(Nuôi Dạy Con ) 10 chữ “đừng” đáng học hỏi của bà mẹ có 3 con đậu vào Đại Học Standford .

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

10 chữ “đừng” đáng học hỏi của bà mẹ có 3 con đậu vào Đại Học Standford .


Trần Mỹ Linh (Agnes Chan) từng là một nữ ca sĩ nổi tiếng ở Hồng Kông. Sau khi kết hôn với người chồng Nhật Bản, bà đã sinh 3 người con trai. Bản thân bà cũng đã có bằng tiến sĩ ngành giáo dục tại Đại học Standford. 3 người con trai của bà cũng nối gót mẹ mình, liên tiếp được nhận vào Đại học Standford danh tiếng.

Khi được hỏi về bí quyết nuôi dạy con cái, bà đã chỉ ra có 10 vấn đề trong cách giáo dục mà bố mẹ cần chú ý nhất:

1. Đừng so sánh trẻ với những người khác .

Trong xã hội có tính cạnh tranh cao như hiện nay, nhiều bố mẹ cũng sẽ có những lúc vô thức so sánh con mình với con người khác. Nhưng điều này có thể sẽ làm giảm khả năng “tự khẳng định mình”, khiến bản thân trẻ cảm thấy ít có giá trị.

Một đứa trẻ biết được giá trị của bản thân sẽ không ghen tỵ với hạnh phúc của người khác và vui mừng với thành công của họ. Chúng cũng có xu hướng ham học hỏi, tích cực học từ những người giỏi hơn mình và sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác khó khăn.

Ngược lại, nếu khả năng tự khẳng định bản thân của trẻ chưa cao, trẻ sẽ dễ ghen tị khi thấy người khác làm rất tốt, tự tạo áp lực tâm lý cho bản thân.

Nếu phải so sánh, bố mẹ nên dạy trẻ so sánh chính mình, hôm nay có làm tốt hơn hôm qua không và hy vọng sẽ làm tốt hơn nữa vào ngày mai.

2. Đừng bạo lực tinh thần và thể xác với trẻ .

Trong quá trình nuôi dạy trẻ, nhiều bố mẹ sử dụng bạo lực về tinh thần và thể xác với con mình. Một khi lòng tự trọng của trẻ bị tổn thương, chúng sẽ nghi ngờ tình yêu bố mẹ dành cho mình.

Chỉ cần bố mẹ cởi mở trò chuyện một cách chân thành với con cái, kiên nhẫn giải thích những điều đúng sai, dù trẻ còn nhỏ nhưng chúng vẫn sẽ hiểu được mong muốn của bố mẹ.

Đặc biệt, bố mẹ đừng dùng bạo lực với trẻ, đó là điều khiến cản trở sự giao tiếp, khiến trẻ có xu hướng dễ nổi loạn và chống lại bố mẹ sau này. Khi trẻ làm sai một điều gì đó, nó không hẳn xấu mà còn là cơ hội tốt để bố mẹ dạy trẻ những điều đúng đắn.

3. Đừng để trẻ ghét ngôn ngữ .

Nói hay viết là phương tiện để bộc lộ tất cả những gì suy nghĩ trong đầu ra ngoài. Trẻ thích chữ đương nhiên sẽ thích đọc và tích cực theo đuổi tri thức, để từ đó mở mang tầm hiểu biết và sống phong phú hơn. Đặc biệt là những từ ngữ có liên quan tới thời đại mới như ngôn ngữ lập trình, nó rất quan trọng trong kỷ nguyên AI sau này.

4. Đừng mong làm bạn với trẻ .

Ngày càng có nhiều bố mẹ trẻ hy vọng được làm bạn với con cái mình. Họ tin rằng, hòa thuận với trẻ như những người bạn là bằng chứng của mối quan hệ cha mẹ - con cái tốt đẹp.

Tuy nhiên, ranh giới giữa bố mẹ và bạn bè hoàn toàn khác nhau. Trẻ cần hiểu rằng, bố mẹ là người đáng để chúng tôn trọng và có thể lệ thuộc. Họ sẽ dành cả đời để yêu thương và bảo vệ con cái, mang lại cảm giác an toàn thực sự cho con mình.

5. Đừng để cuộc sống của trẻ quá cứng nhắc .

