Phật Bản Mệnh Tuổi Giáp Tuất 1994 Nên Đeo Những Năm Sao Xấu Để Hóa Giải Vận Hạn Hay Không ?

  14/12/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

 

Tuổi Giáp Tuất thành thật, thẳng thắn được mọi người yêu thương. Nhờ trí thông minh sắc sảo mà được nhiều nghề. Cẩn thận với bạn bè khi giao dịch tiền bạc.

Tuổi Giáp Tuất 1994
– Năm sinh dương lịch: 1994 sinh từ ngày 10/02/1994 đến 30/01/1995.
– Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
– Ngũ hành: Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) – Mệnh Hỏa

Phật bản mệnh tuổi Tuất là ai?
Phật bản mệnh tuổi Tuất – Hợi là Phật A Di Đà. Ngài là tượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Phật A Di Đà giúp tuổi Tuất gặp may mắn, bình an, hóa giải vận hạn. Ngài phù trợ cho người tuổi Hợi có trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Đeo Phật bản mệnh sẽ giúp cho bạn 

Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Công việc và tài chính: Phật hộ mệnh tuổi sửu bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe. 

Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

Tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào?
- Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ. Nếu kết hôn với tuổi Bính Tý và Ất Hợi thì sẽ có được một cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu kết hôn với tuổi Tân Tỵ và Mậu Dần sẽ có cuộc đời hoàn toàn đầy đủ, sự nghiệp và công danh lên cao bất ngờ. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ thì sẽ tạo được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu

- Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão

Tổng quan vận mệnh tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994
Tuổi Tuất là những người giàu lòng nhân ái nhất, họ quan tâm tới người khác còn nhiều hơn chính bản thân mình. Mục tiêu của họ là mang tới hạnh phúc cho những người mà họ yêu thương chứ không phải vì tiền bạc hay danh lợi.

Nhìn chung những người sinh năm 1994 là người chu đáo và tốt bụng, tuy nhiên nhiều khi họ quan tâm quá sâu vào đời tư của người khác. Nhiều người cảm thấy sống chung với người tuổi Tuất rất khó khăn vì họ hay phán xét người khác và có tính cách bốc đồng.
Họ luôn muốn có một cuộc sống đầy đủ, do đó mà trước khi quyết định làm bất cứ việc gì thì họ luôn cân nhắc kỹ càng, tránh sự hối tiếc về sau. Suy nghĩ của họ khá chín chắn, thực tế, tuy nhiên đôi khi lại làm quá vấn đề lên.

Từ thuở nhỏ nam Giáp Tuất đã gặp phải nhiều long đong, lận đận, từ tuổi 26 trở đi thì cuộc sống sẽ có phần thay đổi, sẽ được hưởng hoàn toàn sung sướng về phần thể xác, tuy vấn còn một số lo lắng về cuộc sống nhưng càng về sau thì cuộc sống sẽ ngày càng được êm đẹp. Cuộc đời của bạn nhìn chung sẽ không phải chịu nhiều ưu tư và sầu muộn, tuy nhiên sau sự thành công về công danh và sự nghiệp ắt sẽ phải có sự hỗ trợ đắc lực của một người đàn bà. Gia đạo không được yên ấm, có thể xuất phát từ tính cách bảo thủ muốn mọi chuyện được theo ý mình của bạn. Công danh sẽ bắt đầu phát triển và có thể được liên cao từ tuổi 27 trở đi thậm chí còn có thể lên cao hơn nữa từ tuổi 34 trở lên.

Giáp Tuất nữ mạng cuộc đời có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống sau này được hưởng sung sướng và gặp được nhiều may mắn. Thời tiền vận tuy có chịu khổ sở, long đong lận đận nhưng từ trung vận trở đi sẽ bắt đầu có được hạnh phúc, an nhàn. Gia đạo của bạn được tốt đẹp và hạnh phúc. Cuộc đời có công danh nhưng chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Khi bắt đầu tuổi 34 trở lên, thì sự nghiệp dần được hoàn thành. Từ trung vận trở đi, vận tài lộc của bạn khá tốt, tiền tài dễ dàng kiếm được.

Tuổi làm ăn hợp tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994
Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Giáp Tuất mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Giáp Tuất nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.


