Tác dụng đá obsidian đối với sức khỏe con người và trong phong thủy như thế nào có thực sự tốt

  18/08/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Đá Obsidian là gì? Những thông tin cơ bản cần biết về đá Obsidian
Obsidian là loại đá được biết đến với cái tên gọi khác là “đá thủy tinh núi lửa”. Loại đá này được tìm thấy trong tự nhiên và cho đến nay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, nhất là phong thủy và chăm sóc sức khỏe. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm vài nét về loại đá phong thủy này nhé.

 

Đá Obsidian là gì?
Đá Obsidian còn gọi là đá thủy tinh núi lửa, được hình thành từ loại dung nham đã phun trào của núi lửa ở dạng của đá mac ma. Cấu trúc của đá Obsidian là trên 70% Silicon Dioxide (SiO2). Chúng ta sẽ gặp thường xuyên với loại đá Obsidian có màu đen và xám đen, một số loại có màu xanh lá, nâu, tím hay lam.

Nguồn gốc của đá Obsidian là gì?
Trước đây người ta biết đến đá Obsidian với  các nền văn hóa cổ đại trong thời kỳ đồ đá. Nó được dùng để làm các công cụ sắc bén hoặc làm đầu mũi tên. Loại này còn được mài bóng để làm gương.

Ở Trung Đông – Ubaid là Thổ Nhĩ Kỳ ngày nay vào thế kỷ thứ 5 TCN người ta tìm thấy lưỡi dao từ Obsidian. Ngoài ra thì người Ai Cập cũng đã sử dụng loại đá này để làm các dụng cụ có lưỡi.

Tính chất hóa học của Obsidian
Loại đá: Đá Thủy tinh núi lửa
Tên khoa học: Obsidian
Công thức hóa học: SiO2 – Silicon Dioxide chứa tạp chất
Thành phần hóa học: Trên 70% silica, silic, ôxy, nhôm, natri, và kali
Màu sắc: Đen, đen xám đến xánh lá, tím, lam, nâu, ánh vàng, cầu vồng
Độ cứng Mohs: 5 – 5.5
Trọng lượng riêng: ‎~ 2,5.

----------------------------------

Ý nghĩa và công dụng của đá Obsidian là gì?
Nhiều người cũng thắc mắc không biết Obsidian có công dụng và ý nghĩa như thế nào. Vì thế trong phần này KingGems sẽ cùng bạn tìm hiểu về công dụng, ý nghĩa của đá Obsidian là gì?

Công dụng về y học, sức khỏe của đá Obsidian
Các công dụng của đá Obsidian được tìm thấy với:

Khi kết hợp đá thủy tinh núi lửa cùng tinh thể đá thạch anh, người ta thấy được những công dụng trong điều trị các vấn đề về tâm lý, tinh thần, giúp làm giảm áp lực, căng thẳng cũng như giúp đem đến sự thoải mái cho tinh thần.
Đặt Obsidian dưới gối sẽ giúp chủ nhân có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và ít gặp phải ác mộng.
Người hay gặp phải những căn bệnh về hệ thần kinh như đau đầu, mệt mỏi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều nhờ tác động tích cực của đá Obsidian.
Người ta cũng tìm thấy tác động tích cực của đá Obsidian đối với luân xa thứ 6 giúp chữa các bệnh về hệ tiêu hóa, dạ dày để cải thiện chức năng giúp ăn ngon, hấp thu tốt hơn.
Obsidian cũng giúp huyết áp được ổn định và củng cố, tăng cường hệ miễn dịch.
Người Ấn Độ dùng loại đá này để khử từ trường giúp giảm đi những nguy hại từ ô nhiễm môi trường, giúp làm sạch để cải thiện, bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
Obsidian được chế tạo thành dao mổ vì lưỡi sắc bén hơn so với những loại thép, gang hay sắt, hợp kim. Các vết mổ bằng dao Obsidian sẽ đẹp hơn, giảm thiểu nguy hiểm hơn cho bệnh nhân.
Loại đá này cũng có tác dụng giảm đau hiệu quả, được dùng để chữa các bệnh liên quan đến khớp và cơ.

-----------------------------------

Ý nghĩa phong thủy của đá Obsidian
Ngoài công dụng về sức khỏe, đá Obsidian còn được biết đến với các ý nghĩa về phong thủy tâm linh như:

Obsidian được biết đến như một hòn đá hộ thân bảo vệ toàn vẹn. Loại đá này giúp tăng sức mạnh để bảo vệ chủ nhân khi gặp nguy hiểm. Nó thu hút những nguồn năng lượng tích cực và xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực để bảo vệ chủ nhân khỏi tà ma.
Loại đá này nhờ nguồn năng lượng tốt mà giúp bảo vệ tâm trí, trấn an tinh tần để luôn bình tĩnh, tự tin và tỉnh táo. Từ đó giảm đi những áp lực và xua tan sự sợ hãi, rối loạn tâm trí hoặc tức giận vô cớ.
Obsidian giúp chủ nhân kiềm chế cảm xúc của mình một cách hiệu quả, giúp ngăn không cho con người rơi vào vòng tội lỗi, thích nghi được với môi trường nhưng không làm ảnh hưởng tới tính cách, phẩm chất tốt.
Obsidian cũng là loại đá giúp tăng cường sự tích cực đối với các mối quan hệ về tình cảm, đồng nghiệp, bạn bè, gia đình…
Nói chung Obsidian là viên đá hộ mệnh giúp đem đến những tác động tích cực cả về sức khỏe lẫn phong thủy. Vì thế bạn có thể lựa chọn viên đá này cho mình nhưng theo dõi tiếp xem nó có phù hợp hay không theo cung mệnh nhé.

