Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Tuất 1958 Và 2018 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Giải Vân Hạn Tốt Nhất

  12/12/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Người thuộc tuổi Mậu Tuất lúc nhỏ thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc đời, trung vận và hậu vận có thể gặp được nhiều may mắn hưởng hạnh phúc và an nhàn. Tuổi Mậu Tuất số tốt hơn người khác, cuộc đời khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp. Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi.
 
Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào.

Vật phẩm hộ mệnh tuổi Mậu Tuất 1958 Và 2018 
Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật Bản Mệnh của tuổi Tuất là Đức Phật A Di Đà. Theo khoa học phong thủy, để hóa giải được phần nào những bất lợi trong cuộc đời, đồng thời được cộng hưởng trường năng lượng tích cực từ những loại đá quý giúp đem lại may mắn và thành công trong cuộc đời, người tuổi Tuất có thể dùng đá quý phong thủy để trưng bày trong nhà, trưng bày trong phòng làm việc hoặc dùng đá phong thủy làm trang sức đeo bên mình. Ngoài những linh vật phong thủy như tỳ hưu, hồ ly, đeo các trang sức phong thủy như vòng tay đá phong thủy, thì đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh A Di Đà cũng là một sự lựa chọn rất tốt cho người tuổi Tuất.

Đeo Phật bản mệnh sẽ giúp cho bạn 

Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Công việc và tài chính: Phật hộ mệnh tuổi sửu bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe. 

Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

Thông tin chung tuổi Mậu Tuất
- Sinh năm 2018, 1958 là tuổi Chó

- Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất

- Mệnh: Mộc - Bình Địa Mộc - Gỗ đồng bằng

+ Tương sinh:Hỏa, Thủy

+ Tương khắc: Thổ, Kim

- Thiên can: Mậu

Tuổi Mậu Tuất hợp với tuổi nào?
- Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Quý Mão và Đinh Hợi

+ Lựa chọn vợ chồng: Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Hợi, Quý Mão, Đinh Dậu và Ất Mùi

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu và Tân Sửu

- Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Quý Mão, Kỷ Hợi và Ất Tỵ

+ Lựa chọn vợ chồng: Quý Mão, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Đinh Mùi và Ất Mùi

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu và Tân Sửu.

Sinh năm 1958 hợp màu gì?
Màu sắc hợp:
+ Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
+ Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
Màu kiêng kỵ
+ Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 
 
Sinh năm 1958 cung (cung mệnh) gì?
Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
 
Sinh năm 1958 hợp con số nào?
Nam hợp các số: 6, 7, 8
Nữ hợp các số: 3, 4, 9
 

Những người tuổi Mậu Tuất hợp với hướng nào?
- Nam mệnh:

+Hướng Bắc - Diên niên: Mọi sự ổn định

+Hướng Đông - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+Hướng Nam - Phục vị: Được sự giúp đỡ

+Hướng Đông Nam - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

- Nữ mệnh:

+Hướng Tây Bắc - Phục vị: Được sự giúp đỡ

+Hướng Đông Bắc - Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+Hướng Tây - Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+Hướng Tây Nam - Diên niên: Mọi sự ổn định

Theo bát trạch Xem phong thủy làm nhà - xây nhà ở, nam sinh năm 1958 tuổi Mậu Tuất, khi chọn hướng đất hợp để xây nhà nên chọn theo các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam , đây là những hướng tốt cho nam sinh 1958 và không nên chọn mua đất theo các hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam đây là những hướng xấu đối với nam 1958 

