Lời Phật Dạy Cách Sống  : 5 BIỂU HIỆN CỦA NGƯỜI THIẾU CHÍN CHẮN, KHÓ THÀNH CÔNG!

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

5 BIỂU HIỆN CỦA NGƯỜI THIẾU CHÍN CHẮN, KHÓ THÀNH CÔNG!
-----------------------------------------------------
Trên con đường công danh sự nghiệp, tìm kiếm thành công, đừng bao giờ có suy nghĩ ngây thơ là biểu hiện của sự đáng yêu. Phải nhớ rằng, không có bất cứ ai muốn trọng dụng người ngây thơ cả. Bởi vậy, nếu bạn muốn sự nghiệp thành công, bạn nhất định phải chín chắn.
Trong xã hội này, có rất nhiều người đã thành niên, nhưng vẫn có những hành động ngây thơ ấu trĩ, có chút việc cỏn con mà tranh đi tranh lại với người khác. Không chỉ có vậy, những người thiếu chín chắn, chưa trưởng thành, khó thành công. Họ hội tụ những đặc điểm sau.

 Làm việc gì cũng muốn lập tức có thành quả .


Những người thiếu chín chắn họ không hiểu quy luật "phải cấy trồng vào mùa xuân thì mùa thu mới có thu hoạch". Rất nhiều người khi làm bất cứ việc gì đó, mới cống hiến được chút mọn đã yêu cầu phải có thành quả ngay lập tức.
Học đàn, học tiếng anh, vừa mới bắt đầu đã thấy khó, cảm thấy không thể học được liền lập tức từ bỏ. Hay rất nhiều người kinh doanh, mới bắt đầu chưa có doanh thu liền nghĩ ngay đến việc đóng cửa.
Có người từ bỏ sau một tháng, có người 3 tháng, có người nửa năm, có người 1 năm. Tôi không hiểu vì sao mọi người lại dễ dàng từ bỏ đến vậy. Nhưng tôi biết rằng, từ bỏ là một thói quen, là thói quen điển hình của những kẻ thất bại.
Do vậy, muốn làm người chín chắn, bạn phải có tầm nhìn xa trông rộng, mắt là để nhìn tương lai lâu dài chứ không phải là nhìn chút lợi trước mắt.
Những người có thói quen từ bỏ trong cuộc sống, xin hãy nhớ rằng: "Người thành công họ không bao giờ từ bỏ, người từ bỏ không bao giờ có thể thành công". Vậy tại sao lại có nhiều người dễ dàng từ bỏ đến vậy?
Napoleon Hill bậc thầy về "thành công học" nổi tiếng người Mỹ từng nói:
Người nghèo có hai tâm thái vô cùng điển hình: Một là luôn luôn nói "không" với cơ hội; Hai là lúc nào cũng nghĩ "sẽ giàu chỉ sau một đêm".
Dù bạn để cơ hội gì trước mặt họ, họ cũng đều nói "không". Dù bạn mở nhà hàng thành công, bạn mang kinh nghiệm thành công đó, chân thành chia sẻ với họ, khuyên học học hỏi và làm theo. Nhưng họ chưa chắc đã làm.
Đó là một kiểu tâm thái hết sức điển hình của người nghèo. Họ sẽ nói: "anh làm được, nhưng tôi không làm được".
Thay vào đó họ luôn nghĩ tới việc "sẽ giàu chỉ sau một đêm". Bạn rủ họ kinh doanh gì đó, câu hỏi đầu tiên mà họ hỏi bạn đó là "có lãi không?". Bạn nói "có lãi", họ sẽ lập tức hỏi câu thứ hai "có dễ không", bạn nói "dễ", họ lại hỏi thêm câu thứ ba "có nhanh giàu không", bạn nói "nhanh", lúc đó họ sẽ nói "được, họ làm".
Những người không chín chắn họ vẫn luôn ngây thơ như vậy.
Trên thế giới này làm gì có công việc nào "lãi, dễ và nhanh giàu". Dù có cũng không đến lượt chúng ta. Bởi vậy, trong cuộc sống, chúng ta phải biết bỏ công sức, phải biết cống hiến. Cống hiến vì ước mơ và hy vọng của bản thân. Nếu sống mà không có ước mơ, không có sự theo đuổi, vậy thì đời này chẳng có ý nghĩa gì cả.
Sống ở đời, bạn muốn có được gì, thì đầu tiên bạn phải hy sinh cái đó. Bạn muốn có thời gian, đầu tiên bạn phải hy sinh thời gian, bạn muốn có tiền bạc, đầu tiên bạn phải hy sinh tiền bạc. Bạn muốn có nhiều thời gian ở bên cạnh người thân thì đầu tiên bạn phải ít có cơ hội được ở bên người thân.
Thế nhưng, có một điều rất rõ ràng đó là những gì mà bạn đã cống hiến hoặc hy sinh, tương lai bạn sẽ được đền đáp gấp bội. Giống như một hạt giống, bạn trồng nó xuống đất, tưới nước, bón phân, làm cỏ, diệt sâu, cuối cùng bạn mới thu được gấp 10 lần, 100 lần so với những gì bạn đã bỏ ra.
Trong cuộc sống, bạn nhất định phải biết hy sinh và cống hiến. Không nên vì cái những cái lợi trước mắt, làm gì cũng đòi hỏi phải lập tức có thành quả. Trên đời này không có bữa cơm miễn phí, nhẹ nhàng không bao giờ có thể thành công được.

