(Nuôi Dạy Con ) 3 cách dạy con đáng học hỏi của người cha từng 14 lần vô địch thế giới .

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

3 cách dạy con đáng học hỏi của người cha từng 14 lần vô địch thế giới .

 
Với những thành tích mà 2 đứa con gái của Lưu Quốc Lương đạt được, mọi người không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ cách dạy con của người cha này.

Tại Thế vận hội Olympic Tokyo năm nay, cái tên Lưu Quốc Lương một lần nữa được nhắc tới trong các trang web. Nói sơ qua về cuộc đời của Lưu Quốc Lương, ông bắt đầu thi đấu quần vợt từ năm 6 tuổi, 15 tuổi đã được vào đội tuyển quốc gia Trung Quốc, năm sau vô địch giải Asian Cup châu Á, 20 tuổi vô địch giải Grand Slam và 14 lần vô địch thế giới.

Sau khi đảm nhiệm cương vị huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng bàn quốc gia Trung Quốc năm 2013, ông đã huấn luyện thành công nhiều nhà vô địch thế giới như Zhang Jike, Ma Long, Xu Xin, Fan Zhendong, dẫn dắt đội tuyển bóng bàn Trung Quốc giành được hơn 30 huy chương vàng quốc tế.


Ngoài thân phận huấn luyện viên, ông còn là cha của 2 cô con gái sinh đôi. 2 cô con gái của ông lần lượt là Lưu Ngọc Kiệt và Lưu Vũ Đồng. Đặc biệt, 2 cô bé này cũng có niềm đam mê thể thao giống cha mình, đặc biệt Lưu Ngọc Kiệt đã trở thành nhà vô địch chơi gofl khi mới 7 tuổi.

Trong việc giáo dục con cái, Lưu Quốc Lương đã có những phương pháp dạy con rất đáng để mọi người học hỏi.

1. Tôn trọng sở thích và dạy phù hợp với năng khiếu .

Sinh ra trong gia đình đam mê thể thao nên từ nhỏ 2 cô con gái của Lưu Quốc Lương đã tiếp xúc rất sớm với một số môn thể thao. Lưu Quốc Lương không quan tâm đến việc có cho con gái nối nghiệp của mình hay không. Ông cho rằng, không thể ép buộc một đứa trẻ nếu chúng không có hứng thú. Là bố mẹ, chúng ta cần tôn trọng ý kiến của con cái và để chúng phát triển tự do.

Sở thích 2 cô con gái của Lưu Quốc Lương khác nhau, người chị Lưu Ngọc Kiệt từ nhỏ đã thích trượt băng, đá bóng, bơi lội, chơi golf từ năm 3 tuổi. Cô bé tỏ ra mình là một người rất có năng khiếu về thể thao. Trong khi đó, cô em Lưu Vũ Đồng thích hát và nhảy hơn, cũng có hứng thú với bóng bàn.

 

Để 2 cô con gái tập trung phát triển sở thích riêng, Lưu Quốc Lương đã chia phòng khách trong nhà thành 2 khu riêng biệt. Sau khi phát hiện ra tài năng chơi gofl của cô chị, Lưu Quốc Lương bắt đầu huấn luyện riêng. Không phụ lòng mong mỏi của cha, cô bé bắt đầu tham gia các cuộc thi từ năm 6 tuổi, 8 tuổi đã giành được rất nhiều chức vô địch trong và ngoài nước.

Về phần cô em gái, Lưu Quốc Lương cho rằng, con gái có khiếu nghệ thuật nên không ép chơi bóng bàn mà coi đó là sở thích.

Trên thực tế, khi trẻ được làm những điều mình hứng thú, chúng sẽ dồn năng lượng tập trung cao độ. Mỗi đứa trẻ đều có ưu và nhược điểm riêng, việc của bố mẹ là ủng hộ sở thích của trẻ, hướng dẫn chúng phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Như Warren Buffett từng nói: "Điều duy nhất bố mẹ nên làm cho con cái là tìm thấy đam mê của chúng. Hãy khuyến khích con cái dốc hết sức để theo đuổi đam mê và thể hiện một cách trọn vẹn nhất".

2. Luôn bên cạnh đồng hành .

Trước khi từ chức vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng bàn quốc gia vào năm 2017, Lưu Quốc Lương thực sự rất bận rộn nên dành rất ít thời gian cho con cái.

