Phật Bản Mệnh Tuổi Canh Tuất 1970 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Tốt Nhất Cho Người Tuổi Canh Tuất

  12/12/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Người tuổi Tuất thành thật, trung thành, trọng đạo nghĩa, luôn mang lại cảm giác tin cậy cho đối phương. Tự mình có thể lập nên sự nghiệp, nhưng nếu có sự kết hợp với tuổi khác thì sẽ thành công hơn nữa. Họ có thể vì người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Những người này coi trọng danh dự và chữ tín, một khi đã hứa, tuổi Tuất nhất định sẽ thực hiện.
 
Người tuổi Tuất giỏi việc đối nhân xử thế, thường mang lại cảm giác tin cậy cho người khác, đôi khi không cần nói nhiều người khác cũng có thể hiểu được. Bởi vậy, trong lĩnh vực kinh doanh, việc giao tiếp với đối tác thường đạt kết quả tốt. Người tuổi Tuất cũng làm việc khá chăm chỉ, tuy nhiên, không có ai là hoàn hảo cả, người này cũng có vài khuyết điểm như không có khả năng nhìn xa trông rộng, năng lực làm việc cũng không tốt, nên khó có thể theo đuổi mục tiêu lâu dài.

Sinh năm 1970 tuổi gì?

Sinh năm 1970 là tuổi con Chó

Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971

Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Phật bản mệnh tuổi Canh Tuất
Phật bản mệnh A Di Đà.
Người sinh tuổi Tuất nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh A Di Đà, là vị phật xuất hiện và được tôn sùng trong tất cả các nhánh của Phật Giáo.
Mang theo tượng Phật A Di Đà bên mình sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài khi cầu nguyện hằng ngày.

Đeo Phật bản mệnh sẽ giúp cho bạn 

Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Công việc và tài chính: Phật hộ mệnh tuổi sửu bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe. 

Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

 

Đá quý phong thủy cho người tuổi Canh Tuất 1970
Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, có ngũ hành nạp âm là Thoa Xuyến Kim để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu trắng, xám, ghi, vàng, nâu đất như: vòng tay thạch anh trắng, vòng tay thạch anh khói, vòng tay đá Mắt Hổ tâm vàng tươi, vòng tay đá Mắt Hổ Nâu…
Thạch anh trắng: là loại đá quý được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhờ vẻ đẹp tinh khôi của viên đá. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Ngoài ra viên đá này còn tốt cho thiền định, giúp tăng cường sự tập trung.
Thạch anh khói: còn có tên khác là thạch anh ám khói, là viên đá của Phật, thường được những người hay đi xa mang theo bên mình. Thạch anh khói mang đến sự bảo vệ, bình an, giúp người đeo nó tai qua nạn khỏi.
Đá Mắt Hổ tâm vàng tươi: là loại đá quý được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với những tuổi gì?
Nam mệnh Canh Tuất:

+ Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi

+ Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

Nữ mệnh Canh Tuất:

+ Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi

+ Lựa chọn vợ chồng:  Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần sinh năm 1970 mệnh gì, sinh năm 1970 tuổi gì, sinh năm 1970 hợp màu gì

Tam hợp với tuổi canh tuất : tuổi Canh Tuất hợp với người tuổi Ngọ (con ngựa) và tuổi Dần (con hổ). Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.


Tứ hành xung với tuổi canh tuất : Canh Tuất không hợp với tuổi Sửu (con trâu), tuổi Thìn (con rồng) và tuổi Mùi (con dê). Những tuổi này khi tiếp xúc thường tỏ ra bướng bỉnh, bảo vệ quan điểm riêng mà không chịu nhìn nhận và lắng nghe. Khi một trong hai bên mắc lỗi lầm, họ thường có xu hướng hận thù, khó tha thứ cho nhau, hành động này nếu diễn ra âm ỉ sẽ phá hoại mối quan hệ trong tương lai.

Chọn tuổi kết hôn cho tuổi canh tuất
Nam tuổi canh tuất kết hôn với nữ tuổi canh tuất(Nam nữ bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, lo tính nhiều công việc được thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi canh tuất kết hôn với nữ tuổi canh tuất(Nam hơn nữ1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng và cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no.

Nam tuổi canh tuất kết hôn với nữ tuổi nhâm tý(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn và cần năng, ngày hậu sẽ ấm no.

Nam tuổi canh tuất kết hôn với nữ tuổi ất mão(Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, ăn nói hay cầu lo nhiều việc được thông suốt, được nhiều người yêu mến, có số nuôi con nuôi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi canh tuất kết hôn với nữ tuổi bính thìn(Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, vợ chồng lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng chung lo làm ăn mới tốt.

