Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tuất 1994 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vận Hạn Mang Lại Tài Lộc May Mắn Tốt Nhất

  22/12/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tuổi Giáp Tuất 1994
– Năm sinh dương lịch: 1994 sinh từ ngày 10/02/1994 đến 30/01/1995.
– Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
– Ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) – Mệnh Hỏa

Sinh năm 1994 nên đeo mặt phật bản mệnh nào?
Dự đoán tử vi trong năm  tuổi Tuất gặp nhiều áp lực trong công việc. Tuy họ cố gắng làm việc, chăm chỉ cần mẫn nhưng hiệu quả lại không được như ý. Tuổi Tuất đừng nên quá áp lực về điều đó vì họ càng cố gắng thì sẽ càng khiến họ mệt mỏi hơn. Lúc này tốt nhất cung mệnh này nên bình tĩnh giải quyết từng vấn đề không nên căng thẳng. Làm thế nào để hóa giải những điều không may mắn đó. Chính là dùng mặt Phật bản mệnh.

Vị Phật nào độ mệnh cho người tuổi Tuất nói chung và tuổi Giáp Tuất 1994 nói riêng là quan tâm của đông đảo những ai nằm trong con giáp này. Theo giáo lý nhà Phật thì vị Phật độ mạng cho người tuổi Tuất là Phật A Di Đà.

Tuổi Tuất có đặc trưng là thông minh, trung thành, hiếu học, trách nhiệm với công việc. Đó là những đức tính quý báu giúp con giáp này ghi điểm với cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên tuổi 1994 có nhược điểm là cố chấp. nóng tính do đó, khiến người xung quanh khó tiếp cận.

Để hóa giải những điều không may mắn, đồng thời giúp khơi lại những điều cát tường tốt đẹp thì người tuổi Tuất nên mang mặt Phật A Di Đà. Ngài sẽ điều hòa tính cách, mang tới sự hòa hợp cho bản mệnh. Phật A Di Đà ngụ ý tiền đồ vô lượng, không chỉ tăng cường sức hấp dẫn mà còn rất có lợi cho sự nghiệp của người tuổi Tuất nói chung và Giáp Tuất nói riêng.

Những lưu ý khi đeo phật bản mệnh tuổi tuất A Di Đà
Mặt Phật là đồ vật thiêng liêng, không chỉ có ý nghĩa làm đẹp mà còn mang những giá trị tâm linh, phong thủy. Do đó, khi đeo mặt Phật A Di Đà cần lưu ý những vấn đề sau:

- Thứ nhất, cần thực hiện lễ hô thần nhập tượng, nếu không có điều kiện thì bạn nên để trước ban thờ trong chùa và khấn Họ tên, năm sinh, cầu tài lộc, cầu bình an.

Đây là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng khi bạn muốn mang mặt Phật bên mình. Bởi vì những vật liệu làm mặt Phật chủ yếu từ thiên nhiên là vật vô tri vô giác. Do đó, người đeo cần phải thỉnh bản mệnh Phật về bằng cách làm lễ hô thần nhập tượng thì mới có tác dụng phong thủy.

Nếu bạn không có điều kiện làm lễ thì bạn có thể đặt mặt phật giữa ban thờ trong chùa và khấn họ tên, quê quán, năm sinh và cầu những điều mình mong muốn. Thông thường các tín chủ thường cầu tài lộc và cầu bình an cho mình và gia đình.

- Thứ hai, có thể đem tặng mặt Phật A Di Đà cho những người thân yêu

Việc tặng mặt Phật cho những người thân yêu có ý nghĩa rất lớn. Điều này thể hiện thiện duyên, phát huy Phật hiệu và cũng thể hiện thành ý của bản thân, mang may mắn nhân rộng ra.

- Thứ ba, không nên đeo mặt Phật khi hai vợ chồng gần gũi nhau.

Vì mặt Phật là một món đồ phong thủy rất thiêng liêng, đại diện cho Đức Phật đi bên bạn để độ mạng. Do đó, khi đi ngủ, hay khi hai vợ chồng gần gũi nhau thì nên tháo mặt Phật và đặt lên nơi trang trọng.

- Thứ tư, không nên quá lo lắng khi mặt Phật bị nứt hay vỡ. Sở dĩ nói vậy để bạn thất rằng, mặt Phật vỡ rất có thể là giúp bạn cản lại những điềm xấu, như tai nạn, đuối nước,... Do vậy bạn đừng nên quá lo lắng. Hãy gói chúng lại và mang đốt.

- Thứ năm, tuyệt đối không nên cho người lạ, những người không hề quen biết sờ, chạm vào Phật bản mệnh. Bởi vì khi những người đó chạm vào Phật bản mệnh vô tình nguồn năng lượng xấu từ người đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến viên đá.

- Thứ sáu, khi đi tắm cần tháo mặt Phật và cất chúng tại nơi trang trọng.

- Thứ bảy, khi mặt Phật bị bụi bẩn hãy dùng khăn sạch lau sạch.

Và cuối cùng, một trong những lưu ý bắt buộc cần phải nhớ đó chính người dùng cũng cần là sự bình an, tấm lòng từ bi hỷ xả, biết giúp đỡ người dùng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Người tuổi giáp tuất sinh năm 1994 nên chọn mặt phật bản mệnh nào tốt nhất

phật bản mệnh tuổi giáp tuất là  A Di Đà là vị phật tượng trưng cho sự sáng suốt vô biên, thọ mệnh vô lượng, trí tuệ thông thiên triệt địa.

Phật A Di Đà cư ngụ tại cõi xa nơi thế giới Tây phương Cực Lạc tuy nhiên với nguyện lực vô lượng của ngài thì dù ở bất cứ nơi đâu chúng sinh được được phổ độ.

Nếu bạn thuộc tuổi hợi thì nên chọn tượng Phật A Di Đà. Ngài có ánh mắt hiền từ theo dõi khắp nhân gian, khuôn mặt hiền cùng nụ cười hòa ái giúp người trở thành Phật của những vị Phật.

Đây là Phật hộ mệnh của những người tuổi Hợi. Bạn sẽ có được sự may mắn, đủ đầy trong cuộc sống khi sở hữu tượng phật này.