Ông từng thẳng thắn chia sẻ: “Tôi vẫn tiếp tục giúp đỡ người khác, đào tạo ra những nhà vô địch Olympic, vô địch thế giới, nhưng tôi lại không có thời gian đồng hành cùng với con của mình”.

Mặc dù không thể thay đổi lịch trình làm việc của mình nhưng Lưu Quốc Lương vẫn dành thời gian cuối tuần đưa cả nhà đến sân vận động, không chỉ để 2 cô con gái có dịp tập luyện mà đây còn là cách để ông đồng hành cùng với con cái.

Kể từ khi cô chị Lưu Ngọc Kiệt bắt đầu học chơi gofl, Lưu Quốc Lương đã nắm bắt mọi cơ hội để tập luyện và chơi cùng với con gái.

Khi Liên đoàn bóng bàn Nhật Bản mời sang làm huấn luyện viên trưởng với mức lương 2 triệu nhân dân tệ, ông đã từ chối ngay lập tức vì muốn dành nhiều thời gian chơi với con gái hơn

Và những ngày không được ở bên con, ông sẽ nói với con gái rằng: “Bố và con đều có việc riêng của mình nhưng đều cố gắng chơi bóng và hướng đến mục tiêu giành được giải cao nhất”.

Sự đồng hành của bố mẹ và con cái không có nghĩa là nhiều hay ít thời gian. Dù không ở bên cạnh con cái nhưng bố mẹ vẫn có thể giao tiếp với trẻ thông qua việc trò chuyện, nhắn tin…

Chuyên gia giáo dục tại Trung Quốc Ngô Chí Hoành từng nói: "Tình yêu thương và sự đồng hành quan trọng hơn nhiều so với giáo dục. Mối quan hệ cha mẹ - con cái lành mạnh, hài hòa và gần gũi là nền tảng để hình thành nhân cách của trẻ".

3. Làm tấm gương cho con cái .

Khi cô chị Lưu Ngọc Kiệt giành chức vô địch đầu tiên trong đời, cô bé đã phát biểu rằng: “Tôi là Lưu Ngọc Kiệt đến từ Trung Quốc. Tôi muốn cảm ơn bố tôi. Ông luôn là hình mẫu của tôi”.

Niềm đam mê bóng bàn đã ăn sâu vào trong máu của Lưu Quốc Lương. Ở tuổi 20, ông trở thành nhà vô địch Grand Slam đầu tiên trong lịch sử bóng bàn nam Trung Quốc.

Trong quá trình luyện tập, có không ít những lúc cánh tay đau nhức nhưng Lưu Quốc Lương vẫn cắn răng tập tiếp. Ông chạy hàng chục km mỗi ngày, đến mức lòng bàn chân chảy máu vẫn đeo miếng xốp vào và tiếp tục tập luyện. Vết chai cứng trong lòng bàn tay vẫn dày thêm theo năm tháng.

Sau khi nghỉ thi đấu, Lưu Quốc Lương trở thành huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Trung Quốc thời bấy giờ, ông được nghe nhiều nhất câu nói "còn trẻ quá, không thể nào".

Có thể nói rằng, ông dành toàn bộ thời gian trong những năm tháng trẻ tuổi để cố gắng luyện tập. Với tính cách kiên cường không bao giờ bỏ cuộc của mình, ông dần dần chinh phục được những mục tiêu mình đề ra.

Lưu Quốc Lương chưa bao giờ kể với con gái về những nỗi đau mình từng trải qua trong quá trình luyện tập, nhưng con gái ông đã nhìn thấu tất cả. Việc tập luyện thực sự rất nhàm chán và vất vả khi thường xuyên phải phơi nắng. Thế nhưng, ông chưa bao giờ phàn nàn và không rơi nước mắt nếu bị ai đó chơi xấu.

Có thể nói rằng, con cái lớn lên nhìn thấy tất cả mọi việc và hành động của bố mẹ mình, có những thứ sẽ in sâu vào trong tâm trí một đứa trẻ. Thay vì dạy dỗ con cái bằng lý thuyết, bố mẹ nên lấy hành động để chứng minh cụ thể, trẻ sẽ dễ dàng bắt chước theo.

Tiểu thuyết gia James Baldwin đã nói: “Trẻ con sẽ không bao giờ ngoan ngoãn nghe lời người lớn mà chúng sẽ bắt chước người lớn” .

Chúng giống như bọt biển nhỏ, không ngừng tiếp thu những lời nói và việc làm do bố mẹ đang biểu hiện.

Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552