Hướng Tây là hướng Sinh Khí: sinh khí được hiểu là hướng có Khí tốt, sinh trưởng phát triển. Là hướng tốt nhất và phát ngay cho gia chủ, phù hợp với người đang phát triển sự nghiệp. Cửa chính của căn nhà ở vị trí này hoặc xây về hướng này thì chủ nhân mọi sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của gia chủ ở tại vị trí này, hướng đầu giường - hướng ban thờ - hướng bếp nhìn về Sinh Khí theo Bát Trạch cũng là rất tốt.
Hướng Đông Bắc là hướng Thiên Y: Thiên là trời, y là y học, thiên y được hiểu là thuốc trời. Là hướng biểu hiện cho sức khoẻ và sự sống lâu, rất hợp với người làm về y học, người đã về hưu hoặc nhà nào có người hay ốm. Hướng Bếp nên đặt nhìn về hướng Thiên Y thì nơi tạo ra thức ăn cho mọi người trong nhà được khỏe mạnh, Là cung vị đặt giường ngủ hoặc quau hướng đầu giường ngủ khi trong nhà có người ốm.
Hướng Tây Nam là hướng Phúc Đức hay hướng Diên Niên: là hướng tốt mãi theo nhiều năm, là hướng rất hợp với người đang trong giai đoạn thịnh về sự nghiệp, cần giữ vững công danh tài vận, vì đang ở đỉnh cao không chọn hướng sinh khí phát quá mà vượt qua bản mệnh thì sẽ bản mệnh gánh không nổi sẽ sinh ra họa.
Hướng Tây Nam là hướng Phục vị : là hướng tốt lưu giữ tài vận, công danh, sự nghiệp. Phù hợp với những người đã đạt đỉnh cao sự nghiệp muốn giữ vững một thời gian nữa rồi nghỉ ngơi.
Hướng Bắc là hướng Lục Sát : lục sát ở đây nói là Các con vật nuôi (lục súc) hay bị Sát dẫn đến ốm đau bệnh tật mà chết. Hướng này người làm trang trại – chăn nuôi – cây cảnh – trồng trọt phải tránh.
Hướng Đông Nam là hướng Hoạ Hại : là hướng hay gặp họa đến với bản thân và gia đình, hay bị người khác ám hại
Hướng Đông là hướng Ngũ Quỉ : là hướng hay gặp yêu ma Quỉ quái, trong tâm linh chúng ta hay thấy cúng quan ngũ phương để đi ra ngoài được hanh thông, người ở nhà hướng ngũ Quỉ đi ra ngoài gặp 5 phương ứng vớiQuỉ quái – Quỉ quyệt - tranh cải
Hướng Nam là hướng Tuyệt Mệnh : là hướng ảnh hưởng rất xấu tới bản mệnh, chủ nhà ở hướng này hay gặp phải những việc bại tuyệt làm cho bản mệnh kém, dẫn đến công danh – sự nghiệp – sức khỏe – gia đạo – tài vận – con cái không phát triển

-----------------------------

Tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Tuất
Hai tuổi: Tân Sửu và Quý Sửu, được xem là đại kỵ với tuổi Mậu Tuất không nên cùng hợp tác làm ăn buôn bán hoặc tính chuyện hôn nhân để tránh cuộc sống vất vả, khổ cực.

Trong việc làm ăn, nếu gặp phải tuổi đại kỵ thì công việc khó mà suôn sẻ, thường bị thất bại hao tốn tiền của vì thế bạn không nên hợp tác cùng làm ăn với những người tuổi này.

Trong việc chuyện tình cảm, hai người đại kỵ mà lấy nhau nhất định sẽ lâm và cảnh biệt ly hoặc tuyệt mạng, nếu muốn giảm bớt được vận hạn thì tốt nhất không nên tổ chức lễ cưới hỏi linh đình mà chỉ nên âm thầm về ăn ở với nhau.

Sinh năm 1958 hợp tuổi nào?
Nam mạng:
+ Trong làm ăn: Đinh Hợi, Quý Mão
+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi
+ Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu
Nữ mạng:
+ Trong làm ăn: Kỷ Hợi, Quý Mão và Ất Tỵ
+ Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu và Ất Mùi
+ Tuổi kỵ: Tân Sửu và Quý Sửu

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2018, 1958 tuổi Mậu Tuất
Theo quan điểm truyền thống xưa nay, Tuất (con chó) là con vật trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa và dám hy sinh mọi điểu cho người mình yêu thương, kính trọng. Mặc dù đứng gần cuối cùng trong hàng 12 con giáp nhưng con chó rất được coi trọng.

Người thuộc tuổi Mậu Tuất lúc nhỏ thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc đời, trung vận và hậu vận có thể gặp được nhiều may mắn hưởng hạnh phúc và an nhàn. Tuổi Mậu Tuất số tốt hơn người khác, cuộc đời khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp. Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi.
 
Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào.

Bình Địa Mộc gặp mưa thì tốt, không ưa chốn khắc nghiệt có tuyết sương, lớn lên thành cây gỗ tươi tốt, dùng để dựng nhà. Mệnh Bình Địa Mộc ưa nóng, hợp mùa xuân mùa hạ.

Những người tuổi Tuất chính trực và thẳng thắn. Họ giàu lòng chính nghĩa, làm việc một cách công bằng, thích bênh vực kẻ yếu và chống lại cái ác. Không chỉ mạnh mẽ mà họ còn là người giàu cảm xúc khi sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự, do đó có thể thấy họ luôn sống hòa đồng với mọi người xung quanh.

Trong công việc, người tuổi Tuất luôn làm việc có trách nhiệm và tập trung cao độ cho nhiệm vụ của mình, chính vì hế mà họ chiếm được lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên. Một điều đáng nói chính là sự nghiệp mà họ theo đuổi luôn cao quý và có giá trị.