Nam tuổi canh tuất kết hôn với nữ tuổi đinh tỵ(Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn mới làm ăn dễ, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cần năng và cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no.

Nam tuổi canh tuất kết hôn với nữ tuổi mậu ngọ(Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng sống làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, tính tình hai vợ chống không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cần năng và cùng chung lo ngày hậu sẽ ấm no.

Nam tuổi canh tuất kết hôn với nữ tuổi kỷ mùi(Nam hơn nữ 9 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn nếu thiếu may mắn thì khá giả, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Tuổi canh tuất nên lấy vợ năm nào
Nam tuổi canh tuất kỵ cưới vợ vào các năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi.
Nữ tuổi canh tuất kỵ cướu chồng vào các năm 22, 26, 28, 34, 40 tuổi.

Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, Có những đôi kết hôn vào những năm nói trên thì hay nảy sinh các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất sinh năm 1970
Người tuổi Tuất thẳng thắn, trượng nghĩa, họ không thích sự giả tạo cũng như luôn hết mình đấu tranh để chống lại những bất công, đôi khi sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó khăn thay cho người khác vì lợi ích tập thể. Chính tính cách này khiến cho họ dễ dàng chiếm được cảm tình và lòng tin của mọi người, điều này mang tới lợi thế lớn cho quá trình phát triển sự nghiệp.

Trong mối quan hệ với mọi người xung quanh, một khi bất mãn với ai đó thì người tuổi Tuất phản ứng rất mạnh mẽ. Nhưng sau khi cơn giận qua đi thì họ sẽ không để bụng nữa. Có thể nói so với những người tuổi khác thì người sinh năm 1970 có một ưu điểm nổi trội đó chính là bao dung. Tuy nhiên một nhược điểm lớn của người tuổi này đó chính là thiếu lòng tin. Tuy vẫn có thể đứng trên đôi chân của mình nhưng nếu mà họ tự tin hơn nữa thì thành tựu gặt hái được sẽ rực rỡ và huy hoàng hơn rất nhiều đấy.

Những người sinh năm 1970 Canh Tuất hợp màu gì?
- Màu tương sinh của tuổi Canh Tuất: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Canh Tuất. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Canh Tuất.

- Màu tương khắc của tuổi Canh Tuất: Nếu bạn sinh năm Canh Tuất, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Canh Tuất.
 
Màu vàng: Màu vàng là màu nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, nuôi dưỡng sự sống trên trái đất, nên màu vàng thường đi liền với cảm giác thụ hưởng hạnh phúc, của sự sống tràn trề. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng nhạt mang đến sự thu hút, tuy nhiên màu vàng chói lại mang đến sự khó chịu, giận dữ, đặc biệt trẻ em dễ bị phản ứng khó chịu trong các căn phòng màu vàng chói. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Màu nâu: Màu nâu là màu của sự bền vững và chắc chắn. Đồng thời nó cũng là màu sắc tượng trưng cho sự nam tính. Một số dân tộc coi màu nâu là biểu tượng của sự đoàn kết dân tộc.

Màu trắng: Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mỹ và cái thiện. Màu trắng mang ý nghĩa của sự đơn giản, nhã nhặn và an toàn. Đây là lý do vì sao bệnh viện thường sử dụng màu trắng, thiên thần thường mặc trang phục màu trắng,...

Những người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp với hướng nào?
Nam mệnh Canh Tuất:

+ Hướng hợp:  Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp:  Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

 Nữ mệnh Canh Tuất:

+ Hướng hợp:  Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

------------------------

Bài trí nhà bếp khoa học hợp phong thủy tuổi Canh Tuất 1970

Nhà  bếp được coi như nơi giữ lửa cho gia đình.  Và đây cũng chính là nơi ấm áp nhất trong căn nhà, là nơi khởi nguồn mọi thứ liên quan đến tiền tài, địa địa, công việc và cuộc sống của gia chủ. Tuổi Canh Tuất 1970 có số giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhàn. Để phát huy vận mệnh tốt đẹp của mình, người tuổi này cần lưu tâm tới việc thiết hướng bếp hợp phong thủy giúp điều hòa mọi thứ, thu hút tài lộc, hanh thông vận khí.


Lý do nên chú trọng thiết kế bếp hợp hướng phong thủy
– Mỗi căn phòng trong ngôi nhà đều có những chức năng riêng. Bếp cũng vậy. Căn bếp không đơn giản chỉ là nơi nấu ăn mà còn là nơi các thành viên trong gia đình tập trung nhiều lần nhất trong nhà, ít nhất là 3 lần/ ngày. Bếp là nơi giữ lửa cho gia đình, giữ nguồn hạnh phúc, êm ấm cho ngôi nhà và là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.

