Phật Bản Mệnh Tuổi Nhâm Tý 1972 Vật Phẩm Phong Thủy Hóa Sát Tránh Vận Hạn Năm Sao Xấu Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Người Tuổi Tý Tốt Nhất

  23/12/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tuổi Nhâm Tý là người trí sang, thấy việc mau hiểu, thông minh, học rộng tài cao, tiếng tăm lừng lẫy. Là người trung thực, thẳng thắn, được bạn bè tôn trọng. Đôi lúc còn tính toán chi linh nhưng là người tốt bụng, biết quan tâm đến người khác. Nhờ tài ba và ranh mãnh mà đạt được thành quả, được các cấp trên tin tưởng, bản thân lại có chí tiến thủ nên thường gặp hái được thành quả.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972
Những người sinh năm 1972 là tuổi Tý (con Chuột), thuộc năm sinh dương lịch từ 15/2/1972 đến 2/2/1973

Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý

– Thiên can: Nhâm

+ Tương hợp: Đinh

+ Tương hình: Mậu, Bính 

--------------------------------

Phật bản mệnh tuổi Nhâm Tý
Người tuổi Nhâm Tý được sự phù hộ của Phật bản mệnh Quán Âm Thiên Thủ (Quan Âm nghìn tay nghìn mắt).

Tương truyền, Quán Âm đã từng phát lời thề trước Phật A Di Đà độ tất cả chúng sinh thoát khỏi bể khổ luân hồi, nếu như phá vỡ lời thề thì thân này tan thành nghìn mảnh.

Sau này, ngài độ hóa được chúng sinh trong đại kiếp, nhưng vẫn thấy vô số chúng sinh chịu sự đau khổ trong luân hồi, ứng lời thề mà thân vỡ thành 1000 mảnh.

Lúc này thượng sư Phật A Di Đà gia trì cho tất cả mảnh vỡ thân thể của Quán Âm, trở thành Quán Âm Thiên Thủ và có thể dùng muôn cánh tay để cứu độ chúng sinh, thấm đẫm tình cảm xót thương chúng sinh sâu sắc.

Khi nào thì bạn nhất thiết phải mang trang sức phật bản mệnh ?
Những người đang gặp sao xấu, năm hạn, năm tuổi sẽ nhận được sự độ mệnh, bảo vệ tính mạng, che chở, giảm nhẹ tai ương.
Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía... khi kết hợp cùng thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí
 Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang...) mang theo phật bên người sẽ cảm thấy bình an, trừ tà. 
Những người đang cầu sưc khỏe, con cái ngày rằm, mùng 1 hằng tháng kết hợp ăn chay tịnh, làm điều phúc sẽ được như ý muốn. 
Những người tâm trí căng thẳng, thiếu tập trung, yếu bóng vía. Khi kết hợp cùng với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.

----------------------------------

Sinh năm 1972 hợp với những màu sắc nào? tại sao lại vậy ?
Đi thẳng vào vấn đề, người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp với 2 mảng màu chính là mảng màu Thủy và mảng màu Mộc

Hợp màu hành Thuỷ: là hợp màu đen, xanh nước biển
Hợp màu hành Mộc: là hợp màu xanh lá cây
Không hợp màu hành Thổ và hành Kim: là màu nâu, vàng, bạc, trắng, xám, ghi.

Thủy là nước, mảng màu Thủy là màu sắc của nước như màu xanh nước biển, màu đen v.v…
Mộc nghĩa là cây cối, mảng màu mộc là màu sắc của cây cối như màu xanh lá cây.

Vì sao tuổi Nhâm Tý hợp với những màu này?
Vì sao tuổi Nhâm Tý hợp với những màu này mà không phải những màu khác? Để lý giải điều này, khoa học phong thủy dùng học thuyết ngũ hành, đây là một trong những lý thuyết cơ bản nhất của phong thủy.
Ngũ hành tương sinh tương khắc .

Thứ nhất, ngũ hành là gì? trong các bài viết trước, DaquyVietnam đã viết chi tiết về ngũ hành qua 2 bài đặc tính của ngũ hành và ý nghĩa mở rộng của ngũ hành. Ở đây, chúng tôi chỉ viết tóm tắt sơ lược, đơn giản và dễ hiểu như sau:

Ngũ hành là học thuyết mô tả 5 loại vật chất cơ bản trong tự nhiên bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong đó:

Kim: hành Kim biểu thị cho các loại vật chất là kim loại;
Mộc: hành Mộc biểu thị cho các loại vật chất là cây cỏ, hoa lá, thực vật;
Thủy: hành Thủy tượng trưng cho nước, chất lỏng;
Hỏa: hành Hỏa tượng trưng cho lửa;
Thổ: hành Thổ tượng trưng cho đất, cát.
Có thể nói, vạn vật trong tự nhiên, hết thảy đều thuộc 1 trong 5 hành này. Ví dụ: đại dương là nước, nước thuộc hành Thủy; vàng bạc là kim loại, vàng bạc thuộc hành Kim; sa mạc là cát, vậy sa mạc thuộc hành Thổ v.v…

Thứ 2, Người xưa quan sát và tích lũy kinh nghiệm, nghiệm ra rằng tất cả mọi sự vật trên trái đất này đều liên quan tới nhau, những sự vật này hỗ trợ nhau, giúp nhau sinh trưởng; hoặc đối kháng, hủy diệt lẫn nhau. Cơ bản như sau:

Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ;  Thổ sinh Kim; Kim sinh Thủy; Thủy sinh Mộc.

