địa chỉ bán điện thoại cổ độc tại hà nội mà bạn chưa biết

  21/06/2016

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Thời buổi công nghê bùng nỏ điện thoại cảm ứng kích thước to thuận tiện cho việc lướt web, giải trí,xem phim nhưng khi đi đường lái xe rút chiếc điện thoại ra để sử dụng lại rất bất tiện.

Rất nhiêu người không mua điện thoại mới vì hầu hết các nhà sản xuất điện thoại đều tập trung vào phân khúc thị trường điện thoại cảm ứng . Nên người mua ít lựa chọn. Rất nhiều người đã tìm mua cho mình những chiếc điện thoại cổ với kiểu dáng nhỏ gọn bắt mắt dễ dàng rút ra rút vào .

Ngoài lý do mẫu mã thì còn một số người tìm mua những chiếc điện thoại cổ  vì sự độc đáo của nó , những chiếc điện thoại tuy được sản xuất từ rất lâu nhưng chất lượng âm thanh gần như không thay đôi, một số chiếc điện thoại được cho là huyền thoại của ngành sx điện thoại phím cơ học thời bấy giờ.

 

Nằm trên một con phối nhỏ giáp danh giữa nam từ liêm và quận thanh xuân shop Hanoigiare.com là một shop chuyên bán đồ oline ở đây bạn có thể tìm thấy khá nhiều mẫu điện thoại cổ xưa từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di động lúc bấy giờ

Các Bạn Có thể Tuy Cập webste : Hanoigiare.com  để xem thêm nhiều mẫu điện thoại cổ được được sưu tầm và cập nhật mẫu thường xuyên nhất

Các bạn có thể đến xem sản phẩm trực tiếp tại địa chỉ : 77 Đường Trung Văn - Thanh Xuân - Hà Nội

Hoặc Liên Hệ Theo Số Điện Thoại : 090.2277.552 - 0979.013.387 hoặc zalo : 090.2277.552 để được tư vấn miễn phí về các loại máy.

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552