hướng dẫn cách chọn điện thoại nokia 8600 luna tốt nhất

  19/01/2016

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Nokia 8600 Luna- Kiệt tác ánh trăng là một trong những dòng máy huyền thoại , một kiệt tác tuyệt diệu của các nghệ nhân bậc nhất.

Hiện nay có rất nhiều luồng thông tin về dòng máy hoài cổ này . Để giúp anh chị em đã trót đam mê với Nữ thần Luna , chúng tôi - những người trong nghề xin đưa ra một số cách phân biệt Nokia chính hãng và hàng tàu . Mong sẽ giúp được anh chị em đam mê có thêm kiến thức khi chọn mua Nét hoài niệm xưa cũ này.

Để anh chị em hiểu về thực trạng dòng máy này hiện nay, chúng tôi đã viết một bài nói rất rõ về thực tế nguồn cung của 8600 tại bài trước. Anh chị em vui lòng xem lại ở bên trên.

Nokia 8600 Luna  Kiệt tác ánh trăng
Vậy việc phân biệt ở đây là phân biệt hàng chính hãng , hàng dựng từ các chi tiết chính hãng (Sau đây chúng tôi xin phép được gọi chung là hàng chính hãng) với hàng tàu , hàng tàu dựng như thế nào? Chúng tôi xin được đưa ra một vài khác biệt dựa vào các kinh nghiệm trong nghề của mình như sau:

Xét về dáng vẻ bề ngoài thì anh hàng Tàu không khác gì hàng chính hãng. Nhưng chỉ cần cầm trên tay và trải nghiệm thì sẽ thấy ngay sự khác biệt về giao diện và mọi chức năng . 8600 Luna  xịn vỏ ngoài bằng thép không gỉ . Cảm nhận đầu tiên khi cầm là rất đầm tay mặc dù kích thước khiêm tốn. Khi trượt lên xuống rất êm mặc dù cáp trượt nặng,không khó và rít như hàng tàu. Phím bấm êm và có đèn đệm theo phím hiện lên dưới lớp kính mờ. Hàng tàu phím bấm kêu và khó thao tác,


Khi bật máy lên bạn sẽ thấy giao diện của máy xịn rất sắc nét và đẹp do màn hình hiển thị được 16 triệu màu. Hàng tàu thì chịu, giao diện nhòe, khó nhìn. Khi lướt máy cũng không được mượt. các tính năng chạy không được nhanh như hàng chuẩn. Main của hàng hãng có màu xanh nhạt hơi vàng.
Một cách rất quan trọng nữa để biết được máy của bạn là hàng chuẩn hay Tàu nữa là check Emei. Khi check Emei hiện lên trong phần mềm và emei trên máy phải trùng nhau. Từ số emei này bạn hoàn toàn check ra được các thông tin cần thiết về chiếc điện thoại bạn đang dùng. Cách check như sau: Trên máy bạn ấn phím *#06# sẽ hiện ra số emei của máy.

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

090.2277.552 - 0979.013.387

                                        -----------------o0o-------------------
                            Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi Trên Toàn Quốc
                                     Website : Hanoigiare.com

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552