iPhone SE thị trường smart phone và điện thoại độc tại hà nội

  26/03/2016

  Anh Điệp

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Vào thời điểm cuộc đua smartphone màn hình lớn vẫn chưa hề có dấu hiệu chậm lại, Apple đã đi ngược chiều thời đại khi vén màn ra mắt một chiếc iPhone có kích cỡ màn hình chỉ 4 inch. Với tên gọi iPhone SE, chiếc smartphone giá "mềm" này sẽ giúp Apple có thể thu hút thêm những người dùng thích sử dụng điện thoại đã mở khóa tại các thị trường như Mỹ và Châu Âu, đồng thời chinh phục các thị trường mới nổi như Ấn Độ.

Smartphone cỡ nhỏ vẫn là miếng bánh to nhất của thị trường smartphone

Trong khi xu hướng chung của smartphone vẫn là ngày một "phình to" thì những chiếc smartphone kích cỡ từ 4 – 5 inch vẫn là phân khúc phổ biến nhất, chiếm tới gần một nửa thị phần smartphone toàn cầu theo số lượng của Strategy Analytics. Cùng lúc, những chiếc phablet (smartphone "lai" tablet) mới chỉ chiếm 1/3 tổng lượng smartphone bán ra. Do đó, lớn hơn không đồng nghĩa với tốt hơn trong mắt người dùng, chưa kể ví tiền của họ cũng… có hạn.

Sau khi iPhone SE chính thức được Apple ra mắt tại thị trường quốc tế, đã có rất nhiều thông tin về mẫu điện thoại này được chia sẻ bởi giới truyền thông và người dùng trong nước. Nhiều lời đồn đoán cũng đã được phát đi, nhìn chung theo đánh giá của giới chuyên buôn điện thoại xách tay, giá của một chiếc iPhone SE phiên bản 16GB khi về đến Việt Nam sẽ ở mức từ 12 – 13 triệu đồng. Trong những ngày đầu tiên được mở bán, giá bán ra của máy có thể sẽ cao hơn đôi chút.

Ngoài Thị Trường Smart phong cạnh tranh nhau khốc liệt thì đâu đó vẫn Có Những Người Tìm Mua Những Mẫu Điện Thoại Độc để thỏa mãn nhu cầu sưu tầm điện thoại của mình

Nokia 6700 Gold là người thừa kế sáng giá của một trong những điện thoại thành công nhất của Nokia, chiếc 6300. Nhà sản xuất tự hào thông báo rằng 6700 Gold mang nhiều nét cơ bản của mẫu điện thoại nổi tiếng trước đây, nó mang vẻ đẹp trang nhã, với thiết kế bắt mắt, cầu kì hơn.

Nokia 6700 Gold là người thừa kế sáng giá của một trong những điện thoại thành công nhất của Nokia, chiếc 6300. Nhà sản xuất tự hào thông báo rằng 6700 Gold mang nhiều nét cơ bản của mẫu điện thoại nổi tiếng trước đây, nó mang vẻ đẹp trang nhã, với thiết kế bắt mắt, cầu kì hơn.

Điện thoại thời trang Nokia 8600 Luna , tính năng hiện đại

Nokia 8600 Là một chiếc điện thoại đề cao tính thời trang, tuy nhiên, 8600 Luna cũng không thiếu các tính năng hiện đại như Bluetooth, GPRS, EDGE, lướt Internet và hoạt động được trên 4 băng tần GSM.

Máy Nokia 8600 được trang bị camera với độ phân giải 2 Megapixel với zoom số 8x, nhưng lại không có chế độ autofocus cũng như đèn flash. Chất lượng những hình ảnh thu được theo thử nghiệm không hơn mức trung bình là mấy và các bức ảnh chụp ban đêm gần như tối đen hoàn toàn. Camera cũng dùng để quay phim, định dạng 3GPPm, H.263 và H.264, nhưng nhìn chung, chất lượng cũng không có gì khá hơn.

Hiện Tại Sản Phẩm Điện Thại Độc Hà Nội  Được Bán Tại WebSite : http://hanoigiare.com/dien-thoai-doc

Các Bạn Có Thẻ Liên Hệ Số 0902277552 - 0979013387 Zalo 0902277552 Để Được Tư Vấn Miễn Phí

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552