----------------------------------

Ý nghĩa và công dụng đá Obsidian
Công dụng trong y học và sức khỏe của Obsidian
Năng lượng đá thủy tinh núi lửa kết hợp với các tinh thể thạch anh thiên nhiên giúp bạn điều trị những bế tắc về tâm lý, tình cảm. Giảm căng thẳng dưới áp lực công việc cao 

Gợi ý đặt trên giường của bạn hoặc dưới gối có thể điều hòa làm cân bằng năng lượng tiêu cực giúp giảm căng thẳng.

Obsidian tác động tích cực đến luân xa 6 có hiệu quả chữa một số bệnh liên quan đến dạ dày, ruột, giúp tiêu hóa tốt . Giữ cho huyết áp được ổn định và củng cố tính miễn dịch.

Người Ấn Độ thường sử dụng đá Obisian đen để khử từ trường giảm thiểu tối đa các tác nhân có hại do ô nhiễm môi trường gây ra làm sạch cân bằng năng lượng xung quanh môi trường sống giúp cải thiện sức khỏe

Chúng còn được sử dụng làm dao mổ nó có hộ sắc cao hơn nhiều lần so với dao mổ thường các vật liệu  khác như thép, gang, sắt hoặc có thể là hợp kim. Các nhà nhiên cứu quan sát vết thương dưới kính hiển vi thấy mép vết thương mổ bằng dao là từ đá Obsidian tốt hơn giảm thiểu được sự nguy hiểm cũng như vẻ đẹp thâm mỹ trong phẫu thuật.

Là một loại đá có tác dụng giúp giảm đau tuyệt vời, được dùng trong y học để chữa các bệnh liên quan đến khớp và cơ.

-----------------------------------

Ứng dụng trong phong thủy  đá Obsidian
Obsidian là một hòn đá bảo vệ toàn vẹn,  tăng cường sức mạnh bảo vệ cho bạn trong những lúc cần thiết. Bảo vệ  tâm trí người đeo chống lại những năng lượng tiêu cực loai bỏ sự phiền não được gây ra từ sự tức giận, sợ hãi. Giúp ta đưa ra giải pháp khắc phục những sai lầm đã phát sinh.

Giúp kiềm chế cảm xúc ngăn ngừa những hành hộng không đúng và như vậy ngăn cho con người không rơi vào vòng tội lỗi. Tăng khả năng thích nghi với những môi trường sống mới mà không bị các tác nhân xấu từ bên ngoài tác động vào.

Obsidian là lá bùa hộ mệnh để giúp cho con người nhận thức được mặt còn yêú kém của mình. Từ đó phát huy sức mạnh, ý chí trong con người tăng thêm niềm tin vào cuộc sống.

Obsidian là viên đá tượng trưng cho sự hộ mệnh toàn vẹn giúp bảo vệ chủ nhẩn nó khỏi những tác nhân vật lý vể thể chất và tâm linh. 

Ngoài ra theo cung hoàng đạo thì đá thủy tinh núi lửa là  biểu tượng của chòm sao Ma Kết, Nhân Mã, Sư tử

----------------------------------

Cách sử dụng và bảo quản đá thủy tinh núi lửa đá Obsidian
Mặc dù đá vỏ chai mang nhiều ý nghĩa trong sức khỏe và phong thủy nhưng không phải ai cũng hợp với loại đá thủy tinh núi lửa chính vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý về cung mệnh của mình để sử dụng loại đá hợp mệnh mình nhất từ đó phát huy hết hiệu quả và công năng của đá.

Khi trang sức được tạc thành tượng hoặc linh vật phong thủy từ loại đá này thì có thể lau vệ sinh và sau đó để khô tự nhiên.

-----------------------------------

Tác dụng và ý nghĩa đá Obsidian
Do bề mặt phản chiếu ánh sáng giống như kính nên đá Obsidian được ví như một tấm gương và khi nhìn vào gương chúng ta có thể thấy rõ những sai lầm cũng như điểm yếu của chính mình

ý nghĩa đá obsidian
Hơn thế nữa nó cũng cho bản thân người sở hữu cảm nhận được một cách sâu sắc để sửa chữa những sai lầm đó.

Trong cuộc sống
Obsidian được sử dụng nhiều trong phẫu thuật tim, vì lưỡi dao bằng đá obsidian được chế tạo tốt có lưỡi cắt sắc lạnh gấp 5 đến 10 lần so với dao mổ phẫu thuật bằng thép thông thường, với cạnh của lưỡi dao đạt đến độ mỏng phân tử, nó tạo ra một vết cắt ngọt hơn và ít chấn thương mô hơn, giúp người bệnh lành nhanh hơn và ít để lại sẹo hơn.

Về mặt tâm linh
Obsidian kết nối chúng ta thông qua luân xa gốc – Muladhara đến trung tâm Trái đất và nó cũng được cho là ngăn chặn bức xạ địa vật lý.
Obsidian còn được gọi là đá thiền nhà phật, nó có tác dụng bảo vệ tâm trí của chúng ta khỏi tất cả các loại năng lượng tiêu cực.

Trong liệu pháp tinh thể chữa bệnh
Obsidian rất có lợi cho việc cải thiện lưu thông máu huyết và cân bằng hệ tiêu hóa. Nếu đặt dưới gối hoặc bên cạnh giường ngủ nó sẽ giúp bạn đẩy lùi sự căng thẳng ra khỏi cơ thể và mang lại giấc ngủ yên bình.

Cuối cùng đá Obsidian giúp tăng khả năng tự kiểm soát, thúc đẩy sự kiên trì và kiên nhẫn rất phù hợp cho những ai thường xuyên trong tình trạng dễ nổi nóng, thiếu ý chí và sự kiên nhẫn.

