Phật Bản Mệnh Tuổi Ất Hợi 1995 Trang Sức Phong Thủy Hóa Giải Vận Xui Mang Lại May Mắn Tốt Nhất Cho Người Tuổi Ất Hợi

  16/12/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tuổi Ất Hợi có tính cách trầm lặng, giàu lòng nhân ái, trong công việc thì có thể đảm nhận mọi nhiệm vụ được giao mà không biết mệt mỏi, nếu ở gần những người tuổi này bạn sẽ nhìn thấy ở họ sự dũng cảm và kiên trì, với mục tiêu đã đặt ra họ luôn dốc hết sức mình để đạt được.

Tuổi Ất Hợi thuộc mẫu người chất phác, thật thà, nhưng họ lại có những kiến giải vô cùng độc đáo. Với tính tình ôn hòa, mềm mỏng thì họ không bao giờ đẩy người khác vào những tình huống khó xử. Chính vì vậy mà họ thường được mọi người yêu mến, kính trọng.

Thông tin chung tuổi Ất Hợi

- Sinh năm 1995 cầm tinh Lợn

- Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996

- Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

- Mệnh: Hỏa - Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên núi

Tuổi Ất Hợi hợp với tuổi nào?
- Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn thì mọi khía cạnh trong cuộc sống đều tốt đẹp, còn với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất sẽ tốt cho đường tài lộc và công danh.

+ Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

- Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Canh Thìn, Đinh Sửu và Quý Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi và Giáp Tuất.

+ Tuổi kỵ: Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Dần và Nhâm Thân

Phật bản mệnh là gì?
Theo tử vi, số mệnh của mỗi con người đều dựa trên phong thủy, âm dương, ngũ hành. Mỗi người tương ứng với một tuổi theo một con giáp cố định suốt đời.
Phật bản mệnh không thay đổi theo năm mà sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì trong suốt cuộc đời. Theo quan niệm dân gian, Phật bản mệnh sẽ bảo hộ cho bạn được bình an, cuộc sống thuận buồm xuôi gió... Tùy theo năm sinh mà ta phân định con giáp nào được Phật nào độ mệnh.
Bạn nên biết Phật bản mệnh của mình là ai, điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống sau này của bạn. Đơn giản như khi đi chùa cầu an lễ Phật, ta biết hướng về ai kêu cầu, ước nguyện.
Bày tượng Phật bản mệnh hoặc đeo vòng có mặt hình tượng Phật bản mệnh, bạn sẽ có được bình an, may mắn và hạnh phúc như ý.
Người Tuổi Hợi: 
– Sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Bản Mệnh “A Di Đà” – vị phật tượng trưng của sáng suốt vô lượng, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc. Phật A Di Đà cư trú tại thế giới Tây phương Cực Lạc, dựa vào nguyện lực vô lượng của ngài để phổ độ chúng sinh. Những người sinh năm Tuất, Hợi sẽ nhận được sự phù hộ của ngài, một đời bình an, gặp hung hoá cát, được vãng sinh vào thế giới Cực Lạc
Phật A di đà còn có tên tiếng Phạn là Amitayusa (Vô Lượng Thọ), Amitaba (Vô Lượng Quang). Ngài còn được gọi là Phật Vô Lượng Thọ, Phật Vô Lượng Quang, Phật Quan Tự Tại Vương, Cam Lộ Vương. Phật A di đà là giáo chủ trong giới Tây phương cực lạc, cùng Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tài hợp thành “Tây Phương Tam Thánh”.
Theo ghi chép cổ, từ thời xa xưa, Ngài vốn được giáo hóa bởi Phật Thế Tự Tại Vương, nguyện gây dựng Phật Quốc tận thiện tận mĩ (nơi cực lạc), dùng cách đi độ hóa chúng sinh, phát 48 lời thề nguyện, nhờ đó tu hành thành Phật A di đà. Những ai có cơ may gặp được Ngài thì có thể thoát khỏi mọi nỗi thống khổ trên đời.
Ngày Phật A di đà đản sinh: ngày 17 tháng 11 âm lịch. (Đây kì thực là ngày sinh của Vĩnh Minh Diên Thọ đại sư, tương truyền là đấng tái sinh của Phật A di đà.)

Đeo Phật bản mệnh sẽ giúp cho bạn 

Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Công việc và tài chính: Phật hộ mệnh tuổi sửu bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe. 

Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

Tuổi làm ăn hợp tuổi Ất Hợi sinh năm 1995
Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Ất Hợi mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Ất Hợi nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Ất Hợi hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Ất Hợi hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.
 