Những người sinh năm Tuất, Hợi được phật A Di Đà bảo trợ muôn đời bình an, gặp hung hoá cát, gặp dữ hóa lành, học hành tấn tới, công việc tiến triển, gia đạo viên mãn.

--------------

Phật bản mệnh tuổi giáp tuất Tuất là ai?
Phật bản mệnh tuổi Tuất – Hợi là Phật A Di Đà. Ngài là tượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Phật A Di Đà giúp tuổi Tuất gặp may mắn, bình an, hóa giải vận hạn. Ngài phù trợ cho người tuổi Hợi có trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Hình tượng Phật bản mệnh A Di Đà
Phật A Di Đà trên đầu có các cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, khoác trên người áo cà sa màu đỏ.

Tay Phật A Di Đà làm ấn giáo hóa (tay mặt đưa ngang vai, chỉ lên, tay trái đưa ngang bụng, chỉ xuống, hai lòng bàn tay hướng về phía trước). Đôi khi, tay Phật bắt ấn thiền (tay để ngang bụng, lưng bàn tay phải nằm chồng lên lòng bàn tay trái, hai ngón cái chạm nhau).

--------------

Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào?
- Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ. Nếu kết hôn với tuổi Bính Tý và Ất Hợi thì sẽ có được một cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Mậu Dần sẽ có cuộc đời hoàn toàn đầy đủ, sự nghiệp và công danh lên cao bất ngờ. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ thì sẽ tạo được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu

- Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão

Tuổi làm ăn hợp tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994
Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Giáp Tuất mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Giáp Tuất nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.
 
– Chọn những người có mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi này vì họ như quý nhân phù trợ, trợ giúp trong công việc.

– Chọn những người mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ) thì tuổi Giáp Tuất khá hợp làm ăn với tuổi này, nhưng để công việc thuận lợi, hanh thông thì người Giáp Tuất thường làm trợ lí, cấp dưới cho người mệnh Thổ.

– Chọn những người mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Giáp Tuất có điều kiện tiến lên.

– Chọn những người mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì được bình hòa, trong làm ăn tương hỗ, giúp đỡ lẫn nhau.

– Không nên kết hợp với những người có mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) vì sẽ gặp khó khăn, trong công việc sẽ gặp được nhiều trở ngại.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Giáp Tuất của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Giáp Tuất lấy chồng/vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Giáp Tuất
Nam tuổi Giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số làm ăn cũng dễ dàng, lo tính mọi việc đều gặp nhiều thuận lợi, hai vợ chồng tính tình hòa hợp nên ở với nhau biết chịu khó cố gắng sẽ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.


Nam tuổi Qúy dậu kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ. Thêm vào đó Tính tình vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ được cuộc sống ấm êm.

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (Nam lớn hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, Tuy nhiên cũng phải trải qua thành bại mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (Nam hơn nữ 3 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nếu chịu khó làm ăn cũng được ấm no.

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng sẽ cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, Nên trong cuộc sống gia đình có thể chung sống thuận hòa, yên vui.

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, Hai tuổi này cùng nhau chung sống sẽ có cuộc sống ấm no, sung túc.

Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 8 tuổi):
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số có ít con, nếu sinh con gái đầu lòng thì rất hợp. Hai tuổi này ở với nhau thì thường chịu cảnh thiếu thốn, tiết kiệm được đồng nào thì cũng tiêu tốn hết. Mặc dù vậy, vợ chồng tuổi này khá là hòa hợp về tính cách, nên nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn cũng sẽ giảm bớt được khó khăn.

Chồng tuổi Giáp tý lấy vợ tuổi Giáp tuất (Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau thì làm ăn thì trung bình, tài sản cũng chỉ ở mức trung bình, con cái cũng ít. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau làm ăn chịu khó sẽ hưởng cuộc sống ấm no.

Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Giáp Tuất
– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số làm ăn cũng dễ dàng, lo tính mọi việc đều gặp nhiều thuận lợi, hai vợ chồng tính tình hòa hợp nên ở với nhau biết chịu khó cố gắng sẽ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Ất hợi (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá với đời, được nhiều người hay mến thương, mọi công việc lo toan đều dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng có phận hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đinh hạnh phúc và ấm no.

– Nam tuổi Giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá. Nếu có thêm chức phận thêm tốt, lo tính mọi công việc đều thông suốt và dễ dàng.Tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên ở với nhau nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Mậu dần (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau là tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả, Tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.
 
– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Canh thìn (Nam hơn nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau ở mức trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn cũng dễ dàng, Hai vợ chồng thường hay xung khắc, nên kiên nhẫn với nhau làm ăn sẽ được cuộc sống ấm no.

– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam hơn nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng cũng có danh giá và được nhiều người hay mến thương, mọi toan tính đều được thông suốt, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau cùng chung lo làm ăn cũng sẽ tạo nên sự nghiệp.

– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ (Nam hơn nữ 8 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá hoặc có địa vị trong xã hội thì thêm tốt, ăn nói việc gì cũng dễ Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau làm ăn sẽ dễ dàng.

– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Quý mùi (Nam hơn nữ 9 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, trong cuộc sống gia đình cần phải chịu khó thì cũng được cuộc sống bình thường.

Tuổi Giáp Tuất hợp với màu gì?
- Màu tương sinh: Một chiếc váy có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa mùa xuân mới.

- Màu tương khắc: Chắc hẳn bạn cũng chẳng muốn “đen quanh năm” nên ắt sẽ tránh trang phục đen. Tuy nhiên, điều này nên được lưu ý thường xuyên vì mạng Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Tuổi Giáp Tuất hợp với số nào?
Ngày nay, khi lựa chọn biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta thường chọn số hợp với mệnh của mình với mong muốn gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1994 hợp với số nào?

- Nam mệnh sinh năm 1994 hợp số 6, 7, 8

- Nữ mệnh sinh năm 1994 hợp số 3, 4, 9

Tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994
Những tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão, được xem là đại kỵ với người nữ tuổi Giáp Tuất, gặp những tuổi này tuyệt đối không nên tính tới chuyện hôn nhân hay cùng hợp tác làm ăn, vì có kết hợp thì cũng không có được một kết thúc có hậu, mà gặp phải nhiều gian khổ, khó khăn mang thêm nhiều sầu muộn cho cuộc đời mà thôi.