– Chọn những người có mệnh Mộc ( gồm các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu) thì tuổi Giáp Tuất hợp làm ăn với tuổi này vì họ như quý nhân phù trợ, trợ giúp trong công việc.

– Chọn những người mệnh Thổ ( gồm các tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ) thì tuổi Giáp Tuất khá hợp làm ăn với tuổi này, nhưng để công việc thuận lợi, hanh thông thì người Giáp Tuất thường làm trợ lí, cấp dưới cho người mệnh Thổ.

– Chọn những người mệnh Kim ( gồm các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì người tuổi Giáp Tuất có điều kiện tiến lên.

– Chọn những người mệnh Hỏa ( gồm các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi) thì được bình hòa, trong làm ăn tương hỗ, giúp đỡ lẫn nhau.

– Không nên kết hợp với những người có mệnh Thủy ( gồm các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu) vì sẽ gặp khó khăn, trong công việc sẽ gặp được nhiều trở ngại.

Tuổi Giáp Tuất 1994 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Giáp Tuất của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Giáp Tuất lấy chồng/vợ năm nào thì gặp số Tam vinh hiển, hay tứ đạt đạo, nhất phú quý, hay đại kỵ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Giáp Tuất
Nam tuổi Giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số làm ăn cũng dễ dàng, lo tính mọi việc đều gặp nhiều thuận lợi, hai vợ chồng tính tình hòa hợp nên ở với nhau biết chịu khó cố gắng sẽ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.


Nam tuổi Qúy dậu kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ. Thêm vào đó Tính tình vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ được cuộc sống ấm êm.

Nam tuổi Nhâm thân kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (Nam lớn hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau được xem là tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số nhất phú quý, Tuy nhiên cũng phải trải qua thành bại mới dễ làm ăn, tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Nam tuổi Tân mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (Nam hơn nữ 3 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện, đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Tuy nhiên tính tình của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nếu chịu khó làm ăn cũng được ấm no.

Nam tuổi Canh Ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng sẽ cảm thấy dễ dàng, thuận lợi. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, Nên trong cuộc sống gia đình có thể chung sống thuận hòa, yên vui.

Nam tuổi Kỷ Tỵ kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 5 tuổi):

Hai tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số làm ăn dễ dàng, có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách hai vợ chồng tương đối hòa hợp, Hai tuổi này cùng nhau chung sống sẽ có cuộc sống ấm no, sung túc.

Nam tuổi Đinh Mão kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số được hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Bính Dần kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất (Nam hơn Nữ 8 tuổi):
 
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số có ít con, nếu sinh con gái đầu lòng thì rất hợp. Hai tuổi này ở với nhau thì thường chịu cảnh thiếu thốn, tiết kiệm được đồng nào thì cũng tiêu tốn hết. Mặc dù vậy, vợ chồng tuổi này khá là hòa hợp về tính cách, nên nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn cũng sẽ giảm bớt được khó khăn.

Chồng tuổi Giáp tý lấy vợ tuổi Giáp tuất (Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau thì làm ăn thì trung bình, tài sản cũng chỉ ở mức trung bình, con cái cũng ít. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, ở với nhau làm ăn chịu khó sẽ hưởng cuộc sống ấm no.

Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Giáp Tuất
– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Giáp tuất (Hai vợ chồng bằng tuổi nhau):

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, Đây là số làm ăn cũng dễ dàng, lo tính mọi việc đều gặp nhiều thuận lợi, hai vợ chồng tính tình hòa hợp nên ở với nhau biết chịu khó cố gắng sẽ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Ất hợi (Nam hơn nữ 1 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá với đời, được nhiều người hay mến thương, mọi công việc lo toan đều dễ dàng, tính tình của hai vợ chồng có phận hòa hợp, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đinh hạnh phúc và ấm no.

– Nam tuổi Giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Bính tý (Nam hơn nữ 2 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có danh giá. Nếu có thêm chức phận thêm tốt, lo tính mọi công việc đều thông suốt và dễ dàng.Tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên ở với nhau nên nhẫn nhịn thì sẽ có cuộc sống ấm êm.

– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Mậu dần (Nam hơn nữ 4 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau là tốt, gặp số Nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn nếu thiếu may mắn thì cũng có cuộc sống khá giả, Tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, nên sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.


– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Canh thìn (Nam hơn nữ 6 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau ở mức trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn cũng dễ dàng, Hai vợ chồng thường hay xung khắc, nên kiên nhẫn với nhau làm ăn sẽ được cuộc sống ấm no.

– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Tân tỵ (Nam hơn nữ 7 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng cũng có danh giá và được nhiều người hay mến thương, mọi toan tính đều được thông suốt, thêm vào đó tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp, ở với nhau cùng chung lo làm ăn cũng sẽ tạo nên sự nghiệp.

– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Nhâm ngọ (Nam hơn nữ 8 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Vợ chồng có danh giá hoặc có địa vị trong xã hội thì thêm tốt, ăn nói việc gì cũng dễ Tính tình hai vợ chồng hòa hợp, chung sống với nhau làm ăn sẽ dễ dàng.

– Nam tuổi giáp tuất kết hôn với nữ tuổi Quý mùi (Nam hơn nữ 9 tuổi):

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, trong cuộc sống gia đình cần phải chịu khó thì cũng được cuộc sống bình thường.

Tuổi Giáp Tuất hợp với màu gì?
- Màu tương sinh: Một chiếc váy có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa mùa xuân mới.

- Màu tương khắc: Chắc hẳn bạn cũng chẳng muốn “đen quanh năm” nên ắt sẽ tránh trang phục đen. Tuy nhiên, điều này nên được lưu ý thường xuyên vì mạng Hỏa cũng tương khắc với màu đen tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Tuổi Giáp Tuất hợp với số nào?
Ngày nay, khi lựa chọn biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta thường chọn số hợp với mệnh của mình với mong muốn gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những người sinh năm 1994 hợp với số nào?

- Nam mệnh sinh năm 1994 hợp số 6, 7, 8

- Nữ mệnh sinh năm 1994 hợp số 3, 4, 9

Tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994
Những tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão, được xem là đại kỵ với người nữ tuổi Giáp Tuất, gặp những tuổi này tuyệt đối không nên tính tới chuyện hôn nhân hay cùng hợp tác làm ăn, vì có kết hợp thì cũng không có được một kết thúc có hậu, mà gặp phải nhiều gian khổ, khó khăn mang thêm nhiều sầu muộn cho cuộc đời mà thôi.

Trong công việc làm ăn bạn nên tránh giao dịch công việc có liên qua tới tiền bạc với những tuổ kể trên. Còn về hôn nhân muốn được yên ả, ít rủi ro thì không nên tổ chức lễ cưới hay ra mắt họ hàng linh đình. Trong gia đình thì nên làm lễ và cúng sao giải hạn hàng năm.

----------------------

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994


Để biết nữ tuổi Giáp Tuất lấy chồng tuổi nào hợp, cũng như nam tuổi giáp Tuất lấy vợ tuổi nào hợp, sinh năm 1994 hợp với tuổi nào làm ăn … thì chúng ta cần dựa vào hai nguyên tắc dưới đây:

Nguyên tắc trong ngũ hành

Trong ngũ hành, các năm sinh của 12 con giáp được chưa thành 5 mệnh, gồm Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Và mối quan hệ của 5 mệnh này sẽ được chia làm 3 nhóm chính:

Tương Hợp: Tức là cùng mệnh thì hợp nhau, ví dù Kim hợp với Kim.
Tương Sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Nên nhớ, những người được sinh sẽ có lợi hơn những người chủ sinh, ví dụ Kim sinh Thủy thì Thủy được Sinh Nhập, có lợi hơn, còn Kim là Sinh Xuất. Thông thường, chồng là trụ cột gia đình, nếu “vợ sinh chồng” là tương sinh thuận, gia đình gặp nhiều may mắn hơn.
Tương Khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Nhóm này nên tránh làm ăn hoặc kết lương duyên vì sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn, gặp nhiều khó khăn.


Nguyên tắc tử vi, tướng số

Trong nguyên tắc tử vi, tướng số thì sẽ chia làm 2 nhóm chính, gồm:

Những con giáp hợp với nhau: Tức là những con giáp cùng nằm trong Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp.
Những con giáp không hợp với nhau: Nhóm này gồm có các con giáp cùng nằm trong Tứ Hành Xung, Lục Hại, Lục Xung, Tương Phá, Tương Hại. Tuy nhiên, quý vị chỉ cần chủ ý đến nhóm nằm trong Tứ Hành Xung khi chọn tuổi vợ – chồng hoặc làm ăn thôi. Lý do,  những tuổi thuộc Lục Hại – Lục Xung – Tương Phá – Tương Hại đều là những tuổi đã nằm trong Tứ Hành Xung.

