Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng Quà Tặng Ý Nghĩa

Mã sản phẩm :
800.000₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Người tuổi Tý sinh vào các năm nào? Nên Đeo Gì May Mắn ?

Sinh Năm Giáp Tý, ngũ hành thuộc mệnh Kim: 1924, 1984.
Sinh Năm Bính Tý, ngũ hành thuộc mệnh Thủy: 1936, 1996.
Sinh Năm Nhâm Tý, ngũ hành thuộc mệnh Mộc: 1912, 1972.
Sinh Năm Mậu Tý, ngũ hành thuộc mệnh Hỏa: 1948, 2008.
Sinh Năm Canh Tý ngũ hành thuộc mệnh Thổ: 1960, 2020.

Ý nghĩa khi Sử Dụng Phật Bản Mệnh Làm Quà Tặng Sinh Nhật Người Thân


– Рhật độ mệnh không рhân bіệt gіàu nghèо, giới tính, tuổі táс.
– Вố mẹ nên đeo Phật Độ Мệnh сhо соn сáі đượс ѕứс khỏe, bình аn.
– Vợ сhồng сùng đео để gia đình hạnh рhúc, ѕự nghіệр thành сông.
– Соn сháu nên tặng và đео сhо ông bà để cầu сhúс ѕức khỏе, аn lạс.
– Тrảі quа mấу ngàn năm lịсh ѕử, сáс Вản tôn đượс сáс tín đồ Рhật gіáо tín рhụng, сúng ԁường, trở thành сáс thiện thần, trợ gіúр соn ngườі, сhuуển hung thành сát, ѕự nghіệр hаnh thông, gia đình hạnh рhúс, сó ѕứс khỏе, рhòng tránh bệnh tật.
– Кết hợр nhất thể vớі trường khí сủа соn ngườі, thúс đẩу ѕự nghіệр рhát trіển, gіа đình hạnh рhúс, хã hộі аn khаng.
– Vì thế nếu muốn hóа gіảі tаі ương, сầu bình аn, mау mắn, thành сông thì nên đео hình vị РНẬT BẢN МỆNH cho соn gіáр сủа mình và làm vіệс tốt kết hợр сùng hướng tớі vị рhật bản mệnh để сầu рhúc.

Công dụng của phật bản mệnh Đá cẩm thạch Nephrite

Đá cẩm thạch với nhiều công dụng, nó có công dụng trải khắp toàn thân con người. 
Đối với gan, thận: ngọc cẩm thạch hỗ trợ thải độc tố, chất dư thừa cân bằng nước trong cơ thể và muối cùng nồng độ pH giúp cho cơ thể được cân bằng. 
Các vấn đề về xương khớp: Ngọc cẩm thạch có thể làm giảm những cơn đau hông, đau cơ,..
Đối với những người có vấn đề về sinh sản, ngọc cẩm thạch có thể hỗ trợ được tốt cân bằng được năng lượng, đặc biệt ngọc cẩm thạch hỗ trợ nam giới rất tốt trong vấn đề này. 

NHỮNG AI NÊN ĐEO  NÊN MUA MẶT PHẬT BẢN MỆNH LÀM QUÀ TẶNG SINH NHẬT ?


- Những người đang gặp gặp xui xẻo, nhiều khó khăn trong cuộc sống; gặp năm hạn, năm tuổi, sao xấu chiếu mệnh nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh để nhận được sự hộ mệnh, bảo vệ, che chở, giảm nhẹ tai ương.

- Những người tâm trí căng thẳng, bị stress, thiếu tập trung, cảm thấy bất an, cần đeo Mặt Phật kết hợp với thiền định sẽ giúp tâm thanh tịnh, bình an, tăng cường sự tập trung, tăng dũng khí.

- Những người làm việc tại môi trường âm khí mạnh (bệnh viện, nhà xác, nghĩa trang), những người thường qua lại môi trường âm khí mạnh (nhà gần hoặc hay đi qua nghĩa trang, gia đình có tang sự, thường xuyên đi đêm) mang theo Mặt Phật bên mình để trừ tà, sẽ cảm thấy bình an, được bảo vệ.

- Những người đang cầu sức khỏe, con cái: Nên đeo Mặt Phật Bản Mệnh kết hợp ngày rằm mùng 1 hàng tháng ăn chay niệm Phật, làm điều phúc sẽ được như ý muốn.

PHẬT BẢN MỆNH ĐẠI THẾ CHÍ BỒ TÁT

Người tuổi Ngọ sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Đại Thế Chí Bồ Tát – vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ.
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát hiện thân cho trí tuệ linh thông. Ngài là người phò trợ tuyên truyền thánh pháp cho Đức Phật A Di Đà ở Tây Phương cực lạc.
Đại Thế Chí Bồ Tát xuất hiện trong kinh phật với hình ảnh hiền hòa, đôi mắt sáng, trên tay ngài mang theo nhành hoa sen xanh mới nở. Ngài đứng bên cạnh Đức Phật A Di Đà hoặc ngồi thiền trong tư thế kiết già trên đài hoa sen.
Ngài dùng sức mạnh từ ánh sáng trí tuệ của mình để soi tỏ khắp chúng sinh, giúp con người thoát khỏi những khổ đau trong tâm trí, đạt được trí tuệ thông suốt, sáng tỏ để hướng đến những điều tốt đẹp.
Người tuổi Ngọ đeo mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát để hóa giải tai ương, cầu bình an, may mắn, sức khỏe, kết hợp với làm nhiều việc thiện thì cuộc sống sẽ hạnh phúc viên mãn.

