Lời Phật Dạy Cách Sống  : Hiểu thấu 20 định luật này, thành công chỉ là vấn đề thời gian .

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Hiểu thấu 20 định luật này, thành công chỉ là vấn đề thời gian .


1. Khi bạn ý thức được rằng “tôi có thể”, thế giới của bạn sẽ trở nên khác biệt .
Steve jobs nói: "khi bạn ý thức được rằng, nỗ lực làm việc sẽ cho ra kết quả, cuộc sống của bạn khi ấy sẽ có thể thay đổi, bạn sẽ không còn là bạn của trước kia nữa."
Vì vậy, tuyệt đối đừng bao giờ tin vào những câu nói như kiểu "tôi hết thuốc chữa rồi" hay "tôi vô dụng lắm, không làm được cái gì đâu", chỉ khi bạn từ bỏ chính mình, khi ấy bạn mới thực sự "hết thuốc chữa".
2. Mọi thiên tài đều là kết quả của sự mài dũa kinh nghiệm, mọi kinh nghiệm đều là cái nhìn s u sắc hơn của quy luật.
Khi bạn ở trong một lĩnh vực nào đó lâu dài với một thái độ tích cực tiến lên, bạn sẽ phát hiện ra rằng thì ra mình cũng rất tài năng, mình cũng có thiên phú.
Người luôn nói mình không có tài năng gì, hoặc là chưa mở mang nhiều, hoặc là chưa rèn luyện đủ, hoặc là học hỏi chưa tới nơi, hoặc là suy nghĩ không đủ nhiều.
3. Đừng trốn tránh những khó khăn có giá trị, bởi lẽ mọi khó khăn mà bạn trốn tránh đều xuất hiện lại theo một cách khác.
Có một người chia sẻ với tôi rằng họ muốn làm bên mảng vlog, nhưng lại luôn thấy rất khó khăn, nào là tài khoản xã hội không có nhiều người theo dõi, hay không tìm ra ý tưởng độc lạ hơn… vậy là lại chuyển sang làm blogger viết bài, không kiếm được tiền lại quay sang làm các video ngắn, nhưng làm video ngắn cũng lại không xong…
Đừng trốn tránh khó khăn, bởi lẽ khó khăn là bảo toàn, bạn trốn được khó khăn này, khó khăn khác đã lại chờ bạn sẵn rồi. Người thực sự quyết tâm và cầu tiến sẽ không "buông con bỏ chợ", thay đổi giữa chừng, gặp khó khăn ngược lại sẽ càng có ý chí chiến đấu, "ngã rồi ư, vậy thì lại đứng lên chiến đấu tiếp".
4. Tuyệt đối đừng bao giờ nghĩ tới việc thay đổi bản tính của mình để thích hợp với người khác hay công việc.
Nhận thức rõ ưu khuyết điểm của mình, rồi tìm một công việc hay một người hợp với mình quan trọng hơn bất cứ điều gì. Rất nhiều người ưu tú nhưng lại không cho ra được thành tựu gì, đó là vì họ chưa tìm được vị trí thích hợp với mình.
5. Đừng ham cái lợi ích ngắn hạn trước mắt, cũng đừng đ m đầu vào những thứ kiểu như: “bỏ ít vốn nhưng vẫn thành công”.
Thế gian không tồn tại cái gọi là "việc nhẹ lương cao", bất cứ khi nào bạn nghĩ "sao kiếm tiền dễ thế nhỉ" là khi ấy bạn đang sa vào một cái bẫy lớn. Ông trời không tự nhiên vứt miếng bánh xuống trúng đầu ai bao giờ cả, luôn giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và nhớ rằng "làm bao nhiêu, nhận lại được bấy nhiêu".
6. Đừng sợ cái gọi là “sao nỗ lực như vậy mà vẫn chưa thấy kết quả gì”.
Có những người vì nhìn thấy nên tin, có những người vì tin nên nhìn thấy.
Có những người bắt buộc phải trông thấy lợi ích đã rồi mới dám bắt tay vào làm.
