Chọn Hướng Bàn Thờ Theo Tuổi Tài Lộc 3

  06/01/2021

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Hướng tốt đặt bàn thờ cho nam, nữ tuổi Canh Tý 1960 .
 

Gia chủ nam tuổi 1960 Canh Tý có Mệnh quái Tốn. Theo Kinh Dịch, Tốn là Gió thuộc ngũ hành Mộc và thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy người nam tuổi Canh Tý có Cung mệnh Mộc, khắc Niên mệnh hành Thổ.
 
Gia chủ nữ tuổi 1960 Canh Tý có Mệnh quái Khôn. Theo Kinh Dịch, Khôn là Đất thuộc ngũ hành Thổ và thuộc Tây tứ trạch. Như vậy người nữ tuổi Canh Tý có Cung mệnh Thổ, tương hòa với Niên mệnh cũng hành Thổ.

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ là nam Canh Tý: Hướng Bắc (Sinh Khí), Hướng Đông (Phúc Đức), Hướng Nam (Thiên Y), Hướng Đông Nam (Phục Vị).

Hướng xấu nam Canh Tý nên tránh: Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), Hướng Tây Bắc (Họa Hại), Hướng Tây (Lục Sát)

Hướng Bắc: là một trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Nếu người quẻ Tốn chọn hướng này, sẽ có tọa ở Nam được Thiên y (cung tốt sức khỏe), chon hướng này sẽ được cả hướng lẫn tọa.

Đây có thể coi là hướng tốt nhất trong các hướng tốt của nam Canh Tý mà bạn nên chọn, 3 hướng còn lại đều tốt tùy vào điều kiện hiện tại của gia chủ mà chọn hướng sao cho hợp lý.

Hướng đặt bàn thờ cho gia chủ là nữ Canh Tý: Hướng Đông Bắc (Sinh Khí), Hướng Tây Bắc (Phúc Đức), Hướng Tây (Thiên Y), Hướng Tây Nam (Phục Vị).

Hướng xấu nữ Canh Tý nên tránh: Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát).

Hướng Đông Bắc: Được Sinh khí là mọt trong các cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Nếu gia chủ mệnh Khôn khi chọn hướng này không những được hướng tốt mà tọa thuộc Tây Nam được Phục vị. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh).

Nếu gia chủ nữa Canh Tý chọn hướng này sẽ rất tốt cho mặt tình duyên, tiền tài tốt, quan hệ bố mẹ, vợ chồng, con cái hòa thuận.

------------------

Tuổi Mậu Tý đặt bàn thờ hướng nào hợp .
Người tuổi Mậu Tý thuộc ngũ hành mệnh Hỏa, quẻ khảm thuộc Đông Tứ Mệnh.

Chọn hướng đặt bàn thờ là việc hết sức quan trọng đối với mỗi gia đình. Gia chủ nên tìm hiểu kỹ để tránh gặp phải những điều đại kỵ trong tâm linh thờ cúng, giúp mọi thành viên trong gia đình bình an, may mắn.
 
Hướng tốt gia chủ nam Mậu Tý thuộc Đông Tứ mệnh nên đặt bàn thờ là: Đông Nam (Sinh Khí), Đông (Thiên Y), Nam (Diên Niên), Bắc (Phục Vị).
 
Hướng tốt gia chủ nữ Mậu Tý thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ là: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Hướng xấu nam gia chủ Mậu Tý nên tránh: Tây (Họa Hại);Đông Bắc (Ngũ Quỷ); Tây Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Tuyệt Mệnh).

Hướng xấu nữ gia chủ Mậu Tý nên tránh: Nam (Họa Hại);Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh).

Trong đó, ý nghĩa phong thủy của các hướng sẽ là :

- Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

- Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ

- Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

- Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

- Họa hại: Không may mắn, thị phi, thất bại.

- Ngũ quỷ: Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn.

- Lục sát: Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

Như vậy, người tuổi Mậu Tý nên đặt bàn thờ Thần Tài, gia tiên theo đúng hướng tốt như trên để thu hút được vận may và tài lộc vào nhà. Nếu là bàn thờ Thần Tài nên đặt sát góc nhà và sát mặt đất nhưng phải khô ráo, sạch sẽ, tránh bụi bẩn, ẩm thấp.

-----------

Những điều bạn cần kiêng kỵ khi thờ .
Bài vị trên bàn thờ không được sát tường.

Trong phong thủy bàn thờ, vị trí đặt tượng Thần Phật bạn không nên đặt sát tường nhưng với bài vị tốt tiên thì bạn không nên đặt sát tường, nếu không nếu nhìn từ góc độ phong thủy, sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ, và thậm chí và vận mệnh cả đời của con cháu. Nếu đặt bài vị sát tường thì nên tạo một khoảng trống nhỏ giữa bài vị của tổ tiên và tường.

