Phật Bản Mệnh Tuổi Đinh Hợi 2007 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Sát Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Người Tuổi Hợi

  16/12/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Xem tuổi xung khắc để lấy vợ lấy chồng, làm ăn kinh doanh là điều quan trọng sẽ quyết định sự thành công hay thất bại, hạnh phúc hay chia ly từ biệt trong tương lai. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Đinh Hợi hợp, khắc với tuổi nào, sinh năm 2007, 1947 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kinh doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh cung phi, thiên can, địa chi, ngũ hành...

Thông tin chung tuổi Đinh Hợi
Sinh năm 2007, 1947 tuổi Lợn

Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/2007 đến 06/02/2008

Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi

Mệnh: Thổ - Ốc Thượng Thổ - Đất nóc nhà

+ Ngũ hành tương sinh:Kim, Hỏa

+ Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc

Tuổi Đinh Hợi hợp với tuổi nào?
- Nam mạng:

Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn
Lựa chọn vợ chồng: Nên chọn người tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Tuất để kết hôn vì sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn.
Tuổi kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ.
- Nữ mạng:

Trong làm ăn: Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.
Lựa chọn vợ chồng: Nên kết hôn với những người hợp tuổi thì mới tạo được cuộc sống hiển vinh, sang giàu, đó là các tuổi Canh Dần, Nhâm Thìn và Bính Tuất.
Tuổi kỵ: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ.

---------

Người tuổi Hợi nên lựa chọn mặt dây chuyền Phật loại gì?
Trong số 12 con giáp thì tuổi Hợi luôn được mệnh danh là con giáp “ăn sung mặc sướng” nhất, vậy nhưng dù là con giáp nào thì để giúp tăng vượng khí, cầu mong bình an, hóa giải điều xấu thành lành luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy đối với người tuổi hợi nên lựa chọn mặt dây chuyền Phật hình gì để vừa tương hợp với bản mệnh lại rất tốt cho bản mệnh của người dùng? Để có thể giải đáp được những thắc mắc cũng như cung cấp các thông tin bổ ích cho người đọc thì các bạn hãy cùng Đá quý phật bản mệnh  tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây.

Phân tích bản mệnh của người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là những người sinh vào năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007. Theo khoa học phong thủy thì để có thể hóa giải được phần nào những vận xui, những điều cản trở của cuộc đời mình thì người tuổi Hợi nên sử dụng đá phong thủy làm trang sức để đeo bên mình hoặc đặt trong nhà để xua đuổi tà khí, tránh được những vận hạn đối với người dùng.

Vậy, phật bản mệnh của người tuổi Hợi là ai? Theo văn hóa dân gian và theo Phật giáo Việt Nam, Phật bản mệnh tuổi Hợi là Phật A Di Đà hoặc Quan Âm Thiên Thủ. Khi lựa chọn Phật A Di Đà hoặc Quan Âm Thiên Thủ đều sẽ đem đến cho người dùng chuyện xấu hóa lành, cầu được bình an, thuận lợi, may mắn trong cuộc sống và luôn thành công trong công việc.

Đồng thời, khi mang mặt dây chuyền hình Phật A Di Đà hoặc Quan Âm Thiên Thủ trên người sẽ giúp cho người dùng ngày càng làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, làm ăn thuận lợi, hanh thông, sức khỏe, bình an và phòng chống bệnh tật.

Đeo Phật bản mệnh sẽ giúp cho bạn 

Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Công việc và tài chính: Phật hộ mệnh tuổi sửu bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe. 

Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

----------------------

Tìm hiểu phật bản mệnh A Di Đà cho tuổi Tuất & tuổi Hợi

Phật bản mệnh A Di Đà hay còn được gọi là Vô Lượng Quang và Vô Lượng Thọ, là giáo chủ của thế giới Cực Lạc phương Tây. Trong kinh phật, Phật quang minh vô lượng, thọ danh vô lượng, nên người theo đạo Phật đều tôn sùng. Phật A Di Đà và tín ngưỡng Cực Lạc đã đi sâu vào những nét phong tục trong tín ngưỡng dân gian của dân tộc.

Tương truyền, hình tượng của Phật A Di Đà được mô tả sau: ngài có đầu búi tóc, mặc thiên y ngũ sắc, tay phải cầm hoa sen, tay trái cầm chuông; ngài tọa kiết già trên đài liên hoa, tâm địa không có tham dục.

Phật A Di Đà thường được trông thấy cùng với hai vị thị giả, là Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát. Phật Đại Thế Chí ở bên tay phải, tượng trưng cho trí tuệ lớn, Phật Quan Thế Âm ở bên tay trái, đại diện cho sự từ bi, tấm lòng của đạo Phật.