Người không chín chắn thường không tự giác .


Biểu hiện của sự không tự giác chủ yếu thể hiện ở:
Một là không chịu thay đổi bản thân
Bạn phải thay đổi cách suy nghĩ và hành vi của mình. Bạn phải thay đổi thói quen xấu của mình. Trên thực tế, năng lực giữa người với người không có nhiều sự khác biệt, sự khác biệt nằm ở cách suy nghĩ khác nhau.
Khi một điều gì đó xảy ra, bạn hỏi người thành công và kẻ thất bại, câu trả lời của họ chắc chắn khác nhau, hoặc thậm chí trái ngược nhau.
Hiện tại chúng ta chưa thành công là do cách suy nghĩ của chúng ta chưa đúng. Khi bạn gieo một hạt giống tư duy, bạn sẽ có thu hoạch hành động, khi bạn gieo hành động, bạn sẽ có thu hoạch thói quen và khi bạn gieo trồng thói quen, bạn sẽ thu hoạch cá tính. Khi bạn gieo trồng cá tính, nó sẽ quyết định vận mệnh cuộc đời bạn.
Nhưng nếu thứ mà bạn trồng là một hạt giống thất bại, thứ mà bạn thu được chắc chắn là sự thất bại. Nếu thứ mà bạn gieo trồng là một hạt giống thành công, thứ mà bạn thu được chắc chắn là thành công.
Nhiều người có những thói quen xấu như: uống rượu, thức khuya, lười vận động…và bản thân họ cũng biết đây là những thói quen xấu, nhưng tại sao họ lại không thay đổi? Lý do là bởi nhiều người họ thà chịu đựng những thói quen sống không tốt này còn hơn là chịu đựng những nỗi đau mà thay đổi mang lại.
Hai là tiêu cực, hay kêu ca
Trong cuộc sống, bạn thích những người cả ngày mặt nhăn mày nhó, kêu ca hết cái này đến cái khác hay là những người vui vẻ, cười nói suốt ngày?
Nếu bạn nằm trong số những người tiêu cực, hay kêu ca, bạn nhất định phải thay đổi khuyết điểm này trong tính cách của mình. Nếu bạn không thay đổi, sẽ rất khó thích ứng trong xã hội này và bạn cũng khó lòng hợp tác được với người khác.
Bạn phải biết rằng, bạn đối xử với cuộc sống như thế nào, cuộc sống cũng sẽ đối xử với bạn như vậy. Bạn đối xử với người khác như thế nào, người khác cũng sẽ đối xử với bạn như vậy.
Bởi vậy, bạn không được tiêu cực và kêu ca. Bạn phải sống tích cực bởi những người thành công họ không bao giờ kêu ca, những người kêu ca không bao giờ có thể thành công được.

Thường xuyên bị cảm xúc chi phối .

Một người có thành công hay không được quyết định bởi 5 nhân tố đó là: kiềm chế cảm xúc, cơ thể khỏe mạnh, quan hệ xã giao tốt, biết quản lý thời gian và biết quản lý tài chính.
Nếu bạn muốn thành công, bạn nhất định phải quản lý tốt 5 nhân tố kể trên. Trong đó đứng đầu là quản lý cảm xúc, thứ hai là quản lý sức khỏe. Dù bạn có khỏe mạnh đến mấy, nhưng cảm xúc, tâm trạng không tốt vẫn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Người thành công, 20% là nhờ IQ, 80% là nhờ EQ. Bởi vậy, muốn thành công bạn phải quản lý tốt cảm xúc của mình. Giữa người với người, không nên vì chút chuyện nhỏ mọn mà nổi trận lôi đình, như vậy thực sự không tốt chút nào.
Muốn thành công, phải "3 không": không phê bình, không kêu ca, không chỉ trích và "3 thêm": thêm khích lệ, thêm biểu dương và thêm khen ngợi.
Làm được như vậy, bạn sẽ trở thành một người được yêu thích trong xã hội. Nếu bạn muốn đối tác của mình xuất sắc hơn, rất đơn giản, luôn luôn khích lệ và khen ngợi họ. Thế nhưng bạn phải nhớ rằng, khen ngợi phải chân thành, xuất phát từ tận đáy lòng và phải vô tư.
Một người không thể kiểm soát tốt cảm xúc, bên trong thường có rất nhiều thương tích. Họ không thể kiểm soát chính mình và càng không thể làm chủ vận mệnh bản thân.
Bởi vậy muốn thành công phải học cách điều tiết và quản lý cảm xúc phù hợp, là một người chín chắn và trưởng thành từ bên trong.

