Lời Phật Dạy Cách Sống : KHOẢN ĐẦU TƯ LÃI NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG - CHỌN ĐÚNG VỢ.

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

KHOẢN ĐẦU TƯ LÃI NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI NGƯỜI ĐÀN ÔNG - CHỌN ĐÚNG VỢ.


Sự hưng thịnh hay lụi bại của một gia đình phần lớn đều nằm trong tay của người phụ nữ.
Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Gia đình sẽ được hòa thuận ấm êm nếu như có người vợ biết quán xuyến. Ngược lại, gia đình sẽ hay lục đục bất hòa, nếu có một người vợ ích kỉ, chối bỏ trách nhiệm. Sự hưng thịnh hay lụi bại của một gia đình phần lớn đều nằm trong tay của người phụ nữ. Đằng sau một người đàn ông thành đạt, một gia đình hạnh phúc luôn có bóng hình của một một người vợ, một người mẹ hiền hậu và khôn ngoan.


ĐIỀU 1: PHẨM HẠNH ĐOAN CHÍNH .


Người ta hay nói: "Phụ nữ hơn nhau là ở tấm chồng." Nửa đời còn lại của người con gái là an nhàn hay cơ cực xem ra đều nằm trong tay người chồng. Nhưng trong mối quan hệ hai chiều, cuộc sống sau kết hôn của người đàn ông cũng phần nhiều phụ thuộc vào người vợ.
Tôi có người họ hàng nhà rất khá giả. Từ nhỏ, anh ấy đã được nuông chiều nên sinh ra tính ham chơi lười làm. Sự nghiệp học hành cũng chẳng đến nơi đến chốn. Hơn hai mươi tuổi đầu, anh chẳng biết làm gì ngoài ăn chơi trác táng rồi dính vào đủ thứ tệ nạn xã hội.
Tuy nhiên, sau khi kết hôn, anh ấy lại như biến thành một người khác. Anh ấy không còn giao du với nhóm người xấu mà toàn tâm toàn ý với gia đình. Anh ấy cùng với vợ gánh vác kinh tế của gia đình cũng như việc nuôi dưỡng con cái. Mỗi khi đến Tết, cả nhà lại cùng nhau đi du lịch. Mọi người đều khen anh biết cải tà quy chính. Nhưng chính anh cũng phải thừa nhận nếu không có vợ, thì anh cũng không có được ngày hôm nay.
Anh ấy và vợ quen nhau qua hình thức xem mắt. Ban đầu, anh chỉ thấy đây là một cô gái với nhan sắc bình thường. Nhưng cô gái này đã chiếm trọn trái tim anh bằng cử chỉ, lời nói và hành động.
Ở nhà, chị ấy là một người vợ đảm đang, cô con dâu hiếu thảo. Trong mắt con cái, chị là một người mẹ nghiêm khắc nhưng cũng không kém phần yêu thương. Chuyện gia đình đều do một tay chị lo liệu chu toàn. Trong công việc, chị là một người làm ăn khéo léo, coi trọng việc giữ chữ tín với khách hàng. Chị thường có thái độ mềm mỏng, dễ chịu với các đối tác kinh doanh của gia đình. Nhờ có chị, công việc kinh doanh của anh tôi phất lên như diều gặp gió. Anh tôi biết tu chí làm ăn như ngày hôm nay chính là do được cảm hóa bởi sự nhẫn nại của người vợ.
Người vợ là người đặt ra quy củ nề nếp để đảm bảo cấu trúc ổn định của gia đình. Những đứa con được lớn lên trong một gia đình ổn định mới có thể trở thành một công dân tốt cho xã hội.
Ca dao có câu:
"Làm trai lấy được vợ hiền
Bằng cầm đồng tiền mua được miếng ngon."
Phẩm hạnh là tiêu chí hàng đầu của đàn ông mỗi khi lựa chọn bạn đời. Lấy được một người vợ tích cực lạc quan, thì bạn mới có thể không ngừng tiến bộ. Bạn lấy được một người vợ đảm đang tháo vát giống như đã tìm thấy một tổ ấm bình yên giữa dòng đời. Cô ấy sẽ làm cho những ngày tẻ nhạt của bạn trở nên vui tươi, biến một nơi hỗn độn trở nên bình yên và thư thái.