Người tuổi Ngọ có nguyện vọng lớn thì sẽ đạt được ý nguyện, gia tăng thêm quyền uy lãnh đạo, thoát khỏi cạm bẫy của kẻ tiểu nhân, vượt qua mọi trở ngại để có được thành công vang dội.
Bồ Tát Đại Thế Chí vốn là thái tử thứ 2 của vua Vô Chánh Niệm, tức là em của Thái tử Bất Huyền (Quan Âm Bồ Tát sau này), tên thật là Ni Ma. Giống như anh và vua cha, Thái tử Ni Ma được phụ vương Vô Chánh Niệm khuyên bảo, cúng dàng Phật Bảo Tạng và chúng sinh trong suốt 3 tháng.

Trong triều bấy giờ có quan đại thần tên là Bảo Hải, thấy vậy bèn khuyên nhủ Thái tử rằng: “thưa Thái tử, trong sự tu phước có hai thứ, một là tu phước hữu lậu và hai là tu phước vô lậu, song phước hữu lậu dù có lớn lao đến đâu cũng chỉ ở cõi nhân gian, không thoát khỏi vòng sinh tử luân hồi. Còn phước vô lậu, thì kết quả sau này ở ngoài ba cõi bốn dòng, đời đời kiếp kiếp phiêu diêu tự tại. Bởi vậy, Thái tử hãy vì chúng sinh mà cầu “Nhất Thiết Trí”, đem công đức ấy hướng về đạo Vô Thượng Bồ Đề, thì phước báu mới là vô cùng vô tận, mà lại viên mãn tâm nguyện của người”.

 

Ngọc cẩm thạch là gì? 
Ngọc cẩm thạch là một loại đá, trang sức phong thủy được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc và Việt Nam từ xưa đến nay. Với tên gọi tiếng anh là Jade ngọc cẩm thạch là tên chung của hai loại đá quý khác nhau đó là Jadeite và Nephrite. Jadeite là loại ngọc cứng hơn so với Nephrite, đồng thời màu sắc cũng có phần đa dạng hơn, giá trị cũng cao hơn vì thế mà được nhiều người lựa chọn và yêu thích hơn. Nếu Naphrite chỉ có 2 màu sắc đơn điệu là xanh và trắng thì ngọc Jadeite lại có thêm nhiều màu sắc đa dạng hơn như  màu nâu, đỏ hoặc màu cam cho nhiều sự lựa chọn hơn. 

Cấu tạo của đá cẩm thạch
Được cấu tạo chính từ những hạt và những sợi siêu nhỏ kết dính vào nhau, ngọc cẩm thạch có độ cứng thấp hơn so với những loại đá phong thủy khác như kim cương, ruby hay thạch anh tóc vàng, hay thạch anh,….Nhưng do được cấu tạo là những hạt, sợi nhỏ vì thế mà đá cẩm thạch có thể được tạo  hình một cách dễ dàng làm nên những món đồ trang sức đẹp, hơn nữa đá cẩm thạch có thể được vát thành những miếng rất mỏng. 

Những đặc tính tự nhiên cơ bản của đá cẩm thạch
Công thức hóa học: NaAlSi2O6 – Jadeite, Ca2(Mg,Fe)5(Si4O11)2(OH)2 – Nephrite
Cấu trúc tinh thể: hệ tinh thể đơn nghiêng
Màu: xanh lục, trắng, vàng, nâu, đen, huyết,…
Độ cứng thang Mohs: 6.0 – 7.0
Trọng lượng riêng: 2.90 – 3.38
Chiết suất: 1.600 – 1.688
Lưỡng chiết suất: 0.020 – 0.027

Xuất xứ của đá cẩm thạch trên thế giới


Ngọc Jadeite phân bố ở Myanmar (Miến Điện), Trung Quốc, Ý, Nhật, Nga, Mỹ, Guatemala. Ngọc Jadeite thường được gọi là ngọc cẩm thạch, và dòng cao cấp nhất của nó sẽ được gọi là ngọc phỉ thúy. Ngọc phỉ thúy thường có xuất xứ từ Myanmar – nguồn ngọc Jadeite đẹp nhất thế giới
Ngọc Nephrite phân bố ở Canada, Trung Quốc, Hồng Kong, New Zealand, Mỹ. Ngọc Nephrite thường được gọi là ngọc bích. Nguồn Nephrite đẹp nhất thế giới được cho là tại Canada. Ở Việt Nam, trữ lượng ngọc bích được tìm thấy tại Sơn La.

