Khi Đi Đám Ma, Bệnh Viện Nhà Xác Nơi Có Khí Âm Nhiều Nên Mang Theo Vật Này Để Bình An Tránh Tà Tốt Nhất

  22/10/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Hiện tượng nhiễm khí lạnh khi đi đám ma thường dễ xảy ra với những người có sức khoẻ yếu, với trẻ em và người đang bệnh. Dân gian còn hay gọi là nhiễm sài lạnh, sài này không những xảy ra khi đi đám tang mà cũng có ở những nơi khác như nghĩa địa, những nơi rừng rú, nhà xác bệnh viện. 

Ai cũng từng một lần đi viếng đám tang, nhưng có ai để ý điều này không? Đó là vấn đề “Âm khí giới nhập”, nói theo các thầy là trọc khí, những khí xấu tồn đọng hay phát sinh từ bệnh nhân, bệnh viện, nhà xác, người chết, nghĩa địa, bãi rác, mương cống, nơi bị ô nhiễm nặng nề…, tất cả những khí độc nơi này là trọc khí, uế khí hay tử khí, đều được gọi là âm khí.

Khi đi đến các khu vực này, do âm khí phát tác nên người ta dễ bị nhiễm lạnh, đặc biệt là những người thể trạng kém, đang có bệnh nhẹ hoặc nặng, cấp hoặc mãn, già cả…đều có thể bị nhiễm.

Do vậy, việc kiêng kỵ trong dân gian đã từ lâu lưu truyền đều có lý.

NHỮNG AI KHÔNG NÊN ĐI VIẾNG ĐÁM MA?
Ở những nơi như thế, tuyệt tối các đối tượng sau đây không nên đi đến:

Phụ nữ đang có thai
Phụ nữ cho con bú
Trẻ nhỏ
Người già yếu
Người đang có bệnh cấp tính hoặc mãn tính
Người đang đau mắt, cảm mạo, đau khớp.
Người bị ung thư
Nếu bắt buộc phải đi, thì cần làm như sau:

- Hạn chế hoặc không ăn hay uống gì nơi đó.
- Không nên uống nước trà ở đám ma, vì trà có tính hút khí ẩm và âm khí rất mạnh. Nếu uống thì chỉ nên uống nước lọc.

 

Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển,…đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung.

Khi mang bên mình phật bản mệnh theo tuổi giúp sẽ trừ tà, bảo vệ cho người đeo, nhất là khi đến những nơi nhiều âm khí như đám tang, nghĩa trang,…Che chở, giảm nhẹ tai ương  giúp bạn yên tâm hơn.Phật bản mệnh sẽ mang tới sự bình an và may mắn. Những vị Phật độ thế cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, nam nữ, tuổi tác, nguồn gốc xuất thân …

Khi đeo phật bản mệnh bạn sẽ được những gì ?

Đầu tiên là Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Về Công việc và tài chính: Phật bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Về Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Về Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe. 

Và Đường Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt. để được hỗ trợ tư vấn phật bản mệnh theo tuổi vui lòng liên hệ qua số zalo 0902277552 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. xin cảm ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552