Cách xử lý khi mặt Phật bản mệnh bị vỡ
Khi đeo mặt Phật bản mệnh, mỗi người chúng ta đều rất cẩn thận và chú ý không để mặt Phật sứt mẻ hoặc rơi vỡ. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp khách quan khiến mặt Phật vị vỡ ra.

Khi mặt Phật bị vỡ ra, bạn không nên quá lo lắng hay dùng chổi quét hoặc tùy tiện vứt đi mà bạn nên dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày mùng 1,3 5,7,9 Âm Lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh gì?

“Mệnh” là khái niệm cơ bản đầu tiên mà bất cứ ai cũng phải biết khi muốn thực hành phong thủy. Hầu như bất cứ vấn đề phong thủy nào cũng đều phải dựa vào “mệnh”. Biết được mình “mệnh gì”, chúng ta có thể dựa vào đó để chọn màu sắc nhà ở, vật dụng, chọn người bạn đồng hành, đối tác hợp mệnh v.v… Vậy người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh gì?
Nhìn chung, cả nam giới và nữ giới tuổi Nhâm Tý đều có những thông tin cơ bản như sau:

Năm sinh dương lịch: tính từ ngày 15/2/1972 đến ngày 2/2/1973;

Năm sinh âm lịch: năm Nhâm Tý (năm con chuột);

Mệnh: Mộc – Tang Đố Mộc – gỗ cây dâu.
Mệnh Tang Đố Mộc – gỗ cây dâu
Luận bàn về mệnh Tang Đố Mộc, trong sách cổ Bát Vật Vựng Biên được coi là tinh hoa phong thủy cổ xưa có ghi chép lại mấy câu như sau:

Bình Địa Mộc trung chỉ nhất sinh
Bất phùng Kim giả bất năng thành
Ngũ ban biệt Mộc kỵ Kim loại
Nhược ngộ đương nhiên bất đắc sinh.

Mệnh Mộc gồm có Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu), Thạch Lựu Mộc (gỗ cây lựu), Đại Lâm Mộc (gỗ cây rừng), Dương Liễu Mộc (gỗ cây liễu), Tùng Bách Mộc (gỗ cây tùng bách) và Bình Địa Mộc (gỗ cây trên đất). Trong tất cả các loại Mộc này thì chỉ có Bình Địa Mộc là không khắc Kim, còn lại đều kỵ Kim, khi kết hợp với mệnh Kim thì cả đời vất vả, lận đận.

Người mệnh Tang Đố Mộc giỏi làm nghề liên quan đến công tác xã hội, chính trị, nếu có mệnh lớn mà làm nên đại sự thì giang sơn xã tắc đều được nhờ.

Tang Đố Mộc là gỗ cây dâu, đây là loại cây thân nhỏ, dùng lá để nuôi tằm, trong tự nhiên thường bị con người dùng dao (Kim) chặt để phát quang, nuôi tằm. Nên người xưa nói Tang Đố Mộc kỵ Kim là vì vậy.

Cây dâu tằm là loài thực vật dùng được trong nhiều việc, từ lá đến thân cây đều hữu dụng nên người mệnh Tang Đố Mộc tâm tính rộng rãi, hay giúp đỡ người, dễ mềm lòng, trước hoàn cảnh thường đứng thế bị động. Người mệnh này khi có của thường bị bạn bè lợi dụng, hoặc bị anh em họ hàng nhờ vả nên không tích lũy được tài sản. Người mệnh Tang Đố Mộc cũng đa tài, đặc biệt giỏi làm nghề liên quan đến công tác xã hội, chính trị, nếu có mệnh lớn mà làm nên đại sự thì giang sơn xã tắc đều được nhờ.

-----------------------

 Vật phẩm hộ mệnh tuổi Nhâm Tý 1972
Tuổi Nhâm Tý mệnh Mộc vốn chủ về thị phi nên người tuổi này cũng khó tránh khỏi những điều tiếng hoặc gièm pha. Hơn nữa, họ sẽ phản bác lại đối phương nếu bản thân bị ảnh hưởng không tốt khiến cho cuộc sống không được yên bình. Vì vậy, để ngăn chặn những vận xui rủi quấn thân, người tuổi này có thể sử dụng vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật Bản Mệnh. Chúng có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, từ đó tăng lên sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
Họ nên sử dụng mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ là lá bùa may mắn, hộ mệnh cho người tuổi này phát huy năng lực của bản thân, giữ vững lập trường, kiên trì theo đuổi mục tiêu để tiến tới thành công.