Phật giáo gọi đây là ba vị Phật A Di Đà, có nghiệm vụ cầu chú đại bi cứu độ tất thảy chúng sinh, giáo huấn cho những kẻ thành tâm có thể tìm được đường tới cực lạc. Đối với kẻ lâm chung, chư Phật cũng có mặt để phổ độ, đưa họ tới miền tịnh thổ.

Theo quan niệm dân gian, Phật bản mệnh A Di Đà là vị phật bản mệnh phù hộ cho tuổi Tuất và tuổi Hợi. Những người tuổi trên mang bên mình Phật bản mệnh, cùng lời cầu khấn thành tâm sẽ được thoát khỏi tham-sân-si, nếu một lòng với Phật sẽ được bình an, may mắn.

Chọn đối tượng kết hôn cho tuổi Đinh Hợi
Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Đinh hợi của mình hợp với tuổi nào, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Đinh hợi lấy vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo ở dưới đây nhé.

- Nam tuổi đinh hợi kết hôn với nữ tuổi đinh hợi (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính nhiều việc được thông suốt, được nhiều người mến thương, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

- Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi Kỷ sửu (Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng lo tính nhiều việc được thông suốt, các việc trong ngoài nhà đều được yên thuận, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

- Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi Canh dần (Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, ăn nói hay lo tính nhiều việc đều dễ dàng, người vợ có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhịn nhau về lời ăn tiếng nói thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

- Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi Tân mão (Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn mới làm nên ăn gia, tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau cùng chung lo ngày sau sẽ ấm no.

- Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm thìn (Nam hơn nữ 5 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, nếu thiếu may mắn thì cũng khá giả, nhưng tuổi trẻ cũng phải trải qua nhiều phen thành bại thì mới làm ăn dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

- Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi Quý tỵ (Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn dễ dàng, được nhiều người yêu mến, tính tình của hai vợ chồng hay xung khắc, ở với nhau cần nhẫn nại mới có cuộc sống ấm no.

- Nam tuổi Đinh hợi kết hôn với nữ tuổi Ất mùi (Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn nhiều việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp. Sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Tuổi Đinh Hợi hợp với màu gì?
- Nam mệnh thuộc cung Khôn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

- Nữ mệnh thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng..

Tuổi Đinh Hợi hợp với số nào?
- Nam mệnh tuổi Đinh Hợi vì là mệnh cung Thổ (Khôn), nên hợp với số: 1, 5, 6

- Nữ mệnh tuổi Đinh Hợi vì là mệnh cung Mộc (Tốn), nên hợp với số: 1, 2, 6

Tuổi đại kỵ với tuổi Đinh Hợi
Những tuổi như: Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Thìn, Canh Tý, Giáp Thìn và Nhâm Ngọ, là các tuổi đại kỵ với tuổi của bạn, do đó không nên cùng với những người tuổi này tính chuyện làm ăn hoặc kết hôn, mọi sự không được tốt.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân thì hai người chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau, tránh tổ chức lễ ra mắt hay cưới hỏi linh đình thì mới mong ăn đờ ở kiếp được với nhau và tránh được các vận hạn như: biệt ly hay tuyệt mạng.

Trong công chuyện làm ăn, gặp người đại kỵ thì mọi chuyện khó khăn, không được suôn sẻ, thậm chí làm ăn lụi bại thua lỗ vì thế nên tránh những tuổi này ra là hơn.

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2007 tuổi Đinh Hợi
Đặc điểm nổi bât của tuổi Đinh Hợi là luôn tự tin trong bất kỳ công việc nào, họ có ý chí kiên cường, và có tài của các bậc lãnh đạo. Họ có phương pháp xử lý công việc ổn định, vững vàng và đồng thời họ luôn có nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy trong công việc. Với họ việc dồn hết tâm tí vào công việc và quên hết mọi việc đang xảy ra xung quanh là điều thường xảy ra. Tuổi này có ý chí cạnh tranh rất mãnh liệt và có chí cầu tiến rất cao. Vì vậy trong công việc dù họ làm gì đi nữa thì cuối cùng họ cũng vẫn sẽ thành công. Vận số thời trẻ của họ rất tốt, duy chỉ có điều đáng tiếc là một khi gặp phải thất bại họ có xu hướng bị suy sụp. Họ cần biết đứng lên để bước tiếp chặng đường vấp ngã.

