Lời Phật Dạy Cuộc Sống : Người hạnh phúc không bận tâm điều gì? 

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Người hạnh phúc không bận tâm điều gì? 


Những người hạnh phúc thực sự duy trì tư duy tích cực ngay cả khi nhìn nhận về những điều tiêu cực trong cuộc sống.
Điều khiến những người hạnh phúc luôn giữ được sự tích cực và tràn trề hạnh phúc chính nhờ họ không bận tâm đến một số điều nhất định. Dưới đây là 15 điều mà người thực sự hạnh phúc không bận tâm trong cuộc sống.

1. Họ không bận tâm đến việc tích lũy của cải vật chất .

Sở hữu xe hơi, biệt thự sang trọng và nhiều tiền mặt ở ngân hàng là điều tốt nhưng những thứ này không đảm bảo cho hạnh phúc và thành công. Những người hạnh phúc thực sự quan tâm nhiều hơn đến việc sử dụng các nguồn lực của họ để tạo ra giá trị cho cuộc sống của mọi người và sống một cuộc đời tử tế, khiêm nhường. Nếu không có tiền, họ vẫn hạnh phúc và hài lòng.

2. Họ không bận tâm đến việc nhận lại bất cứ thứ gì .

Ai cũng thích một phần thưởng bất ngờ. Tuy nhiên, trong khi những người khác khao khát sự ca ngợi và đền ơn thì người hạnh phúc thực sự lại cống hiến và giúp đỡ người khác mà không mong đợi nhận lại bất cứ điều gì. Với những người hạnh phúc thực sự, phần thưởng là họ đã tạo ra giá trị và cải thiện cuộc sống của người khác.

3. Họ không bận tâm đến việc đáp ứng những kỳ vọng của xã hội .

Nhiều người luôn luôn bị áp lực với việc đáp ứng những kỳ vọng nặng nề và quá sức của xã hội. Những người mà bạn kết giao, làm việc cùng hay thậm chí kết hôn thường bị ảnh hưởng bởi những kỳ vọng của xã hội. Người hạnh phúc thực sự không quan tâm đến việc đáp ứng những kỳ vọng và các tiêu chuẩn của xã hội. Họ đơn giản chỉ chú tâm vào bản thân và làm những gì con tim họ thấy đúng. Bằng cách lắng nghe trực giác và làm theo trái tim, họ thấy hài lòng và hạnh phúc.

4. Họ không bận tâm đến sự phán xét của người khác .

Một số người nuôi dưỡng những quan điểm đầy thành kiến về văn hóa, xã hội và tôn giáo khác họ. Người hạnh phúc thực sự không quan tâm đến những điều này. Họ đối xử với mọi người một cách công bằng mà không phân biệt đối xử dựa trên những quan điểm và định kiến sai lầm chủng tộc, tôn giáo, tuổi tác hay địa vị kinh tế xã hội… Người hạnh phúc thực sự đánh giá con người và khả năng của bạn chứ không phải xuất thân và màu da của bạn.

5. Họ không bận tâm đến sự tán thành và sự công nhận của người khác .

Người hạnh phúc thực sự không bận tâm đến những gì người khác nghĩ về họ vì họ hiểu rõ giá trị của bản thân. Họ lắng nghe và cân nhắc những điều phải nói nhưng không tìm kiếm sự công nhận của bất cứ ai. Họ hiểu rằng nếu sống vì sự tán thành của người khác thì bạn sẽ bị ảnh hưởng nhiều khi bị phản đối. Người hạnh phúc thực sự làm những điều nên làm và không bao giờ để những người phản đối cản trở họ.


6. Họ không bận tâm đến việc luôn luôn đúng .

Đôi khi, người hạnh phúc thực sự không ngại mắc sai lầm. Không phải ai cũng biết mọi thứ và có mọi đáp án trong cuộc sống. Bằng cách nhận sai, bạn sẽ mở ra cơ hội học hỏi điều đúng đắn. Người hạnh phúc thực sự lắng nghe và áp dụng những ý kiến hợp lý dù đôi khi trái ngược của cái tôi của họ. Điều này tạo điều kiện cho việc học hỏi, cho phép họ sống hòa hợp với người khác và cảm thấy hạnh phúc hơn.