Theo phong thủy, có nên đeo mặt Phật bản mệnh?
Phật giáo là một tôn giáo mang tính duy lý và vô thần. Hệ thống giáo lý của Phật giáo không hướng đến sự sùng bái thần linh mà hướng đến nhận thức chân lý hay còn gọi là giác ngộ. Chính sự nhận thức đúng đắn bản ngã và thế giới xung quanh sẽ giúp con người được giải thoát. Phật giáo là một hệ thống triết học mang tính khai sáng nhằm hướng con người đến Chân - Thiện - Mỹ.

Nhiều người quan niệm đeo mặt phật sẽ giúp bình an và có được sự may mắn nhưng đồ vật không thể mang lại may mắn nếu người đeo không hướng thiện, cư xử lịch sự và làm những việc tốt đẹp cho xã hội.

Hình tượng phật rất linh thiêng, khi đeo dây chuyền phật không nên coi đây chỉ là một món trang sức để trang trí mà hãy coi nó là bùa hộ thân, trân quý như báu vật, khi gặp điều bất trắc hay nguy hiểm trong cuộc sống hãy niệm “Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát” hoặc “Nam Mô A Di Đà Phật”, đức phật sẽ bảo vệ cho bạn.

Những người lớn tuổi thường thích đeo dây chuyền mặt phật để nhắc nhở bản thân luôn nhớ niệm phật, giữ gìn 3 nghiệp thân, khẩu, ý thanh tịnh và giữ gìn sự bình yên trong tâm hồn.

Những vị Phật phụ trợ phù hợp với từng tuổi
Có 8 vị phật phù trợ cho 12 con giáp, vị phật phù trợ là cố định theo tuổi suốt cuộc đời, không thay đổi theo năm.

Tuổi Tý hợp mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn .

Tuổi Sửu hợp mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát .

Tuổi Dẫn hợp mặt Phật Hư Không Tạng Bồ Tát .

Tuổi Mão hợp mặt Phật Văn Thù Bồ Tát .

Tuổi Thìn hợp mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Tuổi Tỵ hợp mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát.

Tuổi Ngọ hợp mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát.

Tuổi Mùi hợp mặt Phật Như Lai Đại Nhật.

Tuổi Thân hợp mặt Phật Như Lai Đại Nhật.

Tuổi Dậu hợp mặt Phật Bất Động Minh Vương.

Tuổi Tuất hợp mặt Đức Phật A Di Đà.

Tuổi Hợi hợp mặt Đức Phật A Di Đà.

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 Nhâm Tý hợp tuổi nào?
Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Mão, Bính Ngọ

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân

+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuấ

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ

Xem tuổi làm ăn hợp tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972
Chuyện làm ăn buôn bán thành công hay lụi bại không chỉ phụ thuộc vào bản thân người tuổi Nhâm Tý mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Nhâm Tý nữ, nam để mang lại sự hòa hợp và thuận lợi, đạt nhiều thành công, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan điểm và khía cạnh để tính toán và xem xét. Vì thế, các thông tin về tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra kết quả cuối cùng.


– Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu. Vì những tuổi trên thuộc mệnh Thủy, khi kết hợp làm ăn với người tuổi Nhâm Tý thì mới được hỗ trợ giúp sức nhau làm ăn, có cuộc sống ngày càng thịnh vượng.

– Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa thì có thể là bạn bè cùng nhau làm ăn được. Nhưng thường khi người sinh năm 1972 làm ăn với những người tuổi trên sẽ bị thua thiệt, cho nên người tuổi 1972 thường sẽ làm cấp dưới hoặc trợ lí cho những người có tuổi trên thì công việc mới thuận buồm xuôi gió.

– Tuổi Nhâm Tý hợp làm ăn với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ( thuộc mệnh Mộc) thì hai bên hỗ trợ nhau làm ăn phát đạt.

– Tuổi Nhâm Tý kết hợp làm ăn với những người tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi (thuộc mệnh Thổ) tuy có khắc chế nhưng nếu người tuổi Nhâm Tý là cấp trên của các tuổi trên thì vẫn phát tài lộc.

– Tuổi Nhâm Tý không nên làm ăn với các tuổi Nhâm Thân, Quý Dận, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi (thuộc mệnh Kim) vì công việc làm ăn phần lớn bị thua thiệt, nên tìm cách tránh né thì hơn.

Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
Khi đang yêu thì nhiều bạn trẻ thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Nhâm Tý của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng vợ, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Nhâm Tý lấy chồng/vợ năm nào thì gặp số Tam Vinh Hiển, hay Tứ Đạt Đạo, Nhất Phú Quý, hay Đại Kỵ, xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chọn tuổi kết hôn cho nữ tuổi Nhâm Tý
Nam tuổi Tân hợi kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 1 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, tài sản thịnh vượng, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.
 
Nam tuổi Canh tuất kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 2 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn và cần năng, ngày hậu sẽ ấm no.