– Căn bếp là nơi nổi lửa, liên quan đến yếu tố hỏa, nơi chứa nguồn nước – thủy. Do đó việc bài trí bếp hợp phong thủy là điều rất cần thiết. Căn bếp thiết kế hợp lý sẽ giúp công việc nội trợ được thuận lợi, phong thủy tốt giúp cuộc sống gia đình êm ấm, thuận hòa.

Một số điểm nổi bật trong bản mệnh người tuổi Canh Tuất

– Gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 số giàu sang có quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh; Ngũ hành: Thoa xuyến kim (Vàng trang sức), mang mệnh Kim. Tuy có vận mệnh giàu sang nhưng tính tình bốc đồng, hay nóng nảy, bảo thủ.

– Màu tương sinh với mệnh Kim: màu vàng, màu trắng thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim).  Màu tương khắc với mệnh Kim: màu hồng, màu đỏ, đây là những màu ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim.

Cách bố trí hướng bếp cho gia chủ tuổi Canh Tuất 1970
Hướng nhà bếp cho gia chủ tuổi Canh Tuất hợp phong thủy của tuổi là các hướng tốt sau: Nam (Sinh Khí); Đông Nam (Diên Niên); Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị).
Bếp là nơi liên quan đến sức khỏa của các thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi thiết kế cần chú ý chọn hướng hợp với bản mệnh của gia chủ. Theo quan niệm toạ hung hướng cát thì bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Hướng bếp được chọn là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.
Màu sắc nội thất của căn bếp phù hợp với gia chủ tuổi Canh Tuất 1970
Gia chủ tuổi Canh Tuất nên chọn nội thất của bếp có màu vàng (hành Thổ hợp với mệnh Kim) như đồ gỗ, nhựa màu vàng. Hoặc chọn nội thất màu trắng và màu ánh kim như đồ bằng inox kết hợp mặt đá, gạch men, nhựa tổng hợp…


Lưu ý dù nội thất bằng vật liệu gì thì cũng nên chọn loại có bề mặt nhẵn và bóng vừa phải giảm các chi tiết rối mắt và tránh nhiều khe hốc khó làm vệ sinh. Với màu vàng thì nên chọn gam màu vàng nhẹ, tránh màu vàng quá rực rõ, màu trắng thì chọn những món nội thất phù hợp.

Những lưu ý cần tránh khi bố trí nhà bếp cho người tuổi canh tuất 

– Đặt chậu rửa, cũng như khu phụ, được hiểu là nơi xả trôi nước ở các hướng xấu như: hướng Tây Nam; Tây; Đông Bắc; Tây Bắc. Đây là nơi xả trôi những điều không may mắn. Còn bồn rửa chén thì không được cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

– Không nên cửa nhà bếp đối diện với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ mắc bệnh tật. Cũng không nên đặt bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh. Bởi nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ làm bẩn nguồn thức ăn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Nơi đặt bếp phải kín gió, tránh những nơi có đường đi nếu không gia chủ sẽ gặp cản trở về tài lộc. Tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang sẽ khiến gia chủ hao tài tốn của. Gian bếp cần có ánh sáng hài hoà, tránh bị quá ẩm thấp, tối tăm, phải có cửa thông gió, khử mùi để không khí lưu thông.

------------------------

Hướng tốt cho tuổi Canh Tuất 1970 hợp xây nhà

Dưới đây là các hướng mang lại điều tốt lành cho mệnh Kim của tuổi Canh Tuất 1970, phù hợp để xây nhà, đặt bàn làm việc, kê giường ngủ...:

Hướng Bắc (Thiên y): xây nhà hướng này sẽ thuận theo ý trời nhận phúc phần từ trời cao che chở, tốt chủ phúc lộc, giàu sang, con cháu thông minh hiếu thảo.
Hướng Đông (Phục vị):hướng nhà này giúp gia chủ Canh Tuất 1970 sẽ yên ổn tránh được tai ương hậu họa từ kẻ xấu,và được người tốt thường xuyên giúp đỡ
Hướng Nam (Sinh khí): nhà hướng nam sẽ giúp cho gia chủ Canh Tuất 1970 gặp nhiều điều tốt phú quý giàu sang và an khang thịnh vượng đây là vị trí phù hợp để đặt cho những nơi quan trong như nơi làm việc.
Hướng Đông Nam (Diên niên): Hướng này tốt cho gia chủ về con đường tạo phúc cho con cái sau này,nhận được lộc của con cái gia đình êm ấm gắn kết yêu thương. Đây cũng là hướng cửa chính hợp lý, giúp đón điều may mắn vào nhà 
Ngoài ra, các hướng dưới đây gây ảnh hưởng xấu cho người tuổi Canh tuất, không nên chọn làm nhà theo các hướng này:

Tây Bắc (Ngũ quỷ):Gặp kẻ trộm viếng thăm,mất của, thất nghiệp
Đông Bắc (Lục sát):Gặp rắc rối về chuyện tình cảm,có thể gặp tai nạn
Tây (Tuyệt mệnh):Thường xuyên ốm đau bệnh tật,tính mạng bị đe dọa
Tây Nam (Hoạ hại):Mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại,gặp nhiều sóng gió,rắc rối thường xuyên ập đến

Các kiêng kị khi xây nhà cho tuổi Canh Tuất 1970
Phòng khách nên đặt gần cửa chính để đón trực tiếp sinh khí dồi dào từ cửa chính.

Trần nhà phải cao và không dùng cây giả hay hoa giả trang trí. Nên dùng cây cối, hoa thật để tạo dương khí.

Phòng ngủ phải là nơi yên tĩnh nên vị trí nên tạo ở trong cùng ngôi nhà và tránh ở gần nhà vệ sinh hay phòng bếp vì nơi đó chứa nhiều uế khí phát ra. Nếu diện tích nhỏ hẹp bắt buộc phải gần nhau thì nên có các quạt hút mùi.

Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi vì vậy không nên có quá nhiều cửa sổ.

Trần phòng ngủ cũng nên cao thoáng và không khí thoáng đãng. Phía trên giường ngủ tránh có xà ngang.

Vị trí phòng bếp nên để sâu phía trong ngôi nhà tránh gió thổi vào khu vực bếp nấu làm hao tốn năng lượng và nhiệt năng.
Tránh đặt bếp sát nhà vệ sinh vì riêng bếp đã là nơi sinh ra uế khí mà lại gần nhà vệ sinh nữa thì sẽ rât khó chịu. Nên có hệ thống quạt hút mùi với công suất phù hợp với diện tích phòng.

Phòng bếp không nên để gần bàn thờ hay phòng ngủ.

-----------------------

Hướng xây nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 (Nam)
Năm sinh dương lịch: 1970
Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
Quẻ mệnh: Chấn Mộc
Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).
Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).
Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Canh Tuất 1970
Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối. Nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Canh Tuất 1970
Có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Canh Tuất 1970
Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ (hướng Đông Bắc; Tây Nam).

Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Canh Tuất 1970
Người tuổi Canh Tuất nên lựa chọn những sắc màu như vàng và trắng – Đại diện cho Mệnh Thổ và Kim.

Vàng là màu của sự dung hoà và hoàn thiện, nhờ đó, người mệnh Kim sẽ có một cuộc sống trọn vẹn và sung túc hơn.

Những sắc màu xám và bạc lại khá giúp ích cho tuổi Canh Tuất trên con đường công danh sự nghiệp.

---------------------------

Hướng nhà hợp tuổi Canh Tuất 1970 (Nữ)
Năm sinh dương lịch: 1970
Năm sinh âm lịch: Canh Tuất
Quẻ mệnh: Chấn Mộc
Hướng tốt: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).
Hướng xấu: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).


Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Canh Tuất 1970
Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối. Nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Hướng bếp hợp với Nam tuổi Canh Tuất 1970
Có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Canh Tuất 1970
Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Kim (Thổ sinh Kim). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ (hướng Đông Bắc; Tây Nam).

Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Canh Tuất 1970
Người tuổi Canh Tuất nên lựa chọn những sắc màu như vàng và trắng – Đại diện cho Mệnh Thổ và Kim.

Vàng là màu của sự dung hòa và hoàn thiện, nhờ đó, người mệnh Kim sẽ có một cuộc sống trọn vẹn và sung túc hơn.

Những sắc màu xám và bạc lại khá giúp ích cho tuổi Canh Tuất trên con đường công danh sự nghiệp.

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:
Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.
Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.
Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.
Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.
Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.
Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.
“Tuy nhiên, khi xây nhà, chúng ta cũng nên xem Phong thủy như kim chỉ nam để định hướng cho việc xây dựng, sắp đặt chứ không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong xây dựng. Từ đó làm nảy sinh điều bất hợp lý về công năng sử dụng hoặc không tận dụng được không gian một cách hợp lý. Trong khi đó, sự việc hoàn toàn có thể được giải quyết đơn giản hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn.”

