Địa chỉ bán điện thoại cũ tại hà nội giá rẻ

  14/01/2017

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Việc mua điện thoại đời mới khiến mọi người mất khá nhiều tiền ,nếu chỉ một chiếc điện thoại thì chúng ta không đề cập đến vấn đề mua điện thoại cũ hay mới, vì nó còn phụ thuộc vào sở thích và túi tiền của người mua.

Tuy nhiên cái gì cũng có cái hay và cái không hay của nó !

Ví dụ để dùng một chiếc điện thoại cảm ứng có cấu hình cao một chút giúp bạn lướt web nhanh hơn , không bị giật mà khả năng chi trả của bạn thì chỉ có 3-4 tr , với khoản tiền này nếu mua máy mới thì tất nhiên về cấu hình như mong muốn là rất ít hoặc bạn phải chọn mua những hãng điện thoại mới chưa tên tuôi mới có thể đáp ứng được .

Trong khi lại có người chọn mua những chiếc điện thoại cũ đã qua sử dụng, với mức tiền này chỉ bằng 1/2 số tiền bạn phải bỏ ra để mua những chiếc điện thoại mới của những hãng điện thoại có tên tuôi, tuy nhiên một người lại không thích vì sp cũ đã qua sử dụng hình thức chỉ được 95-96% và tất nhiên những bạn kỹ tính sẽ ko chọn mua cho mình những chiếc điện thoại cũ.

Một số người mua điện thoại cũ tại hà nội  cũng vì lý do họ đã có một chiếc smart phone đắt tiền , muốn dùng thêm một sim phụ mà không muốn bỏ nhiều tiền ra chỉ để dùng để chống cháy , thì những chiếc điện thoại cũ là một gợi ý khá tốt .

Những chiếc điện thoại cũ cũng có khá nhiều mức giá từ cao cấp cho đến bình dân  cho các bạn lựa chọn.

Một số dòng điện thoại cao cấp như nokia 8800 , nokia 6700 , nokia 8600 là những mẫu điện thoại tuy đã được sản xuất từ rất lâu nhưng vẫn giữ được cho mình những vẻ đẹp riêng .Khiến cho những chiếc điện thoại này vãn có giá sau bao lâu sản xuất.

Một số chiếc điện thoại cỏ giá rẻ giá chỉ từ 300.000 vnđ  như nokia 2300 , nokia 6100, nokia 7610....

Để xem và chọn được những chiếc điện thoại cũ các bạn có thể xem thêm tại website : http://hanoigiare.com/dien-thoai-cu

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552