Tìm cửa hàng bán điện thọa cổ để làm kỷ niệm ở đâu giá rẻ uy tín ?

  15/07/2016

  Shop Hà Nội Giá Rẻ

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Trước khi kể câu truyện của mình , mình xin tự giới thiệu đôi chút  , mình là hải năm nay 35 tuổi hiện mình đang làm cho công ty xây dựng, mình rất đam mê điện thoại cổ .

Chắc nhiều người hỏi tại sao giờ ai cũng dùng điện thoại cảm ứng chứ mấy ai đi dùng mấy dien thoai co đã sản xuất lâu rồi. Mình xin trả lời trước gia đình mình thuộc dạng kinh tế khó khăn , nên mình phải đi làm từ sớm , thời sinh viên mình có đi làm thêm bưng bên ở quán cafe có tích cóp được chút tiền , mình mua điện thoại rồi có bạn cùng lớp thấy hay hay hỏi mua, mình báo giá cao lên chút tầm 50-100k bán được 1 -2 lần mình chợt nghĩ ra sao không đi mua điệ thoại đã qua sử dụng bán lại.

Từ đó mình nghỉ làm ở quán cafe mà thời gian đi học về rảnh mình lại lên mạng tìm mua những chiếc điện thoại cổ của người dùng chán lại giá rẻ để mua điện thoại mới . Làm được một năm mình cũng có chút vốn, thời đó oai lắm các bạn nha, mình sinh viên do bán điện thoại nên thay đổi điện thoại liên tục ^^ . Các bạn cùng lớp học xong cung chỉ dùng qua 1-2 chiếc điện thoại còn mình thì, hii nghĩ lại vẫn thấy hay.

Giờ kinh tế cũng khá hơn mình muốn tìm mua lại một số chiếc điện thoại cổ  ngày xưa để sưu tầm cũng như làm kỷ niệm , mà tìm mãi không thấy. Một hôm tinh cờ mình tìm trên google thấy shop : Hanoigiare.com mình và xem thử và đã mua ở đây mấy chiếc thấy rất ưng ý.

 

Ở shop bán khá nhiều mẫu dien thoai di dong co đẹp giá cả cũng hợp lý mình xin phép post lên đây một số mẫu để các bạn tham khảo

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 - 093.2277.448

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552

 

 

 

Có thể bạn thích

Chat Zalo
Liên hệ qua Zalo
Call:0902277552