Vẻ bề ngoài giản dị, thật thà nhưng tiềm ẩn sâu bên trong là sự thông minh, sắc sảo và vô cùng nhạy bén, người tuổi Tuất rất cẩn thận và có sự cảnh giác cao. Mọi người xung quanh phải rất cố gắng và nỗ lực thì mới có thể bước vào trái tim họ. Đôi khi người tuổi này thường khiến cho người khác khó chịu vì tính đa nghi của mình.

------------------------------------

Hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958 (Nam)
Năm sinh dương lịch: 1958
Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất
Quẻ mệnh: Càn Kim
Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).
Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).
Hướng cửa chính hợp với Nam tuổi Mậu Tuất 1958
Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, hướng cửa chính (quay về hướng Bắc) không hợp với tuổi của quý khách. Nhưng chớ quá lo lắng, có thể khắc phục bằng các cách sau:

Cách thứ nhất: Chuyển hướng cửa hoặc thêm cửa phụ thứ hai ở trong nhà. Theo hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y).
Cách thứ hai: Dùng màu sắc của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Nhà quay về hướng Bắc (có tà khí của Thủy) nên trải thảm màu vàng, nâu. Tượng trưng cho hành Thổ tương khắc với hành Thủy.


Hướng bếp hợp với Nam tuổi Mậu Tuất 1958
Trường hợp này có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh). Nhìn về các hướng tốt Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nam Mậu Tuất 1958
Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Gia chủ mang mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy (hướng Bắc)

Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958
Các gam màu hợp mệnh gia chủ tuổi Đinh Dậu 1958: xanh lá, xanh cam, xanh ngọc, xám xanh lá. Đây là màu sơn phòng khách cho người mệnh Mộc.

Các màu: đen, xanh dương, xanh nước biển. Là những màu tương sinh với bản mệnh, thường được sơn phòng khách.

--------------------------------

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958 (Nữ)
Năm sinh dương lịch: 1958
Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất
Quẻ mệnh: Ly Hoả
Hướng tốt: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).
Hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).
Hướng cửa chính hợp với Nữ tuổi Mậu Tuất 1958
Cửa chính là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ.

Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài.

Trong trường hợp này, quý khách hoàn toàn thoả mãn Môn mệnh tương phối, nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Hướng bếp hợp với Nữ tuổi Mậu Tuất 1958
Trường hợp này có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị).

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ).

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ đặt hợp với Nữ tuổi Mậu Tuất 1958
Vị trí phòng ngủ và giường ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị.

Gia chủ mang mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy (hướng Bắc).

Màu sắc sử dụng chung cho gia chủ tuổi Mậu Tuất 1958
Các gam màu hợp mệnh gia chủ tuổi Đinh Dậu 1958: xanh lá, xanh cam, xanh ngọc, xám xanh lá. Đây là màu sơn phòng khách cho người mệnh Mộc.

Các màu: đen, xanh dương, xanh nước biển. Là những màu tương sinh với bản mệnh, thường được sơn phòng khách.

----------------------

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở với người tuổi mậu tuất
Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.
Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.
Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.
Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.
Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.
Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.
“Tuy nhiên, khi xây nhà, chúng ta cũng nên xem Phong thủy như kim chỉ nam để định hướng cho việc xây dựng, sắp đặt chứ không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong xây dựng. Từ đó làm nảy sinh điều bất hợp lý về công năng sử dụng hoặc không tận dụng được không gian một cách hợp lý. Trong khi đó, sự việc hoàn toàn có thể được giải quyết đơn giản hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn.”

---------------------------

Tuổi Mậu Tuất đặt bàn thờ hướng nào
Người tuổi Mậu Tuất có mệnh quái Càn ( lý giải: Càn tức là Trời, với ngũ hành Kim thuộc Tây tứ mệnh). Như vậy người tuổi này có Cung mệnh Kim sẽ khắc với Niên mệnh cung hành Mộc.

Bàn thờ luôn được coi là nơi thiêng liêng và thể hiện sự gắn kết giữa gia đình với tổ tiên. Nên bàn thờ và phòng thờ rất được chú trọng trong gia đình Việt. Vậy tuổi Mật Tuất đặt bàn thờ hướng nào? Sau đây là các hướng thích hợp:

Hướng Tây (Sinh khí): Lợi cho danh tiếng, tạo sức sống mạnh mẽ, dồi dào cho con người.
Hướng Đông Bắc (Thiên y): Gia đình sống hạnh phúc lâu dài, thuận hòa, yên tâm và sung túc. Gặp nhiều may mắn, tốt cho tài lộc.
Hướng Tây Nam (Diên niên): Gia đình chung sống hạnh phúc lâu dài, tốt cho mối quan hệ tình cảm với mọi người xung quanh.
Hướng Tây Bắc (Phục vị): Vững chắc kinh tế, tình duyên nam nữ gắn bó, quan hệ tốt với các thành viên trong nhà.


