Hướng dẫn cách kiểm tra và mua điện thoại cổ chính hãng

  29/02/2016

  Anh Điệp

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Hiện nay có rất nhiều người đam mê dùng điện thoại cổ , những điện thoại có từ rất lâu. Một phần là do mọi người muốn dùng lại những máy điện thoại đã từng dùng từ thời sinh viên, những chiếc điện thoại cổ đó gắn liền với mỗi  người rất nhiều kỷ niệm , kỷ niệm vui cũng có, buồn cũng có, đó là còn chưa kể đến thời yêu đương những kỷ niệm mà mọi người không thế quên được.

Điện thoại cố cũng có những người mua để tìm cái mới lạ, trong thời đại đày rãy những máy điện thoại thông minh smart phone những hãng sản xuất điện thoại lớn lại không sx những điện thoại có bàn vì doanh số kém.

Để đảm bảo các bạn mua được một chiếc điện thoại cổ  ưng ý để làm kỷ niệm, hay để dùng khác lạ một chút sau đây shop Hanoigiare.com xin tổng hợp lại cách kiểm tra mua điện thoại cổ

*#0000# hiển thị phiên bản phần mềm của điện thoại cổ. Dòng thứ nhất cho biết phiên bản, dòng thứ hai cung cấp ngày tháng phát hành và dòng thứ ba là chuẩn nén dữ liệu sử dụng trong máy.

*#92702689# hiển thị số serial, ngày sản xuất, ngày mua máy, ngày sửa chữa gần nhất (nếu là 0000 thì máy chưa sửa lần nào), dung lượng dữ liệu sử dụng. Để thoát khỏi chế độ này, bạn cần tắt máy và cho khởi động lại. Cái này cổ mà em cũng chưa thử lần nào, chẳng có cái máy nào để thử

*#06# kiểm tra số nhận dạng (IMEI). Mỗi điện thoại GSM chứa đựng các thông tin về thời gian sản xuất, địa điểm phát hành qua 15 chữ số. Khi đã có số, bạn có thể truy cập vào đây để tra cứu các thông tin về điện thoại của mình.

*3370# kích hoạt chế độ tối đa hóa tốc độ giải mã (EFR), cho chất lượng âm thanh cuộc gọi cao nhất.

#3370# tắt chế độ EFR kích hoạt nếu thấy thời gian đàm thoại bị ngắt quãng liên tục.

*4720# kích hoạt 50% chế độ giải mã, cho chất lượng thoại trung bình nhưng hiện tượng nghẽn cuộc gọi được cải thiện 30%.

#4720# ngừng kích hoạt chế độ giải mã 1/2, đưa máy điện thoại về trạng thái hoạt động bình thường.

*#21# kiểm tra tất cả các số máy được chuyển hướng cuộc gọi tới số máy khác.

*#2640# hiển thị mã số an toàn đang sử dụng.

*#30# cho bạn xem số riêng.

*#43# kiểm tra toàn bộ trạng thái chờ cuộc gọi của điện thoại đang sử dụng.

*#9999# cũng cho hiển thị thông số về phiên bản phần mềm nếu nhập mã trên mà máy không xác nhận lệnh.

*#06# kiểm tra số nhận dạng (IMEI). Mỗi điện thoại GSM chứa đựng các thông tin về thời gian sản xuất, địa điểm phát hành qua 15 chữ số. Khi đã có số, bạn có thể truy cập vào đây để tra cứu các thông tin về điện thoại của mình.

*#61# kiểm tra các cuộc gọi đến không được trả lời nhưng đã tự động chuyển đến số máy khác bằng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi.

*#746025625# hiển thị trạng thái đồng hồ SIM. Nếu điện thoại hỗ trợ tính năng sử dụng tiết kiệm điện "SIM Clock Stop Allowed - cho phép SIM hoạt động khi đồng hồ ngừng chạy" thì bạn sẽ có chế độ chờ tốt nhất.

*#7760# kiểm tra mã số nhà sản xuất.

*#7780# khôi phục cài đặt gốc của nhà sản xuất.

*#62# kiểm tra các số máy bị nhỡ trong khi tắt máy hoặc mất sóng đã được chuyển hướng cuộc gọi.

*#67# kiểm tra các số máy đã được chuyển hướng cuộc gọi khi máy điện thoại của bạn đang bận.

*#67705646# xóa logo mạng trên các máy Nokia 3310 và 3330.

*#73# xác lập lại chế độ hẹn giờ và điểm số chơi game trên điện thoại.

*#8110# kiểm tra phiên bản phần mềm máy Nokia 8110.

Để Tham khảo một số mẫu điện thoại cổ các bạn có thể truy cập vào link :http://hanoigiare.com/dien-thoai-co    Chúc các bạn tìm được một điện thoại ứng

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552