Xem Tử Vi Năm 2022 Tuổi Đinh Dậu 1957 Nữ Mạng Vận Hạn , Tài Lộc , Sao Chiếu Mệnh Chi Tiết Nhất

Mã sản phẩm :
0₫

Giao hàng thu tiền trên toàn quốc

Kiểm tra SP trước khi thanh toán

Đổi hàng miễn phí trong 7 ngày

Facebook Google+ Twitter Pinterest Tumblr LinkedIn Addthis

Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2022 - Nữ Mạng 1957 .


Tuổi Âm lịch: 66 tuổi ,

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - Cát tinh.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa - Hỏa khắc Kim: Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu với tuổi Dần: Bình Hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc, Không tốt.

Phụ nữ Đinh Dậu 1957 luôn được mọi người kính trọng vì tính cách hiền lương, thục đức. Với những phẩm chất đáng quý này, liệu bản mệnh có đạt được thành công trong sự nghiệp, tài lộc vào năm 2022? Hạnh phúc gia đình và sức khỏe bị ảnh hưởng ra sao bởi sao Mộc Đức và hạn Tam Kheo. Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng Quan Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2022 Nữ Mạng .

Những người sinh năm 1957 cầm tinh con gà, thuộc tuổi Đinh Dậu (Độc lập chi kê – Gà độc thân). Sơn hạ hỏa, tức Lửa dưới núi chính là ngũ hành nạp âm bản mệnh của người tuổi này. Xét theo phong thủy bát trạch, nữ mệnh Đinh Dậu thuộc phi cung Cấn, Tây tứ mệnh. Bước sang năm 2022, những người phụ nữ này tròn 66 tuổi (đã tính cả tuổi mụ).

Nếu tính trong Âm lịch, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, có kết nạp âm là Kim bạch kim (Vàng pha bạc). Mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và kết nạp âm của năm mệnh chủ với năm Nhâm Dần càng hòa hợp thì thời vận trong năm càng hanh thông thuận lợi.

Xét theo quy tắc ngũ hành, Hỏa sẽ hình khắc Kim nên kết nạp âm của Đinh Dậu không hợp với Nhâm Dần. Bên cạnh đó, Thủy Hỏa xung khắc nên can Canh thuộc Hỏa gặp can Nhâm thuộc Thủy sẽ kém cát lành. Cuối cùng là xét về Địa chi, tuổi Dậu nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần, sự tương thích ở mức trung bình.

Xét về tổng quan, vận khí của tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mệnh lên xuống khá thất thường trong năm 2022. Nhưng bản mệnh đã trải qua nhiều thăng trầm, đạt được những thành quả nhất định nên những thử thách trong năm này không là vấn đề. Tinh thần lạc quan, sự tự tin sẽ giúp bản  mệnh làm chủ công việc, cuộc sống của mình.

Luận Giải Tử Vi 2022 Tuổi Đinh Dậu Trên Các Phương Diện .
Sau đây là những luận giải chi tiết vận trình số mệnh của người nữ Đinh Dậu trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp .

Con đường sự nghiệp của Đinh Dậu nữ mệnh trong năm 2022 đầy rẫy khó khăn, nhưng cũng không hiếm trái ngọt. Để nắm bắt được cơ hội thành công bản mệnh có thể sẽ phải hy sinh công sức và thời gian nhiều hơn những năm trước. Mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng.

Phụ nữ tuổi Đinh Dậu cũng có thể triển khai những dự định lớn trong công việc vào năm Nhâm Dần. Tuy rằng, thời gian đầu sẽ có đôi chút vất vả nhưng dần dần mọi chuyện sẽ trở nên thuận buồm gió, mang đến nhiều kết quả tốt đẹp. Nhờ sự cần cù, nhẫn nại khó ai sánh bằng, bản mệnh có thể vượt qua mọi sóng gió mà không bao giờ chùn bước.