ĐIỀU 2: CẢM THÔNG VÀ THẤU HIỂU .
Người mẹ, người vợ chính là linh hồn của gia đình. Người mẹ vui vẻ thì cả gia đình vui vẻ. Người mẹ đau buồn thì cả gia đình cũng không được an vui. Đời sống tinh thần mới là yếu tố làm nên sự bền vững của gia đình, chứ không phải của cải, tiền tài. Một gia đình sẽ không thể yên ấm nếu như người phụ nữ của gia đình ấy lúc nào cũng có những cảm xúc tiêu cực.
Trong số những người bạn của tôi, Phương xem ra là người hạnh phúc nhất. Con trai học giỏi ngoan ngoãn, ông xã thì lúc nào cũng ân cần dịu dàng. Mỗi lần đi dự tiệc, con trai cô luôn chủ động chia sẻ đồ chơi với những bạn nhỏ khác mà không mè nheo hay khóc nhè. Lúc tiệc tan, ông xã Phương lại đặc biệt đến đón hai mẹ con họ. Nhìn cảnh một nhà ba nười vui vẻ cười nói thật khiến người xung quanh phải ngưỡng mộ. Mọi người đều thầm khen Phương thật là tốt số. Nhưng chẳng có vận may nào đến dễ dàng như thế nếu như bạn mỗi ngày không cố gắng vì nó.
Chỉ số EQ của Phương rất cao. Cô ấy luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho người khác. Ngay cả trong lúc mệt mỏi hay tức giận, cô ấy cũng chưa bao giờ nói ra những lời khó nghe.
Khi con mắc lỗi, cô ấy không bao giờ đánh mắng nhưng cũng không dung túng. Phương chọn cách nhắc nhở nhẹ nhàng và kiên nhẫn lắng nghe, để con có thể tự ý thức được lỗi sai. Trong giáo dục con trẻ, Phương luôn coi mình là tấm gương để con trai học tập.
Thời gian trước, con trai Phương bị ốm nên phải nhập viện, mà ông xã thì lại đang tất bật với công việc. Thế là Phương một mình vừa phải quán xuyến việc nhà, vừa phải chăm con trong bệnh viện. Bản thân bận bịu đến mức quên cả ăn uống. Nhưng tuyệt nhiên, Phương lại không hề trách móc hay ca thán chồng mình. Ngược lại, cô còn rất thông cảm cho công việc của chồng, dặn dò chồng phải chú ý đến sức khỏe.
Người vợ đóng vai trò là hạt nhân trung tâm của gia đình. Muốn biết ngôi nhà đó là tổ ấm hay chỉ là một cái vỏ trống rỗng, hãy cứ nhình vào đời sống tinh thần của người mẹ.
Người phụ nữ đừng lúc nào cũng giống như sư tử Hà Đông, hãy cứ giữ thái độ vui vẻ hòa nhã. Sự mềm mỏng, nữ tính trời ban sẽ giúp cho người phụ nữ có thể hóa giải mọi mâu thuẫn. Người phụ nữ nên biết cách tự đẩy lùi cảm xúc tiêu cực, không chấp nhặt chuyện vụn vặt. Như vậy, không khí gia đình mới hòa thuận và vui vẻ.

ĐIỀU 3: NHÌN XA TRÔNG RỘNG.


