Kính nam và địa chỉ bán kính chống lóa cho các bạn ship hàng vào mùa hè

  02/12/2016

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Xin chào mọi người ! mình tên tuấn trước khi vào câu chuyện những chiếc kính nam  hay những chiếc kính rayban  mình xin giới thiệu đôi chút về bản thâm .

Mình tham gia nghề ship hay còn gọi là nghề giao hàng cho các shop online đó các bạn , mình cũng mới làm được 2-3 tháng thôi , phải đi làm mới thấu hiểu sự vất vả của những bạn ship hàng trong màu hè nóng nực như thế này.

Mình bản thân ko không phải là học không tốt mà đi làm nghê ship các bạn nhé, mình cũng tốt nghiệp trường đại học công nghiệp khoa quản trị kinh doanh. Như các bạn cũng biết đó thời buổi kinh thế thị trường giờ kiếm một công việc có mức thu nhập ổn định cũng không khó, nhưng quan trọng là phải đủ sống các bạn ạ.

 

Ở hà nội quá nhiều thứ phải chi phí . mình cũng đi làm mấy công ty nhưng số công ty cũng đã làm nhan viên kinh doanh nhưng rồi mình phải nghỉ , không phải là cty cho mình nghỉ mà số mình không gặp may, hay là do mình không cam chịu với mức lương đó thì mình không phủ nhận.

Việc phát triển thị trường cũng phải đi ngoài đường nhiều nhưng không vất vả như cái nghề ship hàng . chỉ mỗi cái là lương cứng thấp, doanh số công ty đưa ra cao nghất ngường không thể nào mà đạt được như họ đề ra. các bạn biết đó nếu về số thì không nói , nhưng không về số thì mức lương chỉ đủ tiền xăng xe thôi các bạn ak.

Mình đã nghỉ và thử sức với cái nghề ship tuy vất vả nhưng cũng được các bạn ak, đầu óc cũng thoải mái, thời gian tự do, mệt là nghỉ ... hi nó cũng đỡ áp lực , Làm có khách quen thì thu nhập cũng đủ  trang trải cuộc sống ở hà nội.

Nhưng thôi nói nhiều lan man quá, nói về cuộc sống mưu sinh thì nói đến bao giờ mới hết chuyện, hôm nay mình chỉ muốn chia sẻ với các bạn ship một địa chỉ bán kính nam tại hà nội với giá khá rẻ.

Ở đây nhiều mẫu kính từ 150k lấy 1-2 cái shop còn giảm giá cho các ban ship nhé. Nhưng mình muốn mách nhỏ các bạn khi mua kính , đối với nghề ship phải đi ngoài đường khá nhiều nhất là những lúc nắng gay gắt nên các bạn chọn cho mình một chiếc kính sao cho  không bị lóa là rất cần thiết.

 

Shop  kính nam hanoigiare.com bán khá nhiều loại giá rẻ nhưng mình ưng ý với mấy mẫu kính chống lóa , chống chói ở đây , đeo rất mát mắt không bị chói khi đi tầm trưa các bạn nhé, tất nhien giá thành nó cao hơn 150k như những mãu mình nói ở trên , nhưng nó là phục vụ cho công việc của mình bạn ak, thà mua 1 cái tốt đeo còn hơn mua cái rẻ, mình nói tốt ở đây ko có nghĩa là đắt, kính chống lóa ở shop bán cũng tầm 300-350k cũng khá hợp lý cho một chiếc kính rayban nam chống loa đúng không các bạn ?

Vậy làm sao biết được kính tốt hay không, đeo có bị lóa mắt khi đi buổi trưa hay không. Mình cũng có câu hỏi tương tự như các bạn với shop. Shop có hướng dẫn mình cách test kính , ví dụ : khi đi ngược chiều ô tô nếu mắt thường mình ko thể nhìn thấy người ngồi trong ô tô đúng ko các bạn, nhưng đeo kính vào là có thể nha các bạn, mình đã mua ở shop này khá nhiều rồi mua cho cả bạn bè nữa. đi trời nắng ko bao giờ bị chói các bạn nhé

Các bạn có thẻ gọi điện trực tiếp cho shop kính nam hanoigiare.com để họ tư vấn cho

Số điện thoại liên hệ : 090.2277.552 - 0979.013.387  hoặc truy cập website : hanoigiare.com để xem mẫu bạn nhé.

Chúc mọi người kiếm được nhiều tiền và mua được chiếc kính ưng ý ^^.

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552