điện thoại cổ hà nội hướng dẫn cách kiêm tra máy chính hãng nokia 8600,nokia 6700

  04/03/2016

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Trước tiên Hanoigiare.com xin chào cộng đồng anh em mê điện thoại cổ, điện thoại độc.Trong thời đài phát triển , điện thoại cảm ứng rất nhiều , vẫn có một có một số anh em tìm những dòng máy cổ để dùng. Một phần do có kỷ niệm với dòng máy đó, một phần vì thích sự độc đáo nhỏ gọn của những dòng máy này.

Sau dây điện thoại cổ hà nội xin hướng dẫn anh em đam mê điện thoại cách phân biệt máy

 

Vậy việc phân biệt ở đây là phân biệt hàng chính hãng , hàng dựng từ các chi tiết chính hãng (Sau đây điện thoại cổ hà nội xin phép được gọi chung là hàng chính hãng) với hàng tàu , hàng tàu dựng như thế nào? Chúng tôi xin được đưa ra một vài khác biệt dựa vào các kinh nghiệm trong nghề của mình như sau:

Xét về dáng vẻ bề ngoài thì điện thoại hàng Tàu không khác gì hàng chính hãng. Nhưng chỉ cần cầm trên tay và trải nghiệm thì sẽ thấy ngay sự khác biệt .Một cách rất quan trọng nữa để biết được máy của bạn là hàng chuẩn hay Tàu nữa là  check Emei. Khi check Emei hiện lên trong phần mềm và emei trên máy phải trùng nhau. Từ số emei này bạn hoàn toàn check ra được các thông tin cần thiết về chiếc điện thoại bạn đang dùng.

Điện thoại cổ hà nội  hướng dẫn Cách check như sau: Trên máy bạn ấn phím *#06# sẽ hiện ra số emei của máy. Bạn ghi lại và đối chiếu với số emei trên thân máy và vào một số trang check phổ biến để kiểm tra thông tin như: http://www.imei.info/ Hoặc trang http://www.numberingplans.com/?page=analysis  Các thông tin của máy sẽ được hiển thị trên màn hình, điều chúng tôi cam kết máy tàu không thể check được. nếu các bạn ko tin có thể tự mình kiêm tra . Với mong muốn sưu tầm nhiều mẫu điện thoại cổ bán cho anh em , để anh em mua được những máy tốt nhất . Để Xem một sản phẩm chúng tôi đang phân phối các bạn có thể truy cập webstie : http://hanoigiare.com/dien-thoai-co

Tin tức Liên Quan Đến Sản Phẩm Nokia 8600 Luna Chính Hãng

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552