Ất Hợi xem tuổi làm ăn hợp tác kinh doanh với tuổi Canh Thân, Mậu Thân, Canh Tý, Quý Sửu, Nhâm Tý, Mậu Tý, Đinh Hợi, Quý Mùi, Mậu Thìn, Mậu Tuất, Ất Hợi, Đinh Mão, Bính Thân, Đinh Tỵ, Bính Thìn, Bính Tuất.

Tuổi Ất Hợi 1995 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Ất Hợi của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Ất Hợi lấy chồng/vợ năm nào thì gặp số Tam Vinh Hiển, hay Tứ Đạt Đạo, Nhất Phú Quý, hay Đại Kỵ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Ất Hợi
Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Ất hợi (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm,kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gia, qua hạn mới đậu tài, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhìn nhau thì mới có thể chung sống dài lâu.

Nam tuổi Giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Ất hợi (Nam hơn nữ 1 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá với đời, được nhiều người hay mến thương, mọi công việc lo toan đều dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng có phận hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đinh hạnh phúc và ấm no.

Nam tuổi Quý dậu kết hôn với nữ tuổi Ất hợi (Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng tương đối tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị hoặc có chức tước, được nhiều người hay mến thương, Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên trong cuộc sống nên nhẫn nhịn nhau thì mới được ấm êm.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, Vì hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý, Đây là số có phước hưởng giàu sang, nếu không may mắn thì cũng khá giả, Tính tình hai vợ chồng không được hợp ý nhau cho lắm, cuộc sống chung cần nhẫn nhịn sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, Vì Kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh nghèo túng trong một thời gian. Nếu cả hai biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn mới được cuộc sống no ấm. Tính cách của hai vợ chồng có phần cũng hòa hợp, ở với nhau nếu biết chăm chỉ làm ăn sẽ được hưởng cuộc sống no ấm.

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam vinh hiển, Đây là số có danh giá, chức tước, làm nhiều việc thấy dễ dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhẫn nhịn, chịu khó làm ăn mới được hưởng hạnh phúc ấm no.

Nam tuổi Mậu Thìn kết hôn với Nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 7 tuổi):

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số danh giá, địa vị, làm các công việc đều thuận lợi, dễ dàng, ra bên ngoài thì cũng được nhiều người tôn trọng. Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân gia đình ấm no và hạnh phúc.
 
Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 8 tuổi):

Hai Vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, vì có mối quan hệ xã hội rông nên gặp nhiều thuận lợi, Hai vợ chồng được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính nết của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhường nhịn và chịu khó làm ăn.

Nam tuổi Bính Dần lấy vợ tuổi Ất Hợi (Nam hơn Nữ 9 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý, đây là số rất tốt, vì nó là số hưởng giàu sang, hoặc nếu không cũng khá giả. Hai vợ chồng cũng tâm đầu ý hợp nên ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Ất hợi (Nam hơn nữ 10 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau thì việc làm ăn cũng tạm được, về đường con cái có vẻ hơi ít. Hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên nếu cố định làm ăn một chỗ sẽ có cuộc sống ấm no và hạnh phúc.

Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Ất Hợi
Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Ất hợi (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm,kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gia, qua hạn mới đậu tài, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhìn nhau thì mới có thể chung sống dài lâu.

– Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chông không được hòa hợp, nên sống với nhau cần kiên nhẫn, chịu khó làm ăn mới được ấm no.

– Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Đinh sửu (Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu, còn thiếu may mắn thì khá giả, thêm vào đó tính tình của hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.
 
– Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Kỷ mão (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ ấm no, hạnh phúc.

– Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Canh thìn (Nam hơn nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá, và được nhiều người thương mến, lo tính nhiều công việc dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

– Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam hơn nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không dễ dàng, phải chịu cảnh thất bại nhiều phen rồi mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng hay xung khắc với nhau, nên trong cuộc sống gia đình nên nhẫn nại, làm ăn ngày sau mới được lên.

– Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ (Nam hơn nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, làm ăn có tiền cũng đều hao tốn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, chung sống với nhau nếu chịu khó làm ăn sẽ được ấm no.

– Nam tuổi Ất hợi kết hôn với nữ tuổi Quý mùi (Nam hơn nữ 8 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì cũng khá giả, nhiều việc trong ngoài sắp đặt đều yên thuận, tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Tuổi Ất Hợi hợp với màu gì?
- Màu tương sinh của tuổi Ất Hợi là màu xanh vì đây là màu tượng trưng cho hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa. Màu bản mệnh của mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng hoặc tím, vì vậy khi chọn đồ đạc hay quần áo thì bạn nên chọn những tuổi này nhé.

