Chợ Điện Thoại Cũ Độc Tại Hà Nội Nơi Sưu Tầm Nhiều Mẫu Điện Thoại Cổ Xưa Giá Rẻ

  14/10/2016

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Trong cái thời tiết đang giao mùa trời mát mát rất phù hợp cho mọi người đi dạo , quên đi cái nóng oai ả gay gắt của mùa hè . Chỉ còn vài tháng nữa thôi là tết . Mọi người đua nhau đi sắm quần áo rét , Còn tôi có một sở thích là lang thang trên những trang mạng tìm kiếm những chiếc điện thoại cũ để mua về dùng và sưu tầm .

Với tôi mỗi chiếc điện thoại nó lại có những kỷ niểm riêng  , tuy giờ đây  thị trường điện thoại di động cảm ứng đang nở rộ,nhưng tôi vẫn rất thích những chiếc điện thoại độc được sản xuất từ những năm trước. vì khi đi đường rút ra bấm rất tiện dụng và kiểu dáng nhỏ gọn, không như những chiếc smart phone bây giờ rút ra khi đi đường rất bất tiện.

Tôi đã tìm khá lâu trên mạng có rất nhiều shop bán điện thoại cổ tại hà nội  nhưng mỗi shop chỉ có 3-5 mẫu là cùng. vừa rồi tình cớ lướt web tôi tìm ra trang web Hanoigiare.com trang này theo tôi tìm hiểu bán khá nhiều mẫu hiện tại theo ý kiến riêng của tôi, trang này đang sưu tầm nhiều mẫu điện thoại cổ nhất hà nội giá cả cũng hợp lý cho những người đam mê điện thoại di động cổ xưa như tôi.

Bộ sưu tập của tôi cũng có khá nhiều máy nhưng tôi thích ở đây có mẫu motorola v70 loại xoay 360 độ loại này thị trường rất hiếm . Tôi đã đến tận shop mua và test máy cảm thấy khá ok, vậy là tôi lại thêm được một chú điện thoại di động cổ và bộ sưu tập điện thoại riêng của mình. sau đây một số hình ảnh các bạn có thể tham khảo .

Shop còn bán khá nhiều điện thoại di động cổ độc giá rẻ bạn nào có nhu cầu có thể tham khảo thêm các mẫu điện thoại cũ tại web :http://hanoigiare.com/dien-thoai-cu

Chúc các bạn tìm được một chú dế theo sổ thích và độc đáo .

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 - 093.2277.448

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552