----------------------------------

Lịch sử, truyền thuyết đá Obsidian – Thủy tinh núi lửa
Đá Obsidian được sử dụng từ hàng ngàn năm trước, từ thời đồ đá. Người ta mài đá Obsidian thành đầu các mũi tên, các dụng cụ cắt sắc. Đá Obsidian cũng là 1 trong những vật liệu đầu tiên được đánh bóng và sử dụng làm gương.

Người Mesoamerica cổ đại đã dùng đá Obsidian làm công cụ hoặc chạm khắc để thành đồ trang trí. Họ mài đá Obsidian và gắn nó vào tay gầm bằng gỗ để làm vũ khí. Người Mỹ bản địa buôn bán hạt Obsidian, tượng nhỏ và mũi tên bằng đá Obsidian. Những bức tượng Moai cực kì nổi tiếng trên Rapa Nui, Đảo Phục Sinh được làm từ đá Obsdian. Người ta đã trang trí cho mắt tượng bằng hạt đá Obsidian

Vào năm 1910, 2 nhà khảo cổ học nổi tiếng Howard Carter và Lord Carnarvon đã khai quật được 1 chiếc vòng cổ làm bằng vàng và đá Obsidian ở sông Nile có niên đại từ khoảng năm thế kỉ 18 trước công nguyên. Nó hiện đang được trưng bày ở Bảo tàng Nghệ thuật Thành phố New York với cái tên Vòng cổ của Renisenib.

-----------------------------------

Đá Obsidian có tác dụng gì với sức khỏe?
Đá Obsidian tỏa ra năng lượng có tác động tích cực tới hệ tuần hoàn và chữa lành vết thương. Đá Obsidian được cho là có thể tăng tốc chữa lành bong gân, các vết loét và vết bầm tím. Nhiều bệnh viện trên thế giới dùng đá Obsidian làm dao phẫu thuật vì sự sắc bén và đặc tính tăng tốc phục hồi vết thương của nó.

Đá Obsidian còn hỗ trợ điều trị các chứng nghiện và mất kiểm soát hành vi. Đá Obsidian giúp gia tăng ý chí để thân chủ quyết tâm từ bỏ thuốc lá, hạn chế rượu bia. Bạn có thể cọ xát ngón cái vào đá Obsidian, tập trung cảm nhận năng lượng từ nó khi bạn cảm thấy cảm xúc bị rối loạn.

Ý nghĩa đá Obsidian trong phong thủy
Đá Obsidian đen là 1 trong “7 báu vật nhà Phật” (Phật Giáo Thất Bảo), có công dụng trừ tà, hộ mệnh cực mạnh. Đó là vì sao, Phật bản mệnh hay linh vật làm bằng đá Obsidian lại được ưa chuộng như vậy.

Đặc tính của đá Obsidian đen là hút các năng lượng, làm người đeo ít bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực, thu hút suy nghĩ của người xung quanh, có thể gia tăng sức hút cá nhân, rất có lợi trên con đường sự nghiệp

----------------------------------

Những Công Dụng Đá Thiền  (OBSIDIAN)

Đá thiền (tên tiếng Anh là Obsidian) có thành phần hóa học của nó có đến 70-75% là SiO2 – là thành phần chính của Thạch anh, còn lại chứa Manhê và Sắt, có nhiều màu sắc, thường là đen hay xám đậm, còn lại là nâu, xanh lá, xanh dương, bạc, đỏ, vàng nhạt. Obsidian còn được gọi là đá núi lửa, do được hình thành từ nham thạch.

Obsidian là viên đá của sự thật, bảo vệ, toàn vẹn, trung thực. Obsidian đánh thức những chiến binh bên trong ta và mang lại sự can đảm để khai thác tiềm thức và khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của ta. Obsidian bảo vệ  tâm trí người đeo khỏi những năng lượng tiêu cực. Nó còn hỗ trợ và giúp ta thấy những giải pháp khắc phục các sai lầm. Obsidian còn có tác dụng ngăn cản bức xạ. Người xưa dùng đá thiền như là bùa hộ mệnh.

Nếu bạn thấy mọi việc đang trì trệ và bạn cần tăng tốc đi tiếp, không có đá nào tốt hơn là Obsidian, nó sẽ giúp bạn xác định những chỗ bị nghẽn, những điểm yếu ngăn cản bạn đi tiếp. Quá trình này có thể khó khăn, đau đớn, nhưng kết quả thì rất xứng đáng.

Obsidian giúp và hỗ trợ ta trưởng thành. Nó có thể mang lại những “sự thật mất lòng”. Nó giúp làm dịu tinh thần và rất tốt cho việc thôi miên để xóa bỏ những quá khứ đau buồn ảnh hưởng lên hiện tại.

Obsidian có ích cho việc cải thiện hệ tiêu hóa. Nếu đặt Obsidian dưới gối hay cạnh giường giúp loại bỏ stress và áp lực ra khỏi cơ thể và giúp ta bình tâm, ngủ ngon. Nó cũng giúp ta nhận ra được nguyên nhân gốc của các vấn đề hay bệnh tật.

-----------------------------------

TÌM HIỂU VỀ ĐÁ THIỀN - ĐÁ OBSIDIAN

Đá thiền (tên tiếng Anh là Obsidian) thành phần hóa học của nó có đến 70-75% là SiO2 – là thành phần chính của Thạch anh, còn lại chứa Manhê và Sắt, có nhiều màu sắc, thường là đen hay xám đậm, còn lại là nâu, xanh lá, xanh dương, bạc, đỏ, vàng nhạt. Obsidian còn được gọi là đá núi lửa, do được hình thành từ nham thạch.