Nhưng thực tế lại là kẻ nào cược to, kẻ đó ăn lớn, những phấn đấu mang tính "không xác định" của bạn càng cao, lợi ích mà sau này bạn thu lại được sẽ càng lớn. Tất cả những người tài giỏi đều đặt cược vào những thứ không chắc chắn, cơ hội mà ai cũng có thể trông thấy, nhất định là những cơ hội tầm thường hoặc thậm chí là một cái bẫy.
7. Thế gian này luôn tồn tại một mảng màu xám, không có "tốt" 100%, cũng chẳng có "xấu" tuyệt đối, chỉ có "người" làm việc tốt hay việc xấu.
Vì vậy, tìm kiếm vết bẩn trên người anh hùng cũng giống như rửa mặt cho kẻ xấu, bạn luôn có thể tìm thấy "đường vào".
Tuyệt đối đừng suy nghĩ vấn đề kiểu "không thế này thì phải thế kia", cho rằng vạn sự vạn vật không đen thì trắng, như vậy là rất xuẩn ngốc.
8. “tiêu dùng” không tạo ra giá trị, “sản xuất” mới tạo ra giá trị.
Chẳng hạn, người xem youtube, tiktok không kiếm được tiền, nhưng người làm video rồi đăng lên youtube, tiktok lại có khả năng kiếm được tiền, dù bạn có chê cười những người làm video giải trí tới đâu thì số tiền một video của họ kiếm được cũng bằng nửa năm lương của bạn.
9. Có người không kiếm được tiền, đó là bởi họ đi ra ngoài quá ít, họ không bao giờ biết được thế giới này tồn tại những cơ hội kiếm tiền nào; có người không kiếm được tiền đó là bởi họ không cầu tiến, không sẵn sàng học hỏi rèn luyện, không có bản lĩnh riêng…
10. Sự tự tin của con người được tích lũy dần dần qua mỗi một thành công, dù thành công đó là rất nhỏ, chứ không phải được tích lũy từ mỗi một lần thất bại, dù thất bại là không đáng kể.
Đại học bang texas có bài phát biểu nổi tiếng mang tên "thay đổi thế giới, bắt đầu từ việc gấp chăn", ý muốn nói, mỗi ngày sau khi ngủ dậy, hãy làm tốt chuyện đầu tiên cần làm, dần dần hình thành cho mình thói quen "làm tốt mọi việc", dù ngày hôm nay có không được tốt đẹp lắm thì ít nhất chiếc giường gọn gàng sạch sẽ cũng phần nào an ủi được bạn.
Khi bạn nếm được quả ngọt của thành công, bạn sẽ có động lực để theo đuổi những lần thành công tiếp theo. Bởi lẽ cảm giác thành công quả thực rất sảng khoái, dù thành công ấy chỉ là làm tốt những việc nhỏ nhặt nhất.
11. Người khác chỉ trích bạn, nếu bạn vô cùng tức giận, vậy rất có khả năng là anh ta đúng rồi!
12. Thừa nhận mình chỉ là một người bình thường, là bước đầu tiên để tới với sự xuất sắc.
Điều này không hề mâu thuẫn với điều thứ nhất, thừa nhận mình là người bình thường, mới tìm ra được phương thức và con đường phù hợp nhất với bản thân, và là bước đầu tiên để hướng tới một phiên bản tốt hơn.
13. Đừng tốn thời gian cho sai người, hãy dành thời gian cho người xứng đáng
Bất kể là trong tình yêu hay trong công việc, luôn ôm trong mình thái độ "thà ít nhưng tốt", dành thời gian cho những người xứng đáng, chứ đừng tùy tiện tìm một người, rồi có ý đồ biến họ thành bộ dạng mà mình mong muốn.
14. Trong cuộc sống, những người ưu tiên người khác, hi sinh chính mình, thường sống "không ra sao", thậm chí nhiều khi còn là người bị chỉ trích nhiều nhất.