Ở một số gia đình, bố mẹ sẽ quy định chính xác thời gian thức dậy, ăn uống, học hành, đi ra ngoài, làm bài tập, tắm, ngủ… Nhiều người cho rằng, việc kỷ luật như vậy là tốt cho sự phát triển của con cái nhưng thực tế cách làm này không tốt cho sự phát triển trí não của một đứa trẻ.

Đặc biệt đối với trẻ từ 3 đến 8 tuổi, việc làm cho cuộc sống hằng ngày trở nên phong phú và đa dạng là chìa khóa để não bộ phát triển tốt. Nếu ngay từ nhỏ trẻ đã phải sống ngày nào cũng giống ngày nào, khi hoàn cảnh thay đổi chúng sẽ không biết cách thích nghi và gặp áp lực lớn. Xã hội ngày nay thay đổi rất nhanh và mọi người buộc phải thích nghi nhanh với những sự thay đổi này.

6. Đừng ngăn trẻ yêu đương khi học trung học .

Khi trẻ bước vào tuổi dậy thì, việc thích người khác là điều rất bình thường. Sự quan tâm, trân trọng người ta là một cảm giác rất đẹp ở thời niên thiếu. Rất nhiều phụ huynh không đồng tình với việc con cái yêu quá sớm ảnh hưởng đến việc học. Nhưng nếu kìm hãm nhu cầu cảm xúc tự nhiên của trẻ, chúng sẽ có sự phản kháng theo hướng tiêu cực.

Ở tuổi dậy thì này, bố mẹ cần phải dạy con mình có những hiểu biết đúng đắn về tình yêu và tình dục. Sự ép buộc phải nghe theo lời bố mẹ có thể khiến trẻ cáu gắt, bực tức hoặc trầm cảm.

7. Đừng để trẻ lo lắng .

Áp lực giáo dục ở Nhật Bản và Hồng Kông rất lớn, họ rất coi trọng việc con mình có được vào trường danh tiếng hay không. Suy cho cùng, cuộc đời còn rất dài và điều quan trọng nhất là để trẻ hiểu rằng, hạnh phúc lâu dài là được tìm thấy những gì chúng thích làm.

Cha mẹ chúng ta nên giúp trẻ khám phá những gì chúng thích từ trái tim, đồng thời khuyến khích và ủng hộ con thay vì chỉ nhìn vào bảng xếp hạng. Không ai biết trước được tương lai sau này sẽ như thế nào, điều mà bố mẹ có thể làm là khiến trẻ có được một tuổi thơ vui vẻ, có ý nghĩa, ham học hỏi.

8. Đừng quyết định con đường phát triển của con cái .

Bố mẹ nào cũng muốn con cái thành công sau này nhưng con đường chúng trưởng thành phải do bản thân tự quyết định. Cách giáo dục của những “mẹ hổ” rất nguy hiểm và gây ra nhiều hệ lụy tiêu cực với một đứa trẻ. Suy cho cùng, chỉ cần con cái được sống cuộc đời mà chúng muốn, như thế bố mẹ mới thấy hạnh phúc được.

9. Đừng đặt công việc lên hàng đầu .

Nhiều người mẹ vừa muốn có sự nghiệp thăng tiến, vừa muốn chăm lo cho gia đình nhưng thực sự rất khó để cân bằng được. Vì vậy, tùy theo từng hoàn cảnh gia đình mà cần xác định mức độ ưu tiên hơn.

Khi một đứa trẻ ra đời, bố mẹ cần phải chịu trách nhiệm giáo dục chúng trở thành một người tốt. Nếu bố mẹ học cách dành thời gian và sức lực cho những điều quan trọng nhất, họ sẽ làm tốt hơn và buông bỏ những thứ không quan trọng. Trong trường hợp cần thiết, hãy nhờ sự giúp đỡ của người thân để làm tròn trách nhiệm nuôi dạy con cái đàng hoàng.

10. Đừng áp dụng cách giáo dục con cái cổ hủ .

Xã hội đã thay đổi quá nhiều so với trước đây, nếu cố chấp dạy con những điều lạc hậu, nhưng vậy sẽ vô tình hại trẻ.

Chẳng hạn như AI hiện đang rất hot, 20 năm nữa có thể robot sẽ thay thế nhiều công việc của con người. Vậy thì phải như thế nào để không bị thay thế và đào thải? Đó không phải là một đứa trẻ học tốt trong các kỳ thi hay một người tốt nghiệp từ một trường danh tiếng, mà là một người có óc sáng tạo và làm được những điều mà máy móc không thể làm được.

Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552