Trong công việc làm ăn bạn nên tránh giao dịch công việc có liên qua tới tiền bạc với những tuổ kể trên. Còn về hôn nhân muốn được yên ả, ít rủi ro thì không nên tổ chức lễ cưới hay ra mắt họ hàng linh đình. Trong gia đình thì nên làm lễ và cúng sao giải hạn hàng năm.

-----------------

Nam nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào?
Theo nguyên tắc ngũ hành tuổi tuất 1994 hợp với người mệnh
Sinh năm 1994 tuổi mang mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa (tức lửa trên núi). Chính vì thế:
 
Chọn người hợp tuổi giáp tuất Theo nguyên tắc ngũ hành
Sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp với người mang mệnh Hỏa: Đây được xem là nhóm người hợp nhất với người mệnh Hỏa, vì cùng là Hỏa sẽ tiếp thêm sức mạnh, bồi dưỡng nhau cùng phát triển, lại hòa hợp trong mọi chuyện.
Sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp với người mệnh Mộc: Nhóm này cũng rất tốt, vì Mộc sinh Hỏa, những người tuổi giáp Tuất luôn được người kia nâng đỡ bản mệnh.
Sinh năm 1994 tuổi giáp Tuất hợp với người mệnh Thổ: Nhóm này chỉ dành cho nữ giới giáp Tuất, vì Hỏa sinh Thổ, Giáp Tuất sẽ giúp bản mệnh của chồng ngày càng vượng để trở thành trụ cột vững chắc cho gia đình.
Màu hợp với tuổi tuất nhất, đem lại tài lộc cho chủ nhân

Theo nguyên tắc tử vi, tướng số tuổi giáp tuất hợp với tuổi
Là những người nằm trong Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp với Giáp Tuất 1994 bao gồm:

Đối với Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất => Tuổi Tuất nên kết hợp với những con giáp thuộc hai tuổi này, nếu mệnh của họ hợp với năm 1994 nữa thì quá tuyệt vời.
Đối với Tam Hội: Thân – Dậu – Tuất => 3 tuổi này cùng hội tụ về một nơi để kết hợp làm ăn sẽ tạo nên thế cục tốt.
Đối với Lục Hợp: Trong 12 con giáp sẽ được chia thành 6 cặp hợp nhất với nhau, trong đó tuổi Tuất sẽ hợp nhất với tuổi Mão.

--------------

Phong thủy cho người sinh năm 1994
Tuy rằng sinh năm 1994 những giữa nam và nữ vẫn có sự khác nhau.

Nam mạng
Theo ngũ hành nam sinh năm 1994 có mệnh hỏa hành kim, cung mệnh Càn thuộc Tây tứ trạch.

Hợp màu: màu xanh biển, màu đen (hành thủy - tương sinh), màu trắng, xám, bạc, ghi (hành kim - tương vượng). Không hợp màu xanh, lục, xanh rêu, xanh lá (hành mộc - tương khắc)

Hướng hợp: hướng tây (sinh khí), hướng đông bắc (thiên y), hướng tây nam (diên niên), tây bắc (phục vị)

Không hợp hướng (hướng xấu): hướng nam (tuyệt mệnh), hướng đông (ngũ quỷ), hướng bắc (lục sát), hướng đông nam (họa hại).

Hợp số: 2, 5, 6, 7, 8. Kỵ số 9

Tuổi hợp: Trong làm ăn nên lựa chọn những người thuộc tuổi Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần. Trong hôn nhân: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ

Tuổi kỵ: Đinh Sửu,Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu

Nữ mạng:
Theo ngũ hành nữ sinh năm 1994 thuộc mệnh hỏa hành hỏa, cung mệnh Ly thuộc Đông tứ trạch

Hợp màu: màu nâu, vàng, cam (hành thổ - tương sinh), màu vàng, tím, mận chín, hồng (hành hỏa - tương vượng). Không hợp màu trắng, xám bạc, ghi (hành kim - tương khắc).

Hợp số: 3, 4, 9. Kỵ số 1.

Hợp hướng: hướng đông (sinh khí), hướng đông nam (thiên y), hướng bắc (diên niên), hướng nam (phục vị).

Hướng xấu: hướng tây bắc (tuyệt mệnh), hướng tây (ngũ quỷ), hướng tây nam lục sát), hướng đông bắc (họa hại).

Tuổi hợp: Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần. Trong hôn nhân: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân.

Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu, Đinh Mão

-------------

Sinh năm 1982 nên dùng trang sức, đá quý nào phù hợp?
Phật bản mệnh tuổi Giáp Tuất
Người sinh năm Tuất nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật bản mệnh A Di Đà. Phật A Di Đà biểu tượng của sự từ bi và trí tuệ, mang bên mình sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nếu cầu nguyện hàng ngày sẽ nhận được sự bảo hộ từ ngài.

Đá phong thủy cho người sinh năm 1994
Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, có ngũ hành nạp âm là Sơn Đầu Hỏa để kích hoạt tài vận thì nên sử dụng một số loại trang sức phong thủy màu đỏ, hồng, tím, xanh lục như: vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh xanh Aventurine...
Mã não đỏ: đây là bùa hộ mệnh trừ tà, có tác dụng tốt trong thiền, tĩnh tâm. Mang viên đá mã não giúp ta có những giấc ngủ ngon.

Thạch anh tím: Đây là viên đá cổ xưa, là viên đá của trí tuệ, đem lại sự linh hoạt trong giao tiếp và những vận may trong các mối quan hệ

Thạch anh xanh Aventurine: là viên đá của niềm tin và cơ hội, mang đến những điều ước về công danh, tài lộc. những người mang viên đá này tinh thần sảng khoái, tỉnh táo và minh mẫn.