Obsidian là viên đá của sự thật, bảo vệ, toàn vẹn, trung thực. Obsidian đánh thức những chiến binh bên trong ta mang lại sự can đảm để khai thác tiềm thức và khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của ta. Obsidian bảo vệ  tâm trí người đeo khỏi những năng lượng tiêu cực. Nó còn hỗ trợ và giúp ta thấy những giải pháp khắc phục các sai lầm. Obsidian còn có tác dụng ngăn cản bức xạ.

Nếu bạn thấy mọi việc đang trì trệ và bạn cần tăng tốc đi tiếp, không có đá nào tốt hơn là Obsidian, nó sẽ giúp bạn xác định những chỗ bị nghẽn, những điểm yếu ngăn cản bạn đi tiếp. Quá trình này có thể khó khăn, đau đớn nhưng kết quả thì rất xứng đáng.

Obsidian giúp và hỗ trợ ta trưởng thành. Nó có thể mang lại những “sự thật mất lòng”. Nó giúp làm dịu tinh thần và rất tốt cho việc thôi miên để xóa bỏ những quá khứ đau buồn ảnh hưởng lên hiện tại.

Obsidian có ích cho việc cải thiện hệ tiêu hóa. Nếu đặt Obsidian dưới gối hay cạnh giường giúp loại bỏ stress và áp lực ra khỏi cơ thể và giúp ta bình tâm, ngủ ngon. Nó cũng giúp ta nhận ra được nguyên nhân gốc của các vấn đề hay bệnh tật.

Obsidian đen: thúc đẩy việc tự kiểm soát mình, nó giúp ta buông bỏ những ý nghĩ, dự định ích kỷ và giúp buông bỏ tình xưa. Đồng thời cũng giúp ta tăng tầm nhìn. Obsidian đen rất hữu dụng trong Thiền.

----------------------------------

Tác động của Đá Núi Lửa Obsidian đến sức khỏe người đeo

Đá núi lửa cũng được chia thành nhiều loại: đá núi lửa tuyết, đá núi lửa cầu vồng (có nhiều màu khác nhau do ngưng kết đột ngột), đá núi lửa ánh đỏ, đá núi lửa sợi,… Trong đó, đá Obsidian có giá trị nhất là loại bị đóng băng ngay tại vùng băng tuyết, khi năng lượng chưa kịp lan tỏa gặp băng lạnh đã đông kết lại.

Đá núi lửa có năng lượng chuyển hóa lớn, có thể đáp ứng được rất nhiều nhu cầu cơ bản của con người. Với rất nhiều những tác dụng hữu ích, cụ thể như sau:
Giúp tâm thái tốt hơn, yên tâm hơn: khi đối mặt với những thay đổi biến chuyển của công việc hay cuộc sống, vì những quan hệ cũ và mới tác động mà chúng ta cảm thấy do dự, ngại ngùng hay khó xử, khi đó đá Obsidian mang năng lượng đến sâu thẳm bên trong, giúp ta có tâm thái tốt hơn, yên tâm hơn.

“ Võ sĩ kim cương” luôn bên bạn: Obsidian có thể phản ánh nỗi lo nội tâm, khi bạn e ngại mình không thể làm gì, không thể đối mặt với vấn đề gì, Obsidian sẽ giúp bạn mạnh dạn đối mặt với tất cả.

Giúp hỗ trợ thực hiện ước mơ: nhiều người hay dùng Obsidian hỗ trợ thực hiện ước mơ, giúp bản thân có thể chuyển hóa năng lượng, đem những phần năng lượng dư thừa hoặc muốn thay đổi để chuyển hóa thành năng lượng trong tương lai.

Ngoài ra, bạn có thể đặt đá ở thư phòng, hay nơi cần tĩnh dưỡng để ổn định năng lượng, tẩy rửa không gian, đó cũng là lý do Obsidian là một trong những lựa chọn tối ưu để hóa giải trong phong thủy, nhất là nơi cần bổ sung Thủy.

-----------------------------------

Đá Obsidian có tốt không?
Với nhiều màu sắc cũng như quá trình hình thành mà con người xem Obsidian như một loại đá có linh tính, đá may mắn và làm nên những loại trang sức như vòng tay, dây chuyền, bông tai hay đơn giản là đặt trên bàn làm việc hoặc bàn trong nhà nhằm:
Chế tác thành trang sức gắn liền với Phật giáo để đem lại sự may mắn, niềm vui, thịnh vượng cho người đeo
Đá núi lửa Obsidian được nhiều người cho rằng là loại đá có thể hút được những điều xấu xa tồn tại xung quanh người đeo đồng thời kìm hãm những ý niệm xấu xa, ác tính trong mỗi người.
Với nhiều ý nghĩa đối với con người thì đá Obsidian được xem là tốt, không gây hại cho người đeo mà chỉ làm cho người đeo tốt lên nhờ tu tâm dưỡng tính, bảo vệ con người trước mọi cám dỗ xấu xa.

Đá Obsidian có hình thức bề ngoại đẹp, dễ chế tác và đặc biệt mang ý nghĩa phong thủy cao nên nhiều người lựa chọn mua trang sức đá Obsidian. Vì vậy, hiện nay nhiều loại trang sức đá thủy tinh núi lửa được ưa chuộng và săn lùng , đặc biệt là đàn ông ngày càng ưu ái sử dụng loại đá này.

----------------------------------

Trang sức đá Obsidian
Có nhiều màu sắc đẹp như nâu, tím, lục, lam… thì đá Obsidian đen là loại đá đạng được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất chế tạo trang sức. Bởi có màu đen huyền bí, long lanh, bề mặt nhẵn bóng Obsidian đem đến lại sự huyền bí, mạnh mẽ cho người đeo.