Nam tuổi Kỷ dậu kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 3 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

Nam tuổi Mậu thân kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 4 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Đây là số vợ chồng làm ăn có quý nhân phù trợ, vợ chồng làm ăn dễ dàng, thuận lợi, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

Nam tuổi Bính ngọ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 6 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số nhất phú quý. Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang hoặc khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nại sẽ có cuộc sống ấm no.

Nam tuổi Ất tỵ kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 7 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, tính tình vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.


Nam tuổi Giáp thìn kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tý (Nam hơn nữ 8 tuổi)
Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Đây là số vợ chồng có địa vị trong xã hội, công việc làm ăn đều yên ổn, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chông không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cùng chung lo sẽ có cuộc sống ấm no.

Tuổi Nhâm tý lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:
Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nữ tuổi nhâm tý (Nam nữ bằng tuổi nhau):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi nhâm tý kết hôn với nũ tuổi ất mão (Nam hơn nữ 3 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nũ tuổi mậu ngọ (Nam hơn nữ 6 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (Nam hơn nữ 12 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nữ tuổi Đinh mão (Nam hơn nữ 15 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng).

Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ (Nam hơn nữ 18 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly).

Nam tuổi Nhâm Tý kết hôn với nữ tuổi Bính Ngọ (Nữ hơn nam 6 tuổi):Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly).

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp màu gì?
Nam mệnh Nhâm Tý:

+ Màu tương hợp: Màu trắng, bạc, kem, ghi, xám (thuộc hành Kim), đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy).

+ Màu tương khắc: Màu vàng, vàng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ). sinh năm 1972 mệnh gì, sinh năm 1972 tuổi gì, sinh năm 1972 hợp màu gì

Nữ mệnh Nhâm Tý:

+ Màu tương hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc hành Hỏa), vàng, vàng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ).

+ Màu tương khắc: Màu xanh lục, xanh lá cây (thuộc hành Mộc). sinh năm 1972 mệnh gì, sinh năm 1972 tuổi gì, sinh năm 1972 hợp màu gì

Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp với số nào?
- Nam mệnh: 1, 6, 7

- Nữ mệnh: 2, 5, 8, 9

Ý nghĩa của các con số theo phong thủy:

- Số 1: Là con số của các vị thần, là con trai của cõi trời. Số 1 tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, là sự độc nhất vô nhị.

- Số 2: Là một cặp, một đôi, tượng trưng cho sự cân bằng âm dương.
 
- Số 5: Tượng trưng cho danh dự, quyền lực và sự trường thọ, bất diệt. Số năm là một con số tuyệt vời dùng trong việc bài trí phong thủy.

- Số 6: Là số gấp đôi của số ba, mang điềm lành, thuận lợi. Ba cộng sáu là chín cùng nhau tạo thành nhóm ba con số may mắn.

- Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

- Số 8: Tám điều bất tử ở trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo, có thể ngăn chặn được những ảnh hưởng xấu trước khi chúng xâm nhập vào nhà.

- Số 9: Là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Theo tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

----------------

Hóa giải khi không hợp tuổi Nhâm Tý
Xưa nay, người ta thường nói đức năng thắng số, nhiều khi vì duyên số mà chúng ta gặp gỡ và lựa chọn bạn đời, đối tác không hợp tuổi. Điều đó không hoàn toàn có nghĩa là chúng ta sẽ không được may mắn như những cặp đôi hợp tuổi khác, mà quan trọng nhất là sự chân thành, tình yêu thương và những nỗ lực phấn đấu vun đắp của cả hai bên.

Theo chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện Phong thủy Ngũ hành, TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD. Có thể dùng trang sức, đá phong thủy hóa giải phần nào vận hạn và tăng cường vận cát tường. Người tuổi Nhâm Tý nhận được sự phù hộ độ trì của Phật bản mệnh Quan âm thiên thủ. Đeo trang sức gồm các màu thuộc hành Thủy và hành Mộc sẽ có lợi cho bạn.

Về mặt toàn diện: đeo trang sức hình Phật bản mệnh Quán Âm Thiên Thủ để được ngài phù hộ độ trì về mọi mặt là vật phẩm phong thủy tốt nhất trong các vật phẩm phong thủy cho người tuổi tý,

Về mặt sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ để tinh thần minh mẫn, khỏe mạnh, phòng trừ các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc biệt tốt khi thường xuyên phải đi công tác xa, giao tiếp nhiều loại người trong xã hội.

Về mặt tình cảm, tình yêu, hôn nhân: đeo hình tượng hồ ly phong thủy để hóa giải xung khắc, được may mắn trong tình duyên.

Về mặt sự nghiệp, tài lộc: đeo hình tượng tỳ hưu phong thủy, đồng điếu hoặc hình tượng Phật Di Lặc để được may mắn trong làm ăn kinh doanh, sự nghiệp thuận lợi.

