phức tạp nhưng nội tâm thích biến động. Vậy nên, dù là bình yên họ vẫn thích suy nghĩ. Những người sinh năm Ất Dậu thường khá cẩn trọng trong mọi công việc và tình huống trong cuộc sống.

Cộng với việc họ thuộc Mệnh Tuyền Trung Thủy nên sẽ là người có trí thông minh và có trí tuệ sâu sắc. Vì có nhiều kiến thức nên trước khi làm bất cứ việc gì, người sinh năm Ất Dậu đều suy nghĩ lâu, đôi lúc lại đắn đo và không dứt khoát.

Tuy nhiên, họ lại là những người hay giúp đỡ người khác, khoan dung, độ lượng và không toan tính. Họ sống và luôn nghĩ về nhân sinh, luôn vì mọi người, vì cộng đồng xã hội mà cống hiến hết mình.

Bên cạnh đó Theo thuyết ngũ hành tất cả vạn vật trên vũ trụ đều phát sinh từ năm yếu tố cơ bản Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ tuần hoàn theo 2 chiếu tương sinh, khắc lẫn nhau. Đối nam nữ sinh năm 2005 có Mệnh ngũ hành thuộc “THUỶ” được xác định theo chu kì của vòng can chi. Bên cạnh đó chúng ta cò còn có một cung mệnh khác nữa mà ít ai biết đến.

Đó là… cung mệnh (mệnh cung phi) yếu tố cực kì quan trọng khi ứng dụng vào phong thủy nhà cửa cũng như chọn màu sắc hợp mệnh!

Khi Chọn Vòng Tay Phật Bản Mệnh Theo Tuổi Có Cần Chọn Đúng Màu Theo Ngũ Hành Hay không ?

- Hai khái niệm khác nhau khi chọn vòng tay hay phật bản mệnh chúng ta cần hiểu rõ

1 - Phật bản mệnh : là những vị phật hộ thân cho từng con giáp phật hộ mệnh theo tuổi nên khi chọn màu vòng tay phật bản mệnh , hay mặt dây chuyền phật bản mệnh, không nhất thiết phải chọn đúng màu . Chỉ cần chọn đúng vị phật hộ thân cho mình là được .nếu chọn đúng màu thì càng tốt , không cũng không sao vì phật đã có đích danh tên tuổi .

Ví dụ: phật a di đà là vị phật hộ thân mang lại may mắn , hóa giải giải vận hạn những năm sao xấu cho người tuổi tuất, tuổi hợi . Không thể nói đeo phật bản mệnh không dúng màu sẽ không được phù hộ.  Phật a di đà , và phật thiên thù thiên nhãn ( hay còn gọi là quan âm nghìn mắt nghìn tay ) đươc thờ ở tất cả các chùa cũng như di tích lớn ở việt nam .

2- Khi đeo những vòng tay phong thủy , hoặc chọn đồ vật tài sản lớn như xe ô tô , màu sơn nhà  thì nhất thiết phải chọn màu theo thuyết ngũ hành tương sinh , tương khắc không nên chọn màu khác , nên anh / chị lưu ý và phân biệt khi nào nên chọn màu thế nào hợp phong thủy mang lại may mắn đúng theo phong thủy .

 Đặt Hàng Tứ Vấn Vòng Tay Phong Thủy Hợp Tuổi  Zalo : 090.2277.552

Hiển thị xem sản phẩm theo dạng lưới

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552