---------------------------

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Giáp Tuất, mệnh Hỏa
Phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tuất, mệnh Hỏa sinh năm 1994

Phong thủy ví phòng khách là nơi tích tụ nhiều vượng khí nhất trong nhà. Vì vậy, việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp phong thủy cũng là cách để gia đình bạn tự tăng vận khí tốt, sự may mắn và hạnh phúc, tiền tài về sau.  

Hướng phòng khách cho người tuổi Giáp Tuất, mệnh Hỏa 1994: Nên chọn phương vị tốt như Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y) giúp mọi việc trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.
Màu sắc nội thất trong phòng khách phù hợp Giáp Tuất 1994: Màu tốt nhất là xanh lá cây và màu vàng gỗ. Đây đều là màu sắc nhẹ nhàng, tươi mát dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Ngoài ra, chủ nhà mệnh Hỏa cũng nên sử dụng màu đại diện cho bản mệnh của mình chính là màu đỏ. Màu đỏ mang lại điềm may mắn, nhiều sinh khí dùng để trừ tà ma, khí xấu.
Vật liệu nội thất phù hợp phong thủy cho phòng khách người mệnh hỏa Giáp Tuất 1994: Nên chọn vật liệu bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc … Vì đặc tính Kim sẽ thúc đẩy lưu thông không khí, tạo cảm giác sáng sủa và có thể áp dụng tại các vị trí kín gió trong nhà. 


 Phong thủy phòng bếp ăn cho người sinh năm 1994, mệnh Hỏa
Phong thủy nhà ở hợp với tuổi Giáp Tuất 1994, mệnh Hỏa

Màu đỏ rất hợp cho gia chủ Mệnh Hỏa.

Phong thủy phương Đông đặc biệt coi trọng cách đặt hướng bếp và bài trí sắp xếp phong thủy phòng bếp theo tuổi. Bởi phòng bếp chính là nơi “giữ lửa hạnh phúc”, trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe và tài lộc của cả gia đình. 

Hướng bếp ăn cho người sinh năm 1994 Giáp Tuất, mệnh Hỏa nên đặt ở hướng xấu như: Đông Nam (Hoạ Hại), Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ) với ý nghĩa thiêu đốt điềm xui và điều không tốt lành. Hướng bếp hợp khi người đứng nấu quay lưng về là 1 trong các hướng tốt như: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).
Một vài kiêng kỵ khác cần phải tránh để bố trí phòng bếp hợp phong thủy: cửa nhà chiếu thẳng vào bếp, bếp đặt đối diện nhà vệ sinh , nhà bếp đối diện với cửa phòng ngủ, đặt bếp gần vòi nước, chậu rửa và bếp tượng trưng cho Hỏa mà Hỏa lại khắc Thủy,  có nhiều góc nhọn chiếu thẳng vào bếp …
 

Phong thủy phòng ngủ cho người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa sinh năm 1994
Phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh hỏa

Không gian phòng ngủ phong thủy với tone màu nhã nhặn.

Phòng ngủ cũng là 1 căn phòng cực kỳ quan trọng được gia chủ đặc biệt lưu tâm. Một không gian phòng ngủ bài trí hợp lý, hài hòa và chuẩn phong thủy góp phần mang lại giấc ngủ ngon trọn vẹn. Vậy với tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa cần phải bố trí phòng ngủ như thế nào là tốt nhất?

Gợi ý hướng kê giường ngủ hợp phong thủy: Nên kê giường theo các hướng Phục Vị, Thiên Y, Diên Niên và Sinh Khí. Tốt nhất nên kê giường theo hướng Đông Bắc để mang lại tài lộc, may mắn và vượng khí cho cả nhà. Thêm lựa chọn khác đó là Mộc sinh Hỏa nên có thể chọn hướng hành Mộc là hướng Tây Bắc hoặc hướng Tây.
Chọn giường ngủ phù hợp cho mệnh Hỏa Giáp Tuất: Nguyên tắc chung phong thủy phòng ngủ cho người mệnh hỏa là chọn chiếc giường cân bằng, vững chãi để đảm bảo giấc ngủ ngon. Ngoài ra, riêng tuổi Giáp Tuất 1994 nên chọn giường có chất liệu bằng gỗ dựa theo ngũ hành tương sinh Mộc sinh Hỏa và chọn màu xanh nhạt hoặc màu gỗ.

------------

Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp tuất

Mệnh theo Lục thập hoa giáp: Sơn Đầu Hỏa

Trạch mệnh: cung Càn có ngũ hành là Kim, thuộc Tây Tứ Mệnh

Năm can chi: Giáp Tuất

Nam sinh năm 1994 tuổi giáp tuất Xem phong thủy hướng nhà ở tốt hợp
(Bát trạch Xem phong thủy hướng Nhà ở tốt hợp Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp tuất)

Theo bát trạch Xem phong thủy làm nhà - xây nhà ở, nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất, khi chọn hướng đất hợp để xây nhà nên chọn theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam , đây là những hướng tốt cho nam sinh 1994 và không nên chọn mua đất theo các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam đây là những hướng xấu đối với nam 1994