Nam mạng tuổi Đinh Hợi từ lúc còn nhỏ đã được hưởng cuộc sống đầy đủ, sung túc vui tươi. Tuy nhiên sang thời trung vận, vào khoảng tuổi 20 đến 36, thì lại gặp lắm u buồn, nhưng nhìn chung cuộc sống vẫn được xem là khá tốt đẹp. Công danh của bạn sẽ bắt đầu từ 26 tuổi trở đi. Hậu vận thì mọi chuyện hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống tăng phần vui tươi.
Nữ mệnh tuổi Đinh Hợi có phần sung túc về tài lộc, tình cảm, không phải chịu cổ cực về thể xác. Nhìn chung xuyên suốt cuộc đời mọi mặt đều tốt đẹp, trung vận và hậu vận khá. Gia đạo được tốt đẹp, yên bình, êm ấm. Công danh chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi, có thời điểm công danh được lên cao nhưng càng về sau thì lại càng sụt giảm dừng lại ở mức độ bình thường.

Những người sinh năm 2007 Đinh Hợi hợp với hướng nào?
Nam mệnh:

Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định
Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Hướng Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ
Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
Nữ mệnh:

Hướng Đông Nam – Phục vị: Được giúp đỡ
Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở
Hướng Bắc  – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn
Hướng Đông  – Diên niên: Mọi sự ổn định


Những người sinh năm 2007 Đinh Hợi hợp với màu gì?
- Nam mệnh sinh năm 2007 thuộc cung Khôn, hành Thổ hợp với các màu tương sinh như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, đây là màu thuộc hành Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ; dùng các màu tương hợp của hành Thổ như Vàng, Nâu; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen (Thổ chế ngự được Thủy).

Kỵ các màu màu thuộc hành mộc là Xanh lá cây, xanh lục; không nên dùng màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim, mệnh cung dễ bị giảm đi năng lượng, sinh xuất.

- Nữ mệnh sinh năm 2007 thuộc cung Tốn, hành Mộc hợp hợp với màu tương sinh thuộc hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu tương hợp của hành Mộc là Xanh lá cây; màu nâu, vàng của hành Thổ vì Mộc chế ngự được Thổ.

Kỵ các màu thuộc hành Kim là Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc; không nên dùng màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng, Tím vì sẽ bị sinh xuất, giảm năng lượng..

Vài nét về tính cách, sự nghiệp và tình cảm của Đinh Hợi

Tích cách: Người tuổi Đinh Hợi rất tử tế, rộng lượng biết thương người, làm việc rất kiên trì cho đến khi thành công mới thôi. Họ thông minh, nhanh hiểu vấn đề hơn người khác nên đôi khi nhiều người nhìn vào cho rằng họ là những kẻ tự phụ. Họ luôn vui vẻ, số thân ái với mọi người, hiểu được lễ đạo kính trọng cha mẹ.

Bên cạnh đó, số họ lại khắc với gia đình vì thế thường cách xa anh em, bên cạnh đó người tuổi Đinh Hợi nên ở riêng để làm ăn, buôn bán thì mới tốt. Tuy nhiên, người tuổi này khá nhẹ dạ, dễ tin người nên rất dễ bị mắc lừa và đặc biệt họ không phân biệt rạch rồi đúng sai mà sẵn sàng nhận mọi trách nhiệm về mình.

Sự nghiệp và tình cảm: Những người sinh năm (1947, 2007) tuổi Đinh Hợi luôn sống giàu tình cảm, nhưng tình duyên ban đầu rất lận đận, gặp nhiều trắc trở rất ít khi được trọn vẹn. Họ sẽ trải qua vài ba lần đỗ vỡ trong tình yêu, thậm chí là hôn nhân mới tìm được cuộc sống hạnh phúc.

Trong sự nghiệp bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển, nhưng phải từ 36 tuổi trở lên thì vận tài lộc mới tốt đẹp, có nhiều triển vọng thành công và không cần lo lắng về chuyện tiền bạc.

Sinh năm (1947, 2007) hợp với màu: Người tuổi Đinh Hợi thuộc mạng Thổ nên chọn vật dụng liên quan có màu đỏ, hồng, tím bởi (Hỏa sinh Thổ) và màu bản mệnh là màu vàng và vàng đất sẽ rất tốt cho sức khỏe, sự nghiệp và công danh của mình. Tránh các màu xanh lá, xanh ngọc của hành Mộc vì (Mộc khắc Thổ) sẽ gây cản trở, tổn thất và màu trắng, bạc của (Kim) tránh suy giảm tinh thần, sinh khí.

-----------

Người tuổi Đinh Hợi thích hợp với đá phong thủy nào thì tốt cho sức khỏe, sự nghiệp.