Vòng tay phong thủy đá Obsidian
Hiện tại trên thị trường vòng tay đá núi lửa Obsidian đang được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn, đặc biệt là đàn ông. Nhiều người làm kinh doanh họ tin tưởng vào đá Obsidian sẽ đem lại may mắn và tài lộc nên luôn chọn cho mình một chiếc vòng tay được làm từ đá núi lửa thủy tinh.

-----------------------------------

 Những ứng dụng của đá obsidian trong đời sống
Ngày nay, Obsidian được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, từ y tế, đến phong thủy và đồ trang sức.

- Sản xuất dao phẫu thuật

Với cấu trúc tinh thể siêu nhỏ, obsidian là nguyên liệu để sản xuất dao thủy tinh – loại dao vô cùng sắc bén. Lưỡi dao thủy tinh chỉ dày khoảng 3 nanomet và thường được sử dụng trong các buổi phẫu thuật. Nó sắc bén hơn bất cứ loại dao bằng thép chất lượng nào. Ngoài ra, dao thủy tinh obsidian còn có khả năng kháng khuẩn tuyệt vời.

Ngoài ra, một số nghiên cứu còn chỉ ra rằng, sử dụng đá obsidian sẽ tạo ra những tác động tích cực đến hệ tiêu hóa, giúp điều hòa huyết áp, phòng tránh các bệnh viêm nhiễm.

- Sản xuất đồ trang sức

Những ánh sắc lấp lánh, màu sắc độc đáo của đá obsidian khiến rất nhiều người “mê mẩn”. Đó cũng là lý do những món trang sức bằng obsidian luôn được rất nhiều quý cô săn đón và yêu thích.

- Làm đồ phong thủy
Vòng đá phong thủy được chế tạo từ đá obsidian

Màu đen – màu sắc đặc trưng của đá obsidian, là màu sắc thể hiện sự huyền bí, tượng trưng cho quyền lực tối cao. Những chiếc vòng tay bằng đá obsidian được xem như bùa hộ mệnh xua đi những điều không tốt, đem đến may mắn và bình an cho người đeo.

----------------------------------

Tác dụng của vòng tay đá obsidian
Khi đeo Vòng tay đá núi lửa obsidian có những tác dụng sau:

vòng tay đá obsidian hỗ trợ cho người đeo về công việc, hộ thân, tài chính, tình duyên, sức khỏe, các mối quan hệ.
Giúp bảo vệ toàn vẹn và tăng cường sức mạnh để bảo vệ cho chủ nhân. Chống lại những năng lượng tiêu cực, loai bỏ sự phiền não, tức giận và sợ hãi.
Giúp kiềm chế cảm xúc, ngăn ngừa những hành động không đúng. Tăng khả năng thích nghi với môi trường sống mới mà không bị các tác nhân xấu tác động.
Obsidian là lá bùa hộ mệnh để giúp phát huy sức mạnh, ý chí trong công việc, học tập và cuộc sống.
Năng lượng đá thủy tinh núi lửa giúp bạn điều trị những bế tắc về tâm lý, tình cảm. Giảm áp lực, căng thẳng trong công việc.
Bên cạnh đó Vòng đeo đá quý obsidian còn có tác dụng tốt về mặt sức khỏe. Giúp giảm đau tuyệt vời về các bệnh liên quan đến khớp và cơ. Nó còn có hiệu quả chữa một số bệnh liên quan đến ruột, dạ dày, giúp tiêu hóa tốt . Giữ cho huyết áp người dùng được ổn định và tăng tính miễn dịch.

-----------------------------------

Ý nghĩa của đá obsidian đối với sức khỏe


Tại Ấn Độ, đá obsidian được xem là mang lại may mắn, gỡ bỏ những nút thắt năng lượng tiêu tan những trắc trở. Đá giúp nạp năng lượng, thúc đấy hoạt động các cơ quan trong cơ thể nhằm đảm bảo cân bằng ổn định tăng cường sức khỏe.
Khi tiếp xúc thường xuyên với đá núi lửa, năng lượng của đá còn giúp thận hoạt động ổn định, huyết áp ổn định nhất là đối với người gặp vấn đề liên quan huyết áp. Cũng về vấn đề sức khỏe, năng lượng của đá tác động lên cơ thể, hệ miễn dịch được tăng cường và còn phát huy tác dụng tốt đối với đường ruột dạ dày giúp hấp thụ năng lượng tốt.

Đá này là biểu tượng của chòm sao ma kết, nhân mã, sư tử trong 12 cung hoàng đạo. Đá  obsidian sẽ phát huy tối đa lợi thế nếu được xếp bên cạnh các tinh thể khác có nguồn ngốc thiên nhiên như thạch anh giúp giải quyết  các bế tắc về mặt tình cảm, tâm lý.
Đá Obsidian còn được sử dụng làm dao mổ vì nó lành tính có độ bén hơn nhiều lần so với dao mổ thường nếu làm bằng thép hay các kim loại khác. Những loại dao mổ làm bằng kim loại, quan sát vết thương dưới kính hiển vi thấy mép vết thương lớm chởm răng cưa nhưng vết mổ bằng dao là từ đá obsidian đều phẳng hơn ngay cả dưới kính hiển vi điện tử. Chính sự khác biệt này hiến vết mổ bằng dao đá mau lành hạn chế tế bào viêm nhiễm hơn.
Đối với dạ dày năng lượng từ đá núi lửa có tác động tích cực lên dạ dày giúp kích thích hoạt động tế bào và củng cố hệ miễn dịch