-------------------------

Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp mệnh gì?
Như đã nói ở trên, người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 thuộc mệnh Mộc – Tang Đố Mộc, người mệnh này hợp với mệnh nào?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, hãy tìm hiểu về khái niệm Ngũ hành trong phong thủy. Ngũ hành là khái niệm nói về sự liên quan giữa 5 hành trong phong thủy. 5 hành này bao gồm : Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc. Các bạn hãy nhìn vào hình dưới đây.

trên mô tả mối quan hệ tương sinh và tương khắc giữa các hành với nhau. Tương sinh có nghĩa là sinh trưởng, điều này là tốt; Tương hợp có nghĩa là hợp nhau, điều này cũng tốt; Tương khắc nghĩa là đối lập nhau, điều này là xấu.

Trong bài đặc tính của ngũ hành, DaquyVietnam đã đi sâu vào khái niệm về ngũ hành, các bạn có thể tham khảo qua để hiểu rõ hơn về khái niệm này. Ở đây, chúng ta chỉ cần hiểu đơn giản là: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa; Ngược lại, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa. Các mối quan hệ tương hợp là Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ, Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy và Mộc hợp Mộc.

Như vậy người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 hợp mệnh Thủy (vì Thủy sinh Mộc là mối quan hệ tương sinh) và mệnh Mộc (mối quan hệ tương hợp).

------------------

Tổng quan tính cách tuổi Nhâm Tý 1972
Trong văn hóa phương Đông, chuột đôi khi là loài vật đáng ghét với bản tính chui lủi, hay ăn vụng, phá hoại mùa màng, nên chúng bị gán cho những lời lẽ không mấy tốt đẹp. Nhưng chúng lại đứng vị trí đầu trong 12 con giáp. Chuột có  những tính cách rất đặc biệt, thân hình tuy nhỏ bé nhưng lại được trời phú cho sự khôn ngoan, tinh ranh, tỉnh táo, nhanh nhẹn, biết đề phòng, và đặc biệt chuột có khả năng sinh tồn rất cao, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh khó khăn nhất.

Người tuổi Nhâm Tý đa phần có tư duy rất sắc sảo và nhạy bén, khôn ngoan và thông minh đến mức bị cho là tinh ranh, họ có sự cảnh giác cao độ, biết nắm bắt thời cơ nên thường dễ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Trước những hiểm nguy hay khó khăn trong cuộc sống, người tuổi Nhâm Tý thường dễ dàng vượt qua vì họ đã có tâm lý chuẩn bị trước. Nhâm Tý có biệt tài ăn nói nên dễ kết giao và tạo ra sức ảnh hưởng trong cộng đồng.

Điểm mạnh của Nhâm Tý: khả năng thích nghi cao, thông minh, cẩn trọng, tư duy nhạy bén, tính cảnh giác cao độ, tư duy tích cực, dễ gần, vui vẻ và hòa đồng.

Điểm yếu của Nhâm Tý: kén chọn, không vững vàng, thiếu sự bền bỉ, hay than phiền, cáu kỉnh.

Sinh năm 1972 mệnh gì? hợp màu gì?
Nhâm Tý sinh năm 1972 mệnh Mộc (Tang Đố Mộc).

Mệnh Mộc hợp màu gì?

Dựa vào đặc tính và ý nghĩa của mệnh Mộc và quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ hành, mệnh Mộc hợp với màu sắc của hành Thủy, vì Thủy sinh Mộc nên đây là mối quan hệ tương sinh, những màu sắc này là màu đen, màu xanh dương.

Mệnh Mộc cũng hợp với màu của hành Mộc, vì Mộc với Mộc là mối quan hệ tương hợp, màu sắc này là màu xanh.

Mệnh Mộc không hợp với màu sắc của hành Kim, vì Kim khắc Mộc là mối quan hệ tương khắc, những màu sắc này là màu trắng, xám, ghi. Tương tự như vậy, mệnh Mộc cũng không hợp với màu sắc của hành Thổ, vì Mộc khắc Thổ, những màu này là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.

Ngoài ra, người mệnh Mộc không nên chọn màu thuộc hành Hỏa, vì Mộc sinh Hỏa tuy là mối quan hệ tương sinh, nhưng Mộc mất đi năng lượng để hỗ trợ cho Hỏa, nên trong trường hợp này sẽ làm người mệnh Mộc bị tiêu hao năng lượng. Màu sắc thuộc hành Hỏa là màu đỏ, cam, tím.

------------------------

Tuổi Nhâm Tý hợp nhà hướng nào? 
Hướng nhà hay hướng cửa trong phong thủy nhà ở là tiêu chí quan trọng bậc nhất của mỗi công trình. Để xác định được hướng nhà và cửa, cần phải biết trạch mệnh của chủ nhà. Vì vậy, việc xác định ai là chủ của ngôi nhà cũng rất quan trọng. Đối với nhà ở gia đình, thông thường chủ nhà là người đàn ông theo quan niệm: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”.