Hướng của bàn thờ không được ngược lại với hướng của nhà.
 
Bạn cần chú ý điều này bạn không nên đặt hướng ngược lại với hướng cửa nhà và điều này có thể gây ra cho bạn nhiều điều rắc rối,gia đình không thuận hòa. Đặc biệt là quay vào những chỗ nào ô uế nhé.

Bên trái bàn thờ không được bừa bộn.

Phía bên tay trái của bàn thờ luôn luôn phải giữ gìn sạch sẽ, đồ đạc gọn gàng. Nếu như bên trái có thùng rác hoặc các vật ô uế thì sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. Đặc biệt con trai và đàn ông trong gia đình sẽ chịu ảnh hưởng lớn nhất.

Bên phải bàn thờ không được đặt đồ điện.

Bên phải bàn thờ không nên đặt đồ điện, bởi vì như vậy sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ xảy ra chuyện không may. Có thể hóa giải bằng cách đặt đồ điện lớn sang chỗ khác, bên phải bàn thờ đặt một đôi tì hưu hoặc long quy, có thể hóa giải sát khí, cải thiện môi trường phong thủy.

Phía dưới bàn thờ không được để đồ.

Nếu bạn đặt đồ đạc phía dưới thì gia đình kinh tế sẽ mang tính sa sút không được may mắn. Và bạn nên để phía dưới bàn thờ gọn gàng sạch sẽ.

Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang.

Nếu xà ngang trên trần nhà ở ngay trên bàn thờ, sẽ sản sinh ra sát khí áp lực, khiến cho các thành viên trong gia đình đau đầu, thần kinh suy nhược, nặng thì khiến vận thế trong gia đình bị ảnh hưởng.

-----------

Hướng đặt bàn thờ tố cho người tuổi Ất Tỵ 
Đối với người Việt, bàn thờ chính là thế giới tâm linh thu nhỏ. Là cây cầu vô hình nhưng hữu ý để kết nối Âm – Dương. Chúng ta luôn tin vào sự luân hồi chuyển kiếp. Khi một người thân trong gia đình mất đi, nghĩa là họ đã được đưa tới một thế giới khác, và bàn thờ chính là sợi dây kết nối duy nhất giữa chúng ta. Chính vì thế, bàn thờ luôn mang một ý nghĩa lớn lao và đặc biệt. 

Bàn thờ là chi tiết không thể thiếu trong mỗi một ngôi nhà, đó có thể là bàn thờ gia tiên, hay đơn giản hơn là bàn thờ thổ địa. Song, việc xác định hướng bàn thờ luôn rất quan trọng và đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ. Bởi nếu đặt bàn thờ ở vị trí không tốt sẽ ảnh hưởng đến vượng khí và đem lại xúi quẩy cho gia chủ. Vậy hướng đặt bàn thờ tuổi Ất Tỵ là gì?

Vị trí tốt nhất để đặt bàn thờ phải đảm bảo “Tọa cát, Hướng cát”. Trong một vài trường hợp khó sắp xếp, chúng ta cũng có thể đặt bàn thờ tại vị trí Hung, nhưng hướng bắt buộc phải Cát. Dưới đây là một vài gợi ý:

Bàn thờ tọa hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng về phía Đông Bắc (Phục Vị)
Bàn thờ tọa hướng Tây Bắc (Thiên Y), hướng về phía Tây Nam (Sinh Khí)
Đối với gia chủ tuổi Ất Tỵ, thì việc đặt bàn thờ tọa hướng Tây Bắc là vô cùng tốt. Đây được coi là hướng của Trời. Hướng này được chiếu bởi sao Cửu Tử. Khi Cát tinh này kết hợp cùng Thiên Y sẽ tạo thành cộng hưởng vượng khí. Đêm lại sự may mắn và phúc đức cho gia chủ. 

“Vị trí đặt bàn thờ chỉ cần không xấu là được” chính là một sai lầm trong suy nghĩ mà rất nhiều người trong chúng ta mắc phải. Nếu bạn đặt bàn thờ tại vị trí không Cát, không Hung, và hướng bàn thờ cũng về phía không Cát, không Hung thì cũng không lấy gì làm tốt đẹp. Bởi bàn thờ gia tiên chỉ có thể mát mẻ khi được hướng về những hướng Cát, hướng đón được nhiều vượng khí.

 Sau đây sẽ là một lưu ý nhỏ về những hướng mà chúng ta bắt buộc phải tránh khi lập bàn thờ. Đó chính là Nam (Hoạ Hại), Đông Nam (Tuyệt Mệnh),  Đông (Lục Sát), Bắc (Ngũ Quỷ).