Có thể nói đá phong thủy Thạch Anh sẽ giúp tăng thêm năng lượng cho tuổi Hợi. Lựa chọn đá Thạch Anh có màu tương sinh với mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, sức khỏe và thành công trong sự nghiệp. Ngoài ra đá Thạch Anh còn có công dụng chữa mất ngủ rất tốt giúp cho chủ nhân lưu thông khí huyết và điều tiết được năng lượng.


Vòng vay đá Thạch Anh Tóc Đỏ mang lại may mắn về tài lộc

Người tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ hợp với những chiếc vòng tay, mặt dây chuyền Thạch Anh có màu vàng, nâu và những màu của hành Hỏa sẽ tăng thêm bội phần may mắn, sức khỏe cho chủ nhân. Đặc biệt các vòng tay, mặt dây chuyền từ Thạch Anh sẽ giúp giữ gìn hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp, địa vị được vững chắc, bảo vệ tiền tài không bị thất thoát.


Mặt dây chuyền đá Thạch Anh Tím tốt cho người tuổi Đinh Hợi

Hy vọng bài viết trên đây của Thương hiệu Đá Quý Kim Tự Tháp sẽ giúp giải đáp được những câu hỏi, thắc mắc về người tuổi Đinh Hợi cũng như dựa vào đây để lựa chọn đá phong thủy để đem lại may mắn và tài lộc cho mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm đá, dịch vụ theo phong cách riêng.

--------------------

Trang sức đá phong thủy cho tuổi Đinh Hợi
Những món đồ trang sức đá phong thủy sẽ mang lại nhiều thành công cho người tuổi Đinh Hợi: Vòng tay đá thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc đen, vòng cẩm thạch….

Những chiếc vòng có những sợi tóc bên trong, chúng có những năng lượng đặc biệt. Chỉ có những năng lượng đặc biệt ấy mới thay đỏi được tư duy của người tuổi Đinh Hợi.

Vòng tay thạch anh tóc đen là món đồ trang sức đá phong thủy tuyệt đẹp. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đẹp truyền thống và tinh tế, hiện đại.


Nguồn gốc của trang sức đá phong thủy
Những chiếc vòng tay đá phong thủy chúng được tìm thấy từ khi còn là những phiến đá thô sơ. Qua nhiều biến đổi khắc nghiệt của thiên nhiên, chúng bị vùi lấp dưới nhiều lớp đất đá. Tuy nhiên chúng vẫn không bị mất đi những tính chất mà chúng có. Những tín đồ phong thủy đã tìm ra và đưa chúng đến với nghệ nhân làm đá, yêu mến đá phong thủy. Nhờ bàn tay khéo léo, những phiến đá thô sơ đã được phù phép thành những món đồ trang sức phong thủy, hay còn được ví như siêu phẩm.

Trải qua quá trình hình thành khắc nghiệt, tích lũy năng lượng dương khiến chúng càng trở nên hoàn mỹ.

-------------

Top 10 món trang sức đem lại may mắn cho tuổi Đinh Hợi

Việc mang trang sức phong thủy đem lai may mắn phụ thuộc rất nhiều vào quan hệ ngũ hành . Việc vận dụng đúng vận mệnh trong phong thủy sẽ giúp mang lại may mắng cũng như tiền tài , sự nghiệp cho gia chủ . Trong đó , có những loại trang sức phong thủy giúp mang lại may mắn cho người mang .

Tuổi Đinh Hợi 1947 thuộc mệnh thổ , nên khi cần chọn vòng tay thạch anh , nên chọn vòng tay có màu tương sinh hoặc tương hợp như màu vàng , đỏ , hồng …. Với thạch anh tóc vàng là loại đá quý trong tự nhiên, có tác dụng giải tỏa sự bế tắc của con người, giúp cho tâm hồn luôn được sảng khoái. Loại đá thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận, tăng cường sức khoẻ cho những ai sử dụng nó. Hợp mệnh Kim, Thổ, Mộc

Vòng tay thạch anh tương sinh phong thủy phù hợp với người tuổi Đinh Hợi 1947

Cũng giống nhu vòng thạch anh vàng , vòng hay chuỗi thạch anh đỏ cũng rất hợp mệnh với tuổi Đinh Hợi . Là bao thể hematit và lepidocrorit, thạch anh tóc đồng đỏ dùng cho các bạn gái có thể chất yếu, khí huyết không điều hoà, mang lại sức sống, sức hấp dẫn đối với người khác phái mang lại sự thân thiện cho người sử dụng..Hợp người mệnh Hỏa, Thổ, Thủy, khi sử dụng , sẽ mang lại nhiều vận may và giải trừ những vận hạn cho gia chủ.