Ngược lại những kẻ tiểu nhân lại sống rất thoải mái, được người khác yêu mến.
Đó là lý do vì sao mà: tử tế nhưng cũng cần phải sắc bén.
15. Người càng có nhiều lựa chọn càng khó đưa ra quyết định. Không có lựa chọn cũng không được, nhưng có nhiều quá cũng không xong, bởi lẽ bạn sẽ phát hiện ra là dường như chọn cái gì cũng đều đúng.
Người càng có nhiều lựa chọn người lại càng dễ đi sai đường, bởi lẽ họ luôn thấy rằng không cần quá ép mình, dẫu sao thì cũng vẫn còn nhiều lựa chọn tới như vậy mà.
Nhưng bạn cần phải biết rằng, con người, cũng giống như hạt lạc vậy, không ép thì làm sao cho ra được tinh dầu, vì vậy, đừng để cho mình quá nhiều đường lui.
16. Mỗi một người đều có một cách sống riêng, chọn làm con cá muối qua ngày cũng là một lựa chọn, tích cực tiến lên cũng là một lựa chọn, bản thân lựa chọn không có đúng sai, chỉ có điều nếu sai thì sẽ mang tính thách thức hơn mà thôi.
Đánh giá một người thành công hay không, suy cho cùng không phải nhìn vào tiền bạc, địa vị, quyền lực của anh ta, mà là xem liệu anh ta có sống và được tận hưởng cuộc sống mà mình muốn hay không.
Nói thật lòng, những dân công sở 7,8h tan làm, thích uống rượu nhậu nhẹt thì uống, thích quẩy tiktok thì quẩy, cuộc sống có lẽ tự tại hơn jack ma rất nhiều.
17. Tuổi thơ không thể quyết định vận mệnh của bạn, trừ phi bạn luôn tự thuyết phục mình rằng nó đã ảnh hưởng tới mình cả đời.
Nó giống như khi các bạn xem chiêm tinh về các chòm sao hay làm các trắc nghiệm vậy, có chỗ giống bạn, có chỗ không giống bạn, nhưng dưới khả năng tự thôi miên của bản thân, bạn sẽ cảm thấy mọi điều nó nói đều đúng.
18. Đời người là quá trình "chứng giả" chứ không phải "chứng thực"
Con người sống ở đời, chuyện làm sai luôn nhiều hơn chuyện làm đúng, nhưng những cái sai ấy vừa hay lại chính là điểm mù trong tư duy, nhận thức hay kĩ năng của bạn.
Khắc phục điểm mù, chứ không phải sống chết bảo vệ cái sĩ diện của mình, bạn mới có thể thực sự tiến bộ. Đứng từ góc độ này mà nói, người nhanh chóng nhận thức ra được sai lầm, đồng thời nhanh nhẹn sửa đổi nó, mới là người ưu tú thực sự.
19. Thành công không tới từ thông minh, mà tới từ sự "mở cửa" .
Thành công là khi bạn luôn giữ cho mình một tư duy mở, sẵn sàng hội nhập, không ngừng nỗ lực học hỏi, tìm tòi, sáng tạo ra những tri thức và kĩ năng mới.
Ngược lại, những người luôn cảm thấy "tôi khá ổn", cuối cùng sẽ không có được sự tiến bộ, mãi dậm chân tại chỗ.
20. Hãy học cách khám phá thế giới một cách độc lập.
Càng lớn, bạn càng phát hiện ra được rằng, độc lập, làm mọi thứ một mình mới là "chân ái". Mỗi người một quan điểm, một phương thức sống, một cuộc sống riêng, tìm được người đồng hành trên mọi mặt trận là cái phúc, nhưng nếu không tìm được, vậy thì muốn làm gì, hãy dũng cảm tự mình đi thực hiện, đừng bị động chờ đợi bất cứ ai tới đồng hành cùng mình. Đừng để sau này ngoảnh lại, lại tiếc nuối chỉ vì sự ỷ lại và yếu đuối của mình…

--------------------------

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552