Quan niệm phong thủy cho rằng, hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài. Cụ thể, gia chủ tuổi Nhâm Tý nên làm nhà theo các hướng tốt và tránh các hướng xấu sau:

Hướng tốt: Đông nam (Sinh Khí); Đông (Thiên y); Nam (Diên niên); Bắc (Phục Vị).
Hướng xấu: Tây (Hoạ Hại); Đông Bắc (Ngũ quỷ); Tây Bắc(Lục Sát); Tây Nam (Tuyệt mệnh).
Phong thủy phòng khách , phòng bếp và phòng ngủ hợp tuổi nhâm tý 1972
Phòng khách gia chủ nên thiết kế phía trước phòng ở, gần cửa ra vào. Vị trí này thích hợp để lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà. Bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là phòng ngủ, bếp và một số phòng khách. Nếu thiết kế theo kiểu ngược lại, sẽ tạo nên bố cục đẩy lùi tài vận ,ảnh hưởng đến công danh sự nghiệp của gia chủ. 

 Phong thủy phòng bếp, hướng bếp hợp với Nam tuổi Nhâm Tý 1972
Có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây (Hoạ Hại). Nhìn về các hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Chậu rửa, khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt tại các hướng xấu như:Tây Bắc, Đông , Tây Nam, Tây.

Vị trí phòng ngủ, giường ngủ hợp với Nam Nhâm Tý 1972
Vị trí phòng ngủ và giường ngủ ưu tiên ở hướng tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị).

Gia chủ mang mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc). Hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy (hướng Bắc).

Phong thủy bàn thờ cho gia chủ người tuổi Nhâm Tý
Gia chủ là nam Nhâm Tý nên xây nhà theo các hướng sau:

Hướng Đông Nam thuộc cung sinh khí giúp cho gia chủ được tốt về mọi mặt, tiền bạc dồi dạo, danh tiếng bay xa, luôn vui tươi và khỏe mạnh.
Hướng Đông thuộc cung Thiên Y, tốt về đường con cái, gia đình hạnh phúc, tiền của tăng cao, được quý nhân phù trợ.
Hướng Nam thuộc cung Diên niên, chủ về hòa thuận, các thành viên sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn.
Hướng Bắc thuộc cung Phục vị là cung bình yên, trấn tĩnh, rất có lợi cho tình duyên, tài chỉnh, quan hệ gia đình cũng luôn tốt. 
Các hướng không được kể tên ở trên thì không nên đặt ban thờ, nhất là hướng Tây Nam phạm Tuyệt mệnh rất xấu. Đối với gia chủ là nữ Nhâm Tý nên đặt ban thờ theo các hướng:

Hướng Tây Nam thuộc cung sinh khí.
Hướng Tây Bắc thuộc cung Thiên y.
Hướng Tây thuộc cung Diên niên.
Hướng Đông Bắc thuộc cung Phục vị.
Phong thuỷ phòng làm việc cho người tuổi Nhâm Tý
Gia chủ là nam Nhâm Tý nên đặt bàn làm việc ở phía Đông Nam của văn phòng. Tốt nhất nên quay về một trong các hướng sau: Đông Nam thuộc cung sinh khí, Nam thuộc cung Diên niên, Đông thuộc cung Thiên y, Bắc thuộc cung phục vị để được thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, mang lại may mắn cho sự nghiệp và củng cố mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp luôn tốt đẹp.

Với gia chủ là nữ Nhâm tý nên đặt bàn làm việc ở góc Đông Nam của văn phòng. Tốt nhất quay về các hướng Tây Nam thuộc cung Sinh khí, hướng Tây thuộc cung Diên niên, hướng Tây Bắc thuộc cung Thiên y, hướng Đông Bắc thuộc cung Phục Vị để thu hút tài lộc, củng cố các mối quan hệ, sự nghiệm vững vàng, may mắn.

 

Nhâm Tý mệnh Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc tròn với các màu đen, xanh đậm. Đây là màu tương sinh và màu bản mệnh nên rất tốt cho người tuổi Nhâm Tý. 

-------------------

Hướng dẫn bài trí nhà hợp phong thủy tuổi Nhâm Tý 1972

Trong chúng ta, đời người chỉ có một đến hai lần xây dựng nhà, việc lựa chọn hướng xây nhà làm sao để nhà đẹp bài trí hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tý để mang lại sự bình an và may mắn, sung túc và không gian sống thoải mái nhất cho gia đình bạn. mà không còn lo lắng đến chuyện gặp những vận hạn về sau.
Năm sinh dương lịch: 1972

– Năm sinh âm lịch: Nhâm Tí

– Quẻ mệnh: Khảm ( Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh

– Ngũ hành: Gỗ dâu (Tang thạch Mộc)

– Hướng nhà : hướng Bắc (phục vị), phía sau là hướng Nam thuộc Đông Tứ trạch

Hướng cửa chính theo phong thủy tuổi Nhâm Tý
Trong tổng thể căn nhà thì cửa chính đóng vai trò đặc biệt quan trọng tác động đến phong thuỷ. Nếu hai mảng nghiên cứu của phong thủy là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp.
Theo phong thủy thì hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau, thì vượng khí mới tốt, gia chủ mới phát tài phát lộc.