Đá phong thủy, hiểu một cách đơn giản nhất là các loại đá có khả năng giúp làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Tuy nhiên, để có được khả năng phong thủy thần kỳ đó phải là các loại đá quý và bán quý, chứ không phải bất kỳ loại đá nào cũng được. Những loại đá phong thủy phổ biến nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như đá thạch anh, đá mắt hổ, đá mã não, ngọc bích, phỉ thúy, đá Hematite. Với người tuổi Đinh Hợi , bạn nên chọn những vòng tay có màu đỏ hoặc tím để mang lại sự yên bình , giúp cải thiện vận may mang đến nhiều sức khỏe cho gia chủ.

Theo như truyền thuyết của người xưa thì tỳ hưu là con vật lai của những con khác. Có một điều đặc biệt là nó không có phần hậu môn. Và kỳ lạ hơn là thức ăn của nó chỉ toàn những thứ quý giá. Khi đeo vòng tay có hình tỳ hưu sẽ có nhiều tác dụng. Với người Đinh Hợi khi mang vòng tay Tỳ Hưu, bạn sẽ cảm thây hạnh phúc, và điều may mắn này không chỉ bạn được hưởng không, mà kể cả những người thân trong gia đình bạn cũng được hưởng lây , rất phù hợp cho mục đích sử dụng của chính người sử dụng.

Trên thị trường , có rất nhiều loại đá thạch anh từ tím , khoái , trắng , vàng hay hồng …. Mỗi đá thạch anh có đặc tính riêng biệt và tác dụng riêng . Giúp cầu tài , giải trừ yêu ma , đem lại sự thăng tiến , mua may bán đắt , cải thiện phong thủy …. Để chọn mặt dây chuyện thạch anh cho người tuổi Đinh Hợi , bạn có thể lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh theo bản mệnh tương sinh của mệnh Thổ Tuổi Đinh Hợi 1947 như Hồng , Tím , hoặc thạch anh vàng .

Cũng giống như thạch anh , đá quý cũng mang nhiều loại và những đặc tính khác nhau . Nhưng đá số , các loại đá quý đều giúp chữa bệnh vô cùng hiệu quả và mang đến năng lược dương tốt cho người sở hữu . Nếu người tuổi Đinh Hợi hay gia đình có người bị bệnh , có thể mang dây chuyên đá quý phong thủy để giải trừ bạo bệnh , sức khỏe đi lên ,mang lại nhiều niềm vui may mắn . Tuy nhiên , mỗi loại đá sẽ phù hợp có sự tương hợp , tương sinh khác nhau , nên khi chọn bạn nên tham khảo hoặc giúp tư vấn về màu cũng như đặc tính riêng của từng loại đá như Sapphire , hổ phách … .

Tỳ Hưu trong phong thủy vốn là dùng để chiêu tài chiêu lộc , phá giải sát khí cũng như giúp gia chủ thăng quan tiến chức trên con đường sự nghiệp. Và mặt dây chuyên Tỳ Hưu còn có công dụng rất lớn người gia chủ tuổi Đinh Hợi giúp đem tới nhiều điều tốt đẹp, chẳng hạn như nhiều may mắn, đặc biệt tại những sòng bạc Ma Cao đều thấy họ bày Tỳ Hưu .

Trong phong thùy, hình ảnh phật bà quan âm luôn biểu tượng cho vận hên, lòng bao dung, thánh thiện, hóa hung khí, loại bỏ tai ương cho chủ nhân. Giúp đem lại may mắn không riêng gì cho gia chủ đặc biệt là người tuổi Tuất mà còn giúp mọi người xung quanh có thêm sức khỏe , tinh thần và cả sự may mắn.

Dây chuyện phật là vật khí phong thủy giúp giải trừ bùa mà , đem lại sức khỏe , tiền tài .Và nếu giữ gìn mặt dây chuyền phật cẩn thận thì nó sẽ đem lai rất nhiều may mắn cho người sử dụng. Với tuổi Đinh Hợi , khi chọn mặt dây chuyện phật nên chọn loại làm bằng đá quý hoặc kim loại rất tốt cho mệnh Thổ , không nên chọn loại bằng gỗ (Mộc) vì tương khắc với bản mệnh .