----------------------------------

Tác dụng phong thủy của đá obsidian
Trong phong thủy đá obsidian có ý nghĩa to lớn như:
Đối với người Hindu đá giúp truyền năng lượng của trái đất vào cơ thể, từ  đấy phần tốt trong con người có sức mạnh trỗi dậy và đẩy lùi những suy nghĩ xấu xa, giúp chủ nhân chống lại những thế lực đen tối.
Bên cạnh đó còn ngăn chặn những hành vi xấu hình thành, con người sẽ kiềm chế thoát khỏi cảnh rơi vào vòng tội lỗi. Giúp tăng khả năng thích nghi với những môi trường sống mới mà không bị tiêm nhiễm những tác động xấu từ bên ngoài.
Vấn đề tâm lý hay cáu gắt, ý nghĩ bi quan tiêu cực đá này cũng giúp cải thiện theo chiều hướng tốt nếu sử dụng trong thời gian dài.
Một ý nghĩa  khác của đá obsidian không phải ai cũng biết tới đó là làm tăng sức mạnh, ý chí, niềm tin vào cuộc sống, khơi dậy cảm giác kiên định và lòng tin vào bản thân.
Theo phong thủy  đá thủy tinh núi lửa –obsidian hợp với người thuộc về Hành Thủy, phù hợp với những người mạng Thủy và mạng Mộc.
 Trên đây là những ý nghĩa mà đá obsidian mang lại đối với những người sử dụng chúng. Là loại đá đẹp lại có nhiều lợi ích vậy bạn sở hữu ngay những sản phẩm được chế tác từ loại đá này để hỗ trợ có được sức khỏe tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

-----------------------------------

Ý nghĩa của vòng tay đá núi lửa Obsidian
Đá Obsidian có chứa một nguồn năng lượng vô cùng lớn, chính vì thế nó được dùng nhiều để chế tạo thành các món trang sức với nhiều ý nghĩa phong thủy, tâm linh được rất nhiều người tiêu dùng thế giới yêu thích như: mặt tỳ hưu Đá obsidian hay mặt dây chuyền Phật Bản mệnh thường dùng đá Obsidian màu đen.

Loài đá này trong phong thủy Phương Đông thuộc về Hành Thủy, nên cực kỳ phù hợp cho những ai thuộc mạng Mộc và mạng Thủy.

Người Hindu tin rằng, sử dụng đá Obsidian sẽ đem lại nhiều quyền năng như một tấm bùa hộ mệnh giúp người sở hữu nhận ra được các mặt yếu của bản thân và sửa chữa tốt hơn, vì nó có thể hấp thụ được những suy nghĩ xấu xa.

Loại đá này có thể ngăn ngừa các hành vi sai trái, giúp người đeo tránh được những hành động tội lỗi. Khi mang vòng đá Obsidian mỗi ngày kết hợp với những tinh thể thạch anh thiên nhiên khác sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc giải quyết những bế tắc về tâm lý và tình cảm.

Trong y học hiện đại, đá núi lửa còn được dùng để chế tạo dao mổ, vì theo như các bác sĩ chứng nhận nó có độ sắc bén cao hơn rất nhiều lần so với dao mổ thông thường.  Đối với những dao mổ làm bằng kim loại, thì chúng đều có lưỡi lỡm chỡm như răng cưa khi quan sát bằng kính hiển vi sẽ thấy.

----------------------------------

Đeo vòng tay đá núi lửa Obsidian có công dụng gì?
Ngày nay đá núi lửa Obsidian được dùng làm các trang sức như mặt nhẫn, mặt dây chuyền , vòng tay… Tinh xảo hơn nữa là chạm trổ các mặt đeo hình Di Lặc, Quan Âm, Quan Công, Chung Quỳ, Cá phong thuỷ, Rồng phong thuỷ, Ngựa phong thuỷ.


 Công dụng trong điều trị bệnh 
Theo quan niệm Ấn Độ, đá Obsidian đen bóng được xem như một vật linh thiên giúp làm sạch và làm tiêu tán những “Nút thắt năng lượng”. Dựa theo lời của nhà thạch học trị liệu Catrin Rafaell cho biết: Nên sử dụng đá Obsidian đặt ở vùng bẹn hoặc rốn để hấp thu năng lượng cho cơ thể. Đặt đá Obsidian dọc theo cơ thể sẽ giúp cân bằng năng lượng theo đường kinh lạc.

Mang những chuỗ hạt, tràng hạt hay mặt ngọc bằng Obsidian đều đem lại những tác dụng tuyệt vời đến dạ dày và ruột. Nó sẽ kích thích khả năng hoạt động của thận, ổn định huyết áp và cải thiện hệ miễn dịch tốt hơn.

 Công dụng trong phong thủy 
– Người Hindu tin rằng, Obsidian đen dẫn truyền vào cơ thể người năng lượng của Trái Đất. Obsidian hấp thu những dụng ý xấu xa, vì thế có thể dùng nó như lá bùa hộ mệnh để giúp cho con người nhận thức được mặt còn yêú kém của mình.

– Đá Obsidian ngăn ngừa những hành vi không chính đáng, và như vậy ngăn cho con người không rơi vào vòng tội lỗi. Những người đeo bùa bằng loại đá này không phải sợ bất cứ một sự biến đổi nào, kể cả những biến đổi bên ngoài hay bên trong. Họ luôn sẵn sàng tiếp nhận quan điểm mới về thế giới.

-----------------------------------

Công dụng của thủy tinh núi lửa trong phong thủy
Người Hindu tin rằng, obsidian đen dẫn truyền vào cơ thể người năng lượng của Trái Đất. Obsidian hút thu những dụng ý xấu xa, vì thế có thể dùng nó như lá bùa hộ mệnh để giúp cho con người nhận thức được mặt còn yêú kém của mình.
Công dụng của thủy tinh núi lửa trong phong thủy
Obsidian ngăn ngừa những hành vi không chính đáng, và như vậy ngăn cho con người không sa vào vòng tội lỗi. Những người đeo bùa bằng loại đá này không phải sợ bất cứ một sự biến đổi nào, kể cả những biến đổi bên ngoài hay bên trong. Họ luôn sẵn sàng tiếp nhận quan điểm mới về thế giới.