-----------------------

Nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào nhất?


Dựa vào những nguyên tắc ở trên thì việc tìm ra câu trả lời cho nghi vấn con gái, con trai sinh năm 1994 hợp với tuổi nào nhất trong làm ăn và trong hôn nhân không quá khó. Đồng thời, cũng thông qua những nguyên tắc này chúng ta cũng sẽ biết được tuổi giáp Tuất không hợp với những tuổi nào để tránh, hoặc tìm cách hóa giải. 

1. Nam nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp với tuổi nào?
Theo nguyên tắc ngũ hành tuổi tuất 1994 hợp với người mệnh
Sinh năm 1994 tuổi mang mệnh Hỏa, cụ thể là Sơn Đầu Hỏa (tức lửa trên núi). Chính vì thế:
 
Sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp với người mang mệnh Hỏa: Đây được xem là nhóm người hợp nhất với người mệnh Hỏa, vì cùng là Hỏa sẽ tiếp thêm sức mạnh, bồi dưỡng nhau cùng phát triển, lại hòa hợp trong mọi chuyện.
Sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp với người mệnh Mộc: Nhóm này cũng rất tốt, vì Mộc sinh Hỏa, những người tuổi giáp Tuất luôn được người kia nâng đỡ bản mệnh.
Sinh năm 1994 tuổi giáp Tuất hợp với người mệnh Thổ: Nhóm này chỉ dành cho nữ giới giáp Tuất, vì Hỏa sinh Thổ, Giáp Tuất sẽ giúp bản mệnh của chồng ngày càng vượng để trở thành trụ cột vững chắc cho gia đình.
Màu hợp với tuổi tuất nhất, đem lại tài lộc cho chủ nhân

Theo nguyên tắc tử vi, tướng số tuổi giáp tuất hợp với tuổi


Là những người nằm trong Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp với Giáp Tuất 1994 bao gồm:

Đối với Tam Hợp: Dần – Ngọ – Tuất => Tuổi Tuất nên kết hợp với những con giáp thuộc hai tuổi này, nếu mệnh của họ hợp với năm 1994 nữa thì quá tuyệt vời.
Đối với Tam Hội: Thân – Dậu – Tuất => 3 tuổi này cùng hội tụ về một nơi để kết hợp làm ăn sẽ tạo nên thế cục tốt.
Đối với Lục Hợp: Trong 12 con giáp sẽ được chia thành 6 cặp hợp nhất với nhau, trong đó tuổi Tuất sẽ hợp nhất với tuổi Mão.

--------------------------

Nam nữ sinh năm 1994 tuổi giáp Tuất không hợp với tuổi nào?


Bên cạnh những tuổi hợp với mình thì các bạn Giáp Tuất cũng cần biết những tuổi không hợp để tránh kết hợp. Cụ thể gồm:

Nhóm tuổi nằm trong tứ hành Xung với tuổi Tuất: Thìn – Sửu – Mùi.
Nhóm tuổi nằm trong mối quan hệ ngũ hành tương khắc: Những người có mệnh Kim, đặc biệt kỵ nhất là người mệnh Thủy vì nước dập tắt lửa.
Như vậy, sau bài viết này quý độc giả đã biết nam nữ tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 hợp với tuổi nào nhất, khắc tuổi nào nhất. Nếu chẳng may các bạn đã lỡ kết hợp với những người không hợp với mình thì cũng đừng vì thế mà buồn chán, hãy luôn tôn trọng và đối xử tốt với nhau vì đức năng luôn thắng tướng số mà đúng không các bạn! 

-----------------------------

Theo phong thủy bát trạch, hướng nhà, hướng cửa và vị trí tọa các phòng là những yếu tố ảnh hưởng đến vận khí, tài lộc và sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì thế biết được tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào sẽ giúp gia chủ tuổi này đón được thêm vận khí tốt, con đường công danh, sự nghiệp và gia đình thuận lợi hơn. Cùng shop phật bản mệnh tham khảo ngay bài viết sau đây:

Cung mệnh tuổi Giáp Tuất
Năm sinh âm/dương lịch: 1994 (10/02/1994 – 30/01/1995)
Quẻ mệnh:
Nam: Cung Càn, mệnh Kim, thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Cung Ly, mệnh Hỏa, thuộc Đông tứ mệnh
Niên mệnh (Ngũ hành): Hỏa (sơn đầu hỏa – lửa trên núi)
Nam tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào?