Ngọc bội có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại may mắn, bình an cho người đeo. Ngọc rơi, vỡ là dấu hiệu báo điềm chẳng lành. Vì thế người ta rất coi trọng và giữ gìn nó.
Ngọc bội tỳ Hưu nhu một điểm lành , giúp người mang thu hút tài vận , tài lộc vào nhà , vừa làm đẹp , vừa để hộ mệnh . Những loại ngọc bội tỳ hưu làm từ đá quý rất phù hợp với tuổi Đinh Hợi vừa tăng tính thẩm mỹ , người có nhiều tác dụng cho người mang . Tùy thuộc vào cung mệnh của người đeo mà có các loại đá với màu sắc phù hợp khác nhau.

Hình dạng ngọc bội cũng rất phong phú từ hình tròn bản dẹt đơn giản đến hình các linh vật phong thủy như phượng hoàng, thiềm thừ, tỳ hưu, rồng,… Vì thế khách hàng có thể thoải mái chọn lựa kiểu dáng ngọc bội mình yêu thích hoặc mục đích, ý nghĩa mà mình mong muốn. Với người tuổi Đinh Hợi , ngọc bội phật quan âm hay di lặc cũng đều tốt cả và tùy thuộc vào sở thích cũng như bản mệnh mà có thể lựa chọn theo chất liệu , màu sắc của gia chủ.

Theo người phương Tây, có 12 loại đá, thể hiện dưới 12 sắc màu khác nhau ứng với 12 tháng trong năm để mang lại hạnh phúc, may mắn, sức khỏe… cho những người có ngày sinh trong tháng đó. Chẳng hạn, tháng 1 là đá garnet, tháng 2 là thạch anh tím, tháng 3 là aquamarine, tháng 4 là kim cương, tháng 5 là emerald…

Theo người phương Đông chọn những con vật linh như cóc, ngựa, rồng, sư tử… có thể làm biểu trưng cho sự phát đạt, thành công, thăng tiến… Khi nhẫn đá phong thủy , người dùng có thể lựa chọn theo màu sắc ngũ hành và các đặc tính của đá khác nhau .Với tuổi Đinh Hợi , có thể sử dụng các loại đá mang màu bản mệnh Thổ …

------------------------

------------------------------------

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Đinh Hợi
Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi khi dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc. Từ thời xa xưa, con người đã có những cảm xúc mãnh liệt cháy trong người và họ sợ hãi với màu đỏ khi nó gắn liền với lửa và máu, chiến tranh và sự hi sinh. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn. Là một màu nóng, màu của máu và lửa, tượng trưng cho năng lượng thể chất, ham muốn và đam mê. Những người thích màu đỏ có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, cam đảm, táo bạo, nhiệt tình, bốc đồng, thú vị và hung hăng. Có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng. Đó là một màu tươi sáng và ấm áp. Nó đại diện cho lửa, mặt trời, vui vẻ, ấm áp và môi trường nhiệt đới. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, màu sắc đẹp để thưởng thức và tạo ra từ hai màu tuyệt vời, xanh và đỏ. Thường thì màu tím có liên quan đến sự sang trọng, sức mạnh, trí tuệ, sáng tạo và ma thuật. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên.

Màu vàng: Đó là màu sáng nhất mà mắt người có thể nhìn thấy. Màu vàng có ý nghĩa đại diện cho tuổi trẻ, niềm vui, niềm vui, ánh nắng mặt trời và những cảm giác hạnh phúc khác. Màu vàng thường được liên tưởng tới ánh sáng nên nó cũng là màu của trí tuệ, sự thông thái, anh minh. Màu vàng thường mang lại cảm giác ấm áp, làm con người thấy thoải mái, hoạt động dưới nắng vàng làm tăng sự linh hoạt trí óc. Màu vàng có liên quan đến việc học. Đó là một màu sắc cộng hưởng với bên trái (hoặc logic) của não, nơi nó kích thích tâm lý và nhận thức của chúng ta. Màu vàng tạo cảm hứng cho suy nghĩ và sự tò mò và nó sáng tạo từ quan điểm tinh thần, màu sắc mang đến những ý tưởng mới. Ở phương Đông, màu vàng là biểu tượng của hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa danh dự và lòng trung thành.

Chọn màu xe hợp tuổi Đinh Hợi.
Nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân.
- Mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

- Mua chiếc xe có màu cùng hành với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu sinh nhập (cùng hành là cùng màu theo ngũ hành).

- Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở nên suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

------------------------

Lựa chọn hướng đặt bàn học cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp phong thủy giúp con gặp nhiều may mắn, thuận lợi, trí tuệ khai sáng, thành công trong học tập. Ba mẹ nên lưu ý để hỗ trợ tốt nhất cho các con.
 Ba mẹ đã hiểu hết tính cách của các bé tuổi Đinh Hợi 2007 chưa?
Các bé tuổi Hợi thường sẽ thật thà, ngay thẳng và rất tốt bụng, bé cũng đa sầu đa cảm nữa, sẵn sàng tha thứ lỗi lầm của người khác. Chính vì điều này mà bé rất dễ làm quen với các bạn mới, nhưng điều này cũng có thể khiến bé bị người khác lợi dụng.

Bé tuổi Hợi sống hòa nhã, thân ái, khiêm tốn có phần hơi rụt rè. Bé không biết cách từ chối yêu cầu từ người khác, tính cả nể khiến bé ôm đồm nhiều việc, thậm chí quá sức bé cũng không kêu ca. Ba mẹ nên để ý và chia sẻ với các con.

Tuổi Hợi cũng dễ dàng trao niềm tin của mình cho bất kì ai dù là những người mới gặp gỡ. Sự cả tin ấy đôi lúc khiến bé vấp phải những sai lầm trong cuộc sống. Khi ấy, các bé thường tỏ ra bất cần và chán nản. 

Hiểu được tính cách, sở thích, cá tính con yêu, ba mẹ nên kết hợp vận dụng các yếu tố phong thủy trong lựa chọn hướng đặt bàn học, cũng như lựa chọn bàn ghế phù hợp, để hỗ trợ con yêu thêm vững vàng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

 

Lựa chọn hướng kê bàn học cho tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 hợp phong thủy
Năm sinh dương lịch: 2007
Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi
Quẻ mệnh: Khôn Thổ
Ngũ hành: Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà).
Hướng bàn học hợp phong thủy cho bé tuổi Đinh Hợi đó là:

- Nam mệnh: thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn học nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

- Nữ mệnh: thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn học nên quay về một trong các hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Ngoài ra, bé sinh năm Đinh Hợi có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn học dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của con, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, màu tương sinh rất tốt cho bé tuổi Đinh Hợi.

Lưu ý chung khi chọn hướng bàn học tuổi Đinh Hợi 2007:

Không nên đặt bàn học hướng ra cửa mà đối diện cửa ra vào, gây ra cảm giác mất tập trung và mệt mỏi khiến giảm hiệu quả học tập.
Hướng đặt bàn mà phía sau ghế ngồi có điểm tựa, sẽ có quý nhân phù trợ và giúp đỡ, mang lại thành công và may mắn trong học tập.
Không nên ngồi học hướng quay lưng ra cửa bởi tạo cảm giác bất an, không tốt cho Đinh Hợi.
Không nên đặt bàn giữa phòng bởi vì sẽ khiến cho bé bị cô lập khó khăn trong cuộc sống.
Nếu không muốn có cảm giác như bị ai đè thì không đặt bàn học dưới xà ngang.
Không nên đặt bàn hướng ra và gần cầu thang vì hướng này sẽ khiến cho các con cảm thấy bất an, không an toàn.

---------------------------

Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Đinh Hợi 1947 và 2007 Nam mạng.
Đối với người Việt Nam thì việc báo hiếu và thờ cúng nói chung hay cụ thể là việc thờ cúng tổ tiên là việc vô cùng quan trọng. Hiện nay người ta thường xây dựng một căn phòng riêng để thờ cúng. Việc xây dựng phòng thờ này cũng vô cùng quan trọng, điều này cũng có thể mang lại nhiều điều tốt đẹp may mắn đến cho gia đình bạn nữa đó nhé. Sau đây bài viết phong thủy bàn thờ cho người tuổi Đinh Hợi 1947 Nam mạng đúng nhất và nhiều may mắn tài lộc nhất.


XEM PHONG THỦY PHÒNG THỜ TUỔI ĐINH HỢI

Với đa phần người Việt Nam thì việc thờ cúng tổ tiên là vô cùng quan trọng đây được coi như một thế giới tâm linh thu nhỏ, nó cũng được coi là nơi lưu giữ những phần tình cảm kính trọng,nhớ thương về những người đã khuất. NHưng nơi đây còn mang lại cho bạn những tài lộc phú quý hay vận hạn trong gia đình. Chính vì vậy bạn cần để ý tới Phong thủy để có thể lựa chọn và mang lại nhiều tài lộc nhất.