Ý nghĩa của đá cẩm thạch 


Theo phong thủy người ta không chỉ xem ngọc cẩm thạch như một món quà về sức khỏe mà còn xem như một món trang sức có thể đem lại sự phồn thịnh và giàu có cho chủ nhân của nó. 
Người ta tin rằng, qua quá trình hình thành từ hàng triệu năm dưới lòng đất ngọc cẩm thạch đã tích lũy được những năng lượng tích cực, vì thế mà giờ chúng có thể thể hút đi những năng lượng tiêu cực và bảo vệ chủ nhân khỏi những điềm dữ.
Ngọc được xem là vật đồng hành cùng với chủ, phản ánh tình trạng của chủ nhân. Ngọc Jade sẽ sáng bóng và đẹp hơn khi chủ nhân đang sống một cuộc sống tích cực và tươi đẹp, và tối đi nếu chủ nhân đang có những muộn phiền trong cuộc sống. 

Tác dụng của vòng đá cẩm thạch đối với sức khỏe


Đá cẩm thạch giúp điều hòa khí huyết, làm giảm các bệnh đau đầu, hỗ trợ điều trị bệnh về hệ thần kinh như stress. Từ đó giúp bạn trở nên thoải mái, dễ chịu, tươi vui hơn trong cuộc sống.

Đồng thời, nó cũng giúp bạn điều trị các bệnh về xương khớp như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,…

Ngoài ra, vòng tay đá cẩm thạch còn giúp cơ thể lọc máu, điều hòa các chất dinh dưỡng, thải các chất độc ra ngoài cơ thể.

 

Đối với những người bị huyết áp, vòng tay này sẽ giúp điều hòa lại huyết áp, làm giảm nguy cơ đột quỵ ở nhiều già.

Đeo cẩm thạch sẽ giúp cơ thể bài trừ những năng lượng tiêu cực tích tụ trong các cơ quan của cơ thể như tim, gan,...

Đá cẩm thạch giúp cơ thể thanh lọc độc tố gây hại cho sức khỏe. Cũng như giúp cơ thể tránh được nhiễm trùng do viêm bàng quang và đường tiết niệu.

Các loại đá cẩm thạch cũng được cho là phục hồi và cân bằng năng lượng trong chu trình sinh sản và khả năng sinh sản ở nam giới và phụ nữ.

Vòng tay này còn giúp phụ nữ chữa trị bệnh hiếm muộn, đồng thời thai nhi cũng được phát triển tốt hơn.

Nó cũng xử lý các rối loạn liên quan đến hệ thống sinh sản và làm giảm chứng đau bụng trong khi hành kinh của phụ nữ.


Nguồn gốc và sự ra đời của đá cẩm thạch


Đá cẩm thạch là loại đá khoáng hiếm, được hình thành trong quá trình dioxy biến chất, được phân bố nhiều ở Myanmar, Nga, Trung Quốc. Đá cẩm thạch được tạo thành nhiều hạt và sợi nhỏ, có độ cứng trong bình từ 6,5 – 7 trên thang độ cứng MOH. Được sử dụng nhiều nhất ở phương Đông, đặc biệt là ở Việt Nam và Trung Quốc.

Cẩm thạch (Jade) là danh từ chung để chỉ hai loại đá quý riêng biệt, là Jadeite và Nephrite. Cẩm thạch là loại đá quý đa khoáng, nghĩa là Jadeite hoặc Nephrite chỉ là một trong các thành phần tạo đá, tuy nhiên hàm lượng của chúng chiếm đa số nên tên của chúng được dùng để gọi tên đá, như cẩm thạch Jadeite hoặc cẩm thạch Nephrite. Hiện nay trên thị trường quốc tế, Jadeite được ưa chuộng và có giá trị cao hơn Nephrite vì thường có màu sắc đẹp hơn, trong và cứng chắc hơn.

Tác dụng của vòng đá cẩm thạch trong tâm linh


Người Việt Nam từ xưa đến nay luôn cho rằng đá cẩm thạch là tinh hoa quý báu nhất của đất trời. Họ cho rằng, khi đeo vòng tay đá cẩm thạch không những tốt cho vận khí, sức khỏe mà còn cả tiền tài.

Cẩm thạch đem mang lại cho người sở hữu sự tinh khiết, ngọt ngào và đem lại nhiều sự may mắn yêu thương từ cuộc sống. Đồng thời, nó cũng đem lại sự an tâm và làm giảm bớt sự lo lắng, làm hài hóa tất cả các khía cạnh trong cuộc sống. Giúp bạn cảm thấy tích cực hơn, hạnh phúc, tràn đầy tự năng lượng để đối mặt với mọi khó khăn.

Đá cẩm thạch được cho là mang đến sự bình tĩnh, làm sạch hệ thống tư tưởng của mỗi cá nhân.

Ngoài ra, loại đá này còn giúp người mang có những suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Họ sẽ thoát những cơn ác mộng và sự bồn chồn.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG MẶT DÂY CHUYỀN PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH QUA ZALO : 090.2277.552
 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552