Thông Tin Chung Các Tuổi Và Tác Dụng Việc Đeo Mặt Dây Chuyền Phật Bản Mệnh Là Gì ?

  29/12/2020

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Khi nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phật Bản Mệnh Bên Mình ?

Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc  cho mỗi con giáp là một vị phật khác nhau . Những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi di đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, vòng tay phật bản mệnh ,kết hợp với thiền định giúp tâm lắng đọng xuống, người tập trung hơn, trí tuệ sẽ được phát triển .đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, cảm thấy người bất an, đêm hay  mơ có người nằm cạnh , thiếu tập trung nên đeo hình phật bản mệnh bên mình . 

Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh  .Phật Bản Mệnh.

Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

Đeo Phật Bản Mệnh sẽ giúp cho bạn ?

Phật Bản Mệnh Không Chỉ Là Trang Sức Phong Thủy Mà Còn Là Vật Hộ thân: Phật bản mệnh là vị Phật sẽ đi theo bạn để phù hộ và độ trì cho bạn trên suốt chặng đường đời. Khi đeo mặt Phật luôn ẩn chứa niềm tin và sự tin cậy của bạn trong đó. Mong muốn giữ Phật bên mình đời đời bình an.

Về Công việc và tài chính: Phật hộ mệnh  bên bạn, độ trì cho bạc để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Về Học tập: giúp khai mở trí tuệ, nhớ được lâu hơn, học hành tốt đẹp, thi cử thành công, tương lai mở rộng.

Về Sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng bạc thái hay đá tự nhiên sẽ luôn tốt cho người đeo, giúp tăng nguồn năng lượng và bảo vệ sức khỏe. 

Về Tình duyên: Nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không tốt.

Khi Làm Rơi Vỡ Mặt Dây Chuyền Hay Vòng Tay Phật Bản Mệnh Nên Làm Thế Nào ?

 

Khi đeo Phật bản mệnh không may bị vỡ bạn cũng không nên lo lắng quá . Đối với trường hợp này, bạn tuyệt đối không được vứt mặt Phật đi mà cần phải thực hiện các bước như sau

Bước 1: thu dọn mảnh vỡ: không được dùng chổi mà phải dùng vải sạch để nhặt và đựng vào đó.
Bước 2: Dùng giấy vàng gói và đốt dưới ánh nắng vào ngày lẻ như mùng 1,3 5,7,9 âm lịch sau đó thả xuống sông lớn.

Thỉnh Phật Bản Mệnh sớm, Hạnh Phúc Bình An sớm, Thành Đạt sớm. 

Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hóa giải nghiệp.

Đó là khi bạn thỉnh Phật và hình tượng ấy giúp bản thân tự liên hệ, tự hoàn thiện các phẩm chất nhân văn, sống hài hoà hơn mỗi ngày.

Những quả phước thiện sẽ đè nén tất cả quả bất thiện khác hoặc nếu quả xấu có hiện hành thì cũng trở thành nhỏ, không đáng kể, không nguy hại.

Hãy duy trì hành thiện tránh ác, có thể thời điểm này bạn chưa được may mắn nhưng nghiệp ác chắc chắn đã được giảm đi, và khi tích lũy đủ nhiều thì hạnh phúc, bình an sẽ đến.

để được tư vấn phật bản mệnh theo tuổi vui lòng liên hệ qua số zalo 0902277552 để shop gửi hình phật theo đúng tuổi . xin cảm ơn.

Thông Tin Chung Người Tuổi Tuất

---------

Sinh năm 1958 vàn 2018 tuổi gì?
Sinh năm 1958 là tuổi con Chó.
Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1958 đến 07/02/1959.
Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất.
Mệnh: Mộc - Bình Địa Mộc - Gỗ đồng bằng.
 Tương sinh:Hỏa, Thủy.
Tương khắc: Thổ, Kim..
Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất .
Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi .

Con nhà thanh đế , phú quý , xương con chó tướng tinh vượn ,tuổi mậu tuất  phật bà quan âm độ mạng ..

Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi tuất là là phật a di đà  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung  như những vật phẩm phong thủy khác.


-----------
Sinh năm 1970 tuổi gì?
Sinh năm 1970 là tuổi con Chó.
Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/1970 đến 26/01/1971.
Năm sinh âm lịch: Canh Tuất.
Mệnh: Kim - Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức
 Tương sinh:Thủy, Thổ.
Tương khắc: Mộc, Hỏa.
Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

con nhà bạch đế, phú quý , xương con chó ,tướng tinh con cáo , tuổi canh tuất ông quan đế độ mạng .Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi tuất là là phật a di đà  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung  chung như những vật phẩm phong thủy khác.

-------
Sinh năm 1982 tuổi gì?
Sinh năm 1982 là tuổi con Chó.
Năm sinh dương lịch: Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983.
Năm sinh âm lịch: Nhâm Tuất.
Mệnh: Thủy - Đại Hải Thủy - Nước biển lớn.
 Tương sinh:Mộc, Kim .
Tương khắc: Hỏa, Thổ.
Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

con nhà hắc đế , quan lộc tân khổ , xương con chó tướng tinh con chim trĩ , tuổi nhâm tuất bà cửu thiên nữ độ mạng. Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi tuất là là phật a di đà  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung như những vật phẩm phong thủy khác.
------------

Sinh năm 1994 tuổi gì?
Sinh năm 1994 là tuổi con Chó.
Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995.
Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất.
Mệnh: Hỏa - Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên núi.
 Tương sinh:Thổ, Mộc.
 Tương khắc: Kim, Thủy.
 Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

con nhà xích đế , co quạnh , xương con chó , tướng tinh con ngựa ,

nam tuổi giáp tuất ,ông quan đế độ mạng  , nữ tuổi giáp tuất , bà cửu thiên huyền nữ độ mạng.Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi tuất là là phật a di đà  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung  chung như những vật phẩm phong thủy khác.


-----------
Sinh năm 2006 tuổi gì?
Sinh năm 2006 là tuổi con Chó.
Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/2006 đến 16/02/2007.
Năm sinh âm lịch: Bính Tuất.
Mệnh: Thổ - Ốc Thượng Thổ - Đất nóc nhà.
 Tương sinh:Kim, Hỏa .
Tương khắc: Thủy, Mộc.
Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

con nhà huỳnh đế , phú quý , xương con chó tướng tinh con trâu ,

nam tuổi bính tuất   , cậu tài , cậu quý độ mạng , nữ tuổi bính tuất , bà chúa ngọc độ mạngTheo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi tuất là là phật a di đà  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung  chung như những vật phẩm phong thủy khác.

-------------------------

Thông Tin Chung Người Tuổi Hợi .

--------------------

 Sinh năm 1959 và 2019 tuổi gì?
Sinh năm 1959 và 2019 là tuổi con Lợn.
Năm sinh dương lịch: Từ 08/02/1959 đến 27/01/1960.
Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi.
Mệnh: Mộc - Bình Địa Mộc - Gỗ đồng bằng.
 Tương sinh:Hỏa, Thủy.
 Tương khắc: Thổ, Kim.
 Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
 Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

con nhà thanh đế , phú quý , xương con heo tướng tinh con gấu , tuối kỷ hợi phật bà quan âm độ mạng .Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi hợi là là phật a di đà  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không  chung chung như những vật phẩm phong thủy khác.

-----------
Sinh năm 1971 tuổi gì?
Sinh năm 1971 là tuổi con Lợn.
Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1971 đến 14/02/1972.
Năm sinh âm lịch: Tân Hợi.
Mệnh: Kim - Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức.
 Tương sinh:Thủy, Thổ.
Tương khắc: Mộc, Hỏa.
Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

con nhà bạch đế, phú quý , xương con heo, tướng tinh con cọp , nam tân hợi ông quan đế độ mạng , nữ bà chú tiên độ mạng .Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi hợi là là phật a di đà  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung chung như những vật phẩm phong thủy khác.

---------------
Sinh năm 1983 tuổi gì?
Sinh năm 1983 là tuổi con Lợn.
Năm sinh dương lịch: Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984.
Năm sinh âm lịch: Quý Hợi.
Mệnh: Thủy - Đại Hải Thủy - Nước biển lớn.
Tương sinh:Mộc, Kim.
Tương khắc: Hỏa, Thổ  . Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi .
 Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

con nhà hắc đế phú quý , xương con heo, tướng tinh con gà , nam quý hợi ông tử vi độ mạng , nữ quý hợi ,bà  cửu thiên huyền nữ độ mạng,Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi hợi là là phật a di đà  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung  như những vật phẩm phong thủy khác.

-----------
Sinh năm 1995 tuổi gì?
Sinh năm 1995 là tuổi con Lợn.
Năm sinh dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996.
Năm sinh âm lịch: Ất Hợi.
Mệnh: Hỏa - Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên núi.
 Tương sinh:Thổ, Mộc.
 Tương khắc: Kim, Thủy.
 Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
 Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

con nhà xích đế , cô quạnh , xương con heo , tướng tinh con huơu   ,nam ất hợi ông tử vi độ mạng , nữ ất hợi ,bà  cửu thiên huyền nữ độ mạng,Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi hợi là là phật a di đà  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung  , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung như những vật phẩm phong thủy khác.

---------
Sinh năm 2007 tuổi gì?
Sinh năm 2007 là tuổi con Lợn.
Năm sinh dương lịch: Từ 17/02/2007 đến 06/02/2008.
Năm sinh âm lịch: Đinh Hợi.
Mệnh: Thổ - Ốc Thượng Thổ - Đất nóc nhà.
 Tương sinh:Kim, Hỏa.
 Tương khắc: Thủy, Mộc.
Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi.
Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

con nhà huỳnh đế, phú quý , xương con heo , tướng tinh con dơi , nam tuổi đinh hợi ,cậu tài , cậu quý độ mạng , nữ tuổi đinh hợi bà chúa ngọc độ mạng Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi hợi là là phật a di đà  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung như những vật phẩm phong thủy khác.

----------
Thông tin chung tuổi tý 

---------------

Sinh năm 1960 và 2020 tuổi gì?
Sinh năm 1960 và 2020 là tuổi con Chuột.
Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1960 đến 14/02/1961.
Năm sinh âm lịch: Canh Tý.
Mệnh: Thổ - Bích Thượng Thổ - Đất tò vò.
 Tương sinh:Kim, Hỏa.
 Tương khắc: Thủy, Mộc.
 Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.
Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

con nhà huỳnh đế, quan lộc , cô quạnh , xương con chuột tướng tinh con rắng , nam canh tý ông quan đế độ mạng , nữ canh tý bà chúa tiên độ mạng . Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi tý là phật thiên thù thiên nhãn, hay còn gọi lại quan âm nghìn mắt nghìn tay  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung  , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung như những vật phẩm phong thủy khác.

---------------
Sinh năm 1972 tuổi gì?
Sinh năm 1972 là tuổi con Chuột
Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1972 đến 02/02/1973
Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý
Mệnh: Mộc - Tang Đố Mộc - Gỗ cây dâu
 Tương sinh:Hỏa, Thủy
 Tương khắc: Thổ, Kim
Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
 Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

con nhà thanh đế, tân lộc , tân khổ , xương con chuột , tướng tinh con heo , nam nhâm tý ông tử vi độ mạng , nữ nhâm tý bà cửu thiên huyền nữ độ mạng .Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi tý là phật thiên thù thiên nhãn, hay còn gọi lại quan âm nghìn mắt nghìn tay  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung như những vật phẩm phong thủy khác.

------------
Sinh năm 1984 tuổi gì?
Sinh năm 1984 là tuổi con Chuột.
Năm sinh dương lịch: Từ 02/02/1984 đến 20/01/1985.
Năm sinh âm lịch: Giáp Tý.
Mệnh: Kim - Hải Trung Kim - Vàng trong biển.
Tương sinh:Thủy, Thổ.
 Tương khắc: Mộc, Hỏa.
 Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.
Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

con nhà bạch đế , phú quý , xương con chuột , tướng tinh con sói , nam giáp tý ông quan đế độ mạng , nữ giáp tý bà cửu thiên huyền nữ độ mạng ,Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi tý là phật thiên thù thiên nhãn, hay còn gọi lại quan âm nghìn mắt nghìn tay  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung như những vật phẩm phong thủy khác.

------------
Sinh năm 1996 tuổi gì?
Sinh năm 1996 là tuổi con Chuột.
Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997.
Năm sinh âm lịch: Bính Tý.
Mệnh: Thủy - Giảm Hạ Thủy - Nước cuối nguồn.
 Tương sinh:Mộc, Kim.
Tương khắc: Hỏa, Thổ.
 Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.
Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

con nhà hắc đế , cô quạnh , xương con chuột tướng tinh con rắn , nam bính tý  cậu tài , cậu quý độ mạng , nữ bính tý , bà chúa ngọ độ mạng .Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi tý là phật thiên thù thiên nhãn, hay còn gọi lại quan âm nghìn mắt nghìn tay  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung  chung như những vật phẩm phong thủy khác.

-------------
Sinh năm 2008 tuổi gì?
Sinh năm 2008 là tuổi con Chuột .
Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/2008 đến 25/01/2009.
Năm sinh âm lịch: Mậu Tý.
Mệnh: Hỏa - Thích Lịch Hỏa - Lửa sấm sét.
Tương sinh:Thổ, Mộc.
 Tương khắc: Kim, Thủy.
 Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.
 Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

con nhà xích đế , phú quý , xương con chuột , tướng tinh con sói , tuổi mậu tý phật bà quan âm độ mạng ..Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi tý là phật thiên thù thiên nhãn, hay còn gọi lại quan âm nghìn mắt nghìn tay  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung  như những vật phẩm phong thủy khác.
-------------

Thông Tin Chung Tuổi Sửu

-------------

Sinh năm 1961 và năm 2021  tuổi gì?
Sinh năm 1961 và năm 2021 là tuổi con Trâu.
Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1961 đến 04/02/1962.
Năm sinh âm lịch: Tân Sửu.
Mệnh: Thổ - Bích Thượng Thổ - Đất tò vò.
Tương sinh:Kim, Hỏa.
 Tương khắc: Thủy, Mộc. Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu. Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

con nhà huỳnh đế , phú quý , xương con trâu tướng tinh con đười ươi , nam tân sửu ông quan đế độ mạng , nữ tân sửu bà chúa tiên độ mạng .Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi sửu là phật hư không tạng bồ tát  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung  như những vật phẩm phong thủy khác.

-------------

Sinh năm 1973 tuổi gì?
Sinh năm 1973 là tuổi con Trâu.
Năm sinh dương lịch: Từ 03/02/1973 đến 22/01/1974.
Năm sinh âm lịch: Quý Sửu.
Mệnh: Mộc - Tang Đố Mộc - Gỗ cây dâu.
 Tương sinh:Hỏa, Thủy.
 Tương khắc: Thổ, Kim.
Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
 Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi .

Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi sửu là phật hư không tạng bồ tát  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung  chung như những vật phẩm phong thủy khác.

 

--------
Sinh năm 1985 tuổi gì?
Sinh năm 1985 là tuổi con Trâu.
Năm sinh dương lịch: Từ 21/01/1985 đến 08/02/1986.
Năm sinh âm lịch: Ất Sửu.
Mệnh: Kim - Hải Trung Kim - Vàng trong biển.
Tương sinh:Thủy, Thổ.
 Tương khắc: Mộc, Hỏa.
 Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
 Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi .

Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi sửu là phật hư không tạng bồ tát  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung  chung như những vật phẩm phong thủy khác.

-------------
Sinh năm 1997 tuổi gì?
Sinh năm 1997 là tuổi con Trâu.
Năm sinh dương lịch: Từ 07/02/1997 đến 27/01/1998.
Năm sinh âm lịch: Đinh Sửu.
Mệnh: Thủy - Giảm Hạ Thủy - Nước cuối nguồn.
 Tương sinh:Mộc, Kim.
 Tương khắc: Hỏa, Thổ.
 Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi .

Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi sửu là phật hư không tạng bồ tát  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không  chung chung như những vật phẩm phong thủy khác.

--------
Sinh năm 2009 tuổi gì?
Sinh năm 2009 là tuổi con Trâu.
Năm sinh dương lịch: Từ 26/01/2009 đến 13/02/2010.
Năm sinh âm lịch: Kỷ Sửu.
Mệnh: Hỏa - Thích Lịch Hỏa - Lửa sấm sét.
 Tương sinh:Thổ, Mộc.
 Tương khắc: Kim, Thủy.
 Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu.
 Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi ..

Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi sửu là phật hư không tạng bồ tát  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung như những vật phẩm phong thủy khác.

----------------------

Thông Tin Chugn Tuổi Dần 

---------------------

Sinh năm 1962 tuổi gì?
Sinh năm 1962 là tuổi con Hổ.
Năm sinh dương lịch: Từ 05/02/1962 đến 24/01/1963.
Năm sinh âm lịch: Nhâm Dần.
Mệnh: Kim - Kim Bạch Kim - Vàng pha bạc.
 Tương sinh:Thủy, Thổ.
 Tương khắc: Mộc, Hỏa.
 Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
 Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi .

Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi dần là phật hư không tạng bồ tát  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung như những vật phẩm phong thủy khác.

--------------
Sinh năm 1974 tuổi gì?
Sinh năm 1974 là tuổi con Hổ.
Năm sinh dương lịch: Từ 23/01/1974 đến 10/02/1975.
Năm sinh âm lịch: Giáp Dần.
Mệnh: Thủy - Đại Khe Thủy - Nước khe lớn.
 Tương sinh:Mộc, Kim.
 Tương khắc: Hỏa, Thổ.
 Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi dần là phật hư không tạng bồ tát  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung  chung như những vật phẩm phong thủy khác.


----------
Sinh năm 1986 tuổi gì?
Sinh năm 1986 là tuổi con Hổ.
Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987.
Năm sinh âm lịch: Bính Dần.
Mệnh: Hỏa - Lư Trung Hỏa - Lửa trong lò.
 Tương sinh:Thổ, Mộc.
 Tương khắc: Kim, Thủy.
 Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi dần là phật hư không tạng bồ tát  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung chung như những vật phẩm phong thủy khác.
-----------------
Sinh năm 1998 tuổi gì?
Sinh năm 1998 là tuổi con Hổ.
Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1998 đến 15/02/1999.
Năm sinh âm lịch: Mậu Dần.
Mệnh: Thổ - Thành Đầu Thổ - Đất trên thành.
 Tương sinh:Kim, Hỏa.
 Tương khắc: Thủy, Mộc.
Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi dần là phật hư không tạng bồ tát  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung  chung như những vật phẩm phong thủy khác.

-------------------
Sinh năm 2010 tuổi gì?
Sinh năm 2010 là tuổi con Hổ.
Năm sinh dương lịch: Từ 14/02/2010 đến 02/02/2011.
Năm sinh âm lịch: Canh Dần.
Mệnh: Mộc - Tùng Bách Mộc - Gỗ tùng bách.
Tương sinh:Hỏa, Thủy.
 Tương khắc: Thổ, Kim.
 Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
 Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Theo tín ngưỡng trong dân gian và Phật Giáo Việt Nam, Phật bản mệnh hộ mệnh may mắn, tài lộc cho người tuổi dần là phật hư không tạng bồ tát  .những năm sao xấu, hay gặp xui xẻo nên đeo phật bản mệnh để được hóa giải vận hạn giảm nhẹ tai ương .Khi đi đến những nơi có âm khí nặng , như đám ma, nhà tang lễ, nhà xác bệnh viện thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh, …đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên bị stress, yếu bóng vía, thiếu tập trung , đêm hay mơ thấy người nằm cạnh , cảm thấy bất an  nên đeo hình phật bản mệnh bên mình bạn sẽ thấy bình an, trừ tà , phật bản mệnh là vật phẩm phong thủy tốt nhất ,vì phật hộ mệnh riêng cho từng tuổi , từng con giáp, không chung  chung như những vật phẩm phong thủy khác.

Khi Nào Bạn Nên Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh

Hướng Dẫn Phân Biệt Kính Cơn Ao Giá Rẻ Và Hàng Malasyaia Đơn Giản

 

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552