Obsidian là biểu tượng của chòm sao Maket, Nhân Mã, Sư tử trong cung hoàng đạo, năng lượng cảm thụ của âm có tác dụng tới luân xa vùng xương cùng: Cung cấp năng lượng cho trực tràng và bộ máy nâng đỡ – vận động; tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất, tiềm năng; Khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định.

Công dụng khác:
Ngay từ thời đồ đá, người ta đã làm ra mũi tên, dao và cào từ obsidian. Ngày nay nó được dùng làm đồ trang sức, trang trí, mỹ nghệ…

----------------------------------

Công dụng của Đá Obsidian

Đá Obsidian là loại đá có rất nhiều những công dụng tuyệt vời. Có thể kể đến như:

Công dụng hỗ trợ chữa bệnh

Đá Obsidian là loại đá có khả năng hỗ trợ chữa bệnh rất tốt. Đặc biệt là những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, hô hấp, tim mạch và các bệnh về tâm lý. Năng lượng tỏa ra từ Đá Obsidian sẽ có tác dụng giúp ổn định huyết áp, kích thích các chức năng của thận hay giúp giảm những căng thẳng, lo âu, mệt mỏi.

Công dụng về mặt phong thủy

Đá Obsidian được ví như một chiếc bùa hộ mệnh giúp mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc đối với người sử dụng. Năng lượng tỏa ra từ loại đá này sẽ giúp loại bỏ những những vận rủi, mang lại may mắn cho người sử dụng để làm mọi việc đều hanh thông và hút tài lộc đến. Đặc biệt, năng lượng của loại đá này cũng giúp cho tâm trí của mỗi người luôn được soi sáng, hướng đến sự chân, thiện, mỹ trong cuộc sống.

Cách sử dụng Đá Obsidian Vụn Đánh Bóng
Đá Obsidian vụn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau

Với nhiều những công dụng đặc biệt, Đá Obsidian loại vụn được đánh bóng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Loại đá này thường được sử dụng cho các mục đích dưới đây:

Rải nền nhà: Đá Obsidian vụn thường được lựa chọn để rải nền nhà. Đây là một trong những cách để loại bỏ những năng lượng xấu vào nhà. Đồng thời là giúp hút tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Rải chậu cây cảnh: Đá Obsidian vụn cũng được sử dụng nhiều để rải tại các chậu cây cảnh. Cách sử dụng này vừa làm đẹp cho các chậu cây vừa giúp mang lại may mắn, tài lộc đến nhà.

Lót giường: Đây cũng là một cách sử dụng phổ biến. Lót Đá Obsidian dưới giường sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn bởi năng lượng từ đá tỏa ra sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu.

-----------------------------------

Ý NGHĨA,TÁC DỤNG CỦA ĐÁ Obsidian

Đá Obsidian còn có tên gọi khác là Đá Thủy Tinh Núi Lửa, một loai thủy tinh rhyolite có hàm lượng silic điôxit cao (chúng chiếm khoảng 65% đến 80%), được hình hành từ dung nham đã phun trào của núi lửa

Ý nghĩa của đá Obsidian:

- Do chứa nguồn năng lượng lớn nên đá Obsidian thường được dùng để chế tác thành trang sức mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy như: mặt dây chuyền Phật bản mệnh, tỳ hưu,hồ ly, vòng tay…

- Người Hindu tin rằng, Obsidian dẫn truyền vào cơ thể người năng lượng của Trái Đất, hấp thụ những dụng ý xấu xa, vì thế có thể dùng nó như lá bùa hộ mệnh giúp tự nhận thức được mặt yếu kém của mình

Tính chất chữa bệnh:

- Đá Obsidian có tác động tích cực đến dạ dày và ruột cũng như kích thích hoạt động của thận, giữ ổn dịnh huyết áp và củng cố hệ thống miễn dịch cho cơ thể

- Đá Obsidian còn được sử dụng làm dao mổ vì nó lành tính có độ bén hơn nhiều lần so với dao mổ bằng thép hay các kim loại khác. Những loại dao mổ làm bằng kim loại, quan sát vết thương dưới kính hiển vi thấy mép vết thương lởm chởm răng cưa, còn vết mổ bằng dao làm từ đá Obsidian đều phẳng hơn ngay cả khi quan sát dưới kính hiển vi điện tử. Chính sự khác biệt này khiến vết mổ bằng dao đá mau lành hơn và hạn chế sự viêm nhiễm,sưng tấy

----------------------------------

Vòng tay đá Obsidian là loại vòng tay như thế nào?
Khái quát chung về đá Obsidian
Đá Obsidian hay còn gọi là đá núi lửa (thủy tinh núi lửa), là một dòng đá quý trong số các loại đá phong thủy, được hình thành trong quá trình phun trào của núi lửa, có công thức hóa học là SiO2.

Đá Obsidian có lớp ngoài giống như thủy tinh, trọng lượng khá nhẹ, cũng là dòng đá khá dễ vỡ. Loại đá này có khá nhiều màu sắc như: đen, nâu, xanh,.. song loại phổ biến nhất vẫn là loại màu đen. 

Trên địa bàn khu vực nước ta, đá núi lửa được phân bổ ở những nơi tập trung ở các tỉnh như: Thanh Hóa, Đồng Nai, Lâm Đồng,…

Công dụng của vòng tay đá Obsidian
Là chiếc vòng tay phù hợp với người mệnh Mộc và mệnh Thủy, vòng tay đá Obsidian mang đến cho người sử dụng nhiều công dụng về sức khỏe và phong thủy.