Hướng hợp với tuổi nam Giáp Tuất để xây nhà
Theo quan niệm phong thủy, hướng nhà chịu sự chi phối của cung mệnh gia chủ. Theo đó, nam Giáp Tuất cung Càn, thuộc Tây tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là 1 trong 4 hướng sau:

Hướng Tây (Sinh Khí): Mang đến tài vận tốt, giúp con đường công danh sự nghiệp thuận lợi hơn.
Hướng Tây Nam (Diên Niên): Mang đến không khí thuận hòa trong gia đình.
Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Mang đến khí vận tốt, có lợi cho sức khỏe.
Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Tốt cho sức khỏe tinh thần, mang đến may mắn.
Tuổi nam Giáp Tuất chọn hướng Tây (Sinh Khí) để xây nhà sẽ mang lại tài vận tốt

Tuổi nam Giáp Tuất chọn hướng Tây (Sinh Khí) để xây nhà sẽ mang lại tài vận tốt

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Giáp Tuất?
Tuổi nam Giáp Tuất có cung mệnh thuộc Tây tứ mệnh nên đặt cổng hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị) sẽ phù hợp.

Bên cạnh đó, nam gia chủ tuổi này niên mệnh Hỏa nên cần tránh hướng Bắc thuộc hành Thủy khi mở cổng vì Thủy khắc Hỏa.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Giáp Tuất?
Nguyên tắc vàng khi đặt hướng bàn thờ theo phong thủy là “tọa cát hướng cát”. Theo đó, nam gia chủ Giáp Tuất chỉ nên đặt bàn thờ theo 1 trong 2 hướng:

Tọa cung Diên Niên hướng Đông Bắc (Thiên Y)
Tọa cung Thiên Y hướng Tây Nam (Diên Niên)
Phòng thờ sử dụng tông màu đỏ và bàn thờ Tọa cung Diên Niên hướng Đông Bắc (Thiên Y) hoặc tọa cung Thiên Y hướng Tây Nam (Diên Niên) sẽ hợp với nam Giáp Tuất

Phòng thờ sử dụng tông màu đỏ và bàn thờ Tọa cung Diên Niên hướng Đông Bắc (Thiên Y) hoặc tọa cung Thiên Y hướng Tây Nam (Diên Niên) sẽ hợp với nam Giáp Tuất

Hướng bếp hợp tuổi nam Giáp Tuất
Khác với nguyên tắc đặt bàn thờ, nguyên tắc vàng để chọn hướng bếp hợp phong thủy là “tọa hung hướng cát”. Vì thế, tuổi nam Giáp Tuất nên chọn 1 trong hai hướng sau làm hướng đặt bếp:

Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Tây (Sinh Khí)
Tọa cung Họa Hại hướng Tây Bắc (Phục Vị)
Đặt bếp tọa cung Ngũ Quỷ hướng Tây (Sinh Khí) hoặc tọa cung Họa Hại hướng Tây Bắc (Phục Vị) sẽ xua đuổi tà khí cho nam gia chủ Giáp Tuất

Đặt bếp tọa cung Ngũ Quỷ hướng Tây (Sinh Khí) hoặc tọa cung Họa Hại hướng Tây Bắc (Phục Vị) sẽ xua đuổi tà khí cho nam gia chủ Giáp Tuất

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Giáp Tuất?
Xét theo cung mệnh, tuổi nam Giáp Tuất nên để giường quay về 1 trong 4 hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Trong 4 hướng này thì hướng Tây (Sinh Khí) là tốt nhất cho nam giới.

Sử dụng tông màu đỏ là chủ đạo và đặt giường hướng Tây (Sinh Khí) chính là sự lựa chọn tối ưu cho nam gia chủ Giáp Tuất khi thiết kế phòng ngủ

Sử dụng tông màu đỏ là chủ đạo và đặt giường hướng Tây (Sinh Khí) chính là sự lựa chọn tối ưu cho nam gia chủ Giáp Tuất khi thiết kế phòng ngủ

Tuổi nam Giáp Tuất nên đặt bàn làm việc hướng nào?
Muốn cho công việc thuận lợi hơn, nam Giáp Tuất nên đặt bàn làm việc ở chính Nam văn phòng. Hướng bàn làm việc quay về là 1 trong 4 hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).