Tính cách có phần hơi kiêu ngạo là yếu điểm lớn nhất của những người nữ tuổi Đinh Dậu. Điều này vô tình khiến mối quan hệ của họ với mọi người xung quanh không mấy chân thành. Nếu khắc phục được nhược điểm này thì công việc càng thêm thuận lợi hơn.

Tình duyên .

Phụ nữ tuổi Đinh Dậu sẽ được hưởng những phút giây đoàn viên hạnh phúc bên những người thân gia đình trong năm 2022. Tuy rằng đôi khi vợ chồng vẫn có mâu thuẫn xảy ra, nhưng chỉ cần nhường nhịn thì mọi chuyện đều trôi qua êm đẹp. Sau khi giải quyết được hiểu lầm, tình cảm vợ chồng càng trở nên thủy chung, son sắt.

Những bà chủ gia đình tuổi Đinh Dậu 1957 cực kỳ đảm đang, tháo vát. Họ luôn chăm lo tận tình cho chồng con từ bữa ăn cho đến giấc ngủ. Nhờ có khả năng thu vén chu toàn mọi việc trong nhà, cuộc sống gia đình lúc nào cũng yên vui, hòa thuận.

Tài lộc .

Nhờ vượng khí của sao chiếu mệnh mà tài vận của phụ nữ Đinh Dậu vô cùng khởi sắc trong năm 2022. Sự nghiệp ổn định mang đến nguồn thu nhập như ý, nên bản mệnh không bao giờ lo lắng về vấn đề túng thiếu tiền bạc. Bên cạnh đó, các khoản đầu tư cũng tạo ra lợi nhuận dồi dào khiến cho cuộc sống càng thêm sung túc, hưng thịnh.

Phụ nữ tuổi Đinh Dậu có tài quản lý tài chính chặt chẽ, nên họ sẽ tiêu dùng một cách thông minh chứ tuyệt đối không “vung tay quá trán”. Họ dành riêng cho bản thân một khoản tiền tiết kiệm để sử dụng trong những trường hợp nguy cấp. Chính vì thế, họ luôn giữ được tâm thái bình tĩnh, chủ động trong mọi tình huống.

Sức khoẻ .

Tuổi tác cao khiến phụ nữ tuổi Đinh Dậu có thể phải lo nghĩ nhiều về vấn đề sức khỏe trong năm 2022. Việc lao động quá sức khiến đầu óc thiếu tỉnh táo, thể trạng dễ suy kiệt. Vậy nên bản mệnh cần nghỉ ngơi dưỡng sức nhiều hơn để lấy lại cân bằng cuộc sống.

Tâm trạng của nữ mệnh Đinh Dậu 1957 dễ bị ảnh hưởng bởi nhiêu suy tính cho cuộc sống và sự nghiệp. Những bữa cơm đầm ấm hoặc chuyến đi du lịch cùng gia đình sẽ là phương pháp giúp họ thư giãn tinh thần, nâng cao năng lượng tích cực.

Xem Sao Hạn Của Tuổi Đinh Dậu Nữ Mạng Trong Năm 2022 .


Để tìm hiểu về sao chiếu mệnh và niên hạn của tuổi Đinh Dậu nữ mệnh trong năm 2022, xin mời các quý bạn tham khảo thông tin sau đây:

Sao chiếu mệnh .

Trong Cửu Diệu niên hạn, sao Mộc Đức được coi là cát tinh mang đến vượng khí cho cả nam giới và nữ giới. Trong năm 2022, phụ nữ Đinh Dậu 1957 được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên gặp nhiều điều cát lành trong cuộc sống, đặc biệt là về tài lộc, sự nghiệp. Họ có duyên được quý nhân phù trợ trong những lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Con đường tài lộc của tuổi Đinh Dậu nữ mệnh cũng trở nên tươi sáng nhờ vào sao Mộc Đức. Bản mệnh nắm bắt được nhiều cơ hội làm ăn béo bở, tiền tài bội thu. Công việc đầu tư hoặc góp vốn làm ăn với người khác cũng mang đến nhiều kết quả tốt đẹp như ý. Nhờ đó, cuộc sống ngày một hưng thịnh, an khang.

