Kính nam đeo mùa hè chọn loại nào tốt và địa chỉ bán nhiều mẫu kính nam giá rẻ

  30/11/2016

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Kính nam là phụ kiện không thể thiếu vào mùa hè , kính giúp bảo vệ đôi mắt bạn khỏi giá bụi, ngoài ra còn chống được tia uv chống chói khi đi trời nắng.

Có rất nhiều người hỏi shop mắt kính hay mắt làm bằng Polycarbonate, Polarized , mắt thủy tinh loại nào dùng tốt hơn, có phải cứ mắt thủy tinh mới là tốt.

Sau đây shop xin giải thích thế này.

Với công nghệ làm mắt kính như hiện nay thì kính nam được làm chủ yếu là chất liệu Polycarbonate là chất liệu nhẹ ưu điểm không vỡ chịu va đập tốt. và quan trọng nhất là chất liệu này không bị nặng như mắt thủy tinh.

Khi đeo lâu không bị tròng kính đè nặng lên sống mũi có cảm giác nặng. Điều này rất tốt đối với nhưng ai thường xuyên phải đi xa đeo kính trong thời gian dài.

Còn về về việc chống tia uv, hay chống lóa các bạn có thể yên tâm 100% là mắt được làm bằng Polycarbonate hay mắt thủy tinh đều có công dụng như nhau. Chi phí để sx kính mắt thủy tinh tốn kém hơn chất liệu Polycarbonate , nên cùng một một kính sẽ có 2 loại giá thành và mắt thủy tinh bao giờ cũng cao hơn mắt được sx theo công nghệ mới .

Các bạn có thể tham khảo một số mẫu kính nam hà nội tại link sau. Chúc các bạn chọn được mẫu kính ưng ý : http://hanoigiare.com/kinh-rayban-nam

Mọi thông tin xin vui long liên hệ

 LIÊN HỆ  090.2277552 - 0979.013.387 - Zalo: 0902277552

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552