----------------------

Tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?
Phong thủy là yếu tố mà bất cứ người làm việc lớn nhỏ nào cũng cần quan tâm, chú ý. Đặc biệt, trong việc đặt bàn thờ gia tiên, lựa chọn vị trí, hướng đặt có ảnh hưởng trực tiếp đến con đường, vận may và tài lộc mai sau của gia chủ tuổi Canh Tuất.

Tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào?

Chính vì thế, với những không gian thờ tự mang yếu tố tâm linh và sự linh thiên; gia chủ sinh năm 1970 càng phải đặc biệt chú ý đến 2 yếu tố: “tọa cát” và “hướng cát” để đón được nguồn năng lượng tốt.

Đồng thời, tránh được những điều không may, nguồn năng lượng xấu, tiêu cực đến với gia đình.

Vậy tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào là tốt nhất?
Vì cả nam và nữ tuổi Canh Tuất đều thuộc cung mệnh Chấn (Mộc) – Đông Tứ Mệnh. Vì thế, hướng tốt nhất để đặt bàn thờ sẽ rơi vào 4 hướng là:

Nam  – Sinh Khí: thu hút tài lộc, công danh, tiếng tăm, giúp con đường thăng quan tiến chức nhanh hơn.
Đông Nam – Diên Niên: Củng cố mối quan hệ giữa các thành viên thêm đoàn kết, gắn bó và yêu thương nhau hơn, giảm các xung đột, tranh cãi không đáng có.
Bắc – Thiên Y: Hướng tốt về sức khỏe, giúp gia chủ và các thành viên sống lâu, trường thọ để tận hưởng hạnh phúc.
Đông – Phục Vị: nguồn sức mạnh giúp củng cố tinh thần, tăng may mắn trong vấn đề thi cử, giúp gia chủ tiến bộ hơn trong nhận thức và sự nghiệp.
Tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào?

Canh Tuất không nên đặt bàn thờ hướng nào?
Nam – nữ Canh Tuất cũng nên tránh đặt ban thờ rơi vào những hướng cực xấu đến vận mệnh như:

Tây  Nam – Hoạ Hại: mang đến những tai tiếng thị phi, giảm thiểu may mắn, thất bại liên miên trong công việc.
Tây – Tuyệt Mệnh: gia đình phá sản, bệnh tật ập đến gây chết người.
Đông Bắc – Lục Sát: làm xáo trộn các mối quan hệ trong gia đình gia chủ tuổi Canh Tuất, thù hận lên cao, kiện tụng kéo dài và tai nạn ập đến.
Tây Bắc – Ngũ Quỷ: gây xích mích, nghỉ việc.


Những lưu ý cần biết khi đặt bàn thờ
Ngoài hướng đặt bàn thờ, gia chủ tuổi Canh Tuất cũng nên chú ý đến vị trí, cách bố trí bàn thờ, chất liệu và màu sắc bàn thờ hợp mệnh tuổi này để nhân đôi may mắn, tài lộc và vượng khí tốt tươi cho gia đình.

Vị trí: chọn vị trí trung tâm trong nhà để đặt bàn thờ. Nhà cao tầng nên chọn vị trí cao nhất để tích tụ linh khí. Tránh những nơi ô uế, âm khí nặng như: nhà kho, nhà bếp, nhà vệ sinh.

Tránh đặt bàn thờ ở vị trí gần phòng chơi của trẻ làm mất đi sự thanh tịnh của không gian thờ cúng trong gia đình.

Cách bố trí bàn thờ: Phong thủy bàn thờ cúng cần tuân theo quy luật “đông bình tây quả”, các vị trí như chén nước, lư hương, nhang, đèn,… cũng phải được đặt sao cho đúng phong thủy, ngũ hành mới mang lại vận may, sự linh thiêng của bàn thờ.

Tuổi Canh Tuất đặt bàn thờ hướng nào?

Chất liệu và màu sắc bàn thờ cho gia chủ Canh Tuất: Vì Thổ sinh Kim nên bàn thờ nên sử dụng chất liệu gỗ có những màu thuộc hành này như nâu, vàng sậm.

Nhiều bạn sẽ nghĩ gỗ hành Mộc, mà Kim khắc Mộc thì không nên chọn bàn gỗ để làm bàn thờ trong gia đình người Canh Tuất. Nhưng thực tế, Kim khắc Mộc nên mệnh của Canh Tuất vẫn khắc chế được hành Mộc.

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552