Người phụ nữ chính là sức mạnh lớn lao giúp cho người đàn ông mình chinh phục được mọi thử thách của cuộc sống. Người vợ biết nhìn xa trông rộng là người biết cổ vũ chồng mình tiến lên trong sự nghiệp. Họ cũng sẵn sàng cùng chồng mình đồng cam cộng khổ, thậm chí còn làm cánh tay đắc lực cho ông xã.
Người sáng lập Baidu ông Lý Nhan Hồng là một kỹ sư lập trình nổi tiếng ở Thung lũng Sillicon, Mỹ. Với năng lực vượt trội, ông đã nhanh chóng trở thành chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin. Sự nghiệp thành công đem đến cho ông vô số tiền tài và danh vọng.
Khi ấy, Lý Nhan Hồng đã ở trên đỉnh cao mà khó ai có thể chạm tới nên thay vì tiếp tục cố gắng, ông lại lựa chọn hưởng thụ cuộc sống. Mảnh vườn nhỏ trước nhà là nơi ông thỏa sức tận hưởng thú vui điền viên. Mỗi chiều tan làm, ông thường ra đó trồng hoa tưới cây. Quả là một cuộc sống thư thái.
Tuy nhiên, vợ ông bà Mã Đông Mẫn lại lo lắng chồng mình ngủ quên trong chiến thắng mà bị thụt lùi phía sau. Bà đã từng năm lần bảy lượt thuyết phục chồng mình khởi nghiệp nhưng Lý Nhan Hồng vẫn bình chân như vại. Lần nọ, Mã Đông Mẫn đã nhổ sạch hết vườn cây của chồng mình. Lý Nhan Hồng tức giận nói: "Tại sao bà lại phá hoại vườn cây của tôi?".
Bà đáp: "Nếu tôi không làm vậy, mảnh vườn này sẽ hủy hoại chồng tôi mất. Tôi không muốn nhìn chồng mình phí hoài tài năng để trở thành một gã nông dân chân lấm tay bùn."
Câu nói ấy của bà đã khơi dậy ý chí của Lý Nhan Hồng. Ông liền quyết định quay trở lại quê hương và phát triển sự nghiệp của riêng mình. Vậy là, Lý Nhan Hồng đã từ bỏ công việc với mức lương mơ ước và cuộc sống an nhàn bên Mỹ. Khi trở về Trung Quốc, ông chỉ còn hai bàn tay trắng. Lúc đầu khởi nghiệp, cuộc sống quả thật vô cùng khó khăn. Nhưng Mã Đông Mẫn vẫn luôn sát cánh cùng ông xã trong sự nghiệp cũng như đời sống.
Ngày Baidu ra đời, Lý Nhan Hồng đã dành những lời biết ơn từ tận đáy lòng cho người vợ yêu dấu của mình. Nếu không có tài trí của Mã Đông Mẫn thì cũng không có sự nghiệp vẻ vang của Lý Nhan Hồng hôm nay.
Là một người vợ, bạn không nên chuyện gì cũng chỉ biết thuận theo ý của chồng mình. Trong xã hội bình đẳng nam nữ, bạn cần phải là một người phụ nữ độc lập, có chính kiến riêng. Vợ chồng có thể dựa dẫm vào nhau lúc khó khăn nhưng tuyệt đối không được ỷ lại vào đối phương.
Tục ngữ có câu: "Của chồng công vợ." Người vợ chính là một trợ thủ đắc lực của người đàn ông trên con đường sự nghiệp. Lúc khó khăn, cô ấy sẽ hết lòng giúp đỡ bạn không ngừng động viên, khích lệ tinh thần cho bạn. Lúc thành công, cô ấy sẽ nhắc nhở bạn phải giữ thái độ khiêm tốn và không ngừng học hỏi. Trên thế gian này, còn gì hạnh phúc hơn khi được cùng người yêu thương thực hiện ước mơ của chính mình?

KẾT: Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn .
Một người vợ nết na thùy mị giống như ngọn hải đăng đưa ta cập bến giữa biển đời rộng lớn ngay cả khi mất phương hướng. Một người vợ biết cảm thông chia sẻ giống như cơn mưa giải hạn xua tan đi sự cằn cỗi trong tâm hồn. Một người vợ có trí tuệ giống như một động cơ bền bỉ không ngừng thúc đẩy ta tiến bộ. Trong hơn 7 tỷ người, bạn gặp được người vợ như vậy, quả thật vô cùng may mắn. Họ xứng đáng để bạn trân trọng, yêu thương và bảo vệ suốt đời suốt kiếp.
Chuyện sung sướng nhất trên đời là lấy được một người vợ tốt. Chuyện muốn làm nhất trên đời chính là được cùng cô ấy già đi mỗi ngày. Chúc cho hai người vượt qua được phong ba bão táp, để lại nhìn ngắm được cầu vồng sau mưa. Hai người cùng nắm tay nhau đi hết cuộc đời này. Hạnh phúc trên thế gian cũng chỉ đơn giản thế thôi.

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552