Qua những chia sẻ trên đây, tin rằng chúng ta đều đã có thể tự mình trả lời câu hỏi “Tuổi Ất Tỵ hợp hướng nào?” rồi. Có thể nói, việc xác định hướng Cát/ Hung không hề khó, nhưng làm thế nào để vận dụng chúng thật nhuần nhuyễn, chính xác cho chính căn nhà của mình mà vẫn không làm mất đi nét đẹp thẩm mỹ mới là điều quan trọng. Ai trong chúng ta cũng sẽ mơ về việc sở hữu một ngôi nhà “hoàn hảo”. Hoàn hảo ở đây không chỉ dừng lại ở khía cạnh phong thủy, mà còn phải thỏa mãn được những yếu tố về bố cực, thẩm mỹ. Mong rằng những chia sẻ trên đây là có ích. Chúc các bạn thành công và hẹn gặp lại!

-----------
Hướng dẫn tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào?

Tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào? Sau đây là những hướng đặt bàn thờ tốt cho nam mạng Đinh Tỵ:

Hướng Tây Bắc (Diên niên – Công việc, gia đình và cuộc sống đều ổn định ): Sự nghiệp và con đường công danh thăng tiến, gia đình hoàn thuận, bình an.
Hướng Đông Bắc (Sinh khí – Hướng tới phúc lộc đủ đầy): Tài lộc, kinh doanh làm ăn phát đạt, gia chủ ngày càng gặt hái được nhiều thành công.
Hướng Tây (Thiên y – Gặp được thiên thời, nhận được sự che chở): Sức khỏe tiền tài vận may dồi dào, dễ dàng vượt qua được mọi bệnh tật, khó khăn.
Hướng Tây Nam (Phục vị – Nhận được sự tương trợ, giúp đỡ): Củng cố nguồn sức mạnh tinh thần, man, gặp nhiều may mắn trong con đường thi cử, tiến tài.
Hướng xấu đặt bàn thờ nam mạng tuổi Đinh Tỵ nên tránh 
Hướng dẫn tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào?

Bên cạnh những hướng tốt thì để cuộc sống ấm no hạnh phúc bạn nên tránh đặt bàn thờ ở những hướng sau:

Hướng Bắc (Tuyệt mệnh – Gặp họa chết chóc): Gặp nhiều nguy hiểm, khó khăn, trắc trở, công việc kinh doanh có nguy cơ bị vùi dập.
Hướng Đông( Hoạ hại – Nhà có hung khí không tốt cho sức khỏe, công việc): Không gặp được may mắn, mà còn bị vận rủi đeo bám.
Hướng Nam (Lục sát – Nhà có nguồn sát khí lớn; họa từ tứ phương ): Kiện tụng, liên miên, gia chủ có thể bị mất tiền, mất việc.
Hướng Đông Nam (Ngũ quỷ – Gặp nhiều tai hoạ, họa sát thân): Mất đi nguồn thu nhập lớn ở trong nhà, dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn giữa các thành viên.
Hướng đặt bàn thờ tốt cho nữ mạng tuổi Đinh Tỵ
Hướng dẫn tuổi Đinh Tỵ đặt bàn thờ hướng nào?

Nếu gia chủ là nữ và thuộc tuổi Đinh Tỵ thì bạn hãy đặt bàn thờ theo những hướng như:

Hướng Bắc (Phục vị – Nhận được sự trợ giúp từ mọi người xung quanh): Được sự giúp đỡ, trợ giúp từ những người thân trong gia đình, bạn bè thân thích.
Hướng Đông (Thiên y – Gặp được thiên thời, địa lợi, nhân hòa): Sự giúp đỡ này làm cho gia chủ vượt qua mọi bệnh tật, có cuộc sống thiên y trường thọ.
Hướng Nam( Diên niên – Mọi sự đều phát triển tốt, ổn định): Mọi thứ sẽ trở về đúng quỹ đạo ban đầu, công thành danh toại, sự nghiệp thăng hoa.
Hướng Đông Nam (Sinh khí – Phúc lộc được trọn vẹn và đủ đầy ): Thu hút tài lộc, danh tiếng, con đường thăng quan tiến chức mở rộng.
Hướng xấu mà tuổi Đinh Tỵ nữ mạng tránh đặt bàn thờ 
Các hướng hung đối với tuổi Đinh Tỵ bạn nên tránh không đặt bàn thờ là:

Hướng Tây Bắc ( Lục sát hay Nhà có nguồn sát khí lớn): Điều này gây nên xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm, công việc và gia đình.
Hướng Đông Bắc ( Ngũ quỷ hay Gặp nhiều tai hoạ, rủi ro trong cuộc sống): Mất đi việc làm, dễ xảy ra nhiều cãi lộn, xích mích trong các mối quan hệ.
Hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí sắc, nhọn): Gia chủ khó gặp được may mắn, phúc lộc, dễ vướng vào thị phi, sự thất bại trong công việc.
Hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Họa chết chóc nguy hiểm ): Phá sản, dễ mắc phải những bệnh tật khó chữa, cuộc sống gặp nhiều vận rủi.
Ngoài ra, để có thêm tài lộc vào nhà, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc thì bạn nên chú ý bài trí bên trên bàn thờ. Tốt nhất bạn nên lựa chọn những bộ thờ cúng được làm bằng gốm sứ Bát Tràng.