Đối với sức khỏe con người, vòng tay đá Obsidian đem lại rất nhiều lợi ích khác nhau:

Là loại đá có nguồn gốc hình thành từ dung nham của núi lửa nên vòng tay đá Obsidian mang rất nhiều năng lượng mạnh mẽ. Loại đá này có thể giúp trục xuất những năng lượng xấu và tiêu cực ra khỏi cơ thể của con người, cân bằng và điều hòa lại năng lượng của cơ thể để mọi hoạt động được diễn ra dễ dàng hơn.
Không những vậy, đá có tác động tích cực đến hoạt động của dạ dày, ruột và đặc biệt giúp ổn định huyết áp và cân bằng hệ tim mạch, vì thế cũng được sử dụng để cải thiện tâm trạng và tình trạng tâm lý khá tốt.


Trong nhiều trường hợp, đá Obsidian được sử dụng như một loại thuốc giảm đau tuyệt vời, và rất hay được sử dụng để chữa trị các bệnh liên quan đến khớp và cơ.
Người Ấn Độ còn sử dụng để lọai bỏ và giảm thiểu các tác nhân gây hại do ô nhiễm môi trường gây ra, cân bằng lại môi trường sống, cải thiện sức khỏe cho cho con người. Để phát huy hết tác dụng của đá, bạn có thể đặt lên đầu giường khi ngủ.


Ngoài sử dụng làm trang sức, đá Obsidian còn được sử dụng làm dao mổ trong y học. Theo các bác sĩ, thì sử dụng dao mổ bằng loại đá này có độ sắc cao hơn so với dao mổ thông thường với các vật liệu như sắt, gang, thép hay hợp kim. Các vết mổ bằng dao đá Obsidian giảm thiểu sự nguy hiểm tốt hơn và cho vết mổ đẹp hơn, có tính thẩm mỹ hơn rất nhiều lần.
Đối với phong thủy, vòng tay đá Obsidian giống như một chiếc bùa hộ mệnh, giúp bảo vệ bạn khỏi những tác động vật lý về thể chất và tâm linh:

Khi đeo vòng đá núi lửa sẽ giúp cho tâm trí người đeo có khả năng chống lại các loại năng lượng tiêu cực, loại bỏ sự phiền não, căng thẳng, sự tức giận và sợ hãi. 
Giúp kiềm chế cảm xúc khá tốt, ngăn ngừa con người không bị sa vào con đường tội lỗi, trái với đạo đức và chuẩn mực xã hội. Giúp con người tăng khả năng thích nghi với môi trường mới, không bị ảnh hưởng lôi kéo của các tác nhân xấu.
Đây chính là biểu trưng cho sự vẹn toàn, tăng thêm sức mạnh  và ý chí của con người vào cuộc sống.

-----------------------------------

Ý nghĩa đá thủy tinh núi lửa đối với con người
Do bản chất viên đá Obsidian chứa một nguồn năng lượng rất lớn. Nên nó có các công dụng khác nhau về mặt sức khỏe và cả trong phong thủy. Ngoài ra nó còn được làm thành các phụ kiện, đồ trang sức phong thủy được người yêu thích. Như mặt dây chuyền Phật bằng đá, vòng tay đá núi lửa.

Đeo trang sức từ sẽ tăng ý chí và niềm tin vào cuộc sống. Đồng thời tăng cường sức mạnh thể chất và khơi dậy cảm giác kiên định, lòng tin vào bản thân. Cụ thể chi tiết như sau:

Ý nghĩa chữa bệnh
Về mặt y học, ý nghĩa chữa bệnh của đá thủy tinh núi lửa rất lớn. Họ có thể lấy những viên đá và chế tạo thành dao mổ. Vì dao làm bằng kim loại sẽ không được sắc bén bằng dao đá. Không những thế lưỡi dao khi được hoàn thành sẽ bằng phẳng hơn. Khi vết thương lành tỉ lệ mổ bằng dao đá núi lửa sẹo để lại sẽ ít hơn.

Những viên đá này khi mang bên mình sẽ tác động đến ruột và hệ tiêu hóa giúp dạ dày ổn định hơn. Làm cho điều hòa huyết áp và miễn dịch cao tránh các bệnh viêm nhiễm.

Ngoài ra khi đặt những viên đá này cạnh tinh thể thạch anh sẽ giúp giảm đi căng thẳng mệt mỏi. giúp chữa bệnh về trầm cảm, khiến tâm lý ổn định hơn.

Ý nghĩa phong thủy
Ngày nay họ thường sưu tầm các mẫu đá và thiết kế thành trang sức làm vật phong thủy bên mình. Vì đá Obsidian được xem như bùa hộ mệnh để xua đi những điều không may. Ngăn chặn những hành vi không tốt, tránh tình trạng làm cho con người làm việc xấu.

Ý nghĩa phong thủy của đá thủy tinh núi lửa sẽ phù hợp cho người mang mệnh Thủy và mệnh Mộc. Trong cung hoàng đạo nó còn là biểu tượng của sao Nhân Mã, Ma Kết và Sư Tử.

Công dụng khác
Từ các thế kỷ trước con người đã biết sử dụng đá thủy tinh núi lửa để chế tạo ra mũi tên, dao, các vật dụng săn bắn. Ngày nay thời đại phát triển nên nhu cầu tăng cao. Những viên đá được chế thành trang sức cao cấp như nhẫn, dây chuyền. Các vật phẩm phong thủy hình Di Lặc, Quan Công,…

 

 

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552