 Không ham học hỏi, tự cho mình là nhất .


Sự khác biệt lớn nhất giữa người và động vật đó là con người biết học hỏi và biết suy nghĩ. Con người phải luôn không ngừng học hỏi, ngừng học hỏi tức là tự tay chôn lấp thiên tư và tiềm năng của bản thân.
Không chịu học hỏi, luôn tự cho mình là nhất thực ra biểu hiện của những người nông nổi, thiếu chín chắn. Chính vì bản tính nông nổi, không chịu học hỏi mới khiến những người thiếu chín chắn khó có được thành công.
Người thành công họ phải không ngừng học hỏi, làm mới bản thân, họ khiêm tốn trước mọi thành tựu của bản thân. Họ không bao giờ cảm thấy đủ trước biển kiến thức mênh mông.
Bởi vậy, bạn phải giữ cho mình một tâm thái ham học hỏi, tích cực đối mặt với mọi thứ. Không xem, không nghe những thức tiêu cực, bớt xoi mói khuyết điểm của người khác, mọi vấn đề đều phải tìm nguyên nhân từ chính bản thân mình, đó mới tâm thái của một người có suy nghĩ chín chắn.
Trong thời đại kinh tế tri thức như hiện nay, chỉ có học hỏi mới là thẻ thông hành duy nhất dẫn tới tương lai. Trong đời đại tốc độ, thay đổi và đầy rẫy những nguy cơ như hiện nay, chỉ có không ngừng học hỏi mới không bị thời đại bỏ lại phía sau.

Làm việc không bằng niềm tin đối với bản thân mà bằng cái miệng của người khác .


Nhiều người nói, niềm tin là xuất phát điểm, kiên trì là đích đến cuối cùng. Rất nhiều người làm việc không bằng niềm tin mà bằng cái miệng của người khác. Không có lòng tin 100% đối với sự nghiệp mà mình làm.
Niềm tin bên trong của mỗi người là pháp bảo, là điểm tựa sức mạnh tinh thần lớn nhất của mỗi người. Niềm tin mãnh liệt giúp bạn vượt qua vô vàn những cửa ải khó khăn trong cuộc đời, giúp bạn lập nên những kỳ tích mà nhiều người không thể làm được.
Những người đưa ra quyết định dựa trên ý kiến của người khác, phần đa là những người không có chủ kiến, không thể độc lập. Bạn có thể lắng nghe ý kiến của người khác, nhưng bạn phải tối ưu hóa nó thành suy nghĩ của mình.
Niềm tin là một thái độ tích cực, là nguồn động lực giúp chúng ta tiến xa hơn. Nhưng nhiều người khi làm việc lại gạt niềm tin sang một bên và thay vào đó là làm việc theo những gì người khác nói.
Dĩ nhiên, trên con đường tìm kiếm thành công, tham khảo, lắng nghe ý kiến của người khác là điều tốt. Thế nhưng, lắng nghe phải có chọn lọc, quan trọng nhất vẫn là niềm tin vào chính mình. Bởi chỉ có bạn mới là người quan tâm tới ước mơ của mình, chỉ có bạn mới quan tâm bạn có thực sự thành công hay không.
Đó là những biểu hiện điển hình của những người thiếu chín chắn, không trưởng thành. Hãy đối chiếu lại xem, nếu như có một trong 5 biểu hiện trên, bạn nhất định phải thay đổi ngay lập tức.
Bất cứ lúc nào bạn muốn thay đổi hoặc trưởng thành đều không muộn. Chỉ cần bạn muốn, mọi cánh cửa cơ hội trong cuộc đời này đều sẽ rộng mở chào đón bạn.
Chỉ cần bạn tin rằng, bạn có thể chiến thắng chính bản thân mình, bạn sẽ dần trưởng thành hơn và chín chắn hơn. Suy nghĩ chín chắn giúp bạn tự do về thời gian, tài chính, tâm hồn và cả chính trong ước mơ của bạn. Chúc các bạn thành công!
--------------------------

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552