- Màu tương khắc của tuổi Ất Hợi là màu đen, xanh nước vì đây là những màu tượng trưng cho hành thủy, mà theo Ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa.


Vì người sinh năm Ất Hợi 1995 mang mạng Mộc; nên cần tham khảo các màu dưới đây để lựa chọn đồ vật hoặc trang sức sao cho hợp với mệnh của mình.

sinh năm 1995 mệnh gì
Vòng Trầm Hương Minh Nguyệt và Bảo Mệnh Trầm phù hợp cho người mệnh Mộc
Màu tương sinh
Theo quan niệm ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. Do đó màu sắc phù hợp với những người mệnh Thổ là các màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng và Tím. Cho nên, khi chọn các màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp sua tan đi nguồn năng lượng xấu và tiêu cực.

Màu tương hợp
Khi mang các màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt cho người mệnh THổ. Màu sắc đặc trưng của hành là những gam màu vàng nâu. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng từ chính bản mệnh. Năng lượng này sẽ giúp cuộc sống và công việc của bạn thuận lợi, phát triển hơn đấy.

Màu kiêng kỵ
Bạn nên tránh các màu như: màu trắng, xám, ghi. Vì khi mang sẽ khiến mệnh cung bị sinh xuất. Đồng thời giảm đi năng lượng thổ, gây hao tổn sức khỏe, tiền của.

Màu khắc chế
Theo Ngũ Hành Tương Khắc trong phong thủy thì Môc khắc Thổ. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên tránh những màu liên quan tới hành Mộc ( màu xanh lá xây chẳng hạn). Vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong con đường sự nghiệp cung như tài vận và sức khỏe.

Tuổi Ất Hợi hợp với số nào?
Ngày nay, khi lựa chọn biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta thường hay chọn số hợp với mệnh của mình với ước mong gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1995 hợp với số nào?

- Nam mệnh sinh năm 1995 hợp số 2, 5, 8, 9

- Nữ mệnh sinh năm 1995 hợp số 1, 6, 7

Tuổi đại kỵ với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995
Không nên kết hôn hay cùng làm ăn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân.

Trong hôn nhân, hai người kỵ tuổi với nhau thì khó mà ăn đời ở kiếp được, muốn giảm tránh vận hạn thì không nên tổ chức lễ cưới hỏi hay ra mắt bà con họ hàng linh đình mà chỉ cần âm thầm ăn ở với nhau.

Trong công việc làm ăn cũng vậy tốt nhất bạn nên tránh việc giao dịch nhiều về tiền bạc với các tuổi kể trên, vì có kết hợp cũng sẽ thua lỗ hao tốn tiền của vô ích.

Những người sinh năm 1995 Ất Hợi hợp với tuổi nào?
- Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Đinh Sửu và Canh Thìn thì mọi khía cạnh trong cuộc sống đều tốt đẹp, còn với tuổi Quý Mùi và Giáp Tuất sẽ tốt cho đường tài lộc và công danh.

+ Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

- Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Canh Thìn, Đinh Sửu và Quý Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Thìn, Đinh Sửu, Quý Mùi và Giáp Tuất.

+ Tuổi kỵ: Giáp Thân, Mậu Dần, Canh Dần và Nhâm Thân

Tổng quan vận mệnh tuổi Ất Hợi sinh năm 1995
Người tuổi Hợi có tính cách trầm lặng, giàu lòng nhân ái. Trong công việc họ có thể đảm nhận mọi nhiệm vụ được giao mà không biết mệt mỏi. Ở bên cạnh những người tuổi này bạn sẽ nhìn thấy ở họ sự dũng cảm và kiên trì, với mục tiêu đã đặt ra họ luôn dốc hết sức mình để đạt được.

Tuổi Ất Hợi thuộc mẫu người chất phác, thật thà, nhưng họ lại có những kiến giải vô cùng độc đáo. Với tính tình ôn hòa, mềm mỏng thì họ không bao giờ đẩy người khác vào những tình huống khó xử. Chính vì vậy mà họ thường được mọi người yêu mến, kính trọng.
 
Tuy nhiên sức chịu đựng của con người bao giờ cũng có giới hạn. Khi bị ép tới mức không chịu nổi thì họ cũng sẽ nổi giận mà đấu tranh cho quyền lợi của bản thân, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để bụng ai và cũng không thích tranh chấp với người khác.