Tuổi nam Giáp Tuất hợp với màu nào?
Nam Giáp Tuất niên mệnh Hỏa nên hợp các màu thuộc hành Hỏa là đỏ, cam, hồng, tím và màu thuộc hành Mộc là xanh lá.

Những tuổi nào hợp với tuổi nam Giáp Tuất?
Bốn tuổi hợp với nam Giáp Tuất là Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ.

Tuổi xung khắc với tuổi nam Giáp Tuất
Các tuổi xung khắc với tuổi nam Giáp Tuất là Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Mão, Kỷ Sửu, Quý Dậu, Tân Mão, Đinh Mão.

-----------------------------------------------

Nữ tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào?
Hướng hợp với tuổi nữ Giáp Tuất để xây nhà
Khác với nam Giáp Tuất, nữ tuổi này lại mang cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh nên hướng nhà phù hợp là 1 trong 4 hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) là 4 hướng đẹp cho nữ Giáp Tuất xây nhà

Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị) là 4 hướng đẹp cho nữ Giáp Tuất xây nhà

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Giáp Tuất?
Xét theo cung mệnh, nữ Giáp Tuất thuộc Đông tứ mệnh nên hợp 4 hướng là Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Tuy nhiên, khi xét theo niên mệnh thì hướng Bắc thuộc hành Hỏa nên không phù hợp. Vì vậy, có 3 hướng tốt để nữ gia chủ Giáp Tuất mở cổng là Đông (Sinh Khí), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Giáp Tuất?
Hướng bàn thờ đẹp, hợp với tuổi nữ Giáp Tuất  là 1 trong 2 hướng:

Tọa cung Diên Niên hướng Nam (Phục Vị)
Tọa cung Phục Vị hướng Bắc (Diên Niên)
Để mang lại vận khí tốt, nữ Giáp Tuất nên đặt bàn thờ Tọa cung Diên Niên hướng Nam (Phục Vị) hoặc tọa cung Phục Vị hướng Bắc (Diên Niên)

Để mang lại vận khí tốt, nữ Giáp Tuất nên đặt bàn thờ Tọa cung Diên Niên hướng Nam (Phục Vị) hoặc tọa cung Phục Vị hướng Bắc (Diên Niên)

Hướng bếp hợp tuổi nữ Giáp Tuất
Để hóa giải những điều xấu, mang đến vận khí tốt, nữ gia chủ Giáp Tuất nên cân nhắc 1 trong 2 hướng sau khi bố trí bếp:

Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông Nam (Thiên Y)
Tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông (Sinh Khí)
Thiết kế căn bếp có màu sắc mang hơi hướng thiên nhiên và đặt bếp Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông Nam (Thiên Y) hoặc tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông (Sinh Khí) là lựa chọn tốt cho nữ Giáp Tuất

Thiết kế căn bếp có màu sắc mang hơi hướng thiên nhiên và đặt bếp Tọa cung Tuyệt Mệnh hướng Đông Nam (Thiên Y) hoặc tọa cung Ngũ Quỷ hướng Đông (Sinh Khí) là lựa chọn tốt cho nữ Giáp Tuất

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Giáp Tuất?
Hướng giường đẹp nhất dành cho nữ Giáp Tuất là Đông Nam (Thiên Y). Bên cạnh đó, nữ tuổi này vẫn có thể chọn hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị) làm hướng giường tuy 3 hướng này không tốt bằng.

Màu hồng nhẹ nhàng nữ tính kết hợp với hướng giường phía Đông Nam (Thiên Y) sẽ mang đến giấc ngủ ngon, sâu giấc cho nữ Giáp Tuất

Màu hồng nhẹ nhàng nữ tính kết hợp với hướng giường phía Đông Nam (Thiên Y) sẽ mang đến giấc ngủ ngon, sâu giấc cho nữ Giáp Tuất

Tuổi nữ Giáp Tuất nên đặt bàn làm việc hướng nào?
Để nâng cao tinh thần làm việc, nữ Giáp Tuất nên đặt bàn làm việc ở chính Nam của văn phòng. Hướng bàn làm việc quay về là 1 trong 4 hướng Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

Tuổi nữ Giáp Tuất hợp với màu nào?
Tuổi nữ Giáp Tuất niên mệnh Hỏa nên hợp các màu là đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá...