7. Họ không bận tâm đến những môi trường không có ích .

Người hạnh phúc thực sự không quan tâm đến những môi trường không có lợi cho sự tương tác tích cực. Họ hiểu những môi trường này đầy stress, làm giảm mức độ hạnh phúc và có thể gây hại trong đó có môi trường ồn ào, bẩn thỉu và ô nhiễm. Thay vào đó, những người hạnh phúc thực sự coi trọng, bảo vệ những môi trường tạo ra những hoạt động tích cực và lựa chọn những nơi thoải mái, dễ chịu, yên bình như công viên.

8. Họ không bận tâm đến sự so sánh của xã hội .

Người hạnh phúc thực sự không so sánh bản thân với người khác. Họ có thể cố gắng học hỏi những điều người khác đang làm tốt hơn để họ có thể có được thành công tương tự nhưng họ luôn muốn tập trung vào sự tiến bộ của bản thân và ca ngợi sự tiến bộ của người khác. Điều này khiến họ hạnh phúc hơn và giúp họ không tránh cảm thấy ghen tị, oán giận và có cảm giác hơn người.

9. Họ không bận tâm đến việc can dự vào chuyện của người khác .

Người hạnh phúc thực sự không thích xen vào việc của người khác. Họ chắc chắn sẽ giúp đỡ nếu bạn đề nghị và cố gắng can thiệp khi bạn đi sai hướng. Tuy nhiên, họ chủ yếu tập trung giải quyết vấn đề của bản thân trước khi cố gắng giúp đỡ người khác. Điều này đảm bảo họ tập trung hơn và tránh gây ra mâu thuẫn với người muốn ở một mình.

10. Họ không bận tâm đến tin đồn .

Người hạnh phúc thực sự không quan tâm đến tin đồn và sự lan truyền tin đồn. Họ hài lòng với cuộc sống của chính mình và không có mong muốn can thiệp vào những gì xảy ra trong cuộc sống của người khác. Những người quan tâm đến tin đồn thường là người hời hợt và cuộc sống của họ không được viên mãn.

11. Họ không bận tâm đến các mối quan hệ độc hại .

Các mối quan hệ độc hại không chỉ kéo theo những thói quen xấu xí như bạo hành về thể chất và nhục mạ mà còn bao gồm cả những việc khó nhận biết như liên tục phàn nàn và tâm trạng thất thường khiến bạn bị chán nản. Người hạnh phúc thực sự không bận tâm đến những mối quan hệ độc hại chỉ mang lại những hệ quả độc hại. Họ ở bên những người lạc quan muốn sống hết mình và xây dựng những mối quan hệ lành mạnh mang lại nhiều niềm vui.

12. Họ không bận tâm tới việc giữ sự hận thù .

Chúng ta dễ bị tổn thương bởi những hành động và lời nói của người ở một vài thời điểm nào đó. Níu giữ sự thù hận và căm ghét với người gây tổn thương thì dễ nhưng người hạnh phúc hiểu được điều này không phải là lựa chọn tốt nhất. Họ hiểu rằng giữ sự hận thù chắc chắn sẽ đầu độc suy nghĩ và có thể là cả hành động. Người hạnh phúc thực sự biết tha thứ và bước tiếp. Điều này đồng nghĩa với họ biết vượt qua những rắc rối và giải phóng bản thân khỏi sự hận thù.

13. Họ không bận tâm đến những lời nói dối .

Có thể nói, chúng ta đều thấy tội lỗi khi nói dối tại một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, một số người có xu hướng nói dối dễ dàng hơn người khác. Người hạnh phúc thực sự không bận tâm đến những người nói dối và lời nói dối của họ. Cuộc sống sẽ trở nên tồi tệ khi toàn sự dối trá và lừa gạt. Người hạnh phúc thực sự hiểu thực tế này và biết tốt hơn là không giải thích thay vì nói sai sự thật hoặc giải thích sai.

14. Họ không bận tâm đến việc than phiền .

Những lời than phiền là hệ quả của cuộc sống không hài lòng. Người hạnh phúc thực sự không quan tâm đến những người liên tục than phiền vì họ hài lòng với cuộc sống của chính mình. Những người than vãn chỉ khiến tâm trạng họ bực bội. Người hạnh phúc thực sự biết ơn những gì họ có và hy vọng vào những điều sẽ đến ngay cả khi có mọi thứ không diễn ra theo cách của họ.

15. Họ không bận tâm đến việc trả thù .

Nếu thực sự muốn có một cuộc đời hạnh phúc, bạn không thể chủ động tìm cách trả thù người khác. Người hạnh phúc thực sự ngừng việc trả thù. Họ hòa giải vấn đề và chủ động tìm cách biến những năng lượng tiêu cực thành tích cực.  

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552