Nam mạng tuổi Ất Hợi cuộc đời có nhiều hay đẹp, khoảng từ 22 đến 40 đã bắt đầu được hưởng cuộc sống sung sướng, sang hậu vận lại được hưởng sự an nhàn, không phải chịu thất bại hay đổ vỡ trong sự nghiệp. Sẽ có nhiều cơ hội đến trong cuộc đời giúp bạn tạo dựng sự nghiệp. Vào năm 32 tuổi, dễ gặp phải một số biến cố cần cẩn thận trong năm này, phải qua 34 tuổi thì cuộc sống mới hoàn toàn tốt đẹp và đầy đủ. Vận tài lộc khá tốt, không phải lo lắng hay ưu tư về chuyện tiền bạc.

Tuổi Ất Hợi nữ mạng cuộc đời có ít sự may mắn ở tiền vận và trung vận, phải sang tới hậu vận thì mới được hưởng cuộc sống an nhàn sung sướng. Công danh không được tốt cho lắm, công danh có cũng chỉ ở mức bình thường mà thôi. Tiền vận và trung vận phần gia đạo của bạn gặp phải nhiều éo le, không được yên âm, phải về sau thì mới yên ổn, an nhàn.

Những người sinh năm 1995 hợp với hướng nào?
- Nam mệnh:

+ Hướng Tây Bắc - Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Đông Bắc - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Tây Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ

- Nữ mệnh:

+ Hướng Bắc - Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Đông - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Đông Nam - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Những người sinh năm 1995 hợp với màu gì?
- Màu tương sinh của tuổi Ất Hợi là màu xanh vì đây là màu tượng trưng cho hành Mộc mà Mộc sinh Hỏa. Màu bản mệnh của mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng hoặc tím, vì vậy khi chọn đồ đạc hay quần áo thì bạn nên chọn những tuổi này nhé.

- Màu tương khắc của tuổi Ất Hợi là màu đen, xanh nước vì đây là những màu tượng trưng cho hành thủy, mà theo Ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa.

Những người sinh năm 1995 hợp với số nào?
Ngày nay, khi lựa chọn biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta thường hay chọn số hợp với mệnh của mình với ước mong gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1995 hợp với số nào?

- Nam mệnh sinh năm 1995 hợp số 2, 5, 8, 9

- Nữ mệnh sinh năm 1995 hợp số 1, 6, 7

Ý nghĩa của các con số trong phong thủy

- Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

- Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.
 
- Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

- Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn. 

- Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

- Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

- Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

----------------------------------

Top 10 vòng tay mang lại may mắn cho tuổi Ất Hợi

Chúng ta đã biết màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa cho người tuổi Ất Hợi 1995. Hãy thử tìm hiểu xem ý nghĩa một số màu sắc đó là gì, có phù hợp với sở thích và tính cách của người tuổi Ất Hợi 1995 hay không nhé:

Màu đỏ: màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc. Đối với người Á Đông, màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, một số dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sự hy sinh và đoàn kết dân tộc. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

Màu cam: màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc. Tuy nhiên, nên tránh những màu cam đậm vì nó mang ý nghĩa dối lừa, không tin tưởng.

Màu tím: màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên. Ngoài ra, màu tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cảm. Không nên chọn màu tím đậm vì nó là màu buồn và vô vọng.

Màu xanh lá cây: màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương sinh (Mộc sinh Hỏa). Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị. Tuy nhiên, nên tránh dùng màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự đố kỵ và màu xanh vàng tượng trưng cho sự bệnh hoạn, yếu đuối.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu đỏ: Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Vòng tay phong thủy thạch anh tím: Người Hy Lạp thường mang theo một viên đá thạch anh tím khi tham gia các cuộc vui để tránh bị say xỉn, chúng cũng được dùng để chế tác thành ly, cốc đựng bia rượu, hoặc ngâm một viên đá nhỏ trong rượu để làm cho mùi vị của rượu trở nên đặc biệt hơn. Thạch anh tím hỗ trợ tích cực cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đặt thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh garden xanh: Thạch anh garden là một dạng biến thể của thạch anh, có khả năng làm chậm quá trình lão hóa. Chúng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch , cũng như giúp cơ thể hồi phục sau xạ trị. Thạch anh garden giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất. Nó còn có tác dụng trong điều trị về đường hô hấp.

-------------------

Top 5 vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi
Ất Hợi ngũ hành Hỏa nên lựa chọn vật phẩm phong thủy có màu sắc tương sinh như: xanh lá (hành Mộc) hoặc các màu đỏ, cam, tím, hồng thuộc hành Hỏa là thích hợp nhất.