Hạn tuổi .

Người nữ Đinh Dậu 1957 trong năm 2022 gặp hạn Tam Kheo. Đây là vận hạn có liên quan tới sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về mắt, xương khớp tay chân. Nếu thực hiện các hoạt động mạnh, quý bà có thể sẽ cảm thấy cơ thể đau nhức. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Bên cạnh đó, hạn Tam Kheo cũng kéo đến nhiều chuyện thị phi cho phụ nữ Đinh Dậu. Họ dễ bị người khác hiểu lầm chỉ vì một phút bốc đồng, hành động thiếu suy nghĩ. Những mâu thuẫn cũng có thể xảy ra trong các mối quan hệ xã hội.

Hóa giải sao hạn .

Để giảm trừ ảnh hưởng xấu của hạn Tam Kheo, bản mệnh cần tránh mang vác vật nặng và làm việc quá sức. Các căn bệnh về xương khớp hoàn toàn có thể phòng tránh được bằng chế độ ăn uống khoa học kết hợp với các các bài tập rèn luyện thể chất vừa sức. Trong cách ứng xử với mọi người cần nhẹ nhàng, khéo léo, tránh nổi giận, gây hiềm khích với bất cứ ai.

May mắn rằng trong năm 2022 này, tác động của hạn Tam Kheo phần nào được hóa giải do sao chiếu mệnh Mộc đức. Theo quan niệm dân gian, nghi lễ nghênh cát tinh có thể tăng cường may mắn, bình an. Vậy nên, người nữ Đinh Dậu 1957 có thể thực hiện lễ nghênh sao Mộc Đức để có thêm nhiều hy vọng về tương lai tốt lành.

Luận Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng .

Theo tử vi trọn đời, cuộc sống hậu vận của phụ nữ Đinh Dậu 1957 khá an nhàn, sung sướng. Diễn biến vận số của bản mệnh theo từng tháng trong năm 2022 như sau:

Tháng 1: Đề phòng chuyện hao tài tốn của. Hành động cẩn trọng trong các mối quan hệ làm ăn.
Tháng 2: Luôn giữ thái độ “dĩ hòa vi quý” ắt tránh được chuyện khẩu thiệt thị phi với người ngoài.
Tháng 3: Đây là thời điểm vàng để tiến hành việc trọng đại. Vạn sự hanh thông tốt lành.
Tháng 4: Sự nghiệp thăng hoa, vận khí về tài lộc ngày một lên cao.
Tháng 5: Gia đạo an ấm, yên vui. Đời sống tình cảm mặn nồng, hạnh phúc.
Tháng 6: Công việc làm ăn ổn định. Cuộc sống có nhiều điều may mắn, cát lành.
Tháng 7: Dễ gặp chuyện không như ý. Nên dành thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn.
Tháng 8: Đảm bảo an toàn của bản thân khi xuất hành đi xa. Tránh mang theo nhiều tiền bạc bên người.
Tháng 9: Công danh, tiền tài có nhiều tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe dồi dào.
Tháng 10: Bản mệnh thu được thành công như ý nguyện. Hạnh phúc viên mãn.
Tháng 11: Tinh thần mệt mỏi. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức.
Tháng 12: Vận khí giảm sút. Thành tâm hành thiện tích đức thì sẽ tai qua nạn khỏi, hóa hung thành cát.

Phụ nữ Đinh Dậu 1957 luôn được mọi người kính trọng vì tính cách hiền lương, thục đức. Với những phẩm chất đáng quý này, liệu bản mệnh có đạt được thành công trong sự nghiệp, tài lộc vào năm 2022

TÌM HIỂU Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG VÒNG TAY TAM HỢP VÀ TỨ HÀNH XUNG TRONG PHONG THỦY .