Tuổi Mậu Tuất đặt két hướng nào?
Về cơ bản, vị trí thường được đặt két sắt trong nhà hợp nhất không thể không kể đến chính là phòng ngủ của chủ gia đình, phòng làm việc, phòng làm việc, thư phòng riêng. 

Một số những tối kỵ tuyệt đối không được đặt két sắt như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng thờ, phòng bếp. 

Thêm nữa, theo quan niệm phong thủy khi đặt vị trí két sắt hợp với gia chủ hay còn gọi là người trụ cột trong gia đình còn giúp mang lại may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Vậy tuổi Mậu tuất đặt két hướng nào?


Hình ảnh: Vị trí đặt két sắt trong nhà hợp nhất là phòng ngủ, phòng làm việc hoặc thư phòng

Theo các quan niệm phong thủy, mỗi con giáp đều ẩn chứa hay mang trong mình một điều bí ẩn khác nhau và hướng và vị trí đặt két sắt cũng cần gắn với tuổi, mệnh gia chủ. Sau đây là những hướng cụ thể:
Hướng Tây – Sinh khí: Phúc lộc, vận may.
Hướng Tây Nam – Diên niên: Mọi điều ổn định, tài chính vững vàng.
Hướng Đông Bắc – Thiên y: Gặp thời nên được chở che.
Hướng Tây Bắc – Phục vị: Có quý nhân phù trợ, được giúp đỡ. 
Nên tránh các hướng xấu sau đây khi đặt két sắt:  
Hướng Đông Nam – Họa hại : Hung khí
Hướng Bắc – Lục sát: Sát khí lớn
Hướng Đông – Ngũ quỷ: Tai họa tại gia.
Hướng Nam – Tuyệt mệnh : Họa chết chóc.


Một số lưu ý khi đặt két trong nhà với người tuổi mậu tuất :
Nếu két sắt đặt ở hướng Tây mà ở hướng đó có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa sổ bởi theo phong thủy đó là vị trí sẽ cuốn đi tài lộc của gia đình.
Đặt két nên quay ra phía cửa nhưng tuyệt đối không nên đặt đối diện với cửa chính ra vào bởi sẽ mang lại điềm xấu.
Không đặt quá nhiều đồ đạc không cần thiết, lộn xộn trên mặt két sắt bởi nó sẽ khiến gia chủ khó khăn trong làm ăn, tài lộc không thể đến
Có thể đặt một con thiềm thừ hay con cóc ngậm tiền bên trên két vì đây được được coi là linh vật mang lại tài lộc, vận may.
Tuyệt đối không đặt két sắt bên trong tủ quần áo vì theo phong thủy điều batf là rất cấm kỵ.
Hướng cổng tuổi Mậu Tuất
Theo quan niệm phong thủy khi xây dựng cửa chính và cổng của ngôi nhà chúng ta cần lưu tâm đến một số yếu tố sau:
Hướng cổng của ngôi nhà không nên tạo thành một đường thẳng với cửa chính, bởi  theo gia tướng học để cổng và cửa nhà như vậy là tạo ra những luồng sát khí, không mang lại may mắn cho gia chủ.
Thông thường cổng và cửa chính đặt như vậy sẽ dễ để người bên ngoài dò xét, để ý về chuyện trong nhà mình. 
Vì vậy nên nên làm cổng hơi lệch về phía bên trái hoặc về bên phải một chút.
Ngày nay, có thể do “đất chật người đông” nên điều kiện của một số gia đình không xây cổng, mà chỉ có cửa chính. Ở trường hợp này theo quan niệm phong thủy khuyên gia chủ nên làm cánh có lẫy đẩy vào phía bên trong ngôi nhà,. Sẽ kín đáo và an toàn hơn, đồng thời cũng mang hàm ý chào đón khi có khách tới nhà, đón vận may, tài lộc.
Từ xa xưa, ông cha ta đã có câu: “Môn đa khách đáo thiên tài đáo, gia hữu nhân lai vạn vật lai ”( lý giải: cửa rộng ắt tài nhiều, nhà nhiều người lui tới mới phát đạt giàu sang ).

Trên đây là những chia sẻ của Movic cho câu hỏi sinh năm 1958 hợp hướng nào? Hy vọng có thể giúp các gia chủ chọn được hướng nhà và bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất .Mọi câu hỏi thắc mắc các gia chủ để lại cuối bài viết, Movic sẽ giải đáp sớm nhất có thể!

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552