Bên cạnh những lựa chọn phù hợp về màu sắc, người sinh năm 1995 cũng sẽ nhận được những điều tích cực nếu giữ bên mình top 5 vật phẩm phong thủy dưới đây:

Linh vật phong thủy – Tỳ Hưu
Nếu bạn đang tìm kiếm món vật phẩm cầu tài, cầu lộc thì Tỳ Hưu phong thủy sẽ là linh vật mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

Đặt Tỳ Hưu dùng làm vật trang trí trong gia đình gia chủ tuổi Ất Hợi để cầu công danh, sự nghiệp và tiền tài là một ý tưởng không tệ dành cho bạn

Đặc biệt, tượng Tỳ Hưu có màu vàng sẽ càng phù hợp với gia chủ thuộc niên mệnh Sơn Đầu Hỏa.

Ngoài khả năng thu hút tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tượng Tỳ Hưu phong thủy còn là cách xua đuổi tà khí, giúp vận khí trong ngôi nhà được lưu chuyển, tạo nên không gian thoải mái và trong lành.

Tượng cá phong thủy
Từ lâu, loài cá đã trở thành biểu tượng của sự may mắn, dũng cảm và tính kiên nhẫn gắn liền với sự tích cá chép hóa rồng.

Lựa chọn tượng cá phong thủy làm vật trang trí trong gia đình sẽ mang đến sự thành công cho nam nữ Ất Hợi sinh năm 1995 trong con đường sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Vì thế, đừng ngần ngại lựa chọn vật phẩm này như món quà phong thủy ý nghĩa dành cho người Ất Hợi, bạn nhé!

Thiềm thừ phong thủy
Ngoài Tỳ Hưu, Thiềm Thừ cũng là một trong những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi mà bạn nên chọn làm đồ trang trí tâm linh trong gia đình, phòng làm việc.

Món đồ phong thủy với tác dụng cầu bình an, mang đến sự thuận lợi cho sự nghiệp và công việc của người sinh năm 1995.

Không chỉ thế, lựa chọn Thiềm Thừ để làm vật trang trí trong gia đình còn giúp Ất Hợi xua đuổi những đen đủi, xui xẻo hay giúp hút tài lộc, tăng vượng khí nếu bạn đặt ở phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh.

Bên cạnh đó, vật phẩm này còn góp phần giúp Ất Hợi giảm thiểu được những điều xui xẻo và tăng cường may mắn. Thiềm Thừ khi bài trí trong nhà, cửa hàng có công dụng hút tài lộc, và tăng thêm phúc khí.

Quả cầu thạch anh màu đen
Thạch anh đen không chỉ đơn giản là loại đá quý hiếm mà còn là vật phẩm phong thủy cầu tài lộc, may mắn được khá nhiều người tuổi Ất Hợi yêu thích lựa chọn.

Một quả cầu thạch anh đen tại nơi làm việc sẽ giúp người này phát triển sự sáng tạo, trí tưởng tượng, ước mơ. Đồng thời loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực có trong cuộc sống, sự nghiệp.

Bên cạnh đó, món đồ phong thủy quý hiếm trên cũng giúp chủ nhà giải trừ tà khí, chống lại những bức xạ sóng phát ra từ những đồ vật trong gia đình.

Thạch anh đen cũng có tác dụng trong việc gia tăng dũng khí, khiến cho lời nói và hành động người Ất Hợi có uy lực hơn trong mắt các thành viên gia đình và các mối quan hệ khác trong xã hội.

Tháp Văn Xương trắng 9 tầng
Có thể nói, Bạch ngọc lựa chọn tuyệt vời cho món vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Hợi cầu tài, ngăn ngừa thế lực xấu, trừ khử những điều có liên quan đến tâm linh gây bệnh ở phụ nữ.

Ngoài ra, lựa chọn tháp văn xương trắng 9 tầng làm vật phong thủy trong gia đình Ất Hợi còn là cách gia tăng cát tường, chính khí; giúp các mối quan hệ ngoại giao thêm phần tốt đẹp và mang lại may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Không chỉ thế, Ất Hợi nếu lưu giữ món đồ phong thủy này làm vật trang trí trong gia đình có thể thu được những điều tốt lành trong con đường danh lợi, chức vụ, phú quý và tiền tài!

Trên đây là top 5 vật phẩm phong thủy thích hợp nhất dành cho tuổi Ất Hợi, mang đến điều lành, vượng khí, cát khánh. Mong rằng bạn sẽ có thể tìm được món đồ hợp nhất với tuổi mệnh của mình!