Hướng Tây là hướng Sinh Khí: sinh khí được hiểu là hướng có Khí tốt, sinh trưởng phát triển. Là hướng tốt nhất và phát ngay cho gia chủ, phù hợp với người đang phát triển sự nghiệp. Cửa chính của căn nhà ở vị trí này hoặc xây về hướng này thì chủ nhân mọi sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của gia chủ ở tại vị trí này, hướng đầu giường - hướng ban thờ - hướng bếp nhìn về Sinh Khí theo Bát Trạch cũng là rất tốt.
Hướng Đông bắc là hướng Thiên Y: Thiên là trời, y là y học, thiên y được hiểu là thuốc trời. Là hướng biểu hiện cho sức khoẻ và sự sống lâu, rất hợp với người làm về y học, người đã về hưu hoặc nhà nào có người hay ốm. Hướng Bếp nên đặt nhìn về hướng Thiên Y thì nơi tạo ra thức ăn cho mọi người trong nhà được khỏe mạnh, Là cung vị đặt giường ngủ hoặc quau hướng đầu giường ngủ khi trong nhà có người ốm.
Hướng Tây nam là hướng Phúc Đức hay hướng Diên Niên: là hướng tốt mãi theo nhiều năm, là hướng rất hợp với người đang trong giai đoạn thịnh về sự nghiệp, cần giữ vững công danh tài vận, vì đang ở đỉnh cao không chọn hướng sinh khí phát quá mà vượt qua bản mệnh thì sẽ bản mệnh gánh không nổi sẽ sinh ra họa.
Hướng Tây Bắc là hướng Phục vị: là hướng tốt lưu giữ tài vận, công danh, sự nghiệp. Phù hợp với những người đã đạt đỉnh cao sự nghiệp muốn giữ vững một thời gian nữa rồi nghỉ ngơi.
Hướng Bắc là hướng Lục Sát : lục sát ở đây nói là Các con vật nuôi (lục súc) hay bị Sát dẫn đến ốm đau bệnh tật mà chết. Hướng này người làm trang trại – chăn nuôi – cây cảnh – trồng trọt phải tránh.
Hướng Đông Nam là hướng Hoạ Hại : là hướng hay gặp họa đến với bản thân và gia đình, hay bị người khác ám hại
Hướng Đông là hướng Ngũ Quỉ : là hướng hay gặp yêu ma Quỉ quái, trong tâm linh chúng ta hay thấy cúng quan ngũ phương để đi ra ngoài được hanh thông, người ở nhà hướng ngũ Quỉ đi ra ngoài gặp 5 phương ứng vớiQuỉ quái – Quỉ quyệt - tranh cải
Hướng Nam là hướng Tuyệt Mệnh : là hướng ảnh hưởng rất xấu tới bản mệnh, chủ nhà ở hướng này hay gặp phải những việc bại tuyệt làm cho bản mệnh kém, dẫn đến công danh – sự nghiệp – sức khỏe – gia đạo – tài vận – con cái không phát triển

------------------


Tính Cách Người Tuổi Giáp Tuất – Cách Xem Phong Thuỷ Tuổi Giáp Tuất 1994 
Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) là ánh sáng rực nhưng lại không thấy lửa nên là người thâm trầm, kín đáo. Mặc dù tài trí cao nhưng ít người thấy được. Người này khi gặp thời có thể làm việc không biết mệt, không bao giờ để lãng phí thời gian. Nếu có số mệnh tốt thì sự nghiệp, danh vọng hơn người. Mệnh xấu thì cũng là người đắc lực, nhanh nhẹn.

Họ là người thường giữ vị trí lãnh đạo và thích hành động. Họ thường lôi léo người khác vào những rắc rối, không tuân thủ luật lệ và bất chấp hậu quả.

Tính cách tích cực: Là người có trí óc khôi hài, cách tân và luôn tràn đầy đam mê.
Tính cách tiêu cực: Nóng vội, có thể lợi dụng người khác và thường không để ý tới cảm xúc.
Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Mộc và mảng màu Hỏa. Màu xanh lá cây là những gam màu may mắn cho người sinh năm 1994 mệnh Hỏa. Những gang màu đó kết hợp với màu đỏ – màu tương hợp với bản mệnh của người tuổi Giáp Tuất thì càng may mắn tài lộc. Màu đỏ còn là màu đại diện cho sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt.

Người tuổi 1994 Giáp Tuất có nhiều sự lựa chọn cũng như có thể phối hợp những gam màu đó để phối đồ. Có thể sử dụng thêm các màu tím, màu cam đem lại sức sống tươi vui, tượng trưng cho sự nỗ lực không ngừng.
 

Con Số Phù Hợp Cho Người Tuổi Giáp Tuất 
Trong những con số tương hợp, tương sinh thì con số hợp với giáp tuất nhất là số 4. Số 4 tượng trưng cho 4 hướng, cho 4 mùa, để có sự cân bằng cuộc sống số 4 được sinh ra để chỉ mối quan hệ luân hồi. Người tuổi Giáp Tuất sử dụng số 4 hợp tuổi sẽ có được những cân bằng của cuộc sống, mọi việc suôn sẻ hơn. Dùng số 4 hợp tuổi chính là cách người tuổi Giáp Tuất đón nhiều cơ hội, thuận lợi và tạo sự phát triển cân bằng cho mọi việc.

Người Tuổi Giáp Tuất Nên Chọn Trang Sức Phong Thủy Màu Nào Hợp ?
Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 phù hợp với các loại đá hay trang sức phong thủy có màu sắc chủ đạo là những màu tương sinh, màu chế khắc, đặc biệt là chính các màu bản mệnh Hỏa của họ.
Các loại vòng tay phong thủy như vòng tay mã não đỏ, vòng tay thạch anh hồng Madagascar, vòng tay thạch anh tím, vòng tay thạch anh Aventurine… sẽ bảo vệ chủ nhân của chúng có giấc ngủ ngon, cũng như tránh khỏi điềm xấu.

Nam mạng sinh năm 1994 có cung sinh Sơn đầu hỏa thuộc hành Hỏa. Cung mệnh thuộc cung Càn mệnh Kim do vậy nên chọn vòng đá thuộc hành Thổ (Vàng – Nâu – Nâu Đất) cho Nam sinh năm 94 là tốt nhất. Vì quan hệ tương sinh với cung sinh (Hỏa sinh Thổ) tương sinh với cung mệnh (Thổ sinh Kim).

Đối với nữ, cung mệnh thuộc cung Ly mệnh Hỏa do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Mộc (Xanh lục – Xanh lá) là tốt nhất. Chúng tương sinh với cả cung sinh và cung mệnh (Mộc sinh Hỏa).

--------------

Tại sao nên xem tuổi Giáp Tuất hợp màu gì?
Phong thủy là một trong những yếu tố tác động đến cuộc sống hàng ngày, nhiều người thường ứng dụng phong thủy với hy vọng cuộc sống khởi sắc, gặp nhiều may mắn, làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Và màu hợp tuổi 1994 là một trong những yếu tố phong thủy nhiều người quan tâm. Họ quan niệm việc mua xe, sơn nhà, đeo đá phong thủy hay phối quần áo theo màu hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy sinh năm 1994 hợp màu gì thì mời quý bạn tiếp tục theo dõi dưới đây.

