Những địa chỉ bán đài cắm usb cho người già tại hà nội

  24/10/2016

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Trong thời buổi công nghệ bùng nổ những chiếc đài dành cho người già lại trở nên khó kiếm, vì ai ai cũng dùng điện thoại có những chức năng giả trí, nên những chiếc đài fm cắm usb  cũng ít dược nhiều người lưu tâm.

Hôm trước về quê tôi có gặp ông chú nói chuyện một hồi chú hỏi , giờ kiếm cái loa usb tích hợp đài fm khó quá . Tôi mới chỉ cho chú cách lên mạng để tìmtrần thạch cao mua chiếc loa chú nói, vì tuổi cũng cao rồi nên sử dụng những thiết bị công nghệ cao cũng khó hơn . Dù nhà con cái sắm cho đủ chẳng thiếu cái gì nhưng bác vẫn thích một chiếc loa usb mini để nghe đài fm hoặc nghe nhạc khi tối ngồi ngoài sân thư giãn. Chứ ngồi mãi trong nhà bác nói khó chịu.

Tìm một hồi tôi và bác quyết định chọn mua chiếc loa usb nghe đài fm ở shop hanoigiare.com

Chiếc loa usb Sw-888 này mang lại một cuộc cách mạng thực sự trong thế giới của đài phát thanh. Tại nhà hoặc tại văn phòng,nơi làm việc , chiếc radio đa chức năng này đem đến nhiều tiện ích cho bạn khi bạn muốn nghe hầu hết các băng đài trên thế giới ( vì máy gồm 4 băng tần AM/FM/ SW1/SW2)  cũng như thưởng thức các giai điệu yêu thích mà bạn đã ghi lại từ USB .
Cổng USB trên máy không chỉ có chức năng phát nhạc mà bạn cũng có thể dùng nó để sạc các thiết bị di động , máy ảnh, máy nghe nhạc.

Với một ăng-ten roi da 81cm đầy đủ để nắm bắt tín hiệu FM nhạy cảm, khả năng bắt sóng của RF800U là cực nhậy với âm thanh rõ nét. Nội bộ bóng bán dẫn các bo mạch cho phép tiếp nhận một chất lượng cao hơn rộng nhất của khu vực.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

- Dò sóng bằng tay
-4 băng tần radio FM 87.5 - 108.0MHz
MW 520-1610kHz
SW1 2.3 - 7.0MHz
SW2 7.0 - 22.0MHz
-Whip Antenna (for FM/ SW1/ SW2)  :81 cm
-Ferrite Bar Antenna (for MW/ SW1)  : 12 cm
-Power Output (RMS) 2.5W (RMS MAX/ DC)
-Speaker Unit Full Range: 10 cm
-Có cổng USB để phát nhạc Mp3
-Có thể sử dụng với 4 viên pin đại R20
-Nguồn diện : DC 6V
-Kích thước (W x H x D):  270 × 140 × 97 mm
-Trọng lượng  : 1.3kg

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552