Tư Vấn Vòng Tam hợp qUÝ nHÂN lIÊN hỆ zALO : 090.2277.552


Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.
Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.

 

 

Vòng tay tam hợp quý nhân là vật phẩm hộ thân, trang sức đeo tay  giúp chiêu cát lành, cát khí quý nhân, chiêu quý nhân, hộ thân, tăng cường sức khỏe, chiêu tài, hóa giải thị phi, tiểu nhân quấy phá, kỵ tà, hóa sát

Các loại Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân
Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

Vòng tay tam hợp Thân - Tý - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

TÌM HIỂU VỀ SỰ TÍCH VÀ Ý NGHĨA KHI ĐEO VẬT PHẨM PHONG THỦY PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT 

 

Tác Dụng Khi Đeo Trang Sức Phong Thủy Phật Bản Mệnh Trong Năm Sao Xấu 

1 . Phật bản mệnh không chỉ là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa tâm linh . Người gặp năm khó khăn trắc trở , mọi việc không thuận, công việc vất định, thị phi nhiều , khổ nạn lắm tai ương  gây khó dễ , cái vã về tiền bạc , tình cảm giáo tiếp hao tổn , thì nên thỉnh phật bản mệnh về deo , đặc biệt tốt vào những năm sao xấu chiếu mạng . như sao kế đô, hạn tam tai, thái bạch , la hầu ...

2 - Với người lớn tuổi đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh  để được ngài nhắc nhắc nhở việc thành tâm niệm phật , đồng thời mà giữ được thân, nghiệp , ý và sự bình yên .

3. Với các bạn trẻ đeo vòng tay phong thủy phật bản mệnh, sẽ giúp hóa giữ thành lành , công danh tiền tài ngày càng phát triển , hạnh phúc viên mãn , giữ mọi mối quan hệ được tốt đẹp .

4. Với những người thường xuyên làm ở những nơi âm khí nặng , như nhà xác , nghĩa trang , phật ban mệnh sẽ giúp che chở không bị khí âm xâm nhập , tranh xa ma quỷ , tính tảo khi làm việc .theo xem tử vi

 

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT BÀI VĂN KHẤN PHẬT BẢN MỆNH CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT ?

 

--------------------

Bài Văn Khấn Phật Bản Mệnh .

Nam Mô Đức Phổ Hiền Bồ Tát (3 lần) ( thay tên vị Phật bản mệnh tương ứng của bạn vào đây )

Phù hộ độ trì cho con là : (đọc tên mình / tên con mình)
Niên sinh :
Được an sinh bản mệnh, vững vàng bản tâm, thân gần bậc tôn quý, xa lánh kẻ tiểu nhân, khai tâm khai sáng, bền chí bền tâm không cho chúng ma quỷ vong linh âm binh chòng ghẹo.

Phật Pháp vô biên cho con tâm không âu lo, tâm không phiền não, thân không bệnh tật, cho con vận đáo hanh thông. Cho con tăng thêm lí tính, khai thêm trí huệ, cho vạn sự an yên cho tâm linh hết thảy k ngại

Chúng con người trần mắt thịt, tội lỗi đầy thân, đường dương chưa tỏ, đường âm chưa thấu, pháp chưa khai quang, tâm chưa thanh tịnh, nếu có điều gì si mê làm lỡ xin được tha thứ bỏ quá đại xá cho.

Cúi mong các Vị từ bi gia hộ chi bản mệnh con được kiên định, an nhiên yên lành.

Con xin chân tâm bái tạ

( con Nam Mô A Di Đà Phật 3 lần )
( con Nam Mô Đại Từ Đại Bi Quan Thế Âm Bồ Tát - 3 lần )
( con Nam Mô Đức Hư Không Tạng Bồ Tát 3 lần )

----------
 Lời cuối : xin đừng sợ vong, nếu bạn đã tin là có vong, vậy hãy tin là thế gian còn có Phật, thế gian còn có Thánh. Và còn có gia tiên họ nhà mình

Nếu đã tín Phật nếu đã tín Thánh, nếu đã thờ phụng gia tiên, dù muôn nơi khắp chốn cũng sẽ đc gia hộ, dù vạn trùng khó khăn cũng sẽ đc độ trì, khi đấy thì còn sợ gì vài vong linh nhỏ nhỏ.