-------------------

Các lưu ý cơ bản trong phong thủy nhà ở:

Việc sắp đặt khu vực phòng vệ sinh không nên ở trên hoặc dưới đối với phòng bếp, phòng ngủ và phòng thờ.
Hướng cửa vệ sinh nên đặt ở vị trí gần sát tường và không đặt cửa vệ sinh nhìn thẳng vào vị trí bếp, vị trí cửa phòng ngủ.
Giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.
Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ.
Chậu rửa, cũng như khu phụ là nơi xả trôi những điều không may mắn, nên đặt tại các hướng xấu.
Bếp nên tránh đặt gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh giáp các diện tường hướng Tây.
“Khi khởi công làm nhà, chúng ta cũng nên xem Phong thủy như kim chỉ nam để định hướng cho việc xây dựng, sắp đặt chứ không phải là quy tắc bắt buộc tuân theo. Nếu không, chúng ta sẽ rất dễ dẫn đến những sự khiên cưỡng trong xây dựng. Từ đó làm nảy sinh điều bất hợp lý về công năng sử dụng hoặc không tận dụng được không gian một cách hợp lý. Trong khi đó, sự việc hoàn toàn có thể được giải quyết đơn giản hơn bằng cách tìm hướng khắc chế cái hạn, cái xấu tiềm ẩn.”

Ý nghĩa việc xây nhà hợp phong thủy

Bài trí nhà hợp phong thủy mang lại những lợi ích sau đây:

+ Giúp gia chủ gia tăng sự giàu có và thịnh vượng.

+ Tạo ra dòng tiền cho thân chủ.

+ Giúp thân chủ được công nhận trong sự nghiệp hoặc cuộc sống cá nhân.

+ Cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của thân chủ.

+ Nâng cao sự nghiệp của thân chủ.

+ Cải thiện mối quan hệ với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

+ Giúp gia chủ có lối sống cân bằng hơn.

Ngoài ra khi bố trí sai phong thủy có thể dẫn đến những hệ quả xấu sau đây:

+ Âm khí tích tụ, dương khí khó lòng lọt vào trong được, kéo theo đó là đường công danh, tài lộc cũng bị đứt đoạn, sức khỏe của các thành viên vô cùng ốm yếu.

+ Ngăn chặn không cho tài lộc vào nhà khiến gia cảnh nghèo khó, làm nhiều nhưng không khá lên được.

+ Tạo điều kiện cho tài lộc bay đi hết cũng khiếm gia cảnh sa sút, nghèo đói.

+ Thu hút các nguồn năng lượng xấu, mang lại nhiều vận xui cho gia đình.

+ Đẩy tất cả các năng lượng tốt ra ngoài không cho vào nhà và nhiều tác hại khác.

-----------

.Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp màu gì theo phong thủy và ý nghĩa của từng màu như thế nào ?

Màu xanh dương: đây là màu biểu tượng cho sự hòa bình, vững chắc và đáng tin cậy. Màu xanh dương cũng tương trưng cho bầu trời rộng lớn và đại dương bao la. Màu này nhất định sẽ giúp tuổi Nhâm Tý 1972 tránh được những cuộc cãi vã trong cuộc sống, đồng thời giúp họ được mọi người xung quanh tin tưởng và yêu thương.
Màu đen: trong tất cả những màu có bản chất trung tín, màu đen được coi là màu mạnh nhất. Màu đen thể hiện sự huyền bí nhưng rất quyền lực. Theo lý thuyết phong thủy, màu này rất phù hợp với tuổi Nhâm Tý 1972, màu này sẽ giúp tuổi Nhâm Tý nắm trong tay quyền lãnh đạo, họ sẽ trở thành người đứng đầu.
Màu xanh lá cây: màu này luôn mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cũng như mang đến cho con người sự bình yên đến lạ thường. Màu xanh lá cây cũng là biểu tượng cho những gì thuộc về trí tuệ, trí thông minh. Theo lý thuyết tương hợp, màu xanh lá cây rất phù hợp với tuổi Nhâm Tý, màu này sẽ giúp tuổi Nhâm Tý phát huy hết trí thông minh hơn người của mình. Điều này sẽ giúp các bạn đạt được những thành công mà các bạn mong muốn.
Dựa vào quan hệ tương khắc thì Màu vàng, màu nâu đất (thuộc Mệnh Thổ); màu trắng, màu xám, màu ghi (thuộc Mệnh Kim) là những màu mà người tuổi Nhâm Tý nên tránh. Những màu này có thể sẽ khiến các bạn hao tốn tiền bạc, vận xui ập đến bất ngờ.

---------------

Xem tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nam mạng .

Tử vi trọn đời nam mệnh tuổi Nhâm Tí thuộc mạng Mộc, tuổi nhỏ cuộc đời hay lắm gian truân, cũng như một cây khi đơm bông kết trái, thì người khác hưởng, cuộc sống không được dồi dào từ lúc nhỏ. Không bao giờ được thảnh thơi, thường lao tâm khổ trí, tuổi càng cao càng nhiều lo nghĩ không lúc nào bằng. Bởi vậy số Nhâm Tí chỉ được hưởng sự an nhàn vào khoảng độ từ 49 tuổi trở đi mà thôi. Cuộc sống nhiều lao nhọc sôi động bất thường, ít khi có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Cuộc sống chỉ ở mãi trong mức độ trung bình.
 