Năm sinh gia chủ : 1947, 2007 Đinh Hợi
Mệnh gia chủ : Ốc Thượng Thổ
Cung gia chủ : Khôn
Quẻ trạch gia chủ: Tây tứ trạch

Theo quy tắc trong phong thủy bạn cần nhớ đầu tiên sẽ là hướng bàn thờ và hướng này thường là sẽ quay ra ngoài cửa chính là đẹp nhất.Nhưng khi bạn có hướng cửa chính không được hợp với mệnh của mình thì bạn cần quay hướng bàn thờ theo các hướng mang lại những sinh khí,quý lộc, hay nói cách khác là hướng tốt với gia chủ. Trong phong thủy có một khái niệm như sau: nhất vị nhị hướng. đây có nghĩa là đầu tiên chúng ta sẽ cần chọn hướng.
Vậy như trên thì Gia chủ tuổi Đinh Hợi nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây(Thiên Y); Tây Nam(Phục Vị)
Và có thể để tọa trên những hướng xấu là Đông (Hoạ Hại); Bắc (Tuyệt Mệnh); Nam (Lục Sát); Đông Nam (Ngũ Quỷ) để trấn trạch những điều xấu mang đến cho ngôi nhà của bạn

Việc chọn hướng thờ bạn cũng cần để ý đến hướng nhà nữa nha, theo phong thủy thì môn mệnh phải tương phối.Thì cách chọn hướng thờ cũng cần phải chọn theo hướng chính sao cho hợp lý nhất nhé.Trong trường hợp này thì nhà bạn hoàn toàn không hợp với hướng chính là hướng Bắc nên bạn có thể ưu tiên hướng Thiên Y hay là phục vị nhé.


– Cách lựa chọn kích thước cho bàn thờ, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau. Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.(thước này bạn có bán rất nhiều ở chợ, siêu thị).

Việc đặt hướng bàn thờ cũng vô cùng quan trọng, nó còn ảnh hưởng đến vận may của nhà bạn nữa đó nhé. Việc nhà bạn có hướng cửa chính tốt hay không nó cũng ảnh hưởng không ít đến việc bạn nên chọn hướng thờ như thế nào cho hợp lý nhất nhé. Nếu bạn chọn được hướng nhà tốt rồi thì bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng bàn thờ dễ dàng hơn. Trong trường hợp này thì nhà bạn không hợp với hướng chính là hướng bắc nên bạn cần ưu tiên hướng phục vị và thiên y.

SAU ĐÂY CŨNG LÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN KIÊNG KỴ KHI THỜ NHÉ

Bài vị trên bàn thờ không được sát tường

Trong phong thủy bàn thờ, vị trí đặt tượng Thần Phật bạn không nên đặt sát tường nhưng với bài vị tốt tiên thì bạn không nên đặt sát tường, nếu không nếu nhìn từ góc độ phong thủy, sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ, và thậm chí và vận mệnh cả đời của con cháu. Nếu đặt bài vị sát tường thì nên tạo một khoảng trống nhỏ giữa bài vị của tổ tiên và tường.

Hướng của bàn thờ không được ngược lại với hướng của nhà

Bạn cần chú ý điều này bạn không nên đặt hướng ngược lại với hướng cửa nhà và điều này có thể gây ra cho bạn nhiều điều rắc rối,gia đình không thuận hòa. Đặc biệt là quay vào những chỗ nào ô uế nhé.

Bên trái bàn thờ không được bừa bộn

Phía bên tay trái của bàn thờ luôn luôn phải giữ gìn sạch sẽ, đồ đạc gọn gàng. Nếu như bên trái có thùng rác hoặc các vật ô uế thì sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. Đặc biệt con trai và đàn ông trong gia đình sẽ chịu ảnh hưởng lớn nhất.

Bên phải bàn thờ không được đặt đồ điện

Bên phải bàn thờ không nên đặt đồ điện, bởi vì như vậy sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ xảy ra chuyện không may.Có thể hóa giải bằng cách đặt đồ điện lớn sang chỗ khác, bên phải bàn thờ đặt một đôi tì hưu hoặc long quy, có thể hóa giải sát khí, cải thiện môi trường phong thủy.
Phía dưới bàn thờ không được để đồ

Nếu bạn đặt đồ đạc phía dưới thì gia đình kinh tế sẽ mang tính sa sút không được may mắn. Và bạn nên để phía dưới bàn thờ gọn gàng sạch sẽ.

Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang

Nếu xà ngang trên trần nhà ở ngay trên bàn thờ, sẽ sản sinh ra sát khí áp lực, khiến cho các thành viên trong gia đình đau đầu, thần kinh suy nhược, nặng thì khiến vận thế trong gia đình bị ảnh hưởng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một hướng thờ chính xác nhất để mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc bình an nhất cho ngôi nhà bạn nhé.

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552