 

Phật bản mệnh Tuổi Tý – Thiên Thủ Thiên Nhãn

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Thiên Thủ Thiên Nhãn ( Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt ) là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Tý , là một trong Tứ Đại Bồ Tát theo tín ngưỡng dân gian. Quan Thế Âm Bồ Tát cùng với Đại Thế Chí Bồ Tát đều là thị giả của đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh”. Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là một trong những ứng hóa phổ biến nhất của Quan Thế Âm Bồ Tát, nghìn tay của Quan Âm biểu tượng phù trợ chúng sinh, nghìn mắt của Quan Âm giúp nhìn khắp thế gian, cứu giúp chúng sinh.

 

 

Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu trăm ngàn lẽ ở đời, dùng huệ nhãn soi tỏ khắp bốn phương tám hướng để thấu đạt những khổ đau, bi phẫn của con người. Chính vì vậy những người tuổi Tý sinh năm 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 đều nên đeo miếng ngọc Thiên Thủ Quan Âm Bồ Tát bên người. Chỉ cần thành kính khai quang, nhất định sẽ được Bồ Tát bảo hộ, thuận lợi vượt qua sóng gió nhân sinh. Đồng thời Bồ Tát bên người cũng luôn luôn nhắc nhở bản mệnh phải sống lương thiện, làm điều chân chính, không có những hành vi sai khác.
 

Phật bản mệnh Tuổi Sửu và Phật bản mệnh Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát Quà Tặng Sinh Nhật Ý Nghĩa

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552


Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Sử và Dần, Hư Không Tạng Bồ Tát là Tam thế chư Phật đệ nhất phụ thần, công đức bao la phủ kín hư không, trí tuệ vô biên, lòng kiên trì và sức chịu khổ như kim cương. Người tuổi Sửu và Dần sinh năm 1949, 1950, 1961, 1962, 1973, 1974, 1985, 1986, 1997, 1998, 2009, 2010 nên mang

 

 

Phật Bản Mệnh Hư Không Tạng Bồ Tát hay còn gọi là Khố Tàng Kim Cương bên mình, sẽ giúp cho đường tài vận của người tuổi Sửu thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi thìn và Phật bản mệnh tuổi tỵ – Phổ Hiền Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Vòng Tay Phong Thủy  Qua Zalo : 090.2277.552
Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Thìn và Tỵ, ngài cùng với Văn Thù Bồ Tát đều là thị giả bên cạnh đức Phật Thích Ca Mâu Ni gọi là ” Hoa Nghiêm Tam Thành”. Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát thường được miêu tả là cưỡi voi trắng sáu ngà, tượng trưng cho trí huệ, vượt chướng ngại. Ngài hành nguyện vô cùng, công đức vô tận, tình thương vô biên, thân thân khắp các chùa, tùy duyên giáo hóa chúng sinh.

 

 

Người tuổi Thìn và Tỵ sinh năm 1952, 1953, 1964, 1965, 1976, 1977, 1988, 1989, 2000, 2001, 2012, 2013 nên đeo miếng ngọc Phổ Hiền Bồ Tát bên người và thành tâm hướng phật sẽ được ngài giúp cho đường tài vận của người tuổi Thìn thêm hanh thông, thuận lợi, có thể làm ra và tích lũy được nhiều của cải; đi đến đâu cũng được quý nhân phù trợ, tránh xa những kẻ tiểu nhân hãm hại, cuộc đời luôn được bình an, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi mão – Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Văn Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mão, có danh hiệu là Manjusri. Văn Thù Bồ Tát, Phật Thích Ca Mâu Ni và Phổ Hiền Bồ Tát được dân gian tôn là “Hoa Nghiêm Tam Thánh”. Hình tượng đức Văn Thù Bồ Tát được miêu tả như sau: ” toàn thân ngài màu tím ánh vàng kim, hình hài như đồng tử. Tay phải cầm kim cương bảo kiếm biểu tượng cho sự sắc bén của trí năng, có thể trảm quần ma loạn vũ, chém đứt mọi buồn phiền.