--------------------------

Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1995 tuổi Ất hợi

Mệnh theo Lục thập hoa giáp: Sơn Đầu Hỏa

Trạch mệnh: cung Khôn có ngũ hành là Thổ, thuộc Tây Tứ Mệnh

Năm can chi: Ất Hợi

(Bát trạch Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1995 tuổi Ất hợi)

Theo bát trạch Xem phong thủy làm nhà - xây nhà ở, nam sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi, khi chọn hướng đất hợp để xây nhà nên chọn theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, đây là những hướng tốt cho nam sinh 1995 và không nên chọn mua đất theo các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam đây là những hướng xấu đối với nam 1995

Hướng Đông Bắc là hướng Sinh Khí: sinh khí được hiểu là hướng có Khí tốt, sinh trưởng phát triển. Là hướng tốt nhất và phát ngay cho gia chủ, phù hợp với người đang phát triển sự nghiệp. Cửa chính của căn nhà ở vị trí này hoặc xây về hướng này thì chủ nhân mọi sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của gia chủ ở tại vị trí này, hướng đầu giường - hướng ban thờ - hướng bếp nhìn về Sinh Khí theo Bát Trạch cũng là rất tốt.
Hướng Tây là hướng Thiên Y: Thiên là trời, y là y học, thiên y được hiểu là thuốc trời. Là hướng biểu hiện cho sức khoẻ và sự sống lâu, rất hợp với người làm về y học, người đã về hưu hoặc nhà nào có người hay ốm. Hướng Bếp nên đặt nhìn về hướng Thiên Y thì nơi tạo ra thức ăn cho mọi người trong nhà được khỏe mạnh, Là cung vị đặt giường ngủ hoặc quau hướng đầu giường ngủ khi trong nhà có người ốm.
Hướng Tây Bắc là hướng Phúc Đức hay hướng Diên Niên: là hướng tốt mãi theo nhiều năm, là hướng rất hợp với người đang trong giai đoạn thịnh về sự nghiệp, cần giữ vững công danh tài vận, vì đang ở đỉnh cao không chọn hướng sinh khí phát quá mà vượt qua bản mệnh thì sẽ bản mệnh gánh không nổi sẽ sinh ra họa.
Hướng Tây Nam là hướng Phục Vị: là hướng tốt lưu giữ tài vận, công danh, sự nghiệp. Phù hợp với những người đã đạt đỉnh cao sự nghiệp muốn giữ vững một thời gian nữa rồi nghỉ ngơi.
Hướng Nam là hướng Lục Sát : lục sát ở đây nói là Các con vật nuôi (lục súc) hay bị Sát dẫn đến ốm đau bệnh tật mà chết. Hướng này người làm trang trại – chăn nuôi – cây cảnh – trồng trọt phải tránh.
Hướng Đông là hướng Hoạ Hại : là hướng hay gặp họa đến với bản thân và gia đình, hay bị người khác ám hại
Hướng Đông Nam là hướng Ngũ Quỉ : là hướng hay gặp yêu ma Quỉ quái, trong tâm linh chúng ta hay thấy cúng quan ngũ phương để đi ra ngoài được hanh thông, người ở nhà hướng ngũ Quỉ đi ra ngoài gặp 5 phương ứng vớiQuỉ quái – Quỉ quyệt - tranh cải
Hướng Bắc là hướng Tuyệt Mệnh : là hướng ảnh hưởng rất xấu tới bản mệnh, chủ nhà ở hướng này hay gặp phải những việc bại tuyệt làm cho bản mệnh kém, dẫn đến công danh – sự nghiệp – sức khỏe – gia đạo – tài vận – con cái không phát triển

----------------------------

Hướng hợp với tuổi nam Ất Hợi để xây nhà
Đối với người nam tuổi Ất Hợi, các hướng tốt để xây nhà nên cân nhắc gồm:

Tây Nam (Phục Vị): Cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc và công việc thuận lợi.
Tây Bắc (Diên Niên): Trên dưới hòa thuận, gia đình ấm êm
Tây (Thiên Y): Gặt hái được nhiều thành công và con cháu nhận được phúc đức
Đông Bắc (Sinh Khí): Làm ăn gặp nhiều thuận lợi.
Người nam tuổi Ất Hợi nên xây nhà hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc
Người nam tuổi Ất Hợi nên xây nhà hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Ất Hợi
Gia chủ nam Ất Hợi thuộc Tây tứ mệnh nên hợp hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc. Niên mệnh Hỏa nên không được mở cổng hướng Bắc. Như vậy, các hướng phù hợp để đặt cổng là Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Ất Hợi
Tuổi nam Ất Hợi cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh nên đặt bàn thờ theo các hướng:

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Được Sinh Khí, thuộc sao Tham Lang gia chủ sẽ tốt về tài lộc và đường con cái Bàn thờ hướng này tọa Tây Nam, được Phục Vị, chủ về bình yên nên càng tốt.
Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam: Được Phục Vị, thuộc sao Tả Phù, chủ về bình an. Hướng này tạo sự vững vàng cho gia chủ. 
Chọn hướng bàn thờ đúng và hợp với nam gia chủ Ất Hợi sẽ giúp nâng cao tài khí và tạo may mắn

Chọn hướng bàn thờ đúng và hợp với nam gia chủ Ất Hợi sẽ giúp nâng cao tài khí và tạo may mắn

Hướng bếp hợp tuổi nam Ất Hợi
Ngoài hướng nhà thì vị trí tọa và hướng bếp cũng là yếu tố quan trọng mà gia chủ cần chú ý khi thiết kế công năng ngôi nhà. Với gia chủ nam tuổi Ất Hợi thì các hướng bếp sau đây là phù hợp:

Tọa Đông hướng Tây: Được Thiên Y, thuộc sao Cự Môn về sức khỏe là tốt. Ngoài ra, đặt bếp hướng này tọa ở phương Đông giúp thiêu đốt điều xấu ở cung Họa Hại.
Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Được Diên Niên, thuộc sao Vũ Khúc về hòa thuận trong gia đình. Hơn nữa, đặt bếp hướng này tọa Đông Nam giúp hạn chế điều xấu ở cung Ngũ Quỷ.
Hướng bếp hợp tuổi nam Ất Hợi là tọa Đông hướng Tây, tọa Đông Nam hướng Tây Bắc

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Ất Hợi
Theo cung mệnh của gia chủ nam Ất Hợi, hướng đặt giường phù hợp sẽ là Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc. Đầu giường cần tránh đặt hướng thẳng với cửa ra vào và tránh thẳng với gương soi. Tránh đặt đầu giường dưới xà dầm và không bố trí dưới phòng vệ sinh, phía trên của bếp.

Đặt giường hướng Tây Nam, Tây Bắc, Tây, Đông Bắc phù hợp với gia chủ nam Ất Hợi

Tuổi nam Ất Hợi nên đặt bàn làm việc hướng nào?
Với người nam tuổi Ất Hợi, bàn làm việc nên đặt hướng Đông Nam của văn phòng để có nhiều may mắn thuận lợi. Hướng của bàn nên chọn 1 trong số các hướng sau: Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc và hướng Tây.

Tuổi nam Ất Hợi hợp với màu nào?
Khi chọn màu sơn cho nhà hoặc các sản phẩm nội thất trong gia đình, nam Ất Hợi mệnh Hỏa nên lưu ý chọn các màu hợp với bản bệnh. Các màu được khuyến khích là xanh lục hoặc đỏ, hồng, tím.

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Ất Hợi?
Nam Ất Hợi sẽ hợp nhất với những người có tuổi Mão và Mùi, đây là những giáp trong Tam Hợp. 

Tuổi xung khắc với tuổi nam Ất Hợi
Các tuổi xung khắc với nam Ất Hợi có thể kể đến như: Nhâm Thân, Canh Dần, Mậu Dần và Giáp Thân. 

----------------

Nữ tuổi Ất Hợi hợp hướng nào?
Hướng hợp với tuổi nữ Ất Hợi để xây nhà
Nữ tuổi Ất Hợi nên xây nhà theo một trong các hướng:

Đông Nam (Sinh Khí): Hướng sinh khí và phúc lộc, thuận lợi cho làm ăn.
Nam (Diên Niên): Gia đình thuận hoà êm ấm.
Đông (Thiên Y): Gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. 
Bắc (Phục Vị): Cuộc sống gia đình hài hòa, hạnh phúc. 
Nữ tuổi Ất Hợi nên xây nhà hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc

Nữ tuổi Ất Hợi nên xây nhà hướng Đông Nam, Nam, Đông và Bắc

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Ất Hợi
Khác với nam Ất Hợi, nữ Ất Hợi lại thuộc Đông tứ mệnh nên hợp hướng Đông Nam, Nam, Đông, Bắc. Niên mệnh Hỏa nên không được mở cổng hướng Bắc. Như vậy, nữ Ất Hợi chỉ nên đặt cổng theo 1 trong 3 hướng Đông Nam, Nam, Đông.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Ất Hợi
Tuổi nữ Ất Hợi cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh nên đặt bàn thờ theo các hướng:

Tọa Bắc hướng Nam: Được Diên Niên, thuộc sao Vũ Khúc chủ về hòa thuận trong gia đình. Hướng này tọa Bắc, được Phục Vị  tức tọa tại cung  tốt, hướng tốt.
Tọa Nam hướng Bắc: Được Phục Vị, thuộc sao Tả Phù về bình yên trong nhà. Hướng này sẽ đem đến cho bạn sự bình an. Lại thêm tọa Nam, được Diên Niên nên cũng tọa cát, hướng cát.
Tuổi nữ Ất Hợi nên đặt bàn thờ Tọa Bắc hướng Nam hoặc tọa Nam hướng Bắc

 

Hướng bếp hợp tuổi nữ Ất Hợi
Bếp nấu được đánh giá là yếu tố quan trọng giúp hóa giải hung khí trong nhà khi đặt đúng vị trí và hợp hướng.

Các hướng có thể toạ lạc trong trường hợp của nữ Ất Hợi có thể kể đến gồm: 

Tọa Tây Bắc hướng Đông Nam: Được Sinh Khí, thuộc sao Tham Lang về thịnh vượng. Sinh khí được đánh giá là cung tốt nhất trong 4 cung tốt vì lợi cho cả sức khoẻ, con cái, tài lộc và trường thọ. Đặt bếp hướng này tọa phương Tây Bắc còn giúp hóa giải điều xấu ở cung Lục Sát.
Tọa Tây hướng Đông: Được Thiên Y sao Cự Môn về sức khỏe của gia chủ. Đối với nữ Ất Hợi thì đây được đánh giá là hướng đặc biệt tốt. Hơn nữa, bếp tọa phương Tây còn giúp hóa giải điều xấu ở cung Họa Hại.
Tuổi nữ Ất Hợi nên đặt  bếp tọa Tây Bắc hướng Đông Nam hoặc tọa Tây hướng Đông

Tuổi nữ Ất Hợi nên đặt  bếp tọa Tây Bắc hướng Đông Nam hoặc tọa Tây hướng Đông

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Ất Hợi
Vị trí giường ngủ và phòng ngủ cũng có ý nghĩa quan trọng, vậy nên gia chủ cũng cần chú ý chọn hướng phù hợp. Theo cung mệnh của gia chủ nữ Ất Hợi, hướng giường ngủ tốt nên là Đông Nam, Nam, Đông, Bắc.

Chọn hướng giường ngủ phù hợp giúp nâng cao sức khoẻ và đón nhiều tài lộc cho nữ gia chủ tuổi Ất Hợi

Chọn hướng giường ngủ phù hợp giúp nâng cao sức khoẻ và đón nhiều tài lộc cho nữ gia chủ tuổi Ất Hợi

Tuổi nữ Ất Hợi nên đặt bàn làm việc hướng nào?
Với người nữ tuổi Ất Hợi, bàn làm việc nên đặt hướng Đông Nam của văn phòng để có nhiều may mắn thuận lợi trong công việc. Các hướng mà bàn làm việc cần quay về 1 trong số các hướng quan trọng là Đông Nam, Nam, Đông, Bắc.

Tuổi nữ Ất Hợi hợp với màu nào?
Nữ Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa nên hợp với màu xanh lục (màu tương sinh) hoặc màu đỏ, hồng, tím (màu tương hợp).

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Ất Hợi
Xét trên khía cạnh tam hợp thì nữ Ất Hợi sẽ hợp với tuổi Mão và Mùi, đây là những tuổi có sự tương sinh hỗ trợ nhau phát triển. Ngoài ra, các tuổi như Ất Hợi, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ là những tuổi hợp ở mức trung bình với nữ tuổi Ất Hợi.

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Ất Hợi
Những tuổi tương khắc với nữ Ất Hợi gồm ba con giáp Dần, Thân và Tị. Đây là 4 con giáp có mức độ không hợp cao trên mọi mặt từ hôn nhân đến làm ăn đều được đánh giá là không nên đặt gần nhau.

Trên đây là toàn bộ thông tin hữu ích về người tuổi Ất Hợi và giúp bạn trả lời được câu hỏi “Tuổi Ất Hợi hợp hướng nào?”. Hy vọng bạn có thể vận dụng tốt những kiến thức được chia sẻ trên đây cho việc xây dựng tổ ấm của mình. Hãy tiếp tục theo dõi chủ đề Tư vấn Phong Thủy để cập nhật thêm những thông tin thú vị.

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552