 Giải đáp tuổi Tuất 1994 hợp màu gì nhất?
Theo cách xem tuổi Giáp Tuất hợp màu gì thì màu thuộc ngũ hành Mộc là màu hợp tuổi 1994 nhất. Cụ thể màu xanh lá cây, xanh lục là lời giải đáp của câu hỏi này.

+ Ý nghĩa màu xanh lá cây: Đây là một màu hợp với tuổi Giáp Tuất, mang ý nghĩa khởi sắc, khởi đầu may mắn cho người tuổi này.

+ Ý nghĩa màu xanh lục: Màu này có ý nghĩa hy vọng, phát triển sinh sôi, tạo cảm giác được bảo vệ an toàn cho người sinh năm 1994.

Ngoài ra màu thuộc hành Hỏa cũng là một câu trả lời cho câu hỏi “tuổi Giáp Tuất 1994 hợp màu gì”. Cụ thể màu đỏ, hồng, tím là màu thuộc hành Hỏa và cũng là màu tương trợ với người sinh năm 1994. Màu thuộc hành Hỏa đại diện cho sức mạnh, mãnh liệt, kiên cường. 

 Người sinh năm 1994 kỵ màu gì?
Bên cạnh xem tuổi giáp tuất hợp màu gì thì nhiều người quan tâm màu sắc kỵ với tuổi 1994, qua đó người tuổi Giáp Tuất kỵ màu màu đen, màu xám, màu xanh biển sẫm, do đó cần tránh xa trong bất cứ trường hợp nào. Bởi những màu này là màu của mệnh Thủy, tuổi 1994 mệnh Hỏa với mệnh Thủy tương khắc với nhau dễ khiến suy kiệt tài chính, sức khỏe sa sút. Những màu như màu vàng, nâu đất người mệnh Hỏa cũng không nên sử dụng. Bởi hai màu này tương ứng với hành Thổ mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi sinh ra Thổ.

---------------

Ứng dụng màu hợp tuổi Giáp Tuất trong cuộc sống
Trong cuộc sống, màu hợp tuổi 1994 được ứng dụng trong những trường hợp như mua xe, sơn nhà, mua đá phong thủy và mua quần áo hợp tuổi. Mỗi trường hợp đều có những gam màu hợp tuổi giáp tuất khác nhau. 

 Màu xe hợp tuổi 1994
Để chọn được màu xe hợp tuổi Giáp Tuất nhiều người thường dành rất nhiều thời gian tra cứu, xem xét trước khi mua xe. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng giải đáp nam tuổi Tuất 1994 hợp xe màu gì và nữ sinh năm 1994 nên mua xe màu gì chính xác và chi tiết. Do đó mà tại simphongthuy.vn, chuyên gia sẽ ứng dụng cách xem tuổi Giáp Tuất mua xe màu gì tốt để giải đáp. Cụ thể màu xanh lục chính là gam màu xe hợp với tuổi 1994 nhất. Khi sử dụng màu xanh lục làm màu sơn xe hợp tuổi thì chuyện đi lại được bình an, xe cộ ít gặp hỏng hóc và còn thể hiện được cá tính của cá nhân bởi đây là gam màu nổi, hội chơi xe thường chọn màu này.  Ngoài ra bạn nữ sinh năm 1994 có thể tham khảo thêm màu đỏ - màu này thể hiện nữ tính cho nữ tuổi này và tính mạnh mẽ cho nam tuổi này.

Màu sơn nhà hợp tuổi 1994
Màu xanh lá cây, xanh lá cây chính là lựa chọn hoàn hảo cho nam nữ tuổi Giáp Tuất khi xem màu sơn nhà hợp tuổi 1994. Cụ thể phòng khách thì nên sử dụng màu xanh lục bởi đây là màu thể hiện cho phát triển sinh sôi, hứa hẹn gia chủ khi sơn phòng khách màu xanh lục thì công việc, làm ăn, cuộc sống sẽ phát triển.

Bên cạnh đó, màu sơn phòng ngủ cho nam nữ tuổi Giáp Tuất sẽ dựa trên hai yếu tố: sở thích và tính phong thủy. Cụ thể nam sinh năm 1994 nên sơn phòng ngủ màu xanh lá cây, xanh lục. Còn nữ tuổi này nên sơn màu xanh lục, hồng, tím nhạt - vừa thể hiện nữ tính vừa đáp ứng yếu tố phong thủy.

Mua đá phong thủy hợp tuổi 1994
Bên cạnh những trang sức phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất như nhẫn tỳ hưu kích tài lộc, vòng hồ ly kích tình duyên thì nhiều người quan tâm tuổi Giáp Tuất hợp màu gì khi mua trang sức, đá phong thủy. Cụ thể bạn nên mua trang sức có điểm ít đá chứa màu hợp tuổi 1994 như đá ruby, quả cầu thạch anh màu đỏ, tím, xanh lục. 

-------------

Đá quý phong thủy cho tuổi Giáp Tuất
Tuổi Giáp Tuất sinh vào năm 1994, có ngũ hành năm sinh là Sơn đầu Hỏa

Đeo các loại đá quý màu xanh lá cây (hành mộc) để được tương sinh (mộc sinh hỏa), như: alexandrite, fancy diamond (kim cương màu), emerald ngọc lục bảo, garnet xanh, cẩm thạch, ngọc phỉ thúy, đá mặt trăng (loại có hiệu ứng ánh trăng xanh), peridot, sapphire xanh, tourmaline xanh, turquoise và zircon xanh…
Đeo các loại đá quý màu đỏ, cam, hồng, tím (hành hỏa) để được tương hợp, như: amber hổ phách, thạch anh ametrine, thạch anh citrine, thạch anh tím amethyst, fancy diamond (kim cương màu), garnet ngọc hồng lựu, kunzite, morganite, opal lửa, thạch anh hồng, ruby, sapphire hồng, đá mặt trời sunstone, topaz đỏ, tourmaline hồng, zircon (đỏ, cam, hồng)…
Tránh đeo các loại đá quý màu trắng, xám, ghi (hành kim) vì hỏa khắc kim, như: thạch anh trắng,  mã não trắng, sapphire ghi, tourmaline trắng, garnet trắng, topaz trắng,…
Tránh đeo các loại đá quý có màu đen, xanh nước biển, xanh da trời (hành thủy) vì thủy khắc hỏa, như: aquamarine, iolite, lapis lazuli, sapphire lục, spinel lục, tanzanite, topaz xanh nước biển, zircon lục, thạch anh khói, thạch anh tóc đen…
Không nên đeo các loại đá quý màu vàng, nâu (hành Thổ) vì mệnh cung bị sinh xuất, làm giảm năng lượng (hỏa sinh thổ), như: thạch anh tóc vàng, mắt hổ, thạch anh vàng, sapphire vàng…