Tuổi Nhâm Tí suốt đời lo nghĩ lao tâm khổ trí, tuy được an nhàn về bản thể, nhưng tâm não nhiều lo nghĩ. Cuộc sống chỉ ở mức trung bình về tài lộc cũng như về đường con cái. Con cháu nên danh mau lẹ nhờ có phúc đức. Sống hưởng thọ trung bình từ 57 đến 60, nếu làm phúc đức thì hưởng thêm niên kỷ.
Từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có nhiều cay đắng trong cuộc đời nhưng phần tình duyên nhiều tốt đẹp, 21 tuổi có phần điều tốt về công danh, làm ăn khá được tốt, 22 tuổi năm này cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, 23 tuổi không nên đi xa, làm ăn có phần thất bại, sức khỏe yếu, 24 tuổi nhiều trở lực, 25 tuổi tạm yên, không có gì xảy ra quan trọng.
 
Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian này rất tốt đẹp cho sự làm ăn, 26 tuổi kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn, 27 tuổi nhiều hy vọng về tài lộc, 28 tuổi kỵ tháng 3 những tháng khác đều tốt, 29 tuổi nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn điều tốt. 30 tuổi có phúc đức, năm này tài lộc dồi dào.
 
Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi trung bình kỵ đi xa hay làm ăn lớn, 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời, 33 và 34 hai năm này, sức khỏe có phần suy yếu, đề phòng bệnh tật, 35 tuổi năm khá tốt về hay về số mạng và cuộc đời.
 
Từ 36 đến 40 tuổi: Năm này nên thận trọng, tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mạng không được tốt về sức khỏe, hao tài, 37 tuổi có nhiều hy vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời, 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh, 39 tuổi đỡ khổ, năm này làm ăn thu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bệnh, đi xa có tai nạn, 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt, nên cẩn thận về tiền bạc.
 
Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng này bất lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều tiền bạc cũng như về tài lộc và cuộc sống.
 
Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, được tốt, hy vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm gia đạo có nhiều rối rắm trong gia tộc có đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm bình thường, việc làm ăn phát triển chậm.
 
Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốt đẹp lắm, sức khỏe yếu. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm này được khá tốt, việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn, sức khỏe yếu.
 
Từ 55 đến 55 tuổi: Năm 55 tuổi, bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc, nhất là bản thân có nhiều bất an. Năm 56 và 57 tuổi, vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57 yên tịnh, cuộc sống an nhàn.
 
Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi, không được vững vàng lắm cho gia đạo, bản thân, có thể mang nhiều đại họa. Năm 59 tuổi, tạo được nhiều tình cảm mến thương, tóm lại những năm này, có nhiều tình cảm, con cháu thương mến nhiều cầu lấy phúc đức làm căn bản cho cuộc sống may ra còn có thể tăng thêm niên kỷ.

------------------

Xem Tử Vi Trọng Đời Nữ Nhâm Tý Chính Xác Nhất .

- Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi)

- Cung Chấn

- Mệnh Tang Đố Mộc (Cây dâu)

- Xương con chuột

- Tướng tinh con heo

- Con nhà Thanh Đế, quan lộc, tân khổ

- Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Tử vi trọn đời nữ mệnh tuổi Nhâm Tý có cuộc đời lao nhọc về tâm trí nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đầy đủ, hậu vận an nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc làm ăn. Tuy vậy, nhờ ở phúc đức phần con cái có cơ hội phát triển mạnh mẽ sau này.
 
Tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.
Từ 20 đến 25 tuổi: Thời gian này gặp nhiều may mắn về tình cảm; tài lộc lẫn công danh có phần yếu kém, nên cẩn thận việc giao dịch, nên cẩn thận bản thân, coi chừng bị lợi dụng tình cảm.
 
Từ 26 đến 30 tuổi: Thời gian này về cuộc sống phát đạt, nên tránh những sự giao dịch tiền bạc không phải là việc làm ăn, nên phòng tai nạn hay bệnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bệnh hoạn.
 
Từ 31 đến 35 tuổi: Thời gian này, nên tránh sự giao dịch về tiền bạc, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh, nên hùn hợp hay phát triển việc làm ăn, sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống lên cao.
 
Từ 36 đến 40 tuổi: Thời gian này nên cẩn thận việc xuất hành hay đi xa, nên tránh việc giao thương, giao dịch lớn, thời gian này nên lo việc gia đình thì tốt. 37 tuổi có tai nạn nhỏ. 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.
 
Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian này, gặp nhiều vận may, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm này thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn.
 
Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này sức khỏe không được tốt và không có nhiều tài lộc, trong công việc nên cẩn thận.
 
Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian này, nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.
 
Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bệnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng sức khỏe có phần giảm sút.

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552