Với những đường nét chạm trổ tinh xảo bàn thờ của bạn không chỉ trở nên sang trọng hơn mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

---------------

Hướng đặt ban thờ tuổi Kỷ Tỵ - 1989 để hút tài lộc .
 

 Chọn hướng bàn thờ đối với chủ là nam .
Hướng Đông Bắc: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Người mệnh Khôn khi chọn hướng này không những được hướng tốt mà tọa thuộc Tây Nam được Phục vị cũng rất tốt, vì Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị cũng là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.
 
Hướng Tây: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. 

Hướng Tây Bắc: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Mặc dù không tốt bằng hai hướng trên nhưng được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.  

Hướng Tây Nam: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Đặc biệt người mệnh Khôn chọn hướng này vừa được hướng tốt vừa được tọa tốt. Khi đó tọa ở Đông Bắc sẽ được Sinh khí, mà Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí lại là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Sinh khí đặc biệt có lợi cho nam giới, cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt ban thờ, nhất là hướng Bắc phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Chọn hướng bàn thờ đối với chủ là nữ .

Hướng Bắc: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

Không những được hướng tốt mà người quẻ Tốn chọn hướng này còn có tọa ở Nam được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe, như vậy là được cả tọa lẫn hướng. Thiên y lại là cung tốt thứ hai trong Bát trạch, nhất là với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, đặc biệt là có âm lực phù trợ lúc nguy nan như quý nhân phù trợ và được trường thọ. 


Hướng Nam: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. 

Đặc biệt người quẻ Tốn nếu chọn hướng này lại còn có tọa ở Bắc được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí cũng là cung tốt nhất trong Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, đặc biệt là có lợi cho nam giới. Như vậy cũng vẫn được cả hướng tốt và tọa tốt.

Hướng Đông: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.  

Hướng Đông Nam: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Đây là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ chồng con đều tốt.

Các hướng còn lại không nên chọn, nhất là hướng Đông Bắc phạm Tuyệt mệnh rất xấu. 

 

-----------------

Cách chọn hướng đặt bàn thờ, hướng phòng thờ theo tuổi Tân Tỵ 2001, 1941 .

 
Từ tuổi của gia chủ có thể tra ra mệnh, từ đó gieo quẻ bát quái, xác định hướng tốt xấu để chọn được hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý rằng quẻ mệnh phong thủy khác với quẻ mệnh tử vi.

- Năm sinh: 2001, 1941 .

- Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ tuổi con rắn - Đông Tàng Chi Xà - Rắn ngủ đông.

* Hướng tốt cho Nam mệnh Tân Tỵ: Cung : Cấn [Tây Tứ Trạch].
- Hướng Sinh Khí : Tây Nam (Hướng tốt nhất, chỉ về tài vận cực tốt, khỏe mạnh, rất vượng về người.)

- Hướng Thiên Y : Tây Bắc (Hướng tốt thứ 3, bệnh tật thuyên giảm, tài vận cũng tốt, khỏe mạnh sống lâu.)

- Hướng Phúc Đức : Tây (Hướng tốt nhì, tài vận rất tốt, sống thọ, khoẻ mạnh, vợ chồng hòa khí.)

- Hướng Phục Vị : Đông Bắc (Hướng tốt thứ 4, tài vận tốt thường, khí vận trung bình, sức khoẻ và gia vận trung bình.)

* Hướng tốt cho Nữ mệnh Tân Tỵ: Cung : Đoài [Tây Tứ Trạch]
- Hướng Sinh Khí : Tây Bắc (Hướng tốt nhất, chỉ về tài vận cực tốt, khỏe mạnh, rất vượng về người.)

- Hướng Thiên Y : Tây Nam (Hướng tốt thứ 3, bệnh tật thuyên giảm, tài vận cũng tốt, khỏe mạnh sống lâu.)

- Hướng Phúc Đức : Đông Bắc (Hướng tốt nhì, tài vận rất tốt, sống thọ, khoẻ mạnh, vợ chồng hòa khí.)

- Hướng Phục Vị : Tây (Hướng tốt thứ 4, tài vận tốt thường, khí vận trung bình, sức khoẻ và gia vận trung bình.)

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552