Những tuổi nào hợp với tuổi nữ Giáp Tuất?
Nữ Giáp Tuất hợp với ba tuổi sau: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần

Tuổi xung khắc với tuổi nữ Giáp Tuất
Nữ Giáp Tuất kỵ với tuổi Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Ất Dậu, Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu.

-------------------------

Ý nghĩa các màu hợp với tuổi Giáp Tuất

Màu đỏ: Màu đỏ là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, lòng nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ đôi lúc dưới ý nghĩa tiêu cực, cũng là biểu tượng của chiến tranh, sự tàn khốc. Đối với người Á Đông, màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, một vài dân tộc coi màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sự hy sinh và đoàn kết dân tộc. Ngoài ra, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho sự quyết tâm mạnh mẽ, thích hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím tượng trưng cho sự nữ tính, lãng mạn, tình yêu và tình bạn.

Màu cam: Màu cam cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, nên nó có ý nghĩa là mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang lại sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực, phát minh sáng tạo và cuốn hút. Các nghiên cứu kỹ khoa học đã chứng minh, sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc.

Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, nên nó có ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, giàu có và thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự phát minh sáng tạo và huyền bí. Đây là màu sắc ít thấy trong tự nhiên.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu thuộc hành Mộc, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương sinh (Mộc sinh Hỏa). Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát mẻ, trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện. Ngoài ra, màu xanh ô liu là màu của hòa bình và hữu nghị.

-------------------------

Chọn hướng tốt cho ban thờ Nam tuổi Giáp Tuất
- Hướng Tây: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

- Hướng Đông Bắc: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. 


Đặc biệt người mệnh Càn nếu chọn hướng này sẽ được cả hướng tốt và tọa tốt. Khi đó tọa ở Tây Nam sẽ được Diên Niên mà cung Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận, gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Vì Diên niên là cung hòa thuận nên cũng tốt cho ngoại giao, quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

- Hướng Tây Nam: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.  

Cũng như ở trường hợp trên, người mệnh Càn khi chọn hướng này cũng sẽ được cả hướng lẫn tọa. Khi đó tọa ở Đông Bắc sẽ được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Mà Thiên y lại là cung tốt thứ hai trong Bát trạch, nhất là với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, đặc biệt là có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ lại được trường thọ. 

- Hướng Tây Bắc: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt ban thờ, nhất là hướng Nam phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Chọn hướng tốt cho ban thờ Nũ tuổi Giáp Tuất


- Hướng Đông: Được Sinh khí (thuộc sao Tham Lang), chủ về việc vượng tốt cho con người. Sinh khí là cung tốt nhất trong bốn cung tốt của Bát trạch, tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và đường con cái, được trường thọ. Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

- Hướng Đông Nam: Được Thiên y (thuộc sao Cự Môn) chủ về sức khỏe. Thiên y là cung tốt thứ hai trong Bát trạch. Hướng này đặc biệt tốt với nữ giới. Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. 
 
- Hướng Bắc: Được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận. Diên niên là cung tốt thứ ba trong Bát trạch. Được hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Đặc biệt, đặt hướng này không những được hướng tốt mà còn được tọa ở Nam thuộc Phục vị (sao Tả Phù) chủ về bình yên cũng khá tốt. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ chồng con đều tốt.

- Hướng Nam: Được Phục vị (thuộc sao Tả Phù) chủ về bình yên. Phục vị là cung tốt thứ tư trong Bát trạch, là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho việc đặt ban thờ (vì ban thờ thuộc tĩnh). Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ chồng con đều tốt.

Không những thế, người quẻ Khảm nếu chọn hướng Nam còn được tọa tốt ở Bắc vì được Diên niên (thuộc sao Vũ Khúc) chủ về hòa thuận, như vậy là được cả tọa và hướng tốt. Tọa Diên niên cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn, cũng là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.

Các hướng còn lại không hợp tuổi không nên đặt ban thờ, nhất là hướng Tây Bắc phạm Tuyệt mệnh rất xấu.

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552