------------------

Ý nghĩa của các từ ngữ trong phong thủy bạn nên biết.
Các cung trong phong thủy bát trạch:
Phục vị: Tiểu cát, được quý nhân phù trợ, củng cố tinh thần, tiến bộ bản thân và phát triển.

Thiên y: Trung cát, được trời che chở, gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào và trường thọ.

Sinh khí (Sanh Khí): Đại cát, Phúc Lộc đầy đủ, tài lộc đầy nhà, thăng quan tiến chức.

Diên niên (Phước Đức): Thượng cát, mọi sự vững vàng ổn định, quan hệ vợ chồng hòa thuận, gia đình êm ấm, thêm bạn bớt thù.

Tuyệt mệnh: Đại hung, bệnh tật nguy hiểm, mất trộm, tính cách nóng nảy, con cái bạc bẽo.

Ngũ quỷ: đại hung, người nhà bệnh đột nhiên, lây dính thị phi, phá sản.

Lục sát: Thứ hung, tình duyên lận đận, vợ chồng cãi vã, công việc xuống dốc.

Họa hại: Thứ hung: gặp vấn đề kiện tụng, gia đình ly tán, sức khỏe yếu.

----------------

Khái quát về quẻ mệnh và hướng hợp với tuổi giáp tuất
Tuổi mệnh được phân chia thành 2 nhóm chính: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Trong đó Đông Tứ Mệnh gồm 4 cung mệnh là: Khảm, Ly, Chấn, Tốn; còn Tây Tứ Mệnh được chia thành: Càn, Đoài, Khôn, Cấn.

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào không chỉ còn phụ thuộc vào năm sinh âm lịch còn dựa trên giới tính của họ. Theo đó, năm sinh là 1994 thuộc Tây Tứ Mệnh, nam cung Càn nữ cung Ly. Mỗi quẻ mệnh sẽ có một sơ đồ thể hiện 8 hướng gồm: Đông, Đông Bắc, Đông Nam, Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Bắc và Nam tương ứng với 8 cung mệnh: Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên, Tuyệt Mệnh, Ngũ quỷ, Họa Hại, Lục Sát.

Tuổi Giáp tuất hợp hướng nào 

Nam Giáp Tuất có 4 hướng tốt lần lượt là Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên) và 4 hướng xấu là: Nam (Tuyệt mạng), Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ Quỷ) và Bắc (Lục Sát).

Sơ đồ quẻ mệnh của gia chủ là nữ tuổi Giáp Tuất.

Còn với gia chủ là nữ có 4 hướng tốt là: Đông Bắc (Họa Hại), Tây Bắc (Tuyệt mạng), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát) và 4 hướng xấu là: Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y), Đông (Sinh Khí) và Bắc (Diên Niên).

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào cho hướng nhà, hướng phòng ngủ, hướng bếp.
Tùy theo mong muốn cũng như điều kiện về vị trí địa lý của nhà ở mà mỗi gia chủ sẽ có những lựa chọn hướng cửa chính, cửa phòng ngủ, bếp, hướng đặt bàn thờ khác nhau. tuy nhiên khi chọn cần căn đúng 4 hướng tốt để có thể mang lại may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Sau đây là những phương án lựa chọn tốt nhất bạn nên tham khảo.

Hướng cửa chính nên chọn theo hướng cung Diên niên (Thượng cát) để nhận được nhiều phúc, gia đình yên vui, hòa thuận và các mối quan hệ vững vàng, thêm bạn bớt thù.

Phòng làm việc, bàn làm việc nên chọn theo hướng cung Sinh Khí (Đại cát) hoặc cung phục vị (Tiểu cát) để được tài lộc, thăng quan tiến chức và có danh vọng, địa vị tốt trong công việc.

Phòng ngủ nên chọn hướng cung Thiên Y, cung lộc trời cho về sức khỏe, may mắn và đặc biệt là đường con cái thuận lợi, vinh hoa phú quý.

Chọn hướng cho bếp cần chú ý đặt bếp ở các cung xấu và hướng mặt về các cung tốt là đẹp nhất, đồng thời không được để hướng bếp trùng với hướng cửa chính.

Bàn thờ nên được đặt ở hướng các cung tốt để mang thuận lợi đến cho cả gia đình.

Ngoài ra, một số vị trí xấu trong nhà như bồn rửa, nhà vệ sinh,… nên chọn ở hướng có cung xấu giúp trấn áp và hóa giải những điềm xấu.

Chúng tôi hi vọng qua những chia sẻ về tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào theo phong thủy vô cùng chi tiết trên đây, các gia chủ sinh năm 1994 có thể chọn được hướng theo cung mệnh tốt nhất theo mong muốn của mình.

-----------------------

Xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi giáp tuất 1994 nên chọn hướng tốt nào?
Sơ qua về người tuổi giáp tuất 
Những người sinh năm Giáp Tuất có tiết lập xuân vào ngày 24 tháng chạp. Cả nam và nữ tuổi này đều có niên mệnh là Sơn Đầu Hỏa tức lửa đầu núi và khắc Sa Trung Kim tức vàng trong cát. Để tiến hành xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi giáp tuất 1994 phải căn cứ vào thiên mệnh nghĩa là cung mệnh trong bát quái.


Các hướng tốt với người tuổi giáp tuất
Trong cung bát quái, với chủ nhà là nam giới có mệnh quái Càn, có ngũ hành Kim thuộc Tây tứ mệnh. Một số hướng tốt đối với gia chủ khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi giáp tuất 1994.

Hướng Tây được cho là hướng vượng tốt cho con người. Đây là cung tốt nhất cả về sức khỏe, tài lộc và đường con cái, đời đời. Và đặc biệt tốt với những gia chủ là nam giới tạo nên danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.
Hướng Đông Bắc tốt về sức khỏe. Gia chủ đặt bàn thờ theo hướng này sẽ giúp gia đình mạnh khỏe, trường thọ và tiền tài tăng thêm. Ngoài ra, khi gặp nguy nan sẽ luôn có quý nhân phù trợ.
Hướng Tây Nam cũng được coi là hướng khá tốt. Gia đình hạnh phúc, sống hòa thân với nhau và gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Đây là cung hòa thuận do đó rất tốt cho việc ngoại giao và xây dựng các mối quan hệ xã hội và trong gia đình.
Hướng Tây Bắc là cung bình yên, trấn tĩnh vô cùng thích hợp lựa chọn làm hướng đặt bàn thờ. Nếu bàn thờ lập hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên gắn bó và khả năng tài chính tốt.
Bên cạnh các hướng tốt thì gia chủ cũng cần phải tránh những hướng không hợp tuổi như hướng nam, hướng đông, hướng bắc và hướng đông nam.
Còn đối với gia chủ là nữ giới khi xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi giáp tuất 1994 là người mệnh quái Ly, ngũ hành Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Du niên Bát quái thể hiện các hướng tốt hợp tuổi gồm có:

Hướng Đông là cung tốt cho cả đường sức khỏe, tài lộc, đường đời và đường con cái trong gia đình. 
Hướng Đông Nam được coi là hướng đặc biệt tốt với nữ giới. Cung thiên ý giúp gia đình không ốm đau bệnh tật, sống lâu trăm tuổi và gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó còn được quý nhân phù trợ những lúc gặp khó khăn, nguy hiểm.
Hướng Bắc cũng khá tốt cho các gia chủ khi chọn làm hướng đặt bàn thờ. Với hướng này gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Hướng Nam thiên về bình yên, trấn tĩnh rất hợp cho việc đặt bàn thờ. Bởi bàn thờ là nơi thờ tự quan trọng, luôn đòi hỏi sự thanh tĩnh, tĩnh lặng. Vì vậy gia chủ chọn hướng này sẽ vững cho chủ, tình duyên thuận lợi và tài chính dồi dào.
Ngoài các cung tốt, các gia chủ là nữ cũng cần tránh những hướng xấu như hướng tây bắc, hướng tây, hướng tây nam và hướng đông bắc.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn xem hướng đặt bàn thờ theo tuổi giáp tuất 1994. Với những thông tin hữu ích này sẽ giúp cho bạn và gia đình lựa chọn được vị trí thích hợp nhất để đặt bàn thờ. Tuy nhiên, bạn cần phải ghi nhớ nguyên tắc chọn hướng đặt bàn thờ tọa cát hướng cát có nghĩa là tốt cả về hướng và tọa. Nếu không đáp ứng được cả hai yêu cầu đó thì nên ưu tiên chọn hướng tốt nhất phù hợp với chủ nhà. 

-----------------

những kiêng kỵ khi đặt bàn thờ ai cũng cần biết .

Bài vị trên bàn thờ không được sát tường

Trong phong thủy bàn thờ, vị trí đặt tượng Thần Phật bạn không nên đặt sát tường nhưng với bài vị tốt tiên thì bạn không nên đặt sát tường, nếu không nếu nhìn từ góc độ phong thủy, sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ, và thậm chí và vận mệnh cả đời của con cháu. Nếu đặt bài vị sát tường thì nên tạo một khoảng trống nhỏ giữa bài vị của tổ tiên và tường.

Hướng của bàn thờ không được ngược lại với hướng của nhà

Bạn cần chú ý điều này bạn không nên đặt hướng ngược lại với hướng cửa nhà và điều này có thể gây ra cho bạn nhiều điều rắc rối,gia đình không thuận hòa. Đặc biệt là quay vào những chỗ nào ô uế nhé.

Bên trái bàn thờ không được bừa bộn

Phía bên tay trái của bàn thờ luôn luôn phải giữ gìn sạch sẽ, đồ đạc gọn gàng. Nếu như bên trái có thùng rác hoặc các vật ô uế thì sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình. Đặc biệt con trai và đàn ông trong gia đình sẽ chịu ảnh hưởng lớn nhất.

Bên phải bàn thờ không được đặt đồ điện

Bên phải bàn thờ không nên đặt đồ điện, bởi vì như vậy sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ xảy ra chuyện không may.Có thể hóa giải bằng cách đặt đồ điện lớn sang chỗ khác, bên phải bàn thờ đặt một đôi tì hưu hoặc long quy, có thể hóa giải sát khí, cải thiện môi trường phong thủy.

Phía dưới bàn thờ không được để đồ

Nếu bạn đặt đồ đạc phía dưới thì gia đình kinh tế sẽ mang tính sa sút không được may mắn. Và bạn nên để phía dưới bàn thờ gọn gàng sạch sẽ.

Bàn thờ không được đặt dưới xà ngang

Nếu xà ngang trên trần nhà ở ngay trên bàn thờ, sẽ sản sinh ra sát khí áp lực, khiến cho các thành viên trong gia đình đau đầu, thần kinh suy nhược, nặng thì khiến vận thế trong gia đình bị ảnh hưởng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn để có thể giúp bạn lựa chọn cho mình một hướng thờ chính xác nhất để mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc bình an nhất cho ngôi nhà bạn nhé. Việc thờ cúng là một việc vô cùng quan trọng và ta cần lấy cái tâm làm đầu nhưng không vì thế mà bạn bỏ qua những điều đáng kiêng kỵ, có thờ có thiêng có kiêng có lành. Nên bạn hãy lưu ý một chút trong việc thờ cúng của mình để tổ tiên có thể ban phúc lành cho gia đình nhà bạn. Chúc các bạn luôn may mắn và hạnh phúc.

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552