 

 

Tay trái cầm cành sen xanh tượng trưng cho trí tuệ tối cao, thân cưỡi sư tử, biểu tượng trí huệ phá đêm tối của Vô minh nên còn được xưng là “Đại Trí”. Những người tuổi Mão nên mang bên mình một mặt ngọc Văn Thù Bồ Tát và tâm luôn hướng thiện ngài sẽ giúp cho đường học hành thuận lợi, hoạn lộ thênh thang, phúc lộc đầy nhà. Người tuổi Mão sẽ càng thêm sáng tạo, ý chí kiên cường, đủ sức cạnh tranh và chiến thắng đối phương, sự nghiệp thăng tiến không ngừng.


 

Phật bản mệnh tuổi ngọ – Đại Thế Chí Bồ Tát

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Ngọ, ngài cùng với Quan Thế Âm Bồ Tát là hai thị giả bên cạnh đức Phật A Di Đà hợp thành ” Tây Phương Tam Thánh “. Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sinh mười phương thế giới thoát khỏi khổ đau, họa huyết quang kiếp nạn binh đao. Ngài có năng lượng vô thượng, uy thế tự tại, vì thế Đại Thế Chí Bồ Tát đi đến đâu thiên địa chấn động, bảo vệ chúng sinh, trừ tai ách ma quỷ.

 

 

Những người tuổi Ngọ nên mang theo bên mình một mặt ngọc Đại Thế Chí Bồ Tát, ngài sẽ ban cho người tuổi Ngọ ánh sáng trí tuệ, giúp đường đời được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông. Ánh sáng vĩnh hằng Phật pháp sẽ hóa sát trừ hung, ban điều như ý cát tường, chỉ lối dẫn đường cho người tuổi Ngọ phát huy năng lực để đạt đến lý tưởng cao nhất.


 

Phật bản mệnh tuổi dậu – Bất Động Minh Vương

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Bất Động Minh Vương là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Dậu, ngài có tên tiếng Phạn là Acalanatha, nghĩa là Bất Động Tôn hay Vô Động Tôn. Giáo giới tôn ngài làm Bất Động Minh Vương, là sứ giả bất động. “Bất Động” ở đây chỉ tâm từ bi bền vững không chút dao động lung lay, còn “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ.

 

 

Những người tuổi Dậu nên mang bên mình một mặt ngọc Bất Động Minh Vương, ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ, giúp cho người tuổi Dậu trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai, nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh, có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh tuổi Mùi và Phật bản mệnh tuổi Thân – Như Lai Đại Nhật

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Như Lai Đại Nhật là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Mùi và Thân, ngài chính là pháp thân của đức Phật Thích Ca. Ngài là biểu hiện của ánh sáng Trí Tuệ, có nghĩa là soi sáng cùng khắp muôn nơi, diệt trừ mọi chỗ u ám, bóng tối của vô minh. Khác với mặt trời, trí sáng của Phật chiếu khắp mọi nơi, chẳng kể trong ngoài, không phân phương hướng, khu vực và ngày đêm.

 

 

Những người tuổi Mùi và Thân nên mang bên mình miếng ngọc Như Lai Đại Nhật, ngài sẽ giúp những người tuổi này luôn giữ được tinh thần minh mẫn, trừ yêu tránh tà, cảm nhận được tinh hoa vạn vật, hấp thu linh khí đất trời, vững vàng tiến lên phía trước, cuộc đời sáng lạn, hạnh phúc.


 

Phật bản mệnh Tuổi Tuất và Phật bản mệnh Tuổi Hợi – Đức Phật A Di Đà

Hỗ Trợ Tư Vấn Phật Bản Mệnh Qua Zalo : 090.2277.552
Đức Phật A Di Đà là vị Phật Bản Mệnh cho tuổi Tuất và Hợi, ngài có danh hiệu là amitayusa. A Di Đà là một vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Đại thừa ượng trưng cho Từ bi và Trí tuệ. Ngài cũng chính là giáo chủ của giới Tây phương cực lạc.

 

 

Những người tuổi Tuất và Hợi nên mang bên mình một miếng ngọc có hình đức Phật A Di Đà, ngài sẽ bảo hộ cho người tuổi Tuất, tuổi Hợi trí tuệ hơn người, xóa bỏ phiền não, mệt mỏi, kiên cường gây dựng cơ đồ, hưởng đời an lạc.

Khánh treo xe ô tô phật bản mệnh vật phẩm phong thủy “May mắn và bình an khi lái xe”

Phong thủy xe hơi là điều mà mỗi người trong chúng ta cần phải biết rõ để mang lại sự may mắn, bình an. Hơn thế nữa còn là để thu hút tài lộc. Khi mua xe, ngoài chọn xe theo tuổi, chọn màu hợp mệnh thì chủ xe còn rất quan tâm đến các vật phẩm phong thủy treo trong xe như tượng phật, khánh treo xe,…

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt
Việc đeo kính râm ngăn ngừa tối đa các tia UVA và tia UVB tối đa, từ đó bảo vệ võng mạt, giác mạt khỏi tác động của tia UV làm ảnh hưởng đến mắt. 

Ngoài ra, trong mắt có một lớp màng mỏng là kết mạc. Khi lớp màng này bị kích thích do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nó có thể bị viêm. Chính vì thế đeo kính râm là việc nên làm.

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Ngăn ngừa tia tử ngoại ảnh hưởng đến mắt

Chống lão hóa da mắt
Khi ra ngoài trời nắng ta có xu hướng hay nheo mắt, từ đó vùng da 2 bên mắt và bên dưới mí dễ hình thành những nếp nhăn. Kính râm là vị cứu tinh cần thiết khi ra ngoài trời nắng vừa chống chói tốt, hạn chế tình trạng nheo mắt, bảo vệ làn da mỏng manh bên dưới mắt.

 

 

Tác Dụng Đeo Kính Khi Lái Xe ô Tô Hạn chế ung thư mí mắt
Mí mắt là khu vực nhạy cảm, nếu tiếp xúc với ánh nắng và bụi quá lâu, lại không được vệ sinh kỹ lưỡng sẽ rất dễ gây viêm nhiễm, lâu dài dẫn đến ung thư mí mắt. Vì vậy, bạn nên chọn cho mình chiếc kính râm phù hợp để hạn chế tối đa bụi bẩn, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến mí mắt. Nhất là những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường khói bụi.

 

 

 

Shop HaNoiGiaRe.Com Là Shop Chuyên Bán Vòng tay Phong Thủy, Phật Bản Mệnh , Vòng Tam hợp Đá Tự Nhiên Uy Tín Mọi Thông Tin Vui Lòng Liên Hệ Qua Zalo : 090.2277.552 Để Shop Hỗ Trợ Nhanh Nhất. Xin Cảm Ơn

Địa Chỉ Chuyên Bán Các Mẫu Điện Thoại Cổ Độc Lạ Giá Rẻ Giao Hàng Toàn Quốc Đảm Bảo Uy Tín

Hướng Dẫn Kiểm Tra Kính Đổi Màu Đơn Giản Kính Đi Ngày Đêm Tốt Nhất

Vật Phẩm Phong Thủy Theo Tuổi Và Ý Nghĩa Khi Đeo Phật Bản Mệnh Bạn Đá Biết Chưa ?

Có thể bạn thích